Talking Tom Gold Run App Free icon

Talking Tom Gold Run v5.4.0.427 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

5.4.0.427พฤศจิกายน 06, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Talking Tom Gold Run
Offers Free
Size 91.8 MB
Updated
Developer Outfit7 Limited
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Talking Tom Gold Run

Talking Tom Gold Run (MOD, Unlimited Money) นำคุณไปสู่โลกใหม่ในการไล่ล่าเพื่อจับโจรแรคคูน

หากคุณต้องการจับกลุ่มโจรกับแมวน่ารักในตอนกลางวัน ให้มองหา Talking Tom Gold Run เกมนี้เป็นเกมที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและสนุกสนาน และผู้เล่นจะมีโอกาสได้แสดงออกอย่างรวดเร็วและเก่งกาจในการไล่ล่าศัตรู ไม่เพียงเท่านั้น พวกเขาจะสนุกและค้นพบสิ่งใหม่ๆ มากมายที่เกมนี้นำเสนอ

ตัวละครสนุก ๆ ที่ลดลงคือ ROY RAKOONZ

เมื่อมาถึง Talking Tom Gold Run ผู้เล่นควรรู้ว่าตัวละครที่พวกเขากำลังมองหาและการไล่ตามนั้นไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Rakoonz เขาเป็นโจรมืออาชีพและมีความสามารถระดับสูง เขาปล้นร้านทองในตอนกลางวันแสกๆ โดยไม่แสดงอาการกลัว ในการที่จะได้ทองคืนจากปีที่แล้วมาจนถึงปัจจุบัน ผู้เล่นต้องทำงานหนักเพื่อตามเขาให้ทันและต่อสู้เพื่อเอาทองที่หายไปกลับคืนมา

อย่าสูญเสียการรับประกันและลำดับความสำคัญที่กระตือรือร้น

ใน Talking Tom Gold Run ผู้เล่นสามารถวิ่งได้อย่างอิสระและแข่งผ่านถนนอย่างยากลำบาก ระหว่างทางที่จะไล่ล่าศัตรู ผู้เล่นจะต้องผ่านความยากลำบากและอุปสรรคมากมาย คุณไม่ควรที่จะเป็นอัตวิสัยและปล่อยให้ยามของคุณวิ่งบนทางหลวงด้วยสิ่งกีดขวาง เป็นผู้เล่นที่มีนวัตกรรมและคล่องตัวที่รู้วิธีจัดการกับสถานการณ์ที่รุนแรง ไม่เพียงเท่านั้น คุณควรเลือกเวลาที่เหมาะสมในการโจมตีและป้องกันอย่างแข็งขัน นอกจากนี้ คุณสามารถใช้สายฟ้าหรือแม่เหล็กของหมวกกันน็อคเพื่อเพิ่มความเร็วในการวิ่งของคุณต่อไปได้

อิสระในการเลือกตัวละครที่คุณชื่นชอบ

ในเกมนี้ ทอมไม่ใช่ตัวละครเพียงคนเดียว และผู้เล่นสามารถเลือกเพื่อนอีกคนให้อยู่ร่วมกันได้อย่างสะดวกสบายและเป็นอิสระในการเดินทางไกล เช่น Angela, Hank, Ben, .. และตัวละครอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตาม ในการเลือกความสอดคล้องที่คุณต้องการ คุณต้องพิชิตและปลดล็อกหน้าจอของพวกเขา มาต่อสู้และไล่ล่าตัวละครของคุณเพื่อจับโจร ป้ายฮีโร่ผู้กล้าหาญ และทำภารกิจให้สำเร็จรอคุณอยู่

เข้าร่วมกับผู้เล่นอื่นเพื่อแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

