Tasty Town (MOD, Money/Quick Cooking)

APP Name Tasty Town
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Social Point
ประเภท
ขนาด 90M
คุณสมบัติ MOD Money/Quick Cooking
เวอร์ชัน 1.17.27
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 13, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • อัญมณีไม่ จำกัด
  • เหรียญไม่ จำกัด

เกี่ยวกับ Tasty Town

คุณชอบทำอาหารไหม อาหารที่น่าดึงดูดและละเอียดอ่อนจะทำให้คุณหลงใหลในการกินไม่หยุด เมื่อคุณออกไปที่ร้านอาหาร โรงแรม มองหาอาหารอันโอชะที่ประณีตทำให้คุณชื่นชมความงามและหลงใหลในการทำอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอยู่เสมอ คุณไม่มีเวลาและความพยายามมากนัก แม้ว่าคุณจะมีจิตวิญญาณและแรงบันดาลใจไม่รู้จบเรื่องอาหารก็ตาม ความลับที่นี่ทาวน์อร่อย มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรพิเศษบ้าง!

Tasty Townเป็นสนามเด็กเล่นที่สนุกสนานและสนุกสนานสำหรับทุกคน คุณมีความสุข ฉันมีความสุข เรามีความสุข เมื่อมาที่ Tasty Town คุณสามารถทำงานหลายอย่างด้วยตัวเองในฐานะผู้อาวุโสในร้านอาหาร เฉพาะอาหารสด ฟาร์ม และอาหารเท่านั้นที่เป็นกิจกรรมเต็มรูปแบบสำหรับร้านอาหารของคุณและนำรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของโลกมาสู่เมือง

สร้างร้านอาหารตามแนวคิดของคุณเอง ปรับปรุงร้านเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ตามกระแสนิยมทั้งแบบสมัยใหม่และแบบดั้งเดิม ปรับตำแหน่งเก้าอี้ ซื้อเปียโน และจ้างศิลปิน การเพิ่มบอนไซ ภูมิทัศน์ และโคมไฟเพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและสง่างาม เสียงเปียโนไพเราะพร้อมกับเสียงที่เย้ายวนของศิลปินยังช่วยดึงดูดและรักษาลูกค้าไว้อีกด้วย ด้วยทีมงานเชฟฝีมือดีที่เปี่ยมด้วยทักษะและความชำนาญในวิชาชีพ นอกจากนั้น พนักงานระดับบริการยังเสนอทางเลือกที่เหมาะสมกับรสนิยมของลูกค้าแต่ละรายมากที่สุด คุณสามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณตั้งแต่อาหารเอเชียแบบดั้งเดิมไปจนถึงพาสต้า พาสต้าที่มีชื่อเสียง หรือเพียงแค่เส้นอุด้งในญี่ปุ่น… เป็นไปได้ จัดทำขึ้นและทำให้แขกพึงพอใจกับร้านอาหารเป็นอย่างมาก

อาหารจานอร่อยที่ทำจากวัตถุดิบที่สดและสะอาดที่สุด การรักษาลูกค้าเก่าและดึงดูดลูกค้าใหม่เป็นความปรารถนาของร้านอาหารชื่อดังเสมอมา ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยสร้างความนิยมให้กับลักษณะของร้านอาหารเท่านั้น แต่ยังแสดงถึงความสามารถในการแข่งขันในตลาดอีกด้วย อัมพาต ไม่มีใครอยากกินร้านอาหารที่อาหารหืนหรือวัตถุดิบมียาฆ่าแมลงมากขึ้น ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องปลูกผักและผลไม้สำหรับร้านอาหาร

การออกแบบเกมที่เรียบง่าย โมเดลร้านอาหารกลางแจ้งช่วยให้ผู้เล่นจัดการการดำเนินงานของร้านอาหารได้ อย่างไรก็ตาม อาหารและส่วนผสมมีการอธิบายอย่างละเอียดและสมจริงมาก แสดงให้เห็นถึงความพิถีพิถันของคนรักอาหาร และต้องการแบ่งปันกับทุกคนเสมอ เล่นในหลายๆ ที่ตามที่ร้านอาหารทำงาน ห้องครัวสำหรับดูเชฟทำอาหาร ฟาร์มสีเขียวเพื่อปลูกส่วนผสม เช่น แครอท ถั่ว ขึ้นฉ่าย … โปร่งสบายมาก ตากแห้งและได้รสชาติที่สดชื่นของธรรมชาติ เชื่อมต่อกับเพื่อนๆ ที่เข้าร่วมเกมกับคุณเพื่อแบ่งปันประสบการณ์และสร้างความสำเร็จครั้งใหม่ให้กับร้านอาหารของคุณ

ก้าวสู่เจ้าของร้านอาหารชั้นนำของโลกด้วยบริการและอาหาร ให้ความสำคัญกับทุกการมีส่วนร่วมของลูกค้าและขยายผลอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาให้มากขึ้น มาที่Tasty Town Modที่ซึ่งคุณสามารถสร้างสรรค์และเพลิดเพลินกับอาหารที่คุณโปรดปราน Tasty Townเป็นเกมความบันเทิงฟรี แต่มีผลิตภัณฑ์บางอย่างในแอปพลิเคชันที่คุณต้องการ ต้องซื้อด้วยเงินจริง ดังนั้นให้ความสนใจ

ดาวน์โหลด Tasty Town (MOD, Money/Quick Cooking)

ดาวน์โหลด (90M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Tasty Town (MOD, Money/Quick Cooking) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You