Survival and Craft: Crafting In The Ocean App Free icon

Survival and Craft: The Ocean v272 MOD APK (All Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

272ตุลาคม 10, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Survival and Craft: Crafting In The Ocean
Offers Free
Size 186 MB
Updated
Developer Megaplay Studios Free Games
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMenu / Unlocked All

เกี่ยวกับ Survival and Craft: Crafting In The Ocean

Survival and Craft: Crafting In The Ocean (MOD, Unlocked) นำคุณออกสู่มหาสมุทร สำรวจเกาะรอบๆ ค้นหาชีวิต และรวบรวมทรัพยากรในทะเลเพื่อป้องกันการโจมตีของฉลาม

คุณคิดว่าคุณจะทำอะไรเมื่อเริ่มต้นชีวิตแห่งการเอาชีวิตรอดในสถานการณ์เกมที่ยากลำบาก คุณจะต้องดูแลสุขภาพเพื่อเดินทางต่อไป ในขณะเดียวกัน คุณยังต้องหาสิ่งของที่จำเป็นเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณเอง จำเป็นอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องใช้ประสบการณ์ของคุณเองเพื่อให้มีชีวิตอยู่ได้นานที่สุด ปัจจัยข้างต้นยังค่อยๆ ปรากฏในเกมจำลองสถานการณ์และดึงดูดผู้เล่นมากขึ้น หากคุณเป็นคนที่รักความท้าทาย คุณควรสัมผัสประสบการณ์ Survival and Craft: Crafting In The Ocean

 

เกิดอุบัติเหตุที่โชคร้ายเกิดขึ้น

Survival and Craft: Crafting In The Ocean เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่คุณจะเล่นเป็นตัวละครหลักและพยายามมีชีวิตอยู่ต่อหน้าธรรมชาติ เกมจะเปิดขึ้นในขณะที่คุณอยู่บนเครื่องบิน และคุณสามารถสังเกตผู้มาเยือนคนอื่นๆ ได้อย่างเต็มที่ การนั่งข้างคุณเป็นเด็กที่หลับใหล และฉากที่สงบสุขนั้นจะอยู่ได้ไม่นาน

คุณสามารถโต้ตอบกับสิ่งต่าง ๆ ใกล้ตัวคุณได้ แต่นี่ไม่ใช่ฉากคัตซีนที่แนะนำเนื้อหาของเกมทั้งหมด คุณจะทำกิจกรรมบางอย่างและอุบัติเหตุจะเริ่มขึ้น เครื่องบินเริ่มสั่น และคุณสังเกตเห็นสิ่งผิดปกติ เมื่อคุณเปิดหน้าต่าง คุณเห็นเครื่องยนต์ของเครื่องบินเริ่มไหม้ และคุณพยายามปลุกเด็กที่อยู่ข้างๆ คุณให้ตื่น

ความตื่นตระหนกเริ่มเพิ่มขึ้นเมื่อคุณเห็นเสียงกรีดร้องของคนรอบข้าง จากนั้นอุปกรณ์บรรเทาทุกข์ก็ตกลงมา หน้าจอเริ่มมืดลงแล้วสลับฉาก เมื่อคุณตื่นนอน คุณพบว่าตัวเองนอนอยู่บนแพ มันถูกล้อมรอบด้วยน้ำและไม่มีคนอื่น พูดได้เลยว่าไม่มีใครรอดจากอุบัติเหตุได้นอกจากคุณ การอยู่คนเดียวในทะเลก็เป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับคุณเช่นกัน และคุณจะต้องพยายามอยู่ให้นานที่สุด

สภาพแวดล้อมที่กว้างใหญ่ไม่ จำกัด

Survival and Craft: Crafting In The Ocean ให้ภาพสภาพแวดล้อมที่สวยงามและสมจริงแก่ผู้เล่น รายละเอียดได้รับการออกแบบมาอย่างละเอียดและไม่เหมือนใคร ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนเข้าสู่โลกใบใหม่ จะเป็นปัจจัยดึงดูดผู้เล่นที่ต้องการสัมผัสเกมนี้ ผู้เล่นจะค่อยๆ เข้าสู่โลกของเกมนี้

ผู้เล่นจะควบคุมผู้เล่นตามมุมมองแรก อาจกล่าวได้ว่าผู้เล่นแปลงร่างเป็นตัวละครที่เขาหรือเธอเป็นเจ้าของอย่างสมบูรณ์ ในขณะเดียวกัน มุมมองนี้ยังให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสถานการณ์นั้นและสัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวเองว่าเกมนี้นำมาซึ่งอะไร ดังนั้น การเลือกมุมมองนี้จึงสมเหตุสมผลอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเกมที่มีองค์ประกอบที่น่าตื่นเต้นมากมาย

ปัจจัยหนึ่งที่คุณจะรู้สึกโดดเดี่ยวคือคุณถูกรายล้อมไปด้วยน้ำและไม่มีใครอื่น ดังนั้นคุณจะไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายของคุณ โดยเฉพาะทะเลมักมีอันตรายอยู่เสมอ โดยเฉพาะปลาฉลามที่คุณมักจะพบเจอ นอกจากนี้ยังมีสิ่งของที่จำเป็นอยู่รอบตัวคุณเสมอ และงานของคุณคือรวบรวมสิ่งของเหล่านี้ด้วยตัวเองเพื่อค้นหาสิ่งที่จำเป็นและเอาตัวรอดในเกมนี้

รวบรวมสิ่งที่คุณต้องการ

Survival and Craft: Crafting In The Ocean ให้กลไกการควบคุมที่เรียบง่ายแก่คุณ ด้านซ้ายจะเป็นตัวควบคุม และด้านซ้ายจะเป็นปุ่มการทำงานที่จำเป็น เริ่มแรกผู้เล่นจะมีขอเกี่ยว คุณจะใช้มันเพื่อตกปลาลังไม้ที่บรรจุสิ่งของภายใน แต่ละกล่องจะมีสิ่งที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ การเลือกไอเท็มที่จำเป็นมากมายจะเพิ่มคะแนนประสบการณ์ของคุณ

คำถามคือ การเพิ่มเลเวลมีประโยชน์อย่างไร? เมื่อคุณเลเวลอัพหนึ่งระดับ คุณจะได้รับทักษะใหม่ที่จำเป็นในการสร้างแพของคุณ มันเป็นสิ่งสำคัญเมื่อคุณจะใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณเลเวล 2 คุณจะได้รับทักษะในการสร้าง เมื่อคุณได้วัตถุดิบแล้ว คุณสามารถสร้างมันให้เป็นรูปแบบอื่นสำหรับการก่อสร้างของคุณได้

ในระหว่างเกม คุณสามารถสร้างสิ่งต่าง ๆ มากมายและเปิดโอกาสให้สร้างอาหารสำหรับตัวคุณเอง การผลิตอาหารเป็นสิ่งจำเป็นเพราะสิ่งที่คุณมีคือปริมาณอาหารในจำนวนวันที่กำหนด สิ่งที่คุณทำได้ ได้แก่ จับปลา ปลูกผักบนแพ หรือตักน้ำ ทุกอย่างรับประกันว่าคุณจะอยู่รอดในสถานการณ์ที่เลวร้ายนี้

รักษาสุขภาพให้คงที่

คำถามหนึ่งคือ จำเป็นต้องทำอาหารในขณะที่เป็นเกมหรือไม่? เกมจะต้องให้ระบบสุขภาพทางด้านซ้าย คุณจะสังเกตสถานะสุขภาพ ระดับความหิว และความกระหาย ในขณะเดียวกัน คุณจะต้องสร้างอาหารและน้ำมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณและอยู่รอดได้นานที่สุด

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • โหมดพระเจ้า
  • ทรัพยากรไม่มีที่สิ้นสุด
  • ปลดล็อกโหมดสร้างสรรค์แล้ว | เปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น

ดาวน์โหลด Survival and Craft: The Ocean v272 MOD APK (All Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Survival and Craft: The Ocean v272 MOD APK (All Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.