Tap Titans 2 App Free icon

Tap Titans 2 v5.12.1 MOD APK (Unlimited Money/Menu)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

5.12.1มกราคม 03, 2022 (a week ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Tap Titans 2
Offers Free
Size 139 MB
Updated
Developer Game Hive Corporation
Category Roleplay,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Menu

เกี่ยวกับ Tap Titans 2

เกมประเภทหนึ่งที่คนหนุ่มสาวชื่นชอบคือเกมสวมบทบาท เป็นเกมสวมบทบาทและเกมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความยาก ช่วยเหลือผู้เล่นในการแปลงร่างเป็นตัวละครใหม่เพื่อสนุกกับสิ่งต่าง ๆ ในเกมที่มอบความตื่นเต้น ผู้เล่นแต่ละคนสามารถรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ในเกมโดยแสดงความสามารถและความชั่วร้ายในการเล่นเกม เกมที่น่าตื่นเต้นถูกค้นพบหลังจากวันเรียนรู้ที่เน้นที่การจัดอันดับเกมเมอร์

มาดำดิ่งสู่ประสบการณ์ของเกมที่พบได้ทั่วไปในหมู่นักเล่นเกมอย่างTap Titans 2: Heroes Attack Titans คลิกเกอร์เปิด! – เกมสวมบทบาทที่คนหนุ่มสาวชอบ เป็นภาคต่อของ Tap Titans ซึ่ง Game Hive Corporation เปิดตัว ตามความนิยมของ Tap Titans บริษัท Game Hive Corporation ตกลงที่จะปล่อย Tap Titans 2: Heroes Attack Titans ซึ่งรวมถึงโหมดและฟีเจอร์ที่ไม่พบในภาคที่แล้ว

ซีรีส์ที่โดดเด่น

ใน Tap Titans 2 คุณจะเล่นเป็นผู้เชี่ยวชาญในการกวัดแกว่งดาบที่ได้รับมอบหมายให้ปกป้องโลกจากสัตว์ประหลาดยักษ์ เอาชนะยักษ์มืดด้วยดาบของคุณ รูปแบบเกมใกล้เคียงกับการหั่นผลไม้ เมื่อสัตว์ประหลาดปรากฏขึ้นบนหน้าจอ ให้เลื่อนนิ้วของคุณผ่านหน้าจอเพื่อทำให้ตัวละครหลักเหวี่ยงดาบใส่พวกมัน

 

คุณสมบัติพิเศษ

ผู้เล่นในเกมสวมบทบาทนี้จะสร้างตัวละครของตนเอง ต่อสู้กับสัตว์ประหลาด ชนะเงิน และเลื่อนระดับไปยังระดับที่สูงขึ้น หากผู้เล่นเอาชนะมอนสเตอร์บางตัวได้ในแต่ละแมตช์ คุณจะได้รับโบนัส เมื่อคุณผ่านด่านต่างๆ เกมจะมีความท้าทายมากขึ้น ไม่เพียงแค่นั้น แต่ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนสถานที่และสภาพแวดล้อมได้โดยเลื่อนจากระดับหนึ่งไปอีกระดับหนึ่งและปลดล็อกดินแดนใหม่ เกมนี้เป็นเกมฟรีทั้งหมด

หากคุณต้องการอาวุธ ไฟฟ้า และอื่นๆ เพิ่มเติม คุณสามารถซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ของเกม หากคุณไม่ต้องการใช้เงินจนหมดกระเป๋า คุณควรรอจนกว่าคุณจะได้รับเงินเพียงพอในเกมเพื่อเริ่มซื้อสิ่งที่คุณต้องการ เกมนี้จะโต้ตอบกับทุกคนในห้องและดึงพวกเขามารวมกันเพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่น่าสยดสยอง

