The Bonfire 2: Uncharted Shores App Free icon

The Bonfire 2: Uncharted Shores V169.0.8 APK MOD [MENU MOD]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

169.0.8กุมภาพันธ์ 02, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name The Bonfire 2: Uncharted Shores
Offers Free
Size 136 MB
Updated
Developer FredBear Games Ltd
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 6.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ The Bonfire 2: Uncharted Shores

The Bonfire 2: Uncharted Shores (MOD, เวอร์ชันเต็ม) เป็นเกมที่สร้างฉากเอาชีวิตรอดขึ้นมาใหม่ และผู้เล่นแต่ละคนจะต้องมีแผนแยกต่างหากด้วย

เกมที่มีคุณสมบัติคล้ายคลึงกันนั้นได้รับความนิยมและได้รับการคัดเลือกจากผู้เล่นอย่างระมัดระวัง เกมจำลองสถานการณ์การเอาชีวิตรอดของมนุษย์มักครอบครองตำแหน่งสำคัญในใจของผู้เล่นทุกคน The Bonfire 2: Uncharted Shores เวอร์ชันเต็มค่อนข้างเป็นที่นิยมและได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้เล่นในเกมเอาชีวิตรอดในปัจจุบัน

เกมนี้เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับผู้เล่นที่ต้องการสัมผัส มันเป็นความโปรดปรานของผู้เล่นที่ช่วยให้เกมได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน การสนับสนุนหลายภาษาและคุณสมบัติเกมที่ยอดเยี่ยมทำให้เกมเป็นที่นิยมในหลายประเทศ ผู้เล่นที่สัมผัสเกมโดยตรงจะได้รับคำวิจารณ์ที่ถูกต้องและใช้ได้จริงเสมอ ดาวน์โหลดเกมและสัมผัสประสบการณ์เพื่อสัมผัสถึงความเหนือกว่าและความซับซ้อนของเกม

แนะนำ

The Bonfire 2 เป็นเกมที่ค่อนข้างดีเกี่ยวกับประสบการณ์การเอาชีวิตรอด เราจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกของการเอาชีวิตรอดโดยตรงและจะสร้างแผนการเอาตัวรอดของเราเอง ผู้เล่นจะออกแบบเมืองของตนเอง ขึ้นอยู่กับแนวคิดที่พวกเขาสร้างและใส่เข้าไปในเกม เกมดังกล่าวช่วยให้คุณปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณเองสำหรับเมืองต่างๆ ของคุณเอง การสร้างเมืองเป็นขั้นตอนแรกในเกม จากนั้นจึงมาถึงการจัดการทรัพยากรที่คุณสร้างขึ้น

การจัดการโดยตรงจะปลุกความสามารถในการจัดการของคุณ คนงานในเมืองจะได้รับการจัดการตามดุลยพินิจของผู้เล่นเช่นกัน ผู้ปฏิบัติงานแต่ละคนในเกมจะมีบุคลิกที่แตกต่างกัน บุคลิกภาพถูกกำหนดตามคุณสมบัติที่สร้างไว้ล่วงหน้าของเกม ประสบการณ์นี้เป็นประสบการณ์ที่สนุก ทำให้ผู้เล่นมีความรู้สึกที่แท้จริงและมีชีวิตในเกม สำรวจแผนที่โลกเพื่อค้นหาเมืองและแลกเปลี่ยนอย่างอิสระเหมือนประเทศของคุณเอง ผู้เล่นจะต้องระมัดระวังในการวางตำแหน่งอาคารเพื่อจัดการทรัพยากรและเข้าถึงการเล่นเกมของเกม

