Download Thumbnail Maker MOD APK 11.2.2 (Unlocked)

APP Name Thumbnail Maker
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Content Arcade Apps
ประเภท
ขนาด 43.53 MB
คุณสมบัติ MOD VIP Features Unlock , No Ads/Watermark , Analytics Disabled
เวอร์ชัน 11.2.2
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 23, 2020 (10 months ago)

Thumbnail Maker MOD APK 11.2.2 (Unlocked)

YouTube กลายเป็นหนึ่งในเครือข่ายโซเชียลวิดีโอยอดนิยม การจัดหาเนื้อหาสำหรับ YouTube เพื่อช่วยคุณสร้างรายได้ผู้คนจำนวนมากจึงเข้าร่วมเครือข่ายโซเชียลนี้จึงได้สร้างเนื้อหาที่น่าสนใจมากมาย เนื่องจากการระเบิดของเว็บไซต์เครือข่ายสังคมจึงมีการสร้างเครื่องมือต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการ Thumbnail Maker สำหรับ Youtubeยังเป็นเครื่องมือที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับกระบวนการสร้างวิดีโอที่สมบูรณ์แบบสำหรับ YouTube

เครื่องมือที่ดีที่สุดในตอนนี้ในการสร้างภาพขนาดย่อ

สำหรับผู้ชมการสร้างความประทับใจที่ดีตั้งแต่ครั้งแรกจะเป็นตัวกำหนดสิ่งต่างๆมากมายที่พวกเขาจะเพลิดเพลินกับวิดีโอต่อไปหรือไม่ ภาพขนาดย่อเป็นแบรนด์และรูปภาพแรกที่เข้าถึงผู้ชม ก่อนหน้านี้เมื่อไม่มีเครื่องมือดังกล่าวก่อนหน้านี้จะเลือกภาพแบบสุ่มโดยอัตโนมัติเพื่อสร้างภาพขนาดย่อ อย่างไรก็ตามตอนนี้คุณสามารถเลือกช่วงเวลาที่จะแสดงวิดีโอของคุณได้อย่างอิสระ ดังนั้นการสร้างภาพให้สวยงามจึงจำเป็น Thumbnail Maker สำหรับ Youtube เป็นแอปพลิเคชั่นที่ดีที่สุดที่คุณจะพบ เนื่องจากมีเครื่องมือต่าง ๆ มากมายให้ผู้ใช้สามารถสร้างภาพที่สวยงามและเหมาะสมที่สุด เพียงไม่กี่ขั้นตอนคุณก็จะสามารถทำงานให้สำเร็จลุล่วง

คุณสามารถเลือกเทมเพลตต่างๆมากมายจากที่เก็บถาวรของแอปพลิเคชันนี้

Thumbnail Maker มีที่เก็บรูปภาพที่หลากหลายเพื่อให้ผู้ใช้เลือกได้อย่างง่ายดาย หากคุณมีรูปภาพอยู่แล้วในอุปกรณ์ของคุณเพียงแค่เลือกม้วนฟิล์มเพื่อให้สามารถเข้าถึงห้องสมุดของคุณได้ ในกรณีที่คุณยังไม่มีไฟล์ภาพให้เลือกพื้นหลัง จะให้ภาพที่ดีมาก แกลเลอรีรูปภาพมีหัวข้อให้เลือกมากมาย คุณอาจต้องถ่ายภาพเป็นภาพขนาดย่อทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเนื้อหาของวิดีโอ ขึ้นอยู่กับคุณภาพของภาพที่คุณได้รับจากกล้องของคุณเป็นอย่างมาก หากมีคุณภาพของภาพที่ดีเพียงแค่ครอบตัดฉากที่คุณคิดว่าเป็นเรื่องปกติ หากคุณภาพของภาพค่อนข้างแย่โปรดเลือกภาพที่มีอยู่

