TerraGenesis – Space Settlers v6.12 MOD APK (Free Shopping)

APP Name TerraGenesis - Space Settlers
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Tilting Point
ประเภท
ขนาด 157 MB
คุณสมบัติ MOD Free Purchases
เวอร์ชัน 6.12
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 15, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ซื้อฟรีด้วยเงินจริง
  • คะแนนปฐมกาลเพิ่มขึ้นเมื่อใช้จ่าย!

เลือกหนึ่งในดาวเคราะห์ที่ถูกล็อคเมื่อคุณเข้าสู่ระบบเกม กดปุ่ม “All Access Ticket (ส่วนลด 50%)” จากหน้าต่างที่เปิดขึ้นเมื่อคุณกดปุ่มซื้อ เกมสามารถปิดได้เมื่อคุณเปิด อีกครั้ง ดาวเคราะห์ทั้งหมดจะถูกปลดล็อก เกมอาจค้าง คุณแค่ต้องปิดแล้วเปิดใหม่อีกครั้ง

เกี่ยวกับ TerraGenesis - Space Settlers

TerraGenesis – Space Settlers (MOD, ช้อปปิ้งฟรี) จะช่วยให้คุณเล่นเป็นนักบินอวกาศในการค้นหา อาศัยอยู่ และพัฒนาดาวเคราะห์ดวงใหม่ในจักรวาล

ในพวกเรามีใครบ้างที่มองดูท้องฟ้าเต็มไปด้วยดวงดาวที่ไร้ขอบเขตและสงสัยว่า “ถ้าวันหนึ่งโลกถูกทำลาย เราจะไปที่ไหน” เราอยู่คนเดียวในจักรวาลเก่าอันกว้างใหญ่นี้หรือไม่? หรือบนดาวดวงอื่นที่ห่างไกลยังมีสิ่งมีชีวิตและการพัฒนา การทำความเข้าใจจักรวาลเป็นหัวข้อที่ดึงดูดความสนใจจากทุกคนทั่วโลกมาโดยตลอด นี่ไม่ใช่หัวข้อแปลกสำหรับคนอีกต่อไป ในยุคเทคโนโลยีปัจจุบัน มีการโพสต์ข่าวออนไลน์มากมาย เพื่อให้สามารถจ่ายค่าเดินทางไปอวกาศได้ เงินจะต้องสูงถึงหลายพันล้านดอลลาร์ แต่ด้วย TerraGenesis – Space Settlers คุณสามารถสำรวจจักรวาลบนโทรศัพท์ของคุณได้โดยไม่ต้องเสียเงิน เผยแพร่โดย Tilting Point ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงด้านเกมยอดเยี่ยมมากมาย เช่น Star Trek Timelines … หากคุณเป็นคนรักการสำรวจอวกาศ คุณจะรออะไรโดยไม่ต้องดาวน์โหลดทันที TerraGenesis เพื่อให้สามารถดื่มด่ำกับความงามที่ไม่มีที่สิ้นสุดของดวงดาว? จักรวาลที่ไม่มีที่สิ้นสุดเป็นสนามเด็กเล่นของเราแล้ว

เรื่องราวที่ดี

คุณจะได้เล่นเป็นนักบินอวกาศ บินไปในอวกาศเพื่อสำรวจดาวเคราะห์ดวงอื่น คุณต้องดำเนินภารกิจในการสร้างสภาพแวดล้อมใหม่ที่ผู้คนสามารถอยู่อาศัยได้ โดยเปลี่ยนโลกจากความว่างเปล่าให้กลายเป็นอารยธรรมสมัยใหม่สำหรับมนุษยชาติ นี่จะเป็นงานที่ท้าทายและใช้เวลานานกว่าจะเสร็จ แต่อย่ายอมแพ้ สำหรับอารยธรรมทั้งหมด เพื่ออนาคตของมนุษยชาติ มาหาที่พำนักใหม่กันเถอะ

เกมเพลย์

เมื่อเข้าสู่เกม คุณจะต้องเลือกก่อนว่าคุณจะทำงานกับองค์กรใด ในเกมมีองค์กรสำรวจอวกาศที่ใหญ่ที่สุดในโลกสี่แห่ง ได้แก่ Daughters Of Gaia, Sons Of Hephaestus, องค์การอวกาศแห่งสหประชาชาติ และสุดท้ายคือ Horizon Corporation แต่ละองค์กรจะมีสนามที่แยกจากกันและจะสนับสนุนผู้เล่นด้วยสิ่งต่าง ๆ มากมาย หลังจากเลือกองค์กรที่จะรับใช้แล้ว พวกเขาจะสนับสนุนคุณด้วยเงินทุนบางส่วนเพื่อที่คุณจะได้สร้างอารยธรรมบนดาวดวงใหม่ คุณจะต้องเลือกสถานที่ที่จะสร้าง ค้นหาทรัพยากรในเมืองนั้นเพื่อช่วยในการพัฒนาในอนาคต

