Super Pixel Heroes 2021 v1.2.235 MOD APK + OBB (Unlimited Money)

APP Name Super Pixel Heroes 2021 ซูเปอร์พิกเซลฮีโร่
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited
ประเภท
ขนาด 97.8 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.2.235
Get it On Download on the Google Play
Update ธันวาคม 02, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Super Pixel Heroes 2021 ซูเปอร์พิกเซลฮีโร่

Super Pixel Heroes ซูเปอร์พิกเซลฮีโร่ เป็นเกมออฟไลน์และคุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต การต่อสู้ใน Super Pixel Heroes จัดเป็นทัวร์นาเมนต์ระดับโลกเพื่อค้นหาแชมป์แห่งพลัง คุณจะสวมบทบาทเป็นตัวละครที่เข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์ความแข็งแกร่ง ในทางกลับกัน คุณจะเอาชนะคู่ต่อสู้เพื่อเข้าใกล้ตำแหน่งแชมป์เปี้ยนมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ถนนเส้นนี้จะยากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อคุณเอาชนะคู่ต่อสู้ได้มาก คู่ต่อสู้ของคุณจะเป็นนักรบที่ทรงพลังกว่า ดังนั้นในกระบวนการต่อสู้ คุณต้องพัฒนาทักษะการต่อสู้และปรับปรุงพลังของคุณอย่างต่อเนื่อง

ความแตกต่างประการที่สองใน Super Pixel Heroes คือการขาดพลัง ในระหว่างการต่อสู้ หากได้รับความเสียหายจากฝ่ายตรงข้าม พิกเซลบนร่างกายของพวกเขาจะถูกทำลาย ส่งผลให้สูญเสียอวัยวะ เช่น ขา แขน และศีรษะ ทันทีที่การต่อสู้ของคุณเริ่มต้นขึ้น คุณรีบเข้าโจมตีศัตรูอย่างรวดเร็ว พยายามทำให้พวกเขาแตกแยกตามทักษะที่มีหรือผลักพวกเขาไปสู่สิ่งกีดขวางที่พร้อมต่อสู้เพื่อเอาชนะ หากฝ่ายตรงข้ามโจมตีคุณก่อน คุณสามารถป้องกันและหลบการโจมตีจากพวกเขา รอสักครู่เพื่อโจมตี ในกรณีที่คุณพ่ายแพ้โดยศัตรู พยายามเริ่มการต่อสู้อีกครั้ง!

รวบรวมฮีโร่

Super Pixel Heroes นำเสนอฮีโร่พิกเซลที่มีชื่อเสียงเช่น Dinosaurs, Jungle Book Heroes, Zombies, Sci-fi Real, Shere Khan, Atom, Zeus จาก Real Steel, King Zilla, Cyberpunk, Robocop และตัวละครใหม่เช่น ZOMBIE WWE เช่น Sasha Banks, Kevin Ovens AJ Styles,… พวกเขามีความสามารถในการป้องกันและมีทักษะพิเศษในการทำลายศัตรู King Zilla มีความสามารถในการทำให้ศัตรูมึนงงเป็นระยะเวลาหนึ่ง, ไดโนเสาร์มีความสามารถในการสร้างเกราะป้องกัน, Atom มีความสามารถในการโจมตีในระยะไกล, … ตัวละครนี้ไม่พร้อมใช้งาน คุณจะต้องทำงาน หาเงิน หรือมีส่วนร่วมในกิจกรรมอื่น ๆ เพื่อให้มีโอกาสปลดล็อกฮีโร่

แม้ว่า Super Pixel Heroes จะเป็นเกมที่ค่อนข้างเรียบง่าย แต่ตัวละครยังได้รับการออกแบบด้วยอุปกรณ์ อาวุธ คุณลักษณะและระดับต่างๆ ในระหว่างการต่อสู้ ผู้เล่นสามารถรวบรวมอุปกรณ์เพื่อเพิ่มความสามารถในการต่อสู้ ระบบจะให้รางวัล XP ทุกครั้งที่คุณจบการแข่งขัน และเมื่อคุณบรรลุเป้าหมาย คุณจะได้รับรางวัลอันมีค่า

ทำลายฝ่ายตรงข้าม

บดขยี้คู่ต่อสู้ที่กระตุ้นคุณด้วยการโจมตี KO ที่ตลกขบขัน ไล่ตามพวกเขา กระโดดขึ้นไปเตะหรือโจมตีคู่ต่อสู้ด้วยทักษะพิเศษเช่น Bleed, Critical Damage, Stun, Force Field และ Obstacle Shield ที่คุณรวบรวมระหว่างการต่อสู้ แล้วจบชีวิตของคุณ ด้วยเทคนิค Last Stand & Instant Death นอกจากการใช้ทักษะแล้ว คุณยังใส่คู่ต่อสู้เข้าไปในสิ่งกีดขวาง เช่น ลูกไฟ ฟันปลาที่แหลมคมเพื่อจบหน้าจอเกมได้เร็วยิ่งขึ้น

กราฟิก

ความแตกต่างประการแรกระหว่าง Super Pixel Heroes เมื่อเทียบกับเกมอื่นคือกราฟิก แทนที่จะใช้ภาพความละเอียดสูงบนแพลตฟอร์ม 3D นักพัฒนาซอฟต์แวร์ได้ปรับให้เหมาะสมโดยใช้กราฟิกแบบพิกเซลที่เป็นเพียงพิกเซล อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้สร้างความแตกต่างให้กับเกมนี้และดึงดูดผู้เล่นจำนวนมาก ระหว่างการต่อสู้ แขนและขาของตัวละครจะระเบิดและไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป Super Pixel Heroes ไม่ได้มุ่งเน้นที่การพัฒนาเอฟเฟกต์แสงหรือการระเบิดเมื่อตัวละครใช้ทักษะ แต่ยังคงสร้างความประทับใจอย่างมากให้กับประสบการณ์

ตอนจบ

โดยรวมแล้ว Super Pixel Heroes เป็นเกมต่อสู้ใหม่และสัญญาว่าจะนำช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมมาให้คุณ ยิ่งไปกว่านั้น ขนาดของเกมนี้ค่อนข้างเบา ดังนั้นมันจึงทำงานได้อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์ขนาดเล็กจำนวนมาก คุณต้องใช้ระบบปฏิบัติการ Android 4.1 ขึ้นไปเท่านั้น คุณสามารถดาวน์โหลดเกมนี้ได้ฟรีที่นี่

ดาวน์โหลด Super Pixel Heroes 2021 v1.2.235 MOD APK + OBB (Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (97.8 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Super Pixel Heroes 2021 v1.2.235 MOD APK + OBB (Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer