Survival Defender App Free icon

Survival Defender V1.5.9 APK + MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.5.9มกราคม 12, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Survival Defender
Offers Free
Size 78.1 MB
Updated
Developer Solid Games Studio
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Survival Defender

Survival Defender MOD APK เป็นเกมแอคชั่นที่จะนำผู้เล่นไปสู่ฉากในอดีตด้วยรูปลักษณ์ของคลื่นของสัตว์ประหลาด ที่นี่ นักรบที่มีความชำนาญในการยิงธนูกำลังต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเพื่อปกป้องฐานของเขา คุณจะต้องช่วยเขาให้ยืนหยัดในการต่อสู้แต่ละครั้งและพัฒนาการป้องกันของเขาตลอดทั้งเกม

ด้วยฉากที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอดีต สิ่งที่เกิดขึ้นใน Survival Defender จะช่วยให้คุณสนุกไปกับการต่อสู้ในรูปแบบใหม่ทั้งหมด ดาวน์โหลดเกมนี้ทันทีเพื่อความปลอดภัยของฐานจากการโจมตีอันทรงพลังของศัตรู ตามบทแนะนำของผู้จัดพิมพ์ คุณสามารถสำรวจพื้นที่ต่างๆ ได้ 8 พื้นที่พร้อมศัตรู 130 ตัวในเกมนี้

Survival Defender - ปกป้องฐานจากการคุกคามของกองทัพมอนสเตอร์

หากคุณเคยดาวน์โหลดและสัมผัสประสบการณ์เกมแอคชั่นที่ผสมผสานกับองค์ประกอบการป้องกัน คุณไม่ควรมองข้ามรูปลักษณ์ของ Survival Defender นี่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ล่าสุดจาก Solid Games Studio ผู้จัดพิมพ์ที่มีชื่อเสียง โดยทั่วไป รูปแบบการเล่นของเกมนี้ไม่มีจุดปรับปรุงมากเกินไปเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ในประเภทเดียวกัน หน้าที่ของผู้เล่นคือทำลายศัตรูทั้งหมดที่เคลื่อนเข้าหาฐานของเขาเพื่อเอาชนะ

Survival Defender เป็นเกมยิงที่มีเอกลักษณ์ซึ่งมีองค์ประกอบทางปัญญาที่ต้องการให้ผู้เล่นใช้ความสามารถในการคิดเพื่อเอาชนะความท้าทาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะต้องสังเกตเป้าหมายอย่างระมัดระวังและใช้คันธนูและลูกธนูเพื่อกำจัดพวกมันโดยเร็วที่สุด ขณะนี้ เกมนี้กำลังเปิดตัวบน Google Play และยังไม่ได้กำหนดวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการบน App Store หากต้องการ คุณสามารถดาวน์โหลดเกมผ่านลิงก์ APK ด้านล่างบทความนี้

วิธีเล่นง่ายๆ

โดยพื้นฐานแล้ว รูปแบบการเล่นของ Survival Defender นั้นค่อนข้างเรียบง่ายและไม่ต้องการให้ผู้เล่นดำเนินการมากเกินไป เกมนี้อยู่ในรูปแบบแอ็กชันรวมกับองค์ประกอบการป้องกันที่เรียบง่ายที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเอาชนะศัตรูที่อยู่ข้างหน้าเขาได้ ดังนั้น คุณจะต้องต่อสู้อย่างหนักเพื่อทำลายเป้าหมายทั้งหมดที่ทำลายฐานของคุณ ฝ่ายตรงข้ามของคุณแข็งแกร่งมาก พวกเขาสามารถเป็นซอมบี้ที่ดุร้าย สัตว์ประหลาดที่มีการป้องกันที่แข็งแกร่ง หรือแม้แต่ออร์คที่น่าเกรงขาม

ในเกม ผู้เล่นต้องใช้ทักษะการเล็งที่แม่นยำและการคิดอย่างมีตรรกะเพื่อเอาชนะผู้ร้ายทั้งหมดในแต่ละด่าน ไม่ว่าศัตรูเหล่านั้นจะเป็นใคร พวกเขาทั้งหมดมีความทะเยอทะยานที่จะทำลายฐานของคุณ และมีเพียงนักแม่นปืนเท่านั้นที่สามารถทำลายพวกเขาและกอบกู้โลกจากภัยคุกคามที่พวกเขานำมา