อารยธรรมสร้างสรรค์

ไม่เหมือนกับเกมอื่น ๆ สามารถสร้างอาณาจักรหรือเมืองได้เพียงแห่งเดียวเท่านั้น สำหรับเกมนี้ ผู้เล่นสามารถสร้างโลกทั้งใบที่เต็มไปด้วยระบบนิเวศ เมื่อคุณสร้างอาคารบนดาวเคราะห์ดวงใดดวงหนึ่ง จะมีผู้อยู่อาศัยอาศัยอยู่ที่นั่นทันที ผู้เล่นจะต้องเปลี่ยนสภาพแวดล้อมเพื่อให้ผู้คนสามารถอาศัยอยู่บนดาวเคราะห์ดวงนั้นได้ อารยธรรมของคุณจะเติบโตมากพอที่จะส่งผลกระทบต่อโลกทั้งใบ เมื่อเริ่มต้น ในช่วงเวลาหนึ่ง ดาวเคราะห์จะเริ่มเปลี่ยนแปลงทั้งภายในและภายนอก ผู้เล่นสามารถสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่หยั่งรู้ได้ ผู้เล่นยังสามารถสร้างพืชและสัตว์บนดาวเคราะห์ดวงนั้นเพื่อกระจายระบบนิเวศ ด้วยระบบนิเวศที่แตกต่างกัน 26 แบบและสายพันธุ์ 64 สกุลบนโลก ใช้ระบบนิเวศเหล่านี้ในการวิจัยและพัฒนาสิ่งมีชีวิตบนโลกของคุณ

สำรวจจักรวาล

ผู้เล่นจะค้นพบดาวเคราะห์ทั้งหมดในระบบสุริยะ รวมทั้งดาวศุกร์ ดาวพฤหัสบดี ดาวพุธ ไฟ โลก ดาวพลูโต และแม้แต่โลกของเรา นอกจากนี้ยังมีดาวเคราะห์ในนิยายเช่น Bacchus, Ragnarok และ Pontus … ทั้งหมดถูกนำเสนอในเกมเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับการสำรวจดาวเคราะห์ พารามิเตอร์ของดาวเคราะห์จริงทั้งหมดเป็นค่าที่แน่นอนจาก NASA

กราฟิก

เกมดังกล่าวได้รับการออกแบบในรูปแบบของกราฟิก 3 มิติ ให้ผู้เล่นได้มองเห็นโลกทั้งใบอย่างสมจริง ผู้เล่นสามารถรู้สึกเหมือนกำลังชมภาพยนตร์สารคดีวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับดาวเคราะห์ในจักรวาล ความจริงที่เกมนี้นำเสนอนั้นยอดเยี่ยมเกินไป ตั้งแต่กราฟิกไปจนถึงสถิติและภูมิประเทศของดาวเคราะห์ บริบทหลักของเกมคือจักรวาลอันกว้างใหญ่ที่มีดาวเคราะห์อยู่ภายใน ดาวเคราะห์ทั้งหมดมีลักษณะที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม

เอฟเฟกต์และเสียง

เอฟเฟกต์ในเกมได้รับการขัดเกลาอย่างราบรื่นและตรงไปตรงมา จุดนี้มีส่วนทำให้เกิดความมีชีวิตชีวาเพื่อดึงดูดผู้เล่น เสียงยังรวมเข้ากับดนตรีที่สมบูรณ์แบบ ให้ความรู้สึกเหมือนสำรวจจักรวาล คุณต้องการสำรวจดาวเคราะห์ในระบบสุริยะหรือดาวเคราะห์ดวงอื่นในจักรวาลอันกว้างใหญ่หรือไม่? ดาวน์โหลด “TerraGenesis – Space Settlers” เพื่อรับประสบการณ์ใหม่ๆ เกี่ยวกับดาวเคราะห์รอบตัวเราทันที

ดาวน์โหลด TerraGenesis – Space Settlers v6.12 MOD APK (Free Shopping)

ดาวน์โหลด (157 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว TerraGenesis – Space Settlers v6.12 MOD APK (Free Shopping) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer