Tap Empire: Idle Clicker v2.15.10 MOD APK (Unlimited Gems)

APP Name Tap Empire: Idle Tycoon Tapper & Business Sim Game
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Flaregames
ประเภท
ขนาด 100 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Gems
เวอร์ชัน 2.15.0
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 20, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • อัญมณีเพิ่มขึ้นเมื่อใช้จ่าย

เกี่ยวกับ Tap Empire: Idle Tycoon Tapper & Business Sim Game

คุณเป็นคนที่คลั่งไคล้ธุรกิจ แต่คุณต้องการที่จะได้รับความบันเทิงและความบันเทิงจากเกมธุรกิจที่กล้าหาญ? Tap Empire: Idle Clickerคือคำตอบ แม้จะเพิ่งเปิดตัว Flaregames ไปเมื่อเร็วๆ นี้ แต่ความสำเร็จจากเกมก่อนๆ ก็ได้เป็นก้าวสำคัญสำหรับ Tap Empire: Idle Clicker เพื่อวิวัฒนาการและแพร่กระจาย สิ่งที่ Idle Clicker นำมาตั้งแต่ต้น เป็นไปตามความคาดหวังมากมายของ Flaregames ความคิดเห็นที่ดีและความคิดเห็นในเชิงบวกจากผู้เล่นเป็นแรงจูงใจที่ดีที่จะให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ใหม่นี้อย่างต่อเนื่อง

โลกกำลังเติบโตและเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้น ท่ามกลางยุค 4.0 การตั้งค่าสิ่งต่าง ๆ ให้เป็นระบบอัตโนมัติเป็นเทรนด์ ในโลกของ Tap Empire ธุรกิจก็ไม่มีข้อยกเว้น Piggy B เป็นที่รู้จักในฐานะพนักงานเสิร์ฟ แต่ความทะเยอทะยานทำให้ Piggy B หมดหวังที่จะเป็นมหาเศรษฐี ก่อนความโลภและความโลภของบอสเวิร์ธ จำเป็นต้องสร้างธุรกิจที่เจริญรุ่งเรือง สะสมผลกำไรอย่างรวดเร็วเพื่อกลายเป็นคนรวย

เกม Tapper ที่ไม่ได้ใช้งานแบบสบาย ๆ

ในเกมคุณจะกลายเป็น Piggy B ทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อรวบรวมสมบัติสร้างอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ เงินทั้งหมดที่คุณได้รับจะถูกส่งไปยังกระปุกออมสิน … แต่ละระดับจะต้องมีงานที่แตกต่างกัน งานหลักของคุณคือการแตะ แตะ และแตะ ส่วนใหญ่เป็นงานยกของ ระดับองค์กรและประสิทธิภาพการทำงาน ทุกอย่างหลังจากที่คุณสัมผัสจะเป็นไปโดยอัตโนมัติ คุณไม่จำเป็นต้องมีส่วนร่วมในกระบวนการผลิตมากเกินไป ตราบใดที่คุณตั้งค่า ทุกอย่างจะเป็นไปโดยอัตโนมัติ คุณจะได้รับเงินจำนวนมากสำหรับหลัง ขึ้นอยู่กับระดับของเกมที่คุณจะสามารถปลดล็อกเวิร์กชอปได้ผ่านบางหน้าจอ อัปเกรดเพื่อช่วยให้คุณทำเงินได้มากขึ้น ในแต่ละด่าน คุณจะต้องอัปเกรดเป็นโรงงานใดก็ได้ใน 3 โรงงาน เพียงแตะและรอ คุณก็จะทำภารกิจให้สำเร็จ งานง่ายมาก

กราฟิก

กราฟิกค่อนข้างสวยงามและสนุกสนาน เมื่อเปรียบเทียบกับชื่ออื่นแล้ว Tap Empire: Idle Clicker มีอินเทอร์เฟซการเล่นเกมที่คล้ายกับ King’s Candy Crush มันแตกต่างกันเล็กน้อย แต่รูปแบบการเล่นนั้นแตกต่างกัน ดังนั้นการดูแลกราฟิกของเกมจึงเป็นปัจจัยลากสำหรับผู้เล่นสู่ Tap Empire เอฟเฟกต์และรูปภาพได้รับการอธิบายอย่างละเอียดถี่ถ้วน เสียงสนุกดีและค่อนข้างเหมาะสมกับเกม อินเทอร์เฟซเรียบง่าย เข้าใจง่าย และใช้งานง่าย

สรุป

กราฟิกใส่ใจการเล่นเกมที่เข้าใจง่าย; Taps Empire: Idle Clicker เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบทำธุรกิจเกี่ยวกับการพักผ่อนและมีความอดทน สิ่งที่ Tap Empire: Idle Clicker นำเสนอจะไม่ทำให้คุณขาดหน้าจอที่หลากหลาย เพื่อให้คุณได้สำรวจและพิชิต ขนาดเกมไม่ใหญ่เช่นกัน เหมาะสำหรับอุปกรณ์ระดับกลางส่วนใหญ่ที่มีแนวโน้มว่าจะนำประสบการณ์ผู้เล่นหลายคนมาให้มากที่สุด

ดาวน์โหลด Tap Empire: Idle Clicker v2.15.10 MOD APK (Unlimited Gems)

ดาวน์โหลด (100 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Tap Empire: Idle Clicker v2.15.10 MOD APK (Unlimited Gems) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer