Tap Titans 2: Clicker RPG Game App Free icon

Tap Titans 2 MOD APK V5.13.1 [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

5.13.1กุมภาพันธ์ 03, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Tap Titans 2: Clicker RPG Game
Offers Free
Size 135 MB
Updated
Developer Game Hive Corporation
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Tap Titans 2

แจกฟรีโปรเกม Tap Titans 2 MOD APK เวอร์ชั่นล่าสุด ใช้งานได้ 100% เกมประเภทหนึ่งที่คนหนุ่มสาวชื่นชอบคือเกมสวมบทบาท เป็นเกมสวมบทบาทและเกมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความยาก ช่วยเหลือผู้เล่นในการแปลงร่างเป็นตัวละครใหม่เพื่อสนุกกับสิ่งต่าง ๆ ในเกมที่มอบความตื่นเต้น ผู้เล่นแต่ละคนสามารถรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ในเกมโดยแสดงความสามารถและความชั่วร้ายในการเล่นเกม เกมที่น่าตื่นเต้นถูกค้นพบหลังจากวันเรียนรู้ที่เน้นที่การจัดอันดับเกมเมอร์

มาดำดิ่งสู่ประสบการณ์ของเกมที่พบได้ทั่วไปในหมู่นักเล่นเกมอย่างTap Titans 2: Heroes Attack Titans คลิกเกอร์เปิด! – เกมสวมบทบาทที่คนหนุ่มสาวชอบ เป็นภาคต่อของ Tap Titans ซึ่ง Game Hive Corporation เปิดตัว ตามความนิยมของ Tap Titans บริษัท Game Hive Corporation ตกลงที่จะปล่อย Tap Titans 2: Heroes Attack Titans ซึ่งรวมถึงโหมดและฟีเจอร์ที่ไม่พบในภาคที่แล้ว

ซีรีส์ที่โดดเด่น

ใน Tap Titans 2 คุณจะเล่นเป็นผู้เชี่ยวชาญในการกวัดแกว่งดาบที่ได้รับมอบหมายให้ปกป้องโลกจากสัตว์ประหลาดยักษ์ เอาชนะยักษ์มืดด้วยดาบของคุณ รูปแบบเกมใกล้เคียงกับการหั่นผลไม้ เมื่อสัตว์ประหลาดปรากฏขึ้นบนหน้าจอ ให้เลื่อนนิ้วของคุณผ่านหน้าจอเพื่อทำให้ตัวละครหลักเหวี่ยงดาบใส่พวกมัน

 

คุณสมบัติพิเศษ

ผู้เล่นในเกมสวมบทบาทนี้จะสร้างตัวละครของตนเอง ต่อสู้กับสัตว์ประหลาด ชนะเงิน และเลื่อนระดับไปยังระดับที่สูงขึ้น หากผู้เล่นเอาชนะมอนสเตอร์บางตัวได้ในแต่ละแมตช์ คุณจะได้รับโบนัส เมื่อคุณผ่านด่านต่างๆ เกมจะมีความท้าทายมากขึ้น ไม่เพียงแค่นั้น แต่ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนสถานที่และสภาพแวดล้อมได้โดยเลื่อนจากระดับหนึ่งไปอีกระดับหนึ่งและปลดล็อกดินแดนใหม่ เกมนี้เป็นเกมฟรีทั้งหมด

หากคุณต้องการอาวุธ ไฟฟ้า และอื่นๆ เพิ่มเติม คุณสามารถซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ของเกม หากคุณไม่ต้องการใช้เงินจนหมดกระเป๋า คุณควรรอจนกว่าคุณจะได้รับเงินเพียงพอในเกมเพื่อเริ่มซื้อสิ่งที่คุณต้องการ เกมนี้จะโต้ตอบกับทุกคนในห้องและดึงพวกเขามารวมกันเพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่น่าสยดสยอง

