Tap Dungeon Hero:Idle Infinity RPG Game App Free icon

Tap Dungeon Hero v6.0.6 MOD APK (Damage/Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

6.0.6ตุลาคม 04, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Tap Dungeon Hero:Idle Infinity RPG Game
Offers Free
Size 160 MB
Updated
Developer 6Monkeys Studio
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesDamage/Unlocked

เกี่ยวกับ Tap Dungeon Hero:Idle Infinity RPG Game

Tap Dungeon Hero เป็นเกม RPG แนวผจญภัยที่ไม่เหมือนใครสำหรับผู้เล่นทั่วโลก อย่าพลาดเกมนี้หากคุณมีใจรักในการต่อสู้และต้องการที่จะเป็นฮีโร่ที่มีความสามารถและเป็นผู้นำกองทัพของคุณ มันจะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับความรักของคุณอย่างสะดวกสบายและสนุกไปกับเกมนี้

ก้าวหน้าผ่านระดับที่แตกต่างกัน

เมื่อมาถึงเกมที่น่าสนใจนี้ คุณจะต้องผ่านด่านต่าง ๆ นับพันด่านและเผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ มากมาย ผู้เล่นจะต้องมีจิตใจที่ชาญฉลาดและมีความรู้ในการจัดวางและคิดแผนเฉพาะเพื่อให้บริการเกมนี้ นี่เป็นโอกาสที่จะช่วยให้คุณพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นผู้ที่มีทักษะความเป็นผู้นำและสามารถรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว

สัตว์ประหลาดกว่า 50 ตัวและคริสเตียนอีกหลายคน

ที่นี่ผู้เล่นจะต้องเอาชนะและทำลายมอนสเตอร์ที่ไม่ซ้ำกันมากกว่า 50 ตัว สัตว์ประหลาดแต่ละตัวมีรูปร่างที่น่ากลัวและมีลักษณะที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง จากรูปลักษณ์สู่ความสามารถและจิตวิญญาณการต่อสู้ก็แตกต่างกันมาก นอกจากนี้ ทุกรายละเอียดของภาพตัวละครยังถูกร่างไว้อย่างชัดเจนและละเอียด ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อทำลายและเอาชนะพวกมัน คุณควรคิดหาวิธีที่ดีที่สุดในการเล่นในแต่ละสถานการณ์ที่แตกต่างกัน

สำรวจมากกว่า 10 จุดหมายปลายทางที่แตกต่างกัน

ในระหว่างเกม คุณจะได้สัมผัสและเดินทางไปยังสถานที่ที่น่าสนใจและมีชื่อเสียงมากมายทั่วโลก จุดหมายปลายทางแต่ละแห่งจะเชื่อมโยงกับหน้าจอเกมที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานแต่ละหน้าจอ และให้คุณสำรวจและเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งใหม่ๆ มากมายได้ที่นี่ นอกจากนี้ คุณควรเรียกและรวบรวมนักรบเต็มรูปแบบเพื่อฝึกฝนและฝึกฝน ช่วยให้พวกเขากลายเป็นฮีโร่ที่ดีทั้งในด้านจิตใจและจิตวิญญาณ

รับรางวัลมากมายหลังจากเข้าร่วมเกม

หลังจากการต่อสู้ คุณทำภารกิจของคุณสำเร็จแล้ว จากนั้นผู้เล่นจะได้รับของขวัญที่สำคัญและน่าดึงดูดใจ ยิ่งไปกว่านั้น สิ่งที่มีค่าที่สุดที่คุณได้รับตอบแทนคือชุดประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในการบังคับบัญชาและเป็นผู้นำองค์กรที่คล้ายคลึงกัน นอกจากนี้ คุณจะสัมผัสได้ถึงความสนุกใหม่ๆ ที่เกมนี้มอบให้และเพลิดเพลินไปกับพื้นที่ความบันเทิงเพื่อสุขภาพได้อย่างสบาย

คุณสมบัติ MOD

  • MENU MOD
  • ปลดล็อคสมาชิกทุกคน
  • สมาชิกได้รับความเสียหายอย่างใหญ่หลวง

ดาวน์โหลด Tap Dungeon Hero v6.0.6 MOD APK (Damage/Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Tap Dungeon Hero v6.0.6 MOD APK (Damage/Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.