The Wild Darkness App Free icon

The Wild Darkness V1.1.88 APK MOD [MENU่ MOD]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.1.88กุมภาพันธ์ 22, 2022 (one year ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name The Wild Darkness
Offers Free
Size 90.4 MB
Updated
Developer PoPeyed Inc
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU่ MOD

เกี่ยวกับ The Wild Darkness

แจกฟรีโปรโกงเกม Wild Darkness MOD APK เป็นเกมสวมบทบาทที่จะนำชีวิตใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน นี่เป็นเกมล่าสุดและเป็นเกมแรกจากผู้จัดพิมพ์ Popeyed เข้าร่วมการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นนี้ทันทีโดยดาวน์โหลดเกมผ่านบทความด้านล่าง

The Wild Darkness เป็นการผสมผสานที่เหลือเชื่อของเกมประเภทต่างๆ มากมาย สิ่งนี้จะนำเนื้อหาที่น่าสนใจมากมายมาให้ผู้เล่นได้ใช้เวลาสำรวจและสัมผัสประสบการณ์มากขึ้น เข้าร่วมเกม ผู้เล่นจะค้นพบป่ากว้างใหญ่ที่มีอันตรายที่อาจพร้อมจะทำลายคุณได้ทุกเมื่อ แสดงความสามารถในการเอาตัวรอดโดยการตัดสินใจที่ถูกต้องในแต่ละสถานการณ์

แนะนำเกี่ยวกับ The Wild Darkness

เกมเอาชีวิตรอด หรือแม้แต่รายการทีวีแนวเรียลลิตี้เกี่ยวกับสไตล์การเอาชีวิตรอด ก็ได้รับความรักมากมายจากทุกคน โปรแกรมหรือเกมเอาชีวิตรอดส่วนใหญ่มีองค์ประกอบที่น่าสนใจพร้อมกับอุปสรรคมากมายที่ผู้คนต้องเอาชนะหากต้องการเอาตัวรอด

The Wild Darkness เป็นเกมแบบนั้น มันนำผู้เล่นไปสู่ป่าที่แปลกประหลาดมากและแยกจากโลกแห่งความจริงโดยสิ้นเชิง ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องต่อสู้ทุกอย่าง และใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ในป่าแห่งนี้เพื่อให้สามารถอยู่รอดได้นานที่สุด ดังนั้นเมื่ออยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ คุณจะทำอย่างไรเพื่อป้องกันตัวเอง? คำตอบจะอยู่ตลอดประสบการณ์ของเกมนี้

การเล่นเกม

แม้ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ “คลอดก่อนกำหนด” แต่ Popeyed ผู้จัดพิมพ์ยังคงรู้วิธีนำไฮไลท์ที่แปลกใหม่และไม่ซ้ำใครมาสู่ผลิตภัณฑ์ล่าสุดของเขา ข้อพิสูจน์คือผู้เล่นจะได้สัมผัสกับชีวิตในยุคดึกดำบรรพ์ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ไม่มีการประดิษฐ์เทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นคุณจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตที่เป็นพื้นฐานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในกระบวนการประสบกับเกมนี้

The Wild Darkness ไม่ได้รวมเรื่องราวที่ชัดเจนหรือบริบทเฉพาะ งานหลักของผู้เล่นในเกมนี้คือการรวบรวมทรัพยากรที่มีอยู่ ประดิษฐ์เครื่องมือที่จำเป็น และปกป้องความปลอดภัยของตนเอง นอกจากนี้ คุณต้องสร้างที่พักพิงที่ปลอดภัยและอัปเกรดเป็นประจำ สิ่งนี้จะช่วยคุณหลีกเลี่ยงภัยคุกคามโดยตรงจากธรรมชาติหรือสัตว์ประหลาดที่ปรากฏในเวลากลางคืน

รับรองดัชนีการอยู่รอด

โดยพื้นฐานแล้ว ตัวละครหลักจะมีค่าสถานะการเอาตัวรอดบางอย่าง เมื่อสุขภาพของเขาลดลงเหลือ 0 แสดงว่าการผจญภัยของคุณจะสิ้นสุดลง อย่างไรก็ตาม การตายไม่ใช่จุดจบเพราะ The Wild Darkness ช่วยให้ผู้เล่นเริ่มต้นใหม่ได้

