The Sims FreePlay App Free icon

The Sims FreePlay V5.65.2 MOD (Unlimited Money/Level/VIP)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

5.65.2ธันวาคม 22, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name The Sims FreePlay
Offers Free
Size 34.1 MB
Updated
Developer ELECTRONIC ARTS
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Level/VIP

เกี่ยวกับ The Sims FreePlay

ปัจจุบัน Sims FreePlayถือเป็นหนึ่งในเกมจำลองสถานการณ์ชีวิตที่สมจริงและน่าประทับใจที่สุดในตลาดมือถือในปัจจุบัน เป็นเวอร์ชันฟรีที่เผยแพร่โดย ELECTRONIC ARTS แต่เนื้อหา การเล่นเกม ฟังก์ชันการทำงาน และองค์ประกอบอื่นๆ ทั้งหมดนั้นครบถ้วนและได้รับการดูแลอย่างดีเพื่อให้ผู้เล่นได้สำรวจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เกมนี้มีชื่อเสียงในด้านความเป็นอิสระและมีชีวิตชีวาเสมอ แม้จะถูกมองว่าเป็นโลกขนาดเล็กเพื่อให้ผู้คนได้สนุกกับการทำสิ่งที่พวกเขาเคยฝันถึง

เครื่องจำลองเชิงลึกพร้อมการพัฒนาโลกอย่างแท้จริง

The Sims เป็นเกมจำลองสถานการณ์ชีวิต โดยนำองค์ประกอบที่คุ้นเคยทั้งหมดในชีวิตประจำวันมาสู่เกมด้วยความแม่นยำสูงสุด แน่นอนว่าเกือบทุกอย่างต้องผ่านกระบวนการบางอย่าง แต่เกมได้ปรับหลายสิ่งหลายอย่างให้เหมาะสมเพื่อให้โลกดำเนินไปอย่างมีความสุขและเต็มตา นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมเกมนี้ถึงได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม เมื่อมันมอบสิ่งใหม่ๆ ให้ผู้เล่นได้สำรวจและให้ความบันเทิงอยู่เสมอ นอกจากนี้ ระบบโต้ตอบพิเศษจะเปิดขึ้นเสมอโดยอิงตามความก้าวหน้าของผู้เล่น และปล่อยให้พวกเขาเป็นใครก็ได้ที่พวกเขาต้องการ แม้แต่สร้างครอบครัว สร้างอาชีพ และอื่นๆ

ออกแบบและสร้างตัวละครที่คุณต้องการ

ในเกมนี้ ผู้เล่นจะได้โต้ตอบกับซิมส์ ซึ่งเป็นตัวแทนของสิ่งมีชีวิตในโลกเสมือนจริงนี้ และผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครทั้งหมดได้ตามความต้องการ ด้วยระบบดังกล่าว ลักษณะทางกายภาพพื้นฐานสามารถเปลี่ยนแปลงได้ง่าย เช่น สีผม สีผิว ทรงผม สีตา โครงสร้างกระดูกใบหน้า และปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ เกมจะเพิ่มทุกสิ่งที่ผู้เล่นต้องการเพื่อสร้างตัวละครที่ต้องการ และแม้กระทั่งการสร้างองค์ประกอบพิเศษอื่นๆ เช่น การโต้ตอบกับ NPC หรือการกระทำที่เหมาะสมกับการพัฒนาร่างกาย

ดื่มด่ำในโลกอันกว้างใหญ่

เนื้อหาหลักของเกมคือการให้ผู้เล่นได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ด้วยกิจกรรมทั้งหมดที่มีในเมือง เกมดังกล่าวจะเพิ่มกิจกรรมหรือบริการทางสังคมทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับเกมเพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับการเล่นเกม และผู้เล่นสามารถโต้ตอบกับพวกเขาได้โดยตรงตามความต้องการส่วนบุคคล นอกเหนือจากการใช้บริการในฐานะผู้อยู่อาศัยทั่วไปแล้ว ผู้เล่นยังสามารถให้ความบันเทิงหรือสำรวจเมืองในแบบที่พวกเขาต้องการ และเพลิดเพลินไปกับความสนุกทั้งหมดที่เมืองนำเสนอ ในอนาคต ผู้เล่นจะค่อยๆ ปลดล็อกเนื้อหาใหม่ตามทิศทางการพัฒนาตัวละคร เช่น อาชีพ ชื่อเสียง และอื่นๆ

สร้างบ้านของคุณในสถานที่ต่างๆ

นอกจากโลกเสมือนจริงที่มีความเป็นจริงแล้ว The Sims ยังให้ผู้เล่นสร้างบ้านที่พวกเขาใฝ่ฝัน อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นจำเป็นต้องซื้อแปลงหรือขนาดของแต่ละสถานที่เพื่อเริ่มต้น และวัสดุก่อสร้างหรือการออกแบบทั้งหมดนั้นฟรีสำหรับผู้เล่นที่จะสนุกกับการสร้างสรรค์ ระบบการออกแบบจะได้รับการปรับแต่งและปรับแต่งให้เหนือกว่าและยังให้ผู้เล่นปรับแต่งทุกรายละเอียดได้อย่างง่ายดาย ผู้เล่นจำเป็นต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์ภายในทั้งหมดและค่อยๆ ตกแต่งเพื่อสร้างบ้านให้อยู่ร่วมกับครอบครัวอย่างมีความสุข

ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง สร้างความสัมพันธ์ และกลายเป็นคนดัง

ในเกมนี้ ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเป็นอะไรก็ได้ที่พวกเขารัก และงานหรือความเชี่ยวชาญที่แตกต่างกันได้รับการพัฒนาในเชิงลึกและเข้าถึงได้หลากหลายสำหรับผู้เล่น ไม่ว่าผู้เล่นจะเลือกอะไร พวกเขาก็ต้องทำให้ดีที่สุดในอาชีพการงาน ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ดึงดูดความสนใจมากขึ้น สร้างความสัมพันธ์ และอื่นๆ รายละเอียดพื้นฐานทั้งหมดในงานจะได้รับการทำซ้ำและมีรายละเอียดครบถ้วน ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้ค้นพบสิ่งต่างๆ ในชีวิตของพวกเขา เหนือสิ่งอื่นใด ผู้เล่นสามารถสร้างครอบครัวกับผู้คนที่พวกเขารัก และเริ่มใช้ชีวิตผ่านช่วงเวลาต่างๆ ของชีวิต

กราฟิก 3 มิติที่สวยงามพร้อมภาพที่สวยงาม

ผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับแก่นสารของเดอะซิมส์ผ่านตัวละครและมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ แต่ส่วนที่ดีที่สุดของเกมคือกราฟิก 3 มิติที่สดใสและมีศิลปะ ซึ่งเหมาะสำหรับการสร้างทุกอย่างเพื่อให้ผู้เล่นได้ดำดิ่งสู่โลกของตนมากขึ้น นอกจากนี้ เกมดังกล่าวยังอนุญาตให้ผู้เล่นติดตามทุกสิ่งแบบเรียลไทม์และโต้ตอบกับ NPC ผ่านระบบตัวเลือก ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับภาพของเกมได้รับการพัฒนาอย่างสมบูรณ์แบบและเต็มไปด้วยรายละเอียดเพื่อให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับการค้นพบศักยภาพที่ไม่มีที่สิ้นสุด กราฟิกและคุณภาพของภาพเป็นข้อได้เปรียบหลักของเกม และสัญญาว่าจะนำช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่สุดมาสู่ทุกคน แม้ว่าจะเป็นเกมประเภทการจำลองชีวิตก็ตาม

The Sims เป็นเกมที่สมบูรณ์แบบในแต่ละแง่มุมของการจำลองชีวิตจริงสำหรับผู้เล่น เมื่อพูดถึงเกมนี้ ผู้เล่นสามารถเป็นใครก็ได้ตามต้องการ รวมถึงการเป็นประธาน ผู้สอน ครู และอีกมากมาย ความคิดสร้างสรรค์ไม่รู้จบของมันจะไม่มีวันหยุดผู้เล่นที่น่าประหลาดใจ และพวกเขาสามารถใช้ม็อดพิเศษของชุมชนเพื่อขยายการค้นพบพิเศษเพิ่มเติมในเกมนี้

ข้อมูล MOD

  • ประหยัดในตัวด้วยสกุลเงินเกมจำนวนมาก
  • ระดับผู้เล่นสูงสุด
  • ปลดล็อควีไอพี
  • Mod สำหรับเวอร์ชันใหม่สามารถเขียนทับความคืบหน้าของเกมเก่าของคุณได้!

ดาวน์โหลด The Sims FreePlay V5.65.2 MOD (Unlimited Money/Level/VIP)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download The Sims FreePlay V5.65.2 MOD (Unlimited Money/Level/VIP) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.