The Lonely Hacker v13.4 APK + MOD (Unlimited Money)

APP Name The Lonely Hacker
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ The Lonely Developer 2020
ประเภท
ขนาด 115MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 13.4
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 04, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เลือก “เล่นออฟไลน์” เพื่อรับเงินจำนวนมาก
  • Choose “Play Offline” to get a lot of money.

เกี่ยวกับ The Lonely Hacker

The Lonely Hacker – ยุคของการพัฒนาเทคโนโลยีทำให้ทุกคนคุ้นเคยกับการใช้คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ที่ทันสมัย เป็นหนึ่งในสิ่งประดิษฐ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมนุษยชาติที่สามารถทำให้คนจำนวนมากสื่อสารกัน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและทำให้ชีวิตดีขึ้น อย่างที่เราทราบกันดีว่าอาชญากรรมมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง และในอุตสาหกรรมไอทีก็มีอาชญากรรมเกิดขึ้นด้วยเช่นกัน ผู้ที่ใช้ข้อมูลของผู้อื่น ขโมยเอกสารสำคัญ และอุปกรณ์เทคโนโลยีไวรัสที่เสียหาย เรียกว่าแฮกเกอร์ พวกเขาทำเช่นนี้เพื่อกรรโชกและมองว่านี่เป็นอาชีพ

เคยต้องการที่จะรู้สึกเหมือนแฮ็กเกอร์

เกือบทุกคนเกลียดแฮ็กเกอร์เพราะเคยใช้มาก่อน หรือถูกหลอกให้เสียเงินจำนวนมากเนื่องจากความมั่นใจในอินเทอร์เน็ตมากเกินไป ด้วยเครือข่ายโซเชียลที่กว้างขวางและเชื่อมโยงทุกคนในโลกเข้าด้วยกันโดยไม่ต้องเห็นหน้า จึงเป็นสวรรค์ของอาชญากรอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตาม นี่เป็นอาชญากรรมที่แปลกใหม่และมีพรสวรรค์ ดังนั้นงานของพวกเขาจึงมีสิ่งที่น่าสนใจ Lonely Hacker เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่จะให้ภาพรวมคร่าวๆ ของแฮ็กเกอร์แก่คุณ เป็นผลิตภัณฑ์จากสตูดิโออิสระที่ผลิตเกมของตัวเองและเผยแพร่บน Google Play ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาส่วนใหญ่เป็นเกมจำลอง หากคุณรู้สึกน่าสนใจคุณสามารถเยี่ยมชม

โลกเปิดขนาดใหญ่ที่มีทุกประเทศจริงให้เดินทางไปและแฮ็คทุกอุปกรณ์ที่เป็นไปได้

อาจกล่าวได้ว่านี่คือผลิตภัณฑ์พิเศษเพราะไม่เหมือนเกมอื่นใดในโลก มันจำลองโลกที่น่าเบื่อของแฮ็กเกอร์เมื่อมองหน้าจอคอมพิวเตอร์ตลอดทั้งวัน แต่ถ้าคุณเน้นที่การเล่นเกม คุณจะพบกับสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากมาย อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จำนวนมากถูกรวมเข้าด้วยกันและใช้ในห้องของผู้เล่น ตัวอย่างเช่น ซีดี อุปกรณ์ USB และโทรศัพท์ยังใช้เป็นเครื่องวิเคราะห์เสียง ภารกิจของคุณจะถูกส่งทางอีเมล เพียงแค่คลิกตกลง งานจะเริ่มนำคุณไปสู่กรอบการแชท พร้อมด้วยข้อความและข้อมูลมากมาย รวมทั้งที่อยู่เว็บไซต์ที่คุณต้องการแฮ็ค มันอธิบายทุกแง่มุมของกระบวนการขโมยข้อมูลถึงปลายทางอย่างตรงไปตรงมา

คุณไม่ จำกัด ประเทศใด ๆ คุณสามารถแฮ็คได้หากคุณใช้อินเทอร์เน็ต บนโทรศัพท์ของคุณจะเป็นแผนที่ของโลกและสถานที่ท่องเที่ยวและเริ่มทำลายคอมพิวเตอร์ ในสำนักงานของคุณ มีแม้กระทั่งปืนและเอกสารที่เป็นความลับ นอกจากนี้ คุณไม่ได้อยู่คนเดียวเพราะมีเพื่อนมากมาย พวกเขายังเป็นแฮ็กเกอร์ที่มีความสามารถด้วยการแสดง ผู้เล่นจะต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำลายคอมพิวเตอร์ให้ได้มากที่สุด โดยทำภารกิจที่ยากที่สุดให้สำเร็จที่แม้แต่เพื่อนของคุณก็ทำไม่ได้

นอกจากนี้ยังมีมินิเกมที่น่าสนใจอีกด้วย เกมเหล่านี้มีตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์มากมายที่คุณไม่สามารถอ่านได้ มันเหมือนกับการสร้างเมทริกซ์การเข้ารหัส หากคุณเป็นแฮ็กเกอร์ตัวจริง ไม่มีอุปกรณ์เข้ารหัสใดที่จะทำให้ยากสำหรับคุณ การชนะมินิเกมจะทำให้คุณได้รับเงินและไอเท็มมากมายเพื่อให้ผู้เล่นเล่นในระดับต่อไปได้ง่ายขึ้น

ดาวน์โหลด The Lonely Hacker v13.4 APK + MOD (Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (115MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว The Lonely Hacker v13.4 APK + MOD (Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You