Suspects: Mystery Mansion v1.9.2 MOD APK (MENU/Show Killer)

APP Name Suspects: Mystery Mansion
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Wildlife Studios
ประเภท
ขนาด 142M
คุณสมบัติ MOD MENU MOD (Read details bellow)
เวอร์ชัน 1.9.2
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 13, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD

เมนูผู้เล่น

  • Esp Lines
  • กล่อง Esp
  • แม็กซ์ ไลท์

เมนูสนุก

  • เลือกผู้เล่น
  • ขนาดผู้เล่น

เกี่ยวกับ Suspects: Mystery Mansion

หากคุณรักเกมรักที่ต้องสงสัย เช่น เกมมนุษย์หมาป่า หรือรักที่จะเป็นนักสืบและสืบสวนคดีฆาตกรรมSuspects: Mystery Mansionเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เกมดังกล่าวมอบประสบการณ์ความสนุกในการแปลงร่างเป็นนักสืบและได้รับมอบหมายให้สืบสวนคดีฆาตกรรมที่บ้านซึ่งทุกคนสามารถเป็นผู้ต้องสงสัยได้ คุณต้องใช้ความคิดและการใช้เหตุผลเพื่อค้นหาฆาตกรและหลีกเลี่ยงการทำร้ายผู้บริสุทธิ์

ภาพรวม

ผู้ต้องสงสัย: Mystery Mansion เป็นเกมแอคชั่นไขปริศนาที่ดีต่อสุขภาพ เป็นทางเลือกของคนจำนวนมากที่กำลังมองหาความบันเทิงตลอดจนช่วงเวลาความบันเทิงกับเพื่อน ๆ และญาติ ๆ เกมดังกล่าวเหมาะสำหรับทุกคนที่มีบุคลิกทุกประเภท คุณสามารถแสดงความแข็งแกร่งของคุณในเกมนี้ และมันจะกลายเป็นจุดแข็งของคุณที่จะช่วยคุณและ ตัวละครในทีมอื่น ๆ ทั้งหมดชนะ คุณเป็นนักสร้างแอนิเมชั่น คุณกำลังใช้เหตุผล หรือคุณชอบเป็นผู้นำผู้คน บางทีคุณอาจเป็นคนเงียบๆ ที่ชอบฟัง และอาจเป็นคนที่มีไอคิวและความคิดเชิงตรรกะที่เหลือเชื่อ คุณสามารถเป็นคนแบบไหนได้เป็นส่วนสำคัญของเกมและแบกรับภารกิจสำคัญในการตามหาฆาตกรในคดีนี้และไล่มันออกจากคฤหาสน์ คุณสามารถเลือกที่จะไว้วางใจหรือสงสัยซึ่งกันและกัน แต่จำไว้ว่าในกรณีนี้ ใครๆ ก็อาจเป็นผู้ต้องสงสัยได้

ผู้ต้องสงสัย

เกมที่มีโหมดผู้เล่นหลายคน 9 คนจะเพิ่มความน่าดึงดูดใจของเกมซึ่งเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณที่จะได้สัมผัสกับเพื่อนหรือญาติ เมื่อเราสงสัยซึ่งกันและกันและโต้เถียงกันอย่างดุเดือด การคาดเดาที่ชาญฉลาด หรือความผิดพลาดที่ไม่จำเป็น ทั้งหมดนี้กลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจหากเรามีความสุขในท้ายที่สุดไม่ว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็นอย่างไร และเราทุกคนล้วนเล่นตามคติ ชนะไม่หยิ่ง แพ้ไม่ท้อ หลังจากการสอบสวนและไขข้อสงสัย คุณจะต้องทำการเลือกโดยการลงคะแนนว่าใครที่จะออกจากคฤหาสน์ ไม่ว่าจะเป็นคนที่คุณรู้จักหรือบุคคลที่มีวิจารณญาณของคุณ ผู้เล่นคนอื่นต้องการให้คุณสงสัยพวกเขา แต่ระวังด้วย เพราะการนำผู้บริสุทธิ์ออกไปจะเพิ่มโอกาสที่นักฆ่าจะชนะ เนื่องจากภารกิจของพวกเขาที่นี่คือการฆ่าหรือถูกฆ่า

