Tap Empire: Idle Clicker (MOD, Unlimited Gems)

APP Name Tap Empire: Idle Clicker
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Flaregames
ประเภท
ขนาด 80M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Gems
เวอร์ชัน 2.14.2
Get it On Download on the Google Play
Update กรกฎาคม 19, 2021 (a week ago)
ข้อมูล MOD
  • อัญมณีเพิ่มขึ้นเมื่อใช้จ่าย

คุณเป็นคนที่คลั่งไคล้ธุรกิจ แต่คุณต้องการที่จะได้รับความบันเทิงและความบันเทิงจากเกมธุรกิจที่กล้าหาญ? Tap Empire: Idle Clickerคือคำตอบ แม้จะเพิ่งเปิดตัว Flaregames ไปเมื่อเร็วๆ นี้ แต่ความสำเร็จจากเกมก่อนๆ ก็ได้เป็นก้าวสำคัญสำหรับ Tap Empire: Idle Clicker เพื่อวิวัฒนาการและแพร่กระจาย สิ่งที่ Idle Clicker นำมาตั้งแต่ต้น เป็นไปตามความคาดหวังมากมายของ Flaregames ความคิดเห็นที่ดีและความคิดเห็นในเชิงบวกจากผู้เล่นเป็นแรงจูงใจที่ดีที่จะให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ใหม่นี้อย่างต่อเนื่อง

โลกกำลังเติบโตและเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้น ท่ามกลางยุค 4.0 การตั้งค่าสิ่งต่าง ๆ ให้เป็นระบบอัตโนมัติเป็นเทรนด์ ในโลกของ Tap Empire ธุรกิจก็ไม่มีข้อยกเว้น Piggy B เป็นที่รู้จักในฐานะพนักงานเสิร์ฟ แต่ความทะเยอทะยานทำให้ Piggy B หมดหวังที่จะเป็นมหาเศรษฐี ก่อนความโลภและความโลภของบอสเวิร์ธ จำเป็นต้องสร้างธุรกิจที่เจริญรุ่งเรือง สะสมผลกำไรอย่างรวดเร็วเพื่อกลายเป็นคนรวย

เกม Tapper ที่ไม่ได้ใช้งานแบบสบาย ๆ

ในเกมคุณจะกลายเป็น Piggy B ทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อรวบรวมสมบัติสร้างอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ เงินทั้งหมดที่คุณได้รับจะถูกส่งไปยังกระปุกออมสิน … แต่ละระดับจะต้องมีงานที่แตกต่างกัน งานหลักของคุณคือการแตะ แตะ และแตะ ส่วนใหญ่เป็นงานยกของ ระดับองค์กรและประสิทธิภาพการทำงาน ทุกอย่างหลังจากที่คุณสัมผัสจะเป็นไปโดยอัตโนมัติ คุณไม่จำเป็นต้องมีส่วนร่วมในกระบวนการผลิตมากเกินไป ตราบใดที่คุณตั้งค่า ทุกอย่างจะเป็นไปโดยอัตโนมัติ คุณจะได้รับเงินจำนวนมากสำหรับหลัง ขึ้นอยู่กับระดับของเกมที่คุณจะสามารถปลดล็อกเวิร์กชอปได้ผ่านบางหน้าจอ อัปเกรดเพื่อช่วยให้คุณทำเงินได้มากขึ้น ในแต่ละด่าน คุณจะต้องอัปเกรดเป็นโรงงานใดก็ได้ใน 3 โรงงาน เพียงแตะและรอ คุณก็จะทำภารกิจให้สำเร็จ งานง่ายมาก

กราฟิก

กราฟิกค่อนข้างสวยงามและสนุกสนาน เมื่อเปรียบเทียบกับชื่ออื่นแล้ว Tap Empire: Idle Clicker มีอินเทอร์เฟซการเล่นเกมที่คล้ายกับ King’s Candy Crush มันแตกต่างกันเล็กน้อย แต่รูปแบบการเล่นนั้นแตกต่างกัน ดังนั้นการดูแลกราฟิกของเกมจึงเป็นปัจจัยลากสำหรับผู้เล่นสู่ Tap Empire เอฟเฟกต์และรูปภาพได้รับการอธิบายอย่างละเอียดถี่ถ้วน เสียงสนุกดีและค่อนข้างเหมาะสมกับเกม อินเทอร์เฟซเรียบง่าย เข้าใจง่าย และใช้งานง่าย

สรุป

กราฟิกใส่ใจการเล่นเกมที่เข้าใจง่าย; Taps Empire: Idle Clicker เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบทำธุรกิจเกี่ยวกับการพักผ่อนและมีความอดทน สิ่งที่ Tap Empire: Idle Clicker นำเสนอจะไม่ทำให้คุณขาดหน้าจอที่หลากหลาย เพื่อให้คุณได้สำรวจและพิชิต ขนาดเกมไม่ใหญ่เช่นกัน เหมาะสำหรับอุปกรณ์ระดับกลางส่วนใหญ่ที่มีแนวโน้มว่าจะนำประสบการณ์ผู้เล่นหลายคนมาให้มากที่สุด

ดาวน์โหลด Tap Empire: Idle Clicker (MOD, Unlimited Gems)

ดาวน์โหลด (80M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Tap Empire: Idle Clicker (MOD, Unlimited Gems) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

ให้ความเห็น