Talking Tom Hero Dash v2.7.0.1955 MOD APK (Unlimted Money)

APP Name Talking Tom Hero Dash
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Outfit7 Limited
ประเภท
ขนาด 113MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/Diamond
เวอร์ชัน 2.7.0.1955
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 03, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • เงินเพิ่มขึ้นเมื่อใช้ไป!
  • อัญมณีไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Talking Tom Hero Dash

(MOD, Unlimited Money/Diamond) เป็นเกมสปินออฟที่นำเสนอการเล่นเกมที่สนุกสนานที่เพิ่มความเร็วเมื่อเวลาผ่านไปด้วยเนื้อหาที่ให้ผลตอบแทนสูง

Talking Tom Hero Dash (MOD, Unlimited Money)เป็นเกมในตำนานที่ไม่แปลกสำหรับผู้เล่นหลายคนในปัจจุบัน แม้ว่าเกมจะเปิดให้บริการมาหลายปีแล้ว แต่ระดับความร้อนแรงยังคงเพิ่มขึ้นทุกวัน ส่วนนี้ของเกมจะแตกต่างไปจากส่วนที่โต้ตอบกับแมวทอมโดยตรง ที่นี่ผู้เล่นจะควบคุมแมวให้วิ่งไปเรื่อย ๆ ผ่านสถานที่อื่น ๆ เพื่อรวบรวมเงินเดือนเหรียญทอง สัมผัสกับเกมทันทีเพื่อดูว่ามันน่าดึงดูดเพียงใด

ค้นพบบทสัมภาษณ์กับสถานที่ที่ยอดเยี่ยม

เมื่อเทียบกับเกมก่อนหน้า ซีรีส์นี้ได้สร้างความก้าวหน้าครั้งใหม่ในการสร้างเกมเพลย์ หากคุณเคยมีส่วนร่วมในเกมวิ่งไม่รู้จบ เช่น Subway Surfers, Temple Run หรือ Talking Tom Gold Run คุณจะดื่มด่ำกับ Talking Tom Hero Dash ได้อย่างรวดเร็ว ในความสนุก ผู้เล่นจะเข้าร่วมกับเหล่าฮีโร่ของ Talking Tom ในการเดินทางเพื่อกอบกู้โลก

แรคคูนกลุ่มหนึ่งกำลังวางแผนที่จะทำลายโลก ดังนั้นทอมและผองเพื่อนของเขาจึงสวมผ้าคลุมและมีพลังซูเปอร์ฮีโร่เพื่อยุติความโกลาหลและกอบกู้โลก ผู้เล่นจะค้นพบโลกที่แปลกประหลาดและมหัศจรรย์อย่างที่คุณเคยเห็น ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะได้สำรวจเนินทราย โต้คลื่นบนชายหาดเขตร้อน และสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

รวบรวมไอเทมช่วยเหลือมากมาย

ระหว่างทำภารกิจ ผู้เล่นจะต้องเผชิญกับอุปสรรคและถูกกดดันด้วยเวลา อย่างไรก็ตาม Talking Tom Hero Dashothere มีรายการช่วยเหลือมากมายในขณะที่คุณทำงาน ในทางกลับกัน สิ่งของต่างๆ เช่น แม่เหล็ก จะดึงดูดเหรียญที่อยู่ใกล้ๆ ทั้งหมดในช่วงเวลาจำกัด หรือเป็นเกราะป้องกันตัวละคร นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถสะสมสิ่งของอื่นๆ เช่น เหรียญทอง X10 และอีกมากมาย พวกมันมีบทบาทสำคัญในขณะที่คุณเคลื่อนที่ผ่านสถานที่ต่างๆ งานของผู้เล่นนั้นค่อนข้างเรียบง่าย และเราจำเป็นต้องเลือกแมวและควบคุมพวกมันเพื่อเข้าร่วมในภารกิจกอบกู้โลกจากการถูกทำลายของแมวชั่วร้าย

กลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่

คุณไม่เพียงแต่เป็นผู้เล่นธรรมดาในเกมวิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุดเท่านั้น แต่คุณยังมีความสามารถในการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่เชี่ยวชาญในการกอบกู้โลกอีกด้วย Talking Tom Hero Dash ช่วยให้ผู้เล่นเปิดตัวและควบคุมแมวของพวกเขาได้ด้วยการแตะและปัดเพื่อเอาชนะอุปสรรคตลอดทาง ผู้เล่นจะได้เดินทางผ่านสถานที่ที่สวยงามมากมาย ตั้งแต่ถนนที่จอแจไปจนถึงทะเลทรายที่แห้งแล้งของอียิปต์ ในการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ ผู้เล่นจะต้องเอาชนะคนเลวหลายประเภทและหลีกเลี่ยงภัยพิบัติอื่นๆ เพื่อค้นหาสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากขึ้น

เอาชนะทีม BRIDGE

เพื่อนของคุณทุกคนมีพลังพิเศษที่ไม่เหมือนใครที่คุณสามารถใช้ได้ขณะวิ่งบนถนนที่ไม่มีที่สิ้นสุด นอกจากเก็บเหรียญทองและหลบหลีกสิ่งกีดขวางแล้ว ผู้เล่นยังมีภารกิจในการเอาชนะกองทัพแรคคูนเพื่อรับรางวัลล้ำค่ามากมาย อย่าลืมต่อสู้กับหัวหน้าแรคคูนเพื่อช่วยเหลือและปลดล็อก Talking Angela และ Talking Hank Talking Tom Hero Dash ให้ผู้เล่นมีหน้าที่ในการกอบกู้โลกและสร้างโลกที่มีมลพิษรุนแรงขึ้นใหม่

รับรางวัล BOSS COLLECTION

หลังจากนำชัยชนะมาในการปะทะกับบอสแล้ว ผู้เล่นจะเปิดรับไอเท็มล้ำค่าใหม่ๆ มากมายเพื่อช่วยให้คุณเพิ่มจุดแข็งที่แตกต่างกันมากมาย นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมในกิจกรรมพิเศษทั่วโลกและพบปะสังสรรค์ในสถานที่ที่ยอดเยี่ยม อย่าลืมนำของขวัญมากมายให้ตัวเองเพื่อความก้าวหน้าในเกม

ดาวน์โหลด Talking Tom Hero Dash v2.7.0.1955 MOD APK (Unlimted Money)

ดาวน์โหลด (113MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Talking Tom Hero Dash v2.7.0.1955 MOD APK (Unlimted Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer