The Walking Dead: Survivors App Free icon

The Walking Dead: Survivors v1.9.4 MOD APK + OBB (Immortal/One Hit)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.9.4กันยายน 20, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name The Walking Dead: Survivors
Offers Free
Size 508MB
Updated
Developer Galaxy Play Technology Limited
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesImmortal/One Hit

เกี่ยวกับ The Walking Dead: Survivors

The Walking Dead: ผู้รอดชีวิต (MOD, Immortal/One Hit Kill) เป็นเกม RPG แบบผลัดกันเล่นที่นำปัจจัยการสร้างฐานมาใช้กับผู้เล่นในการสำรวจและสร้างสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ผู้รอดชีวิตที่พวกเขารักขึ้นมาใหม่

บางทีหัวข้อของโรคและภัยธรรมชาติมักเป็นหัวข้อที่ทุกคนสนใจ ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับไข้หวัดใหญ่ โรคระบาด และไวรัสได้ดึงดูดผู้อื่นปลอมจำนวนมากมาโดยตลอด ดังนั้นในด้านการพัฒนาเกม เกมในหัวข้อต่างๆ จึงได้รับการพัฒนาอย่างมาก และเกมเอาชีวิตรอดขั้นสุดยอดและการระบาดของซอมบี้คือการค้นหายอดนิยมที่มีการค้นหาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา วันนี้ผมจะมาแนะนำเกม The Walking Dead: Survivors – เกมที่กำลังบุกตลาดอยู่ในขณะนี้

แนะนำ

อันที่จริงคุณเคยดูหนังเกี่ยวกับซอมบี้ด้วย ซึ่งเป็นหัวข้อที่ร้อนแรงและน่าสนใจสำหรับหลาย ๆ คน บางทีเกี่ยวกับความสยองขวัญและสงสัยว่าภาพยนตร์ในหัวข้อนี้ได้รับความนิยม และเกมเกี่ยวกับหัวข้อนี้ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เกม The Walking Dead: Survivors เป็นตัวอย่างทั่วไป เกมดังกล่าวดึงดูดการดาวน์โหลดหลายพันครั้งทุกวัน

เกมดังกล่าวผลิตและเผยแพร่โดย Galaxy Play Technology Limited หากคุณเป็นแฟนตัวยงของธีมสยองขวัญซอมบี้ คุณไม่สามารถละเลยเกมที่ก่อให้เกิดไข้ในชุมชนเกมบนโทรศัพท์นี้ได้อย่างแน่นอน เกมดังกล่าวได้รับการพัฒนาในรูปแบบเกมเอาชีวิตรอดผสมผสานกับแอ็กชันอันน่าทึ่ง และเกมนี้ให้ความบันเทิงแก่ผู้เล่นด้วยตัวละครและสถานการณ์แบบสุ่ม ด้วยเนื้อเรื่องที่น่าดึงดูด รูปแบบเกมที่น่าตื่นเต้น และรายละเอียดสยองขวัญ คุณพร้อมหรือยังที่จะเข้าสู่เกมเอาชีวิตรอดที่มีความรุนแรงที่สุดในโลก

เรื่องราว

หากคุณรู้จักภาพยนตร์เรื่อง The Walking Dead อยู่แล้ว เรื่องราวของเกมก็ไม่แปลกสำหรับคุณ เกิดโรคระบาดร้ายแรงขึ้นในเมือง การกัดของผู้ติดเชื้อแพร่กระจายไวรัสนี้ ผู้ที่ติดเชื้อไวรัสจะสูญเสียความเป็นมนุษย์ไป แต่กลับกลายเป็นซอมบี้ที่แพร่เชื้อไวรัสนี้ไปทุกหนทุกแห่ง ซอมบี้เหล่านี้เดินเตร่ในเมืองของคุณ ผ่านไปเพียงไม่กี่เดือน เมืองก็วุ่นวายและแตกเป็นเสี่ยง ราวกับว่าโลกมนุษย์กำลังพังทลายลงอย่างช้าๆ และแทนที่ด้วยซากศพที่เน่าเสีย มนุษย์ต่อสู้กันเพื่อชีวิตทุกขณะ รัฐบาลและประชาชนอยู่ในภาวะตื่นตระหนกและวิกฤต

