Talking Tom Gold Run 2 App Free icon

Talking Tom Gold Run 2 v1.0.15.7662 MOD APK (Free Rewards)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.0.15.7662พฤศจิกายน 24, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Talking Tom Gold Run 2
Offers Free
Size 90.3 MB
Updated
Developer Outfit7 Limited
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Rewards

เกี่ยวกับ Talking Tom Gold Run 2

Talking Tom Gold Run 2 เปิดตัวพร้อมเนื้อหาที่สืบทอดสูงในตอนที่ 1; อย่างไรก็ตาม เกมดังกล่าวมีการอัปเดตที่เห็นได้ชัดเจนมากขึ้นในขณะนี้ ตัวละครเก่ายังคงเดินทางต่อไปเพื่อไล่ล่าเหล่าวายร้าย Rakoonz ทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้าและก่อให้เกิดความโกลาหลตลอดไทม์ไลน์ คุณและเพื่อนของคุณได้สร้างเครื่องย้อนเวลาเพื่อไล่จับแรคคูนเหล่านี้ พวกเขาจะต้องรับผิดชอบต่อความผิดพลาดที่พวกเขาทำ

สงครามที่ไม่สิ้นสุด

ทีมของทอมสร้างไทม์แมชชีนและปล่อยให้มันตกไปอยู่ในมือของรอยและเดอะราคูนซ์โดยไม่ได้ตั้งใจ พวกเขาตระหนักดีว่านี่เป็นโอกาสดีที่สุดที่จะหลีกหนีการไล่ตามเพื่อนของพวกเขา วิธีที่เร็วที่สุด คุณยังกระโดดเข้าไปในไทม์แมชชีนและไปหาอาชญากรเหล่านี้ หากไม่พบและป้องกัน พวกเขาจะสามารถย้อนเวลากลับและทำให้เหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์มากมายเลวร้ายลงกว่าเดิมมาก โชคร้ายยิ่งกว่า โลกจะต้องไปให้ถึงที่สุด

โลกที่คุณต้องเดินทางผ่าน

ไทม์แมชชีนที่คุณเป็นเจ้าของไม่มีพลังไม่จำกัด ทำได้เพียงปิดการประทับเวลาและปิดใช้งานทันที ข้อเสียที่ร้ายแรงนี้ทำให้ผู้เล่นไม่สามารถไปได้ทุกที่อย่างสะดวกสบาย เพื่อน ๆ จะต้องเข้าร่วมการแข่งขันอย่างรวดเร็วเพื่อรวบรวมคริสตัลให้ได้มากที่สุด นี่คือแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุดในการอัพเกรดและขับเคลื่อนไทม์แมชชีน ตราบเท่าที่มีคริสตัลเพียงพอ ประตูมิติเวลาจะเปิดขึ้นโดยอัตโนมัติ

ด้วยไทม์แมชชีนที่อัปเกรดแล้ว ผู้เล่นสามารถปลดล็อกโลกต่างๆ ได้มากมาย การค้นหาผู้ก่อกวนจะดีขึ้นมาก นอกจากนี้ ยังมีเส้นทางวิ่งที่ไม่เหมือนใครอีกมากมายที่จะท้าทายความสามารถของคุณ แน่นอน พวกมันจะถูกสร้างขึ้นในธีมเฉพาะตามเวลาและสถานที่ที่คุณอยู่ การแข่งขันที่ไม่มีวันสิ้นสุดจะน่าตื่นเต้นและแปลกใหม่มากขึ้นเรื่อยๆ

สมบัติของเวลาจำเป็นต้องรักษาไว้

เป้าหมายสูงสุดของ Roy และ The Rakoonz คือสมบัติล้ำค่าที่กระจัดกระจายไปทั่วโลกในไทม์ไลน์ต่างๆ มากมาย ทุกที่ที่คุณไปมีสมบัติตกอยู่ในอันตราย หากคุณล่าช้าพวกเขาจะตกไปอยู่ในมือที่ผิดและถูกเอารัดเอาเปรียบในรูปแบบต่างๆ มีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถช่วยชีวิตพวกเขาและให้การปกป้องอย่างแท้จริง นอกจากนี้ การค้นหาสมบัติเหล่านี้ยังช่วยให้คุณได้รับพลังประเภทต่างๆ ในกระบวนการต่อสู้กับศัตรู

เครื่องแต่งกายที่ดีที่สุดมีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

หนึ่งในแบรนด์ที่น่ากล่าวถึงในซีรี่ส์ Talking Tom Gold Run 2 คือเครื่องแต่งกายของพวกเขา จนถึงปัจจุบัน เกมวิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุดได้รับความนิยมอย่างมากจากเสื้อผ้าที่น่าตื่นเต้น จนถึงปัจจุบัน ด้วยบริบทที่ขยายออกไป ความคิดสร้างสรรค์ของนักออกแบบจึงขยายไปถึงระยะอนันต์ คุณอยากจะเป็นชาวอียิปต์ที่สวมชุดเหมือนฟาโรห์หรือชายป่าที่มีหนังสัตว์อยู่บนเขาหรือไม่? พวกเขาจะรวมตัวกันในเกมด้วยวิธีที่น่าตื่นเต้น ผู้เล่นต้องเคลื่อนไหวและเล่นให้ดีเพื่อรับทองคำจำนวนมากจากเกม นี่จะเป็นหลักฐานที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณในการปลดล็อกชุดที่มีอยู่แล้วในเกม ในโอกาสต่างๆ เช่น คริสต์มาส คริสต์มาส ฮัลโลวีน Talking Tom Gold Run 2 จะมีการอัปเดตตามฤดูกาลที่น่าสนใจ พวกเขาทั้งหมดน่ารักและนำความรู้สึกใหม่มาสู่ผู้เล่น

คุณสมบัติ MOD

  • ลบการแสดงแบนเนอร์และโฆษณาวิดีโอบังคับ

ดาวน์โหลด Talking Tom Gold Run 2 v1.0.15.7662 MOD APK (Free Rewards)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Talking Tom Gold Run 2 v1.0.15.7662 MOD APK (Free Rewards) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.