TerraGenesis - Space Settlers App Free icon

TerraGenesis – Space Settlers v6.12 MOD APK (Free Shopping)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

6.12ตุลาคม 15, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name TerraGenesis - Space Settlers
Offers Free
Size 157 MB
Updated
Developer Tilting Point
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Purchases

เกี่ยวกับ TerraGenesis - Space Settlers

TerraGenesis – Space Settlers (MOD, ช้อปปิ้งฟรี) จะช่วยให้คุณเล่นเป็นนักบินอวกาศในการค้นหา อาศัยอยู่ และพัฒนาดาวเคราะห์ดวงใหม่ในจักรวาล

ในพวกเรามีใครบ้างที่มองดูท้องฟ้าเต็มไปด้วยดวงดาวที่ไร้ขอบเขตและสงสัยว่า “ถ้าวันหนึ่งโลกถูกทำลาย เราจะไปที่ไหน” เราอยู่คนเดียวในจักรวาลเก่าอันกว้างใหญ่นี้หรือไม่? หรือบนดาวดวงอื่นที่ห่างไกลยังมีสิ่งมีชีวิตและการพัฒนา การทำความเข้าใจจักรวาลเป็นหัวข้อที่ดึงดูดความสนใจจากทุกคนทั่วโลกมาโดยตลอด นี่ไม่ใช่หัวข้อแปลกสำหรับคนอีกต่อไป ในยุคเทคโนโลยีปัจจุบัน มีการโพสต์ข่าวออนไลน์มากมาย เพื่อให้สามารถจ่ายค่าเดินทางไปอวกาศได้ เงินจะต้องสูงถึงหลายพันล้านดอลลาร์ แต่ด้วย TerraGenesis – Space Settlers คุณสามารถสำรวจจักรวาลบนโทรศัพท์ของคุณได้โดยไม่ต้องเสียเงิน เผยแพร่โดย Tilting Point ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงด้านเกมยอดเยี่ยมมากมาย เช่น Star Trek Timelines … หากคุณเป็นคนรักการสำรวจอวกาศ คุณจะรออะไรโดยไม่ต้องดาวน์โหลดทันที TerraGenesis เพื่อให้สามารถดื่มด่ำกับความงามที่ไม่มีที่สิ้นสุดของดวงดาว? จักรวาลที่ไม่มีที่สิ้นสุดเป็นสนามเด็กเล่นของเราแล้ว

เรื่องราวที่ดี

คุณจะได้เล่นเป็นนักบินอวกาศ บินไปในอวกาศเพื่อสำรวจดาวเคราะห์ดวงอื่น คุณต้องดำเนินภารกิจในการสร้างสภาพแวดล้อมใหม่ที่ผู้คนสามารถอยู่อาศัยได้ โดยเปลี่ยนโลกจากความว่างเปล่าให้กลายเป็นอารยธรรมสมัยใหม่สำหรับมนุษยชาติ นี่จะเป็นงานที่ท้าทายและใช้เวลานานกว่าจะเสร็จ แต่อย่ายอมแพ้ สำหรับอารยธรรมทั้งหมด เพื่ออนาคตของมนุษยชาติ มาหาที่พำนักใหม่กันเถอะ

เกมเพลย์

เมื่อเข้าสู่เกม คุณจะต้องเลือกก่อนว่าคุณจะทำงานกับองค์กรใด ในเกมมีองค์กรสำรวจอวกาศที่ใหญ่ที่สุดในโลกสี่แห่ง ได้แก่ Daughters Of Gaia, Sons Of Hephaestus, องค์การอวกาศแห่งสหประชาชาติ และสุดท้ายคือ Horizon Corporation แต่ละองค์กรจะมีสนามที่แยกจากกันและจะสนับสนุนผู้เล่นด้วยสิ่งต่าง ๆ มากมาย หลังจากเลือกองค์กรที่จะรับใช้แล้ว พวกเขาจะสนับสนุนคุณด้วยเงินทุนบางส่วนเพื่อที่คุณจะได้สร้างอารยธรรมบนดาวดวงใหม่ คุณจะต้องเลือกสถานที่ที่จะสร้าง ค้นหาทรัพยากรในเมืองนั้นเพื่อช่วยในการพัฒนาในอนาคต

อารยธรรมสร้างสรรค์

ไม่เหมือนกับเกมอื่น ๆ สามารถสร้างอาณาจักรหรือเมืองได้เพียงแห่งเดียวเท่านั้น สำหรับเกมนี้ ผู้เล่นสามารถสร้างโลกทั้งใบที่เต็มไปด้วยระบบนิเวศ เมื่อคุณสร้างอาคารบนดาวเคราะห์ดวงใดดวงหนึ่ง จะมีผู้อยู่อาศัยอาศัยอยู่ที่นั่นทันที ผู้เล่นจะต้องเปลี่ยนสภาพแวดล้อมเพื่อให้ผู้คนสามารถอาศัยอยู่บนดาวเคราะห์ดวงนั้นได้ อารยธรรมของคุณจะเติบโตมากพอที่จะส่งผลกระทบต่อโลกทั้งใบ เมื่อเริ่มต้น ในช่วงเวลาหนึ่ง ดาวเคราะห์จะเริ่มเปลี่ยนแปลงทั้งภายในและภายนอก ผู้เล่นสามารถสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่หยั่งรู้ได้ ผู้เล่นยังสามารถสร้างพืชและสัตว์บนดาวเคราะห์ดวงนั้นเพื่อกระจายระบบนิเวศ ด้วยระบบนิเวศที่แตกต่างกัน 26 แบบและสายพันธุ์ 64 สกุลบนโลก ใช้ระบบนิเวศเหล่านี้ในการวิจัยและพัฒนาสิ่งมีชีวิตบนโลกของคุณ

สำรวจจักรวาล

ผู้เล่นจะค้นพบดาวเคราะห์ทั้งหมดในระบบสุริยะ รวมทั้งดาวศุกร์ ดาวพฤหัสบดี ดาวพุธ ไฟ โลก ดาวพลูโต และแม้แต่โลกของเรา นอกจากนี้ยังมีดาวเคราะห์ในนิยายเช่น Bacchus, Ragnarok และ Pontus … ทั้งหมดถูกนำเสนอในเกมเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับการสำรวจดาวเคราะห์ พารามิเตอร์ของดาวเคราะห์จริงทั้งหมดเป็นค่าที่แน่นอนจาก NASA

กราฟิก

เกมดังกล่าวได้รับการออกแบบในรูปแบบของกราฟิก 3 มิติ ให้ผู้เล่นได้มองเห็นโลกทั้งใบอย่างสมจริง ผู้เล่นสามารถรู้สึกเหมือนกำลังชมภาพยนตร์สารคดีวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับดาวเคราะห์ในจักรวาล ความจริงที่เกมนี้นำเสนอนั้นยอดเยี่ยมเกินไป ตั้งแต่กราฟิกไปจนถึงสถิติและภูมิประเทศของดาวเคราะห์ บริบทหลักของเกมคือจักรวาลอันกว้างใหญ่ที่มีดาวเคราะห์อยู่ภายใน ดาวเคราะห์ทั้งหมดมีลักษณะที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม

เอฟเฟกต์และเสียง

เอฟเฟกต์ในเกมได้รับการขัดเกลาอย่างราบรื่นและตรงไปตรงมา จุดนี้มีส่วนทำให้เกิดความมีชีวิตชีวาเพื่อดึงดูดผู้เล่น เสียงยังรวมเข้ากับดนตรีที่สมบูรณ์แบบ ให้ความรู้สึกเหมือนสำรวจจักรวาล คุณต้องการสำรวจดาวเคราะห์ในระบบสุริยะหรือดาวเคราะห์ดวงอื่นในจักรวาลอันกว้างใหญ่หรือไม่? ดาวน์โหลด “TerraGenesis – Space Settlers” เพื่อรับประสบการณ์ใหม่ๆ เกี่ยวกับดาวเคราะห์รอบตัวเราทันที

คุณสมบัติ MOD

  • ซื้อฟรีด้วยเงินจริง
  • คะแนนปฐมกาลเพิ่มขึ้นเมื่อใช้จ่าย!

เลือกหนึ่งในดาวเคราะห์ที่ถูกล็อคเมื่อคุณเข้าสู่ระบบเกม กดปุ่ม “All Access Ticket (ส่วนลด 50%)” จากหน้าต่างที่เปิดขึ้นเมื่อคุณกดปุ่มซื้อ เกมสามารถปิดได้เมื่อคุณเปิด อีกครั้ง ดาวเคราะห์ทั้งหมดจะถูกปลดล็อก เกมอาจค้าง คุณแค่ต้องปิดแล้วเปิดใหม่อีกครั้ง

ดาวน์โหลด TerraGenesis – Space Settlers v6.12 MOD APK (Free Shopping)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download TerraGenesis – Space Settlers v6.12 MOD APK (Free Shopping) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.