Tasty Town App Free icon

Tasty Town (MOD, Money/Quick Cooking)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.17.27สิงหาคม 13, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Tasty Town
Offers Free
Size 90M
Updated
Developer Social Point
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMoney/Quick Cooking

เกี่ยวกับ Tasty Town

คุณชอบทำอาหารไหม อาหารที่น่าดึงดูดและละเอียดอ่อนจะทำให้คุณหลงใหลในการกินไม่หยุด เมื่อคุณออกไปที่ร้านอาหาร โรงแรม มองหาอาหารอันโอชะที่ประณีตทำให้คุณชื่นชมความงามและหลงใหลในการทำอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอยู่เสมอ คุณไม่มีเวลาและความพยายามมากนัก แม้ว่าคุณจะมีจิตวิญญาณและแรงบันดาลใจไม่รู้จบเรื่องอาหารก็ตาม ความลับที่นี่ทาวน์อร่อย มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรพิเศษบ้าง!

Tasty Townเป็นสนามเด็กเล่นที่สนุกสนานและสนุกสนานสำหรับทุกคน คุณมีความสุข ฉันมีความสุข เรามีความสุข เมื่อมาที่ Tasty Town คุณสามารถทำงานหลายอย่างด้วยตัวเองในฐานะผู้อาวุโสในร้านอาหาร เฉพาะอาหารสด ฟาร์ม และอาหารเท่านั้นที่เป็นกิจกรรมเต็มรูปแบบสำหรับร้านอาหารของคุณและนำรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของโลกมาสู่เมือง

สร้างร้านอาหารตามแนวคิดของคุณเอง ปรับปรุงร้านเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ตามกระแสนิยมทั้งแบบสมัยใหม่และแบบดั้งเดิม ปรับตำแหน่งเก้าอี้ ซื้อเปียโน และจ้างศิลปิน การเพิ่มบอนไซ ภูมิทัศน์ และโคมไฟเพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและสง่างาม เสียงเปียโนไพเราะพร้อมกับเสียงที่เย้ายวนของศิลปินยังช่วยดึงดูดและรักษาลูกค้าไว้อีกด้วย ด้วยทีมงานเชฟฝีมือดีที่เปี่ยมด้วยทักษะและความชำนาญในวิชาชีพ นอกจากนั้น พนักงานระดับบริการยังเสนอทางเลือกที่เหมาะสมกับรสนิยมของลูกค้าแต่ละรายมากที่สุด คุณสามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณตั้งแต่อาหารเอเชียแบบดั้งเดิมไปจนถึงพาสต้า พาสต้าที่มีชื่อเสียง หรือเพียงแค่เส้นอุด้งในญี่ปุ่น… เป็นไปได้ จัดทำขึ้นและทำให้แขกพึงพอใจกับร้านอาหารเป็นอย่างมาก

อาหารจานอร่อยที่ทำจากวัตถุดิบที่สดและสะอาดที่สุด การรักษาลูกค้าเก่าและดึงดูดลูกค้าใหม่เป็นความปรารถนาของร้านอาหารชื่อดังเสมอมา ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยสร้างความนิยมให้กับลักษณะของร้านอาหารเท่านั้น แต่ยังแสดงถึงความสามารถในการแข่งขันในตลาดอีกด้วย อัมพาต ไม่มีใครอยากกินร้านอาหารที่อาหารหืนหรือวัตถุดิบมียาฆ่าแมลงมากขึ้น ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องปลูกผักและผลไม้สำหรับร้านอาหาร

การออกแบบเกมที่เรียบง่าย โมเดลร้านอาหารกลางแจ้งช่วยให้ผู้เล่นจัดการการดำเนินงานของร้านอาหารได้ อย่างไรก็ตาม อาหารและส่วนผสมมีการอธิบายอย่างละเอียดและสมจริงมาก แสดงให้เห็นถึงความพิถีพิถันของคนรักอาหาร และต้องการแบ่งปันกับทุกคนเสมอ เล่นในหลายๆ ที่ตามที่ร้านอาหารทำงาน ห้องครัวสำหรับดูเชฟทำอาหาร ฟาร์มสีเขียวเพื่อปลูกส่วนผสม เช่น แครอท ถั่ว ขึ้นฉ่าย … โปร่งสบายมาก ตากแห้งและได้รสชาติที่สดชื่นของธรรมชาติ เชื่อมต่อกับเพื่อนๆ ที่เข้าร่วมเกมกับคุณเพื่อแบ่งปันประสบการณ์และสร้างความสำเร็จครั้งใหม่ให้กับร้านอาหารของคุณ

ก้าวสู่เจ้าของร้านอาหารชั้นนำของโลกด้วยบริการและอาหาร ให้ความสำคัญกับทุกการมีส่วนร่วมของลูกค้าและขยายผลอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาให้มากขึ้น มาที่Tasty Town Modที่ซึ่งคุณสามารถสร้างสรรค์และเพลิดเพลินกับอาหารที่คุณโปรดปราน Tasty Townเป็นเกมความบันเทิงฟรี แต่มีผลิตภัณฑ์บางอย่างในแอปพลิเคชันที่คุณต้องการ ต้องซื้อด้วยเงินจริง ดังนั้นให้ความสนใจ

ข้อมูล MOD

  • อัญมณีไม่ จำกัด
  • เหรียญไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Tasty Town (MOD, Money/Quick Cooking)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Tasty Town (MOD, Money/Quick Cooking) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.