Suspects: Mystery Mansion App Free icon

Suspects: Mystery Mansion v1.9.2 MOD APK (MENU/Show Killer)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.9.2กันยายน 13, 2021 (one year ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Suspects: Mystery Mansion
Offers Free
Size 142M
Updated
Developer Wildlife Studios
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD (Read details bellow)

เกี่ยวกับ Suspects: Mystery Mansion

หากคุณรักเกมรักที่ต้องสงสัย เช่น เกมมนุษย์หมาป่า หรือรักที่จะเป็นนักสืบและสืบสวนคดีฆาตกรรมSuspects: Mystery Mansionเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เกมดังกล่าวมอบประสบการณ์ความสนุกในการแปลงร่างเป็นนักสืบและได้รับมอบหมายให้สืบสวนคดีฆาตกรรมที่บ้านซึ่งทุกคนสามารถเป็นผู้ต้องสงสัยได้ คุณต้องใช้ความคิดและการใช้เหตุผลเพื่อค้นหาฆาตกรและหลีกเลี่ยงการทำร้ายผู้บริสุทธิ์

ภาพรวม

ผู้ต้องสงสัย: Mystery Mansion เป็นเกมแอคชั่นไขปริศนาที่ดีต่อสุขภาพ เป็นทางเลือกของคนจำนวนมากที่กำลังมองหาความบันเทิงตลอดจนช่วงเวลาความบันเทิงกับเพื่อน ๆ และญาติ ๆ เกมดังกล่าวเหมาะสำหรับทุกคนที่มีบุคลิกทุกประเภท คุณสามารถแสดงความแข็งแกร่งของคุณในเกมนี้ และมันจะกลายเป็นจุดแข็งของคุณที่จะช่วยคุณและ ตัวละครในทีมอื่น ๆ ทั้งหมดชนะ คุณเป็นนักสร้างแอนิเมชั่น คุณกำลังใช้เหตุผล หรือคุณชอบเป็นผู้นำผู้คน บางทีคุณอาจเป็นคนเงียบๆ ที่ชอบฟัง และอาจเป็นคนที่มีไอคิวและความคิดเชิงตรรกะที่เหลือเชื่อ คุณสามารถเป็นคนแบบไหนได้เป็นส่วนสำคัญของเกมและแบกรับภารกิจสำคัญในการตามหาฆาตกรในคดีนี้และไล่มันออกจากคฤหาสน์ คุณสามารถเลือกที่จะไว้วางใจหรือสงสัยซึ่งกันและกัน แต่จำไว้ว่าในกรณีนี้ ใครๆ ก็อาจเป็นผู้ต้องสงสัยได้

ผู้ต้องสงสัย

เกมที่มีโหมดผู้เล่นหลายคน 9 คนจะเพิ่มความน่าดึงดูดใจของเกมซึ่งเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณที่จะได้สัมผัสกับเพื่อนหรือญาติ เมื่อเราสงสัยซึ่งกันและกันและโต้เถียงกันอย่างดุเดือด การคาดเดาที่ชาญฉลาด หรือความผิดพลาดที่ไม่จำเป็น ทั้งหมดนี้กลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจหากเรามีความสุขในท้ายที่สุดไม่ว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็นอย่างไร และเราทุกคนล้วนเล่นตามคติ ชนะไม่หยิ่ง แพ้ไม่ท้อ หลังจากการสอบสวนและไขข้อสงสัย คุณจะต้องทำการเลือกโดยการลงคะแนนว่าใครที่จะออกจากคฤหาสน์ ไม่ว่าจะเป็นคนที่คุณรู้จักหรือบุคคลที่มีวิจารณญาณของคุณ ผู้เล่นคนอื่นต้องการให้คุณสงสัยพวกเขา แต่ระวังด้วย เพราะการนำผู้บริสุทธิ์ออกไปจะเพิ่มโอกาสที่นักฆ่าจะชนะ เนื่องจากภารกิจของพวกเขาที่นี่คือการฆ่าหรือถูกฆ่า

