Thumbnail Maker App Free icon

Download Thumbnail Maker MOD APK 11.2.2 (Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

11.2.2สิงหาคม 23, 2020 (4 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Thumbnail Maker
Offers Free
Size 43.53 MB
Updated
Developer Content Arcade Apps
Category การถ่ายภาพ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesVIP Features Unlock , No Ads/Watermark , Analytics Disabled

Thumbnail Maker MOD APK 11.2.2 (Unlocked)

YouTube กลายเป็นหนึ่งในเครือข่ายโซเชียลวิดีโอยอดนิยม การจัดหาเนื้อหาสำหรับ YouTube เพื่อช่วยคุณสร้างรายได้ผู้คนจำนวนมากจึงเข้าร่วมเครือข่ายโซเชียลนี้จึงได้สร้างเนื้อหาที่น่าสนใจมากมาย เนื่องจากการระเบิดของเว็บไซต์เครือข่ายสังคมจึงมีการสร้างเครื่องมือต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการ Thumbnail Maker สำหรับ Youtubeยังเป็นเครื่องมือที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับกระบวนการสร้างวิดีโอที่สมบูรณ์แบบสำหรับ YouTube

เครื่องมือที่ดีที่สุดในตอนนี้ในการสร้างภาพขนาดย่อ

สำหรับผู้ชมการสร้างความประทับใจที่ดีตั้งแต่ครั้งแรกจะเป็นตัวกำหนดสิ่งต่างๆมากมายที่พวกเขาจะเพลิดเพลินกับวิดีโอต่อไปหรือไม่ ภาพขนาดย่อเป็นแบรนด์และรูปภาพแรกที่เข้าถึงผู้ชม ก่อนหน้านี้เมื่อไม่มีเครื่องมือดังกล่าวก่อนหน้านี้จะเลือกภาพแบบสุ่มโดยอัตโนมัติเพื่อสร้างภาพขนาดย่อ อย่างไรก็ตามตอนนี้คุณสามารถเลือกช่วงเวลาที่จะแสดงวิดีโอของคุณได้อย่างอิสระ ดังนั้นการสร้างภาพให้สวยงามจึงจำเป็น Thumbnail Maker สำหรับ Youtube เป็นแอปพลิเคชั่นที่ดีที่สุดที่คุณจะพบ เนื่องจากมีเครื่องมือต่าง ๆ มากมายให้ผู้ใช้สามารถสร้างภาพที่สวยงามและเหมาะสมที่สุด เพียงไม่กี่ขั้นตอนคุณก็จะสามารถทำงานให้สำเร็จลุล่วง

คุณสามารถเลือกเทมเพลตต่างๆมากมายจากที่เก็บถาวรของแอปพลิเคชันนี้

Thumbnail Maker มีที่เก็บรูปภาพที่หลากหลายเพื่อให้ผู้ใช้เลือกได้อย่างง่ายดาย หากคุณมีรูปภาพอยู่แล้วในอุปกรณ์ของคุณเพียงแค่เลือกม้วนฟิล์มเพื่อให้สามารถเข้าถึงห้องสมุดของคุณได้ ในกรณีที่คุณยังไม่มีไฟล์ภาพให้เลือกพื้นหลัง จะให้ภาพที่ดีมาก แกลเลอรีรูปภาพมีหัวข้อให้เลือกมากมาย คุณอาจต้องถ่ายภาพเป็นภาพขนาดย่อทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเนื้อหาของวิดีโอ ขึ้นอยู่กับคุณภาพของภาพที่คุณได้รับจากกล้องของคุณเป็นอย่างมาก หากมีคุณภาพของภาพที่ดีเพียงแค่ครอบตัดฉากที่คุณคิดว่าเป็นเรื่องปกติ หากคุณภาพของภาพค่อนข้างแย่โปรดเลือกภาพที่มีอยู่