ตัวละครริช หัวหน้าตำรวจ ตื่นขึ้นมาจากอาการโคม่า และสิ่งที่รอเขาอยู่คือสถานการณ์ แต่ก่อนอื่น เขาต้องตามหาภรรยาและลูกชายของเขาให้ได้ Rick จะต้องเอาชีวิตรอดและต่อสู้กับโลกซอมบี้ที่น่าสยดสยองนี้ได้อย่างไร? คุณจะเป็นผู้ตัดสินใจคำตอบเพราะคุณจะเล่นเป็นตัวละคร Rick และพาเพื่อน ๆ ของคุณไปต่อสู้กับเหล่า Undead เกมดังกล่าวอาศัยพล็อตของภาพยนตร์เพื่อสร้างเนื้อหา ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลว่าคุณจะรู้สถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นดีเกินไป อันที่จริง หลายสิ่งในเกมมักจะน่าประหลาดใจและน่าตื่นเต้นอยู่เสมอ

การต่อสู้ที่ไม่ยอมแพ้

The Walking Dead: Survivors เป็นเกมวางแผนที่ผสมผสานกับการเอาชีวิตรอดที่น่าดึงดูดใจ ในเกม การเอาชีวิตรอดเป็นสิ่งสำคัญ โลกนี้เต็มไปด้วยอันเดดที่น่าสยองที่ต้องการโจมตีและแพร่โรคให้กับคุณเสมอ นอกจากซอมบี้แล้ว คนที่ยืนอยู่หน้าความตายมักจะโหดร้ายและเลวร้ายที่สุดเสมอ คุณต้องเผชิญกับอันตรายมากมาย การต่อสู้เพื่อชีวิตนี้ไม่ได้เกี่ยวกับคุณเท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องเผชิญหน้ากับคนอื่นเพื่อต่อสู้เพื่อทรัพยากรเพื่อความอยู่รอดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ด้วยรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายที่ผู้เล่นทุกคนสามารถเล่นได้ แต่เพื่อความอยู่รอดนั้นคาดเดาไม่ได้ เมื่อคุณเข้าเกมครั้งแรก คุณจะถูกส่งไปยังฐานร้างบนเกาะร้าง ตอนนี้บนแผนที่จะมีวัตถุบางอย่าง ไปรวบรวมพวกมัน บางทีพวกมันอาจทำให้คุณเอาตัวรอดได้สูงขึ้น หากคุณโชคดี คุณได้พบอาวุธป้องกันตัวเองเมื่อเข้าสู่เกมเป็นครั้งแรก และถ้าคุณเห็นซอมบี้ที่มีความสามารถเริ่มต้นที่อ่อนแอ การซ่อนตัวให้ปลอดภัยก็เป็นทางเลือกที่ฉลาดกว่าการเผชิญหน้ากับพวกมัน

ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม

The Walking Dead: ผู้รอดชีวิตจะมุ่งเน้นไปที่การเอาชีวิตรอดมากกว่าการต่อสู้เพราะซอมบี้มีพลังมากเกินไป ดังนั้นการหาแหล่งอาหารและน้ำก็ควรรับประกันด้วย การสร้างที่พักพิงและบ้านเรือนก็มีความสำคัญต่อการรักษาชีวิตของคุณเช่นกัน และสวรรค์จะถูกสร้างขึ้นด้วยสิ่งของที่คุณพบบนแผนที่ การประกอบอาวุธของคุณเองจากสิ่งของที่ดูเหมือนไร้ค่าเป็นการแสดงความคิดสร้างสรรค์ของคุณ

ระวังผู้เล่นในเกมเพราะผู้เล่นทุกคนเป็นมิตร คุณยังสามารถรวบรวมไอเท็มบนแผนที่ ขายสิ่งที่คุณต้องการมากขึ้น หรือแลกเปลี่ยนกับผู้อื่นเพื่อสิ่งที่คุณต้องการ เกมเอาชีวิตรอดนี้นำองค์ประกอบของความประหลาดใจ กระตุ้นจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ให้กับผู้เล่น ฉากต่อสู้และซ่อนซอมบี้จะทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นกับการยืนนิ่ง ดาวน์โหลดเกมตอนนี้ไปยังโทรศัพท์ของคุณเพื่อรับประสบการณ์สุดวิเศษและสุดจะพรรณนา

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • โหมดพระเจ้า
  • One Hit

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด The Walking Dead: Survivors v1.9.4 MOD APK + OBB (Immortal/One Hit)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download The Walking Dead: Survivors v1.9.4 MOD APK + OBB (Immortal/One Hit) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.