เครื่องมือครบครันสำหรับทุกสิ่งที่คุณทำได้

เช่นเดียวกับแอปพลิเคชันแก้ไขรูปภาพ“ Thumbnail Maker สำหรับ Youtube” มีเครื่องมือต่าง ๆ มากมายที่จะทำให้รูปภาพของคุณสวยขึ้น หลังจากที่คุณมีภาพแล้วให้นำเข้าสู่แอปพลิเคชันและใช้ตัวกรองในตัว จะให้ฟิลเตอร์ที่ดีที่สุดเพื่อให้เมื่ออัปโหลดไปยัง YouTube ไม่มีภาพเบลอ มีตัวกรองอย่างน้อยมากกว่า 100 รายการให้เลือก นอกจากนี้ยังมีให้บริการฟรีและอัปเดตอย่างสมบูรณ์ผ่านหลายเวอร์ชัน

คุณสมบัติอีกประการหนึ่งของ Thumbnails คือจะต้องมีข้อความเพื่อแสดงเรื่องของวิดีโอ ด้วยเหตุนี้คุณจึงต้องเพิ่มข้อความเพื่อดึงดูดผู้ชม แอปพลิเคชั่นนี้ให้ฟอนต์ประเภทต่างๆมากมาย คุณควรใช้แบบอักษรคงที่สำหรับวิดีโอทั้งหมดของคุณ เพื่อให้ผู้ชมจดจำแบรนด์ได้ง่าย ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อปรับปรุงวิดีโอของคุณคุณควรเพิ่มสติกเกอร์ด้วย สิ่งเหล่านี้จะดึงดูดความสนใจของผู้ชมและวิดีโอของคุณจะได้รับการดูจำนวนมาก

ภาพจะถูกดึงออกมาด้วยคุณภาพสูงสุด

หลังจากที่คุณแก้ไขในแอปพลิเคชันแล้วคุณต้องดึงภาพเหล่านี้เพื่อรวมเป็นวิดีโอ ด้วยภาพที่ให้มาจะมีการสูญเสียคุณภาพน้อยลงเมื่อเรียกดู อย่างไรก็ตามรูปภาพของคุณเมื่อนำเข้าสู่แอพพลิเคชั่นอื่นจะเบลอได้ง่าย “ Thumbnail Maker สำหรับ Youtube” รับรองว่าคุณจะเข้าถึงงานของคุณด้วยคุณภาพระดับ Full HD การมีภาพขนาดย่อที่มีคุณภาพสามารถช่วยให้วิดีโอของคุณดึงดูดผู้ชมจำนวนมากได้

ระบบการสื่อสารที่ช่วยให้คุณติดต่อกับคนอื่น ๆ

เครื่องมือที่เป็นนวัตกรรมเช่นนี้มั่นใจได้ว่าจะสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจำนวนมาก ความจริงแสดงให้เห็นว่าแอปพลิเคชันที่สร้างชุมชนที่มีสุขภาพดีและคิดบวกจะพัฒนาและได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีอย่างรวดเร็ว เครือข่ายของผู้สร้างเนื้อหาที่เชื่อมต่อกับ YouTube จะเชื่อมต่อผ่านแอพนี้ คุณสามารถแบ่งปันภาพขนาดย่อที่สร้างสรรค์ของคุณกับผู้อื่นได้อย่างรวดเร็ว รุ่นก่อนสร้างการสนับสนุนที่ดีสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้งาน หากคุณยังใหม่กับแอปพลิเคชันนี้คุณสามารถไปที่ชุมชนเพื่อเรียนรู้แนวคิดต่างๆ พวกเขาเป็นคนที่เป็นมิตรและพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ

วิธีใช้ Thumbnail Maker

•เลือกประเภทภาพที่คุณต้องการสร้าง: ภาพขนาดย่อของ YouTube หรือแบนเนอร์ YouTube

•เลือกภาพจากกล้องแกลเลอรี่

•ครอบตัดขนาดใดก็ได้ที่คุณต้องการ

•ปรับแต่งภาพโดยเพิ่มข้อความสติกเกอร์ทาสีหรือใช้ตัวกรอง

•บันทึกและแบ่งปันภาพขนาดย่อหรือปก

ดาวน์โหลด Download Thumbnail Maker MOD APK 11.2.2 (Unlocked)

ดาวน์โหลด (43.53 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Download Thumbnail Maker MOD APK 11.2.2 (Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You