ดังนั้น อาหารจึงเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการช่วยให้ตัวละครของคุณเอาตัวรอดจากการผจญภัยสุดอันตรายนี้ ดังนั้นจงขยันหมั่นเพียรในการหาอาหารที่จำเป็นเพื่อช่วยให้ตัวละครของคุณอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด นอกจากนี้ การพกอาหารปรุงสุกติดตัวไปด้วยยังสามารถช่วยรักษาบาดแผล หรือแม้แต่เติมพลังให้ร่างกายหลังจากการเดินทางอันยาวนาน

ประดิษฐ์เครื่องมือที่จำเป็น

ใน The Wild Darkness ผู้เล่นจำเป็นต้องรวบรวมทรัพยากรที่มีอยู่เพื่อสร้างเครื่องมือที่จำเป็น หากพวกเขาต้องการรับรองชีวิตของตัวละครหลัก ก่อนอื่น คุณต้องมีเครื่องมือสำคัญๆ เช่น ค้อนหรือขวานเพื่อเก็บเกี่ยวไม้และสร้างอาวุธสำคัญในเกมนี้ ผู้เล่นจะค่อยๆ ปลดล็อกเครื่องมือที่มีประโยชน์มากขึ้นหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง โดยรวมแล้ว มีเครื่องมือมากมายในเกมนี้ที่ให้คุณประดิษฐ์ได้อย่างอิสระเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

ก่อไฟ

ไฟเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างยิ่งในการรับรองความปลอดภัยของผู้เล่นจากภัยคุกคามในเวลากลางคืน อย่างที่เห็น เวลาใน The Wild Darkness จะผ่านไปค่อนข้างเร็ว แต่จะช้าลงในตอนเย็นเพื่อให้ประสบการณ์การเอาชีวิตรอดของผู้เล่นสนุกยิ่งขึ้น

ในกรณีอื่นๆ สิ่งมีชีวิตที่เป็นอันตรายจะตื่นขึ้นในตอนกลางคืนและมีพละกำลังสูงสุด อย่างไรก็ตาม เพียงแค่รักษาเปลวไฟให้สว่าง คุณสามารถลดพลังงานลงได้อย่างมาก ดังนั้นควรให้ไฟอยู่ในไฟเสมอจนถึงเช้าหากต้องการสำรวจป่าในเวลากลางคืน

กราฟิก 3 มิติ

Wild Darkness ถูกรวมเข้ากับรูปแบบกราฟิก 3 มิติที่สมจริงและสวยงามอย่างยิ่ง นี้จะช่วยให้ผู้เล่นสัมผัสชีวิตได้ง่ายจากประสบการณ์ครั้งแรก ระบบสภาพแวดล้อมในเกมมีรายละเอียดและความคมชัดที่ยอดเยี่ยม พร้อมด้วยการออกแบบสไตล์การ์ตูนที่คุ้นเคยซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้ดำดิ่งลงไปในเกมอย่างแท้จริง

โดยพื้นฐานแล้ว ระบบภาพในเกมนี้ค่อนข้างมืดเพื่อให้เข้ากับกระบวนการเอาชีวิตรอดในป่ามืด โดยรวมแล้ว คุณภาพการแสดงผลของ The Wild Darkness จะไม่ทำให้ผิดหวังกับสิ่งที่นำเสนออย่างแน่นอน

วิธีการติดตั้ง The Wild Darkness

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดไฟล์ The Wild Darkness (APK หรือ MOD) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ของคุณ เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลด The Wild Darkness

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอ

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • โหมดพระเจ้า
  • พลังงานไม่ จำกัด
  • ไม่เมื่อย/เมื่อยล้า
  • ไม่กระหาย
  • ไม่หิว
  • ความแข็งแรงสูง

ดาวน์โหลด The Wild Darkness V1.1.88 APK MOD [MENU่ MOD]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download The Wild Darkness V1.1.88 APK MOD [MENU่ MOD] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.