หมายเหตุสำคัญบางประการ

มีสองปัจจัยที่คุณต้องให้ความสนใจในเกมนี้ สิ่งแรกคือกระสุนของคุณจะไม่จำกัดระดับที่แตกต่างกัน ดังนั้นคุณสามารถใช้พวกมันได้ไม่จำกัดเพื่อยิงใส่ศัตรูอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่สองคือองค์ประกอบแผนที่เพราะแผนที่ในเกมมีการเปลี่ยนแปลงไปตามระดับต่างๆ ดังนั้นคุณต้องสังเกตภูมิประเทศอย่างระมัดระวังเพื่อให้ได้เปรียบกับคู่ต่อสู้ทั้งหมด

แต่ละระดับใน Survival Defender มีวิธีแก้ปัญหาที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งจำนวนศัตรูในแต่ละระดับจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้เล่นมีความยากมากขึ้น หมายเหตุ คุณต้องทำภารกิจให้สำเร็จในบางพื้นที่ก่อนที่จะเริ่มสำรวจฐานในสถานที่อื่นในเกม เครื่องมือช่วยเหลือของผู้เล่นจะค่อยๆ พัฒนาขึ้นเพื่อเอาชนะศัตรูให้เร็วขึ้น

อัพเกรดและปรับปรุงระบบป้องกัน

Survival Defender ช่วยให้ผู้เล่นอัปเกรดการป้องกันฐานผ่านปัจจัยบางอย่างได้สามประการ นั่นคืออาวุธ คาถา และระบบป้องกัน ผู้เล่นจะใช้ธนูและลูกศรเป็นอาวุธหลักในระดับต่างๆ และพวกเขาสามารถอัพเกรดได้ตามระดับต่าง ๆ จนกว่าคุณจะแข็งแกร่งที่สุด

คันธนูมีทั้งหมด 8 ประเภท และคุณจะต้องใช้เหรียญทองจำนวนมากเพื่อปลดล็อคคันธนูทั้งหมด ระบบคาถาก็มีบทบาทสำคัญมากเช่นกัน พวกมันจะมีอิทธิพลต่อเกม ดังนั้นโปรดอัปเกรดเมื่อจำเป็น คุณสามารถนำคาถาได้สูงสุด 3 อันในแต่ละการแข่งขัน ดังนั้นโปรดเลือกอย่างระมัดระวัง สุดท้าย อัพเกรดกำแพงป้องกันเพื่อเพิ่มการป้องกันในแต่ละการต่อสู้

กราฟิกคุณภาพสูง

รายละเอียดใน Survival Defender แสดงให้เห็นเป็นอย่างดีผ่านระบบภาพที่ลงทุนมาอย่างดีในหลาย ๆ ด้าน ตั้งแต่ตัวร้ายไปจนถึงเอฟเฟกต์การต่อสู้ ทั้งหมดแสดงความหลากหลายและความสดใสตลอดประสบการณ์ นอกจากนี้ รายละเอียดทั้งหมดยังอยู่ในรูปแบบกราฟิก 3 มิติ คุณจึงมั่นใจได้อย่างเต็มที่กับสิ่งที่แสดงบนหน้าจอ โดยรวมแล้วคุณภาพการแสดงผลของเกมนี้ดีมากและไม่มีอะไรให้ติเลย

วิธีการติดตั้ง Survival Defender

ในการดาวน์โหลด Survival Defender APK ฟรี โปรดทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน APK Survival Defender จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: คลิกที่ไฟล์ Survival Defender_MOD_.apk ที่ดาวน์โหลดมา เพื่อเปิดและทำตามขั้นตอนการติดตั้งตามคำแนะนำที่ปรากฏบนหน้าจอ

ขั้นตอนที่ 3: หลังจากติดตั้ง คุณสามารถเล่นเกมได้ทันที

หมายเหตุ: โปรดไปที่ “การตั้งค่า” ในอุปกรณ์ของคุณเพื่อตรวจสอบคุณลักษณะเพื่อให้แอปที่ไม่รู้จักทำงานหากการติดตั้งล้มเหลว

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Survival Defender V1.5.9 APK + MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Survival Defender V1.5.9 APK + MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.