ข้อดีของเกม

ผู้ต้องสงสัย: Mystery Mansion มีให้บริการบนแพลตฟอร์ม Android และ iOS แล้ว ทำให้ผู้ใช้สามารถเล่นได้ทุกที่เพียงแค่ออนไลน์ เกมดังกล่าวมีให้บริการเป็นภาษาอังกฤษใน 15 ภาษาพร้อมเวอร์ชันต่างๆ เพื่อให้คุณสามารถโต้ตอบกับผู้เล่นทุกคนทั่วโลก เกมจะสนุกยิ่งขึ้นเมื่อคุณสามารถโต้ตอบกับคนอื่นๆ ได้มากมาย กราฟิกการ์ตูนที่สวยงาม รายละเอียดที่พิถีพิถัน และตัวการ์ตูนสัตว์น่ารักจะไม่ทำให้คุณละสายตาจากหน้าจอด้วยภาพสยองขวัญที่น่ารักเหล่านี้ เสียงที่สนุกสนานและผ่อนคลาย คุณสามารถเลือกที่จะเล่นกับใครก็ได้ คุณสามารถเปิดแถบเสียงและเริ่มพูดคุยกับผู้เล่นเกี่ยวกับการล่าที่ชั่วร้ายนี้ได้

การประเมินทั่วไป

แม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายเล็กน้อยในการซื้อเกม แต่ก็ถูกมากที่จะมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเช่น Suspects: Mystery Mansion การสงสัยซึ่งกันและกันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมเมื่อคุณคลุมเครือเกี่ยวกับทุกสิ่งและไม่แน่ใจว่าใครคือเป้าหมายเดียว ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความรู้สึกของคุณ ข้อโต้แย้งของผู้คน และการหักเงินของคุณ จากที่กล่าวมาต้องย้ำอีกครั้งว่าความดึงดูดของเกมคือการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้เล่นกับความเพลิดเพลินของกระบวนการสืบสวน

เกมนี้กำลังพัฒนาคุณสมบัติ อินเทอร์เฟซ และภารกิจของเกมอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์ที่สนุกสนานที่สุดให้กับคุณ เป็นที่นิยมอย่างมากในฟอรัมเกมเนื่องจากมีความน่าดึงดูดใจ เล่นง่าย กราฟิกที่สวยงาม เนื้อหาทางโภชนาการสำหรับเด็กอายุเจ็ดขวบขึ้นไป เกมดังกล่าวได้รับการจัดอันดับ 4.6 ดาวในระดับ 5 ดาว นอกจากนี้ยังสามารถเข้าใจได้ว่าเกมนี้น่าสนใจและน่าดึงดูดเพียงใด

คุณพร้อมที่จะเป็นนักสืบหรือไม่? ห้องน่าสงสัย เครื่องหมายน่าสงสัย คำน่าสงสัย ทุกอย่างน่าสงสัย และคุณต้องหาตัวฆาตกรให้เจออย่างรวดเร็ว มิฉะนั้น พวกเขาจะชนะ และคนอื่นๆ เชิญแม้แต่คุณให้ถูกฆ่าโดยพวกเขา เชิญเพื่อนและญาติของคุณมาสนุกกับเกมที่น่าตื่นเต้นนี้ทันที และมันจะเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดและสนุกสนานร่วมกันอย่างแน่นอน ดาวน์โหลดผู้ต้องสงสัย: Mystery Mansion และค้นหาฆาตกรในหมู่พวกเราทั้งหมด

ข้อมูล MOD

เมนูผู้เล่น

  • Esp Lines
  • กล่อง Esp
  • แม็กซ์ ไลท์

เมนูสนุก

  • เลือกผู้เล่น
  • ขนาดผู้เล่น

ดาวน์โหลด Suspects: Mystery Mansion v1.9.2 MOD APK (MENU/Show Killer)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Suspects: Mystery Mansion v1.9.2 MOD APK (MENU/Show Killer) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.