วิธีการเล่น

เกมดังกล่าวเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับผู้เล่น การออกแบบเมืองส่วนตัวและการวางแผนกลยุทธ์เพื่อปกป้องเมืองนั้นเป็นความท้าทายที่แท้จริงและเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้เล่น รูปแบบการเล่นนั้นเรียบง่าย แต่ต้องใช้ทักษะการต่อสู้และต้องใช้แผนเฉพาะจากผู้เล่น ผู้เล่นต้องวางแผนและพยายามปกป้องทรัพยากรของเมืองของตน ไอเท็มในเกมนั้นคล้ายกับการเล่นเกมฟาร์ม แต่โครงสร้างนั้นดีกว่าและซับซ้อนกว่า

การต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและการต่อสู้กับศัตรูเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องมีสมาธิและเล่นเกมและมีการต่อสู้ที่ชัดเจนเพื่อปกป้องเมืองและชนะการแข่งขัน ความต้องการของเกมจะฝึกผู้เล่นให้คิดเกี่ยวกับการจัดการไอเท็มในเกมอย่างเหมาะสม Bonfire 2 ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ การต่อสู้ และทักษะต่างๆ เมื่อได้สัมผัสกับเกม

คุณสมบัติ

ฟีเจอร์ Bonfire 2 ได้รับคะแนนสูงในการให้คะแนนของผู้เล่น เกมดังกล่าวให้คุณสร้าง ประดิษฐ์ และรวบรวมทรัพยากรในหนึ่งวัน ผู้เล่นมีอิสระในการออกแบบเลย์เอาต์ในเมืองของพวกเขา ปลดปล่อยความหลงใหล ตำแหน่งของสิ่งปลูกสร้างก็มีความสำคัญและมีบทบาทสำคัญในการปกป้องทรัพยากรและผลลัพธ์ของการตั้งถิ่นฐานของผู้เล่น ในเกม กลางคืนเป็นช่วงเวลาที่ระมัดระวังและเข้มข้นที่สุดของวัน

ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและศัตรูที่ปรากฏตัวในเวลากลางคืน แผนที่โลกที่สร้างขึ้นแบบสุ่มและช่วยให้ผู้เล่นสำรวจสถานที่ที่น่าตื่นเต้น ผู้เล่นสามารถเข้าสังคมกับเมืองอื่นและแลกเปลี่ยนของขวัญได้ ชาวบ้านแต่ละคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความแข็งแกร่ง คล่องแคล่ว และความเฉลียวฉลาดของผลไม้ การปรับแต่งทักษะในแบบของคุณเป็นสิ่งใหม่เพราะไม่มีเกมใดที่มีคุณสมบัติเหมือนกันที่เหนือชั้น ผู้เล่นสามารถเลเวลอัพและสร้างชาวเมืองได้ ผู้เล่นยังมีความสามารถในการประดิษฐ์อาวุธ ชุดเกราะสำหรับตัวเอง และติดตั้งเมืองของตน

คุณสมบัติใหม่

การรวบรวมปัญหาไม้ได้รับการแกะสลักย่อยตามคำขอของผู้เล่น แก้ไขปัญหาที่พบได้ยากระหว่างการเล่นเกม โจรไม่สามารถขโมยหินได้ในขณะนี้ นี่คือรูในเกม แต่ได้รับการแก้ไขทันเวลา ข้อบกพร่องเล็กๆ ได้รับการแก้ไขแล้ว เสริมส่วนต่างๆ ที่ผู้เล่นเคยสัมผัสและกำลังประสบอยู่ บทวิจารณ์ของเกมนั้นมักเกี่ยวข้องกับนักเล่นเกมมืออาชีพอย่างแท้จริงซึ่งจะมีมุมมองที่ถูกต้อง เด็กผู้หญิงแต่ละคนให้ความคิดอย่างรอบคอบแก่ผู้เล่นที่ชื่นชม The Bonfire 2

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ตีหนึ่งฆ่า
  • โหมดพระเจ้า
  • พลังงานไม่ จำกัด
  • ปลดล็อคเกมตัวเต็ม

ดาวน์โหลด The Bonfire 2: Uncharted Shores V169.0.8 APK MOD [MENU MOD]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download The Bonfire 2: Uncharted Shores V169.0.8 APK MOD [MENU MOD] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.