ที่นี่คุณมีสิทธิ์เข้าร่วมผู้เล่นอื่น ๆ ทั่วโลก เป็นผลให้คุณจะขยายความสัมพันธ์ของคุณและมีโอกาสได้รู้จักเพื่อนและมีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนมากมายจากประเทศต่างๆ ด้วยคุณสมบัตินี้ คุณสามารถเรียนรู้และค้นพบการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมจากพวกเขา ดังนั้นระดับการไล่ตามโจรของคุณจะเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่คุณเล่น นอกจากนี้อย่าลืมแนะนำทุกคนรอบตัวคุณให้เข้าร่วมเพื่อพัฒนาความสนุกและสถานที่ท่องเที่ยว เข้าร่วมการแข่งขันเพื่อให้สามารถแข่งขันเพื่อชิงรางวัลดีเด่นบนแท่น

สำรวจสถานที่และตำแหน่งใหม่ทั่วโลก

การเดินทางจับโจรครั้งนี้จะได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางผ่านสถานที่ที่มีชื่อเสียงและสวยงามมากมาย คุณจะเพลิดเพลินและดื่มด่ำกับความสนุกมากมายเมื่อคุณผ่านอุโมงค์ลึกลับและไปที่สถานีรถไฟใต้ดิน ดินแดนใหม่ ถนนที่สวยงาม … และอีกมากมาย ต้องขอบคุณสิ่งนั้น คุณจึงสามารถลืมตาได้มากขึ้นว่าโลกรอบๆ นั้นยิ่งใหญ่และสวยงามเพียงใด

การสร้างอินเทอร์เฟซที่สวยงามและลักษณะเฉียบพลัน

ผู้ผลิตได้ลงทุนอย่างมากในกระบวนการสร้างและออกแบบอินเทอร์เฟซของเกมนี้ ทุกฉากจะแสดงอย่างสมจริง คมชัด และละเอียดอ่อนมาก และคมชัด ไม่เพียงแค่นั้น ตัวละครที่นี่ยังถูกจัดวางอย่างสวยงาม สร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นโดยเฉพาะเด็กๆ นอกจากนี้เพลงสร้างความตื่นเต้นในการเดินทางเพื่อจับศัตรูที่มีส่วนทำให้เกมสมบูรณ์แบบเช่นนี้

รับรางวัลมากมายและของขวัญก่อนหน้าหลังจากเข้าร่วมเกมนี้

หลังจากเล่นเกมนี้ คุณจะได้รับของขวัญที่น่าสนใจและมีความหมายที่เกมนี้มอบให้หากคุณชนะ ไม่เพียงแค่นั้น คุณยังได้เรียนรู้ประสบการณ์มากมายและสะสมทักษะเพิ่มเติมในการจับศัตรู นอกจากนี้ ด้วยเกมนี้ คุณจะมีความบันเทิงและพื้นที่พักผ่อนที่สนุกสนานและตลกขบขัน นำเสียงหัวเราะมากมายมาสู่คุณ รวมทั้งปัดเป่าความกังวลและความเศร้าโศกในจิตวิญญาณของคุณ คุณจะเป็นนักคิดที่มีพลังและคิดบวก

สำหรับผู้ชมทั้งหมด

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร คุณสามารถมีส่วนร่วมในการล่าศัตรูได้ ตราบใดที่คุณมีความหลงใหลและต้องการความบันเทิง คุณมีสิทธิ์ดาวน์โหลดเกมนี้และสนุกกับมันได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ เกมนี้ยังเป็นเกมฟรีอีกด้วย และคุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินแต่ยังมีโอกาสสำรวจและสัมผัสประสบการณ์ระดับพิเศษเหล่านี้อีกด้วย

คุณสมบัติ MOD

  • ทองไม่ จำกัด
  • เพชรไม่จำกัด
  • ไดนาไมต์ไม่จำกัด
  • ตั๋วไม่จำกัด
  • SaveMe ฟรีตลอด
  • ไม่มีโฆษณา

ดาวน์โหลด Talking Tom Gold Run v5.4.0.427 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Talking Tom Gold Run v5.4.0.427 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.