การต่อสู้ที่ซับซ้อน

ทุกคนที่ต้องการเล่นในแถวหน้าจะต้องเข้าร่วมการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น สร้างกลยุทธ์ในอุดมคติเพื่อชัยชนะอย่างสบายๆ ในการต่อสู้กับสัตว์ร้ายขนาดมหึมา ใช้ทักษะเฉพาะทางและอาวุธที่ติดตั้งครบชุด อย่างไรก็ตาม สิ่งมีชีวิตบางชนิดสามารถถูกทำลายได้ในช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสม ดังนั้นให้ระมัดระวัง เพื่อหยุดการโจมตีแบบเซอร์ไพรส์ คุณสามารถวิ่งได้อย่างรวดเร็ว แต่ละด่านมีสัตว์ประหลาดเก้าตัว โดยมีสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่หนึ่งตัวในตอนท้าย รวบรวมเหล่าฮีโร่และดาบที่ทรงอิทธิพลและทรงพลังเพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดยักษ์

นอกจากนี้ พวกเขาต้องอัปเกรดอาวุธเป็นระยะเพื่อรับเครื่องมือใหม่ รวบรวมแมว และโจมตีหลายครัวเรือน คุณสามารถเล่น Tap Titans 2 ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง หากคุณเชื่อว่าพลังของคุณไม่เพียงพอ ให้กลับไปที่ด่านก่อนหน้าและประหยัดเงินเพื่ออัพเกรดความแข็งแกร่งของคุณ นับตั้งแต่สังหารอสูร คุณจะมีโอกาสสะสมรางวัลอันน่าดึงดูดมากมาย อย่าปล่อยผ่าน!

สัตว์เลี้ยงที่น่ารัก

Tap Titans 2 สามารถให้รางวัลแก่ผู้เล่นด้วยสัตว์เลี้ยงหลังจากที่พวกเขาไปถึงด่านใดด่านหนึ่ง พวกเขาเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ในแนวหน้าและมือขวาอันทรงพลังของผู้เข้าร่วมแต่ละคนในขณะเข้าร่วม สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีความสามารถพิเศษเฉพาะตัว เมื่อสัตว์เลี้ยงทวีคูณกับสัตว์เลี้ยงที่คุณมีอยู่แล้ว ตัวคูณจะหายไป และสัตว์เลี้ยง—ที่รักของคุณ—เลเวลอัพและแข็งแกร่งขึ้น

สีสดมาก

พื้นหลังของ Tap Titans 2 นั้นไม่มีรายละเอียดโดยทั่วไปโดยเฉพาะ อย่างไรก็ตาม เกมนี้ยังคงถูกสร้างมาอย่างดี โดยมีหลายสี ในการต่อสู้แต่ละครั้งมีการใช้สีที่ต่างกันไปพร้อมกับความสงสัยเล็กน้อย ในเกม แต่ละสีแสดงถึงวัตถุแปลกปลอม รายละเอียด หรือรูปภาพ ฉากนั้นล้ำสมัยและอาวุธก็หลากหลาย

นอกจากนี้ เกมดังกล่าวยังสร้างกราฟิก 3 มิติที่สมจริงมากมายซึ่งไม่น่าประทับใจเลย นำอารมณ์ในแง่ดีมาสู่ผู้เล่น นอกจากนี้ รูปแบบซอฟต์แวร์นี้เหมาะสำหรับทุกคน โปรแกรมนี้มีให้สำหรับผู้เล่นฟรี นี่คือประเภทของความบันเทิงที่ออกแบบมาเพื่อมอบช่วงเวลาแห่งความเพลิดเพลินและผ่อนคลายให้กับคุณ

Titans 2: Heroes Attack Titans เป็นเกมที่สวยงามและน่าตื่นเต้น เบื้องหลังมีอาวุธปืนที่สะดุดตาอย่างไม่น่าเชื่อ เกมที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกวัยจะไม่ทำให้ผิดหวังกับความบันเทิงคุณภาพสูง คุณพร้อมหรือยังที่จะกลายเป็น Titans 2 เพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่ชั่วร้ายเหล่านั้น? หากคุณรู้สึกดี อย่ากลัวที่จะบอกใครเกี่ยวกับเกมนี้เพื่อที่พวกเขาจะได้เป็นสักขีพยานและเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่สนุกสนานและสะดวกสบายอย่างแท้จริงหลังจากวันที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน

ข้อมูล MOD

  • เหรียญไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Tap Titans 2 v5.12.1 MOD APK (Unlimited Money/Menu)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Tap Titans 2 v5.12.1 MOD APK (Unlimited Money/Menu) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.