ข้อดีของเกม

ผู้ต้องสงสัย: Mystery Mansion มีให้บริการบนแพลตฟอร์ม Android และ iOS แล้ว ทำให้ผู้ใช้สามารถเล่นได้ทุกที่เพียงแค่ออนไลน์ เกมดังกล่าวมีให้บริการเป็นภาษาอังกฤษใน 15 ภาษาพร้อมเวอร์ชันต่างๆ เพื่อให้คุณสามารถโต้ตอบกับผู้เล่นทุกคนทั่วโลก เกมจะสนุกยิ่งขึ้นเมื่อคุณสามารถโต้ตอบกับคนอื่นๆ ได้มากมาย กราฟิกการ์ตูนที่สวยงาม รายละเอียดที่พิถีพิถัน และตัวการ์ตูนสัตว์น่ารักจะไม่ทำให้คุณละสายตาจากหน้าจอด้วยภาพสยองขวัญที่น่ารักเหล่านี้ เสียงที่สนุกสนานและผ่อนคลาย คุณสามารถเลือกที่จะเล่นกับใครก็ได้ คุณสามารถเปิดแถบเสียงและเริ่มพูดคุยกับผู้เล่นเกี่ยวกับการล่าที่ชั่วร้ายนี้ได้

การประเมินทั่วไป

แม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายเล็กน้อยในการซื้อเกม แต่ก็ถูกมากที่จะมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเช่น Suspects: Mystery Mansion การสงสัยซึ่งกันและกันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมเมื่อคุณคลุมเครือเกี่ยวกับทุกสิ่งและไม่แน่ใจว่าใครคือเป้าหมายเดียว ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความรู้สึกของคุณ ข้อโต้แย้งของผู้คน และการหักเงินของคุณ จากที่กล่าวมาต้องย้ำอีกครั้งว่าความดึงดูดของเกมคือการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้เล่นกับความเพลิดเพลินของกระบวนการสืบสวน

เกมนี้กำลังพัฒนาคุณสมบัติ อินเทอร์เฟซ และภารกิจของเกมอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์ที่สนุกสนานที่สุดให้กับคุณ เป็นที่นิยมอย่างมากในฟอรัมเกมเนื่องจากมีความน่าดึงดูดใจ เล่นง่าย กราฟิกที่สวยงาม เนื้อหาทางโภชนาการสำหรับเด็กอายุเจ็ดขวบขึ้นไป เกมดังกล่าวได้รับการจัดอันดับ 4.6 ดาวในระดับ 5 ดาว นอกจากนี้ยังสามารถเข้าใจได้ว่าเกมนี้น่าสนใจและน่าดึงดูดเพียงใด

คุณพร้อมที่จะเป็นนักสืบหรือไม่? ห้องน่าสงสัย เครื่องหมายน่าสงสัย คำน่าสงสัย ทุกอย่างน่าสงสัย และคุณต้องหาตัวฆาตกรให้เจออย่างรวดเร็ว มิฉะนั้น พวกเขาจะชนะ และคนอื่นๆ เชิญแม้แต่คุณให้ถูกฆ่าโดยพวกเขา เชิญเพื่อนและญาติของคุณมาสนุกกับเกมที่น่าตื่นเต้นนี้ทันที และมันจะเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดและสนุกสนานร่วมกันอย่างแน่นอน ดาวน์โหลดผู้ต้องสงสัย: Mystery Mansion และค้นหาฆาตกรในหมู่พวกเราทั้งหมด

ดาวน์โหลด Suspects: Mystery Mansion v1.9.2 MOD APK (MENU/Show Killer)

ดาวน์โหลด (142M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Suspects: Mystery Mansion v1.9.2 MOD APK (MENU/Show Killer) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You