การต่อสู้ที่ซับซ้อน

ทุกคนที่ต้องการเล่นในแถวหน้าจะต้องเข้าร่วมการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น สร้างกลยุทธ์ในอุดมคติเพื่อชัยชนะอย่างสบายๆ ในการต่อสู้กับสัตว์ร้ายขนาดมหึมา ใช้ทักษะเฉพาะทางและอาวุธที่ติดตั้งครบชุด อย่างไรก็ตาม สิ่งมีชีวิตบางชนิดสามารถถูกทำลายได้ในช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสม ดังนั้นให้ระมัดระวัง เพื่อหยุดการโจมตีแบบเซอร์ไพรส์ คุณสามารถวิ่งได้อย่างรวดเร็ว แต่ละด่านมีสัตว์ประหลาดเก้าตัว โดยมีสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่หนึ่งตัวในตอนท้าย รวบรวมเหล่าฮีโร่และดาบที่ทรงอิทธิพลและทรงพลังเพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดยักษ์

นอกจากนี้ พวกเขาต้องอัปเกรดอาวุธเป็นระยะเพื่อรับเครื่องมือใหม่ รวบรวมแมว และโจมตีหลายครัวเรือน คุณสามารถเล่น Tap Titans 2 ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง หากคุณเชื่อว่าพลังของคุณไม่เพียงพอ ให้กลับไปที่ด่านก่อนหน้าและประหยัดเงินเพื่ออัพเกรดความแข็งแกร่งของคุณ นับตั้งแต่สังหารอสูร คุณจะมีโอกาสสะสมรางวัลอันน่าดึงดูดมากมาย อย่าปล่อยผ่าน!

สัตว์เลี้ยงที่น่ารัก

Tap Titans 2 สามารถให้รางวัลแก่ผู้เล่นด้วยสัตว์เลี้ยงหลังจากที่พวกเขาไปถึงด่านใดด่านหนึ่ง พวกเขาเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ในแนวหน้าและมือขวาอันทรงพลังของผู้เข้าร่วมแต่ละคนในขณะเข้าร่วม สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีความสามารถพิเศษเฉพาะตัว เมื่อสัตว์เลี้ยงทวีคูณกับสัตว์เลี้ยงที่คุณมีอยู่แล้ว ตัวคูณจะหายไป และสัตว์เลี้ยง—ที่รักของคุณ—เลเวลอัพและแข็งแกร่งขึ้น

สีสดมาก

พื้นหลังของ Tap Titans 2 นั้นไม่มีรายละเอียดโดยทั่วไปโดยเฉพาะ อย่างไรก็ตาม เกมนี้ยังคงถูกสร้างมาอย่างดี โดยมีหลายสี ในการต่อสู้แต่ละครั้งมีการใช้สีที่ต่างกันไปพร้อมกับความสงสัยเล็กน้อย ในเกม แต่ละสีแสดงถึงวัตถุแปลกปลอม รายละเอียด หรือรูปภาพ ฉากนั้นล้ำสมัยและอาวุธก็หลากหลาย

นอกจากนี้ เกมดังกล่าวยังสร้างกราฟิก 3 มิติที่สมจริงมากมายซึ่งไม่น่าประทับใจเลย นำอารมณ์ในแง่ดีมาสู่ผู้เล่น นอกจากนี้ รูปแบบซอฟต์แวร์นี้เหมาะสำหรับทุกคน โปรแกรมนี้มีให้สำหรับผู้เล่นฟรี นี่คือประเภทของความบันเทิงที่ออกแบบมาเพื่อมอบช่วงเวลาแห่งความเพลิดเพลินและผ่อนคลายให้กับคุณ

Titans 2: Heroes Attack Titans เป็นเกมที่สวยงามและน่าตื่นเต้น เบื้องหลังมีอาวุธปืนที่สะดุดตาอย่างไม่น่าเชื่อ เกมที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกวัยจะไม่ทำให้ผิดหวังกับความบันเทิงคุณภาพสูง คุณพร้อมหรือยังที่จะกลายเป็น Titans 2 เพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่ชั่วร้ายเหล่านั้น? หากคุณรู้สึกดี อย่ากลัวที่จะบอกใครเกี่ยวกับเกมนี้เพื่อที่พวกเขาจะได้เป็นสักขีพยานและเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่สนุกสนานและสะดวกสบายอย่างแท้จริงหลังจากวันที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Tap Titans 2 MOD APK V5.13.1 [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Tap Titans 2 MOD APK V5.13.1 [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.