Tanks A Lot App Free icon

Tanks A Lot MOD v3.50 (Unlimited Ammo/No Reload)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.50ธันวาคม 22, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Tanks A Lot
Offers Free
Size 164 MB
Updated
Developer BoomBit Games
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Ammo/No Reload

เกี่ยวกับ Tanks A Lot

รถถังเป็นภาพที่คุ้นเคยในประวัติศาสตร์การต่อสู้ในสมัยก่อนและยังเป็นเครื่องมือจำลองสถานการณ์ที่ใกล้ชิดมากสำหรับเด็กในวัยเด็กในรายการการ์ตูน รถถังเป็นพาหนะติดอาวุธหนัก เคลื่อนที่ด้วยโซ่ตรวน มันสามารถเอาชนะอุปสรรคและภูมิประเทศที่ซับซ้อนและภูมิประเทศได้อย่างรวดเร็ว หากคุณหลงใหลหรือชอบเรียนรู้เกี่ยวกับรถถัง ฉันจะแนะนำเกมที่เกี่ยวข้องกับมันและน่าสนใจมากให้คุณ เกมนี้มีชื่อว่าTanks A Lot! – Realtime Multiplayer Battle Arenaภายใต้ Action และพัฒนาโดย Highcore Labs LLC เกมดังกล่าวดึงดูดผู้เล่นนับไม่ถ้วนด้วยคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ สัญญาว่าจะนำเสนอการเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นพร้อมประสบการณ์ที่น่าทึ่ง!

เกี่ยวกับเกม

เกมนี้เป็นเกมที่ออกแบบมาสำหรับโทรศัพท์มือถือ โดยมุ่งเป้าไปที่ผู้ชมหลาย ๆ คนด้วยพลังและความพลุกพล่านของมัน ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ตราบใดที่คุณมีความหลงใหลในรถยนต์เพียงเล็กน้อย คุณก็สามารถตกหลุมรักมันได้โดยง่ายด้วยการพบเห็นเพียงไม่กี่ครั้ง งานของคุณคือการประกอบรถถังของคุณให้สมบูรณ์จากส่วนประกอบที่มีในเกม การประกอบที่ถูกต้องจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายของเกมได้อย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกัน ยังช่วยให้คุณฝึกฝนทักษะการเรียนในอาชีพที่เกี่ยวข้องกับงานนี้ได้อีกด้วย

คุณสามารถเรียกเพื่อนของคุณมาเล่นด้วยกันและแข่งขันในสนามรบด้วยกัน คุณสามารถวางแผนกลยุทธ์ วางแผนวิธีเฉพาะเพื่อเอาชนะด้วยวิธีที่น่าตื่นเต้นที่สุด ด้วยเวอร์ชันล่าสุดที่เพิ่งอัปเดตคือ 2.85 ฟีเจอร์ใหม่ที่โดดเด่นทำให้ผู้เล่นพึงพอใจกับเกมมากยิ่งขึ้น

คุณสมบัติใหม่ของรุ่นล่าสุด

เวอร์ชันล่าสุดได้นำความแข็งแกร่งใหม่มาสู่ผู้เล่น นำ “ลมใหม่” มาสู่เกม เพิ่มพลังสูงสุดเพื่อให้ผู้เล่นเปลี่ยนกระบวนการต่อสู้ได้ดุเดือดที่สุด ใช้กำลังเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของเครื่องยนต์รถถังของคุณโดยรับพลังงานจากร้านค้าและวางไว้ในคลัง คุณจะใช้มันเมื่อจำเป็นเพื่อเพิ่มกำลังของรถ เวอร์ชันใหม่นี้ยังแก้ไขข้อบกพร่องและปรับปรุงคุณภาพมากกว่าเวอร์ชันก่อนหน้า

ถัดไป เวอร์ชันนี้ให้โอกาสคุณเปลี่ยนชื่อเล่นหากคุณไม่ชอบชื่อเล่นที่คุณเลือกเมื่อเริ่มเล่น นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้รับของขวัญและรางวัลที่น่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยกิจกรรมท้าทายใหม่ การสร้างจุดใหม่อย่างไม่หยุดยั้งเพื่อไล่ตามความอยากรู้ของผู้เล่นได้สร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นอย่างชาญฉลาด

คุณสมบัติอื่น ๆ

หากคุณต้องการอาวุธเพิ่มเติม เกมจะมอบปืนกล ปืนใหญ่ ระเบิดนาปาล์ม ปืนไฟฟ้าให้คุณด้วย นอกจากนี้ยังมีอาวุธอื่น ๆ อีกมากมายหากคุณต้องการ คุณสามารถเลือกอาวุธที่เหมาะกับคุณที่สุดได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสไตล์การเล่นที่แตกต่างกันของแต่ละคนซึ่งเหมาะกับอาวุธแต่ละชนิด สำหรับคนที่ชอบเล่นตัวต่อตัวหรือเข้าหากัน คุณสามารถใช้ปืนลูกซองได้ หากคุณหลงใหลในเทคโนโลยีและหอสังเกตการณ์สไนเปอร์สำหรับมือสังหารระยะไกล คุณสามารถเลือกปืนเลเซอร์ได้!

เกมดังกล่าวให้ประสบการณ์ที่ลึกซึ้งและยอดเยี่ยมแก่คุณ เพื่อเอาชนะยานรบของศัตรู หรือเป็นผู้รอดชีวิตที่แข็งแกร่งที่สุดจนถึงจุดสิ้นสุดของสนามรบ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ คุณต้องมีกลยุทธ์การต่อสู้ที่พิถีพิถันและชาญฉลาดอย่างยิ่ง ในแต่ละกลยุทธ์ คุณจะต้องเรียบร้อย รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ!

โหมดมัลติเพลย์

ผู้เล่นจะมีอิสระในการเลือกโหมดเกมที่เหมาะสมในแต่ละช่วงเวลา ในขณะเดียวกัน คุณยังสามารถเลือกที่จะเปลี่ยนโหมดร่วมกันเพื่อไม่ให้รู้สึกน่าเบื่อ หากคุณเลือกเล่นในโหมดคลาสสิก คุณจะมีอิสระที่จะทิ้งระเบิดสไตล์ของคุณในการต่อสู้แบบมนุษย์ที่ดุเดือด คุณถูกท้าทายให้ได้รับทรัพยากรมากมายในการต่อสู้ เพื่อเป็นบุคคลที่มีพละกำลังสูงสุด – คนสุดท้ายในสนามประลอง นอกจากนี้ยังมีโหมดฟุตบอลใน Tank – O – Ball พร้อมรถถังที่น่าตื่นเต้นที่คุณจะได้สัมผัส

ในการเริ่มเล่นเกม คุณต้องดาวน์โหลดเกมบนโทรศัพท์ของคุณ หากคุณต้องการเล่นบนคอมพิวเตอร์ คุณต้องติดตั้งเกมและติดตั้งเครื่องมือสนับสนุน Bluestack ด้วย! ขอให้คุณสนุกกับการเล่นเกมและมีประสบการณ์ที่น่าสนใจมากมาย!

ข้อมูล MOD

  • กระสุนไม่ จำกัด
  • ไม่มีการโหลดซ้ำ
  • ไม่มีโฆษณา

ดาวน์โหลด Tanks A Lot MOD v3.50 (Unlimited Ammo/No Reload)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Tanks A Lot MOD v3.50 (Unlimited Ammo/No Reload) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.