เครื่องมือครบครันสำหรับทุกสิ่งที่คุณทำได้

เช่นเดียวกับแอปพลิเคชันแก้ไขรูปภาพ“ Thumbnail Maker สำหรับ Youtube” มีเครื่องมือต่าง ๆ มากมายที่จะทำให้รูปภาพของคุณสวยขึ้น หลังจากที่คุณมีภาพแล้วให้นำเข้าสู่แอปพลิเคชันและใช้ตัวกรองในตัว จะให้ฟิลเตอร์ที่ดีที่สุดเพื่อให้เมื่ออัปโหลดไปยัง YouTube ไม่มีภาพเบลอ มีตัวกรองอย่างน้อยมากกว่า 100 รายการให้เลือก นอกจากนี้ยังมีให้บริการฟรีและอัปเดตอย่างสมบูรณ์ผ่านหลายเวอร์ชัน

คุณสมบัติอีกประการหนึ่งของ Thumbnails คือจะต้องมีข้อความเพื่อแสดงเรื่องของวิดีโอ ด้วยเหตุนี้คุณจึงต้องเพิ่มข้อความเพื่อดึงดูดผู้ชม แอปพลิเคชั่นนี้ให้ฟอนต์ประเภทต่างๆมากมาย คุณควรใช้แบบอักษรคงที่สำหรับวิดีโอทั้งหมดของคุณ เพื่อให้ผู้ชมจดจำแบรนด์ได้ง่าย ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อปรับปรุงวิดีโอของคุณคุณควรเพิ่มสติกเกอร์ด้วย สิ่งเหล่านี้จะดึงดูดความสนใจของผู้ชมและวิดีโอของคุณจะได้รับการดูจำนวนมาก

ภาพจะถูกดึงออกมาด้วยคุณภาพสูงสุด

หลังจากที่คุณแก้ไขในแอปพลิเคชันแล้วคุณต้องดึงภาพเหล่านี้เพื่อรวมเป็นวิดีโอ ด้วยภาพที่ให้มาจะมีการสูญเสียคุณภาพน้อยลงเมื่อเรียกดู อย่างไรก็ตามรูปภาพของคุณเมื่อนำเข้าสู่แอพพลิเคชั่นอื่นจะเบลอได้ง่าย “ Thumbnail Maker สำหรับ Youtube” รับรองว่าคุณจะเข้าถึงงานของคุณด้วยคุณภาพระดับ Full HD การมีภาพขนาดย่อที่มีคุณภาพสามารถช่วยให้วิดีโอของคุณดึงดูดผู้ชมจำนวนมากได้

ระบบการสื่อสารที่ช่วยให้คุณติดต่อกับคนอื่น ๆ

เครื่องมือที่เป็นนวัตกรรมเช่นนี้มั่นใจได้ว่าจะสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจำนวนมาก ความจริงแสดงให้เห็นว่าแอปพลิเคชันที่สร้างชุมชนที่มีสุขภาพดีและคิดบวกจะพัฒนาและได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีอย่างรวดเร็ว เครือข่ายของผู้สร้างเนื้อหาที่เชื่อมต่อกับ YouTube จะเชื่อมต่อผ่านแอพนี้ คุณสามารถแบ่งปันภาพขนาดย่อที่สร้างสรรค์ของคุณกับผู้อื่นได้อย่างรวดเร็ว รุ่นก่อนสร้างการสนับสนุนที่ดีสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้งาน หากคุณยังใหม่กับแอปพลิเคชันนี้คุณสามารถไปที่ชุมชนเพื่อเรียนรู้แนวคิดต่างๆ พวกเขาเป็นคนที่เป็นมิตรและพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ

วิธีใช้ Thumbnail Maker

•เลือกประเภทภาพที่คุณต้องการสร้าง: ภาพขนาดย่อของ YouTube หรือแบนเนอร์ YouTube

•เลือกภาพจากกล้องแกลเลอรี่

•ครอบตัดขนาดใดก็ได้ที่คุณต้องการ

•ปรับแต่งภาพโดยเพิ่มข้อความสติกเกอร์ทาสีหรือใช้ตัวกรอง

•บันทึกและแบ่งปันภาพขนาดย่อหรือปก

ดาวน์โหลด Download Thumbnail Maker MOD APK 11.2.2 (Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Download Thumbnail Maker MOD APK 11.2.2 (Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.