Tank Hero App Free icon

Tank Hero v1.8.3 MOD APK + OBB (God Mode/One Hit)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.8.3สิงหาคม 29, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Tank Hero
Offers Free
Size 256M
Updated
Developer Betta Games
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesGod Mode/One Hit

เกี่ยวกับ Tank Hero

Tank Hero (MOD, God Mode/One Hit) ด้วยธีมรถถังที่สนุกและตลก จะทำให้ผู้เล่นมีด่านการยิงใหม่และน่าตื่นเต้น

เกมในประเภทยิงพวกเขาถือเป็นเกมที่ให้ความบันเทิงมากที่สุด และยังท้าทายความแม่นยำของผู้เล่นหรือความสามารถในการหลบหลีก แนวเพลงดังกล่าวกำลังเป็นที่นิยมเมื่อเร็ว ๆ นี้ และมีรูปแบบที่แตกต่างกันนับไม่ถ้วนเพื่อทำให้การเล่นเกมมีความหลากหลายมากขึ้น เกมประเภทนั้นคือ Tank Hero ที่มีธีมเป็นรถถังที่สนุกและตลกขบขัน แต่มีพลังทำลายล้างให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน รูปแบบเกมนั้นเรียบง่ายและเป็นมิตรกับผู้ใช้ เนื่องจากผู้เล่นต้องมุ่งไปที่การหลบหลีกและเลื่อนระดับเพื่อต่อสู้กับศัตรูและผู้บังคับบัญชาจำนวนนับไม่ถ้วน

เกมเพลย์ที่ล้ำลึกและสมจริง

Tank Hero มีรูปแบบการเล่นที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดและเต็มไปด้วยความบันเทิงให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินและสำรวจ ธีมหลักของเกมจะหมุนรอบการเดินทางของรถถังด้วยการปรับแต่งที่หลากหลาย นอกจากนี้ เกมจะจัดหมวดหมู่ระดับต่างๆ ออกเป็นหลายสภาพแวดล้อม ทำให้การเล่นเกมดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด และความยากของแต่ละระดับจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงระบบอาวุธที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นป้อมปืน ตัวถัง และทักษะ เนื่องจากสามารถปรับแต่งรถถังได้อย่างอิสระตามความต้องการของแต่ละคน

กลไกการควบคุมที่ง่ายและเสพติด

Tank Hero มีกลไกการควบคุมที่เรียบง่ายและเหมาะสำหรับผู้เล่นทุกประเภท แม้กระทั่งทำให้การเล่นเกมน่าสนใจยิ่งขึ้น เนื่องจากผู้เล่นสามารถสนุกกับเกมในโหมดแนวตั้งได้ ผู้เล่นจะต้องสัมผัสหน้าจอและลากไปในทิศทางใดก็ได้ที่ระบุเพื่อย้ายรถถัง เมื่อปล่อยออกมา มันจะโจมตีเป้าหมายที่ใกล้ที่สุดโดยอัตโนมัติ สิ่งที่น่าประทับใจคือเกมนี้ไม่มีแอนิเมชั่นพิเศษ ดังนั้นผู้เล่นจะมีความยืดหยุ่นและคล่องตัวมากขึ้นในการหลบหรือโจมตี นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถใช้ทักษะพิเศษได้ และเกมจะมีอินเทอร์เฟซที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับเกมและคุณลักษณะต่างๆ ของเกม

ความท้าทายและระดับต่างๆ

ความหลากหลายของระดับเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นของประเภทการยิง โดยที่ผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับความยากที่หลากหลายและสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมือนใคร ควบคู่ไปกับชุดของศัตรูที่แตกต่างกัน ด้วยรูปแบบการโจมตีที่แตกต่างกันมากมายและยากต่อการตัดสิน อย่างไรก็ตาม กฎการพิชิตของเกมนั้นแตกต่างกัน ความท้าทายทั้งหมดถูกจัดอยู่ในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน และเฉพาะเมื่อผู้เล่นทำลายบอสตัวสุดท้ายของสภาพแวดล้อมเท่านั้นที่จะปลดล็อกสภาพแวดล้อมใหม่ หากผู้เล่นล้มเหลว พวกเขาจะต้องรีเซ็ตความคืบหน้าและเริ่มต้นใหม่ในระดับแรกของสภาพแวดล้อมนั้น

การปรับแต่งยานพาหนะที่หลากหลาย

กลไกแบบกำหนดเองของ Tank Hero นั้นน่าสนใจและน่าดึงดูด โดยให้ผู้เล่นได้ใช้ชุดค่าผสมที่แตกต่างกันหลายร้อยแบบเพื่อต่อสู้ด้วย ผู้เล่นสามารถจับคู่ชิ้นส่วนสองประเภทที่แตกต่างกัน เช่น ป้อมปืนและตัวถัง เพื่อสร้างรถถังที่สมบูรณ์ แต่ละแผนกมีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ทำให้รูปแบบการต่อสู้ของผู้เล่นมีความหลากหลายมากขึ้น แม้จะมีทักษะต่างๆ มากมายให้ผู้เล่นได้สัมผัส

ไอเท็มและคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้น

Tank Hero แนะนำผู้เล่นให้รู้จักกับคุณสมบัติและไอเท็มใหม่มากมาย รวมถึงทักษะพิเศษและไอเท็มที่ช่วยเพิ่มพลังของผู้เล่นให้สูงขึ้นไปอีก นอกจากนี้ยังมีการแนะนำคุณสมบัติใหม่ เช่น การท้าทายรายวันหรือกิจกรรมพิเศษพร้อมรางวัลมากมายให้ผู้เล่นได้เข้าร่วม เนื้อหาใหม่เกือบทั้งหมดจะได้รับการอัปเดตทุกสัปดาห์ เพื่อทำให้รูปแบบการเล่นมีความหลากหลายมากขึ้นและดึงดูดผู้เล่นให้มาที่เกมมากขึ้น

Tank Hero เป็นเกมที่น่าเล่น เพราะมีรูปแบบการเล่นที่เจาะลึก กลไกที่ยืดหยุ่น กิจกรรมที่หลากหลาย และการปรับแต่งรถถังที่หลากหลายเพื่อให้ผู้เล่นได้สำรวจและเพลิดเพลิน หากคุณกำลังมองหาเกมที่สนุกสนานอย่างยิ่ง เกมดังกล่าวอาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ

ข้อมูล MOD

  • เมนู MOD
  • ตีหนึ่งฆ่า
  • โหมดพระเจ้า

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Tank Hero v1.8.3 MOD APK + OBB (God Mode/One Hit)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Tank Hero v1.8.3 MOD APK + OBB (God Mode/One Hit) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.