Super Cats App Free icon

Super Cats v1.0.103 MOD APK (Map Hack)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.0.103พฤศจิกายน 02, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Super Cats
Offers Free
Size 156 MB
Updated
Developer Happy Universe Studios
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMap Hack

เกี่ยวกับ Super Cats

ยินดีต้อนรับสู่โลกของแมวที่มีสีสันและสดใส – ซูเปอร์แมว Super Cats – การแข่งขันมือถือแบบเรียลไทม์ที่สนุกสนานกับแมวจำนวนมากที่เปลี่ยนเป็นบุคลิกที่น่าสนใจ สถานที่แห่งนี้เป็นโลกที่เต็มไปด้วยสีสันที่นำเอาคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมายและเกมสมัยใหม่ที่น่าสนใจมาไว้ด้วยกันในปัจจุบัน มาต่อสู้กันกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่โดดเด่น สิ่งที่น่าสนใจและน่าทึ่งคือสองปัจจัยที่ผู้เล่นรู้สึกชัดเจนที่สุดเมื่อเข้าสู่เกม มาเล่นกัน!

สิ่งที่ผู้เล่นต้องปฏิบัติตาม

ผู้เล่นมีความหลากหลายมาก ไม่ว่าจะสูงวัยหรือเด็ก เด็กหญิงและเด็กชายทุกคนสนุกกับการเล่นเกมนี้ อย่างไรก็ตาม ควรจำกัดเด็กไม่ให้เกิดการเสพติดอิเล็กทรอนิกส์ โดยเฉพาะวัยรุ่น ผู้เล่นมีสิทธิ์เลือกเพื่อนที่จะเล่นด้วยเพื่อสร้างกลุ่ม สามารถสุ่มหรือสร้างห้องกลุ่มกับเพื่อน ๆ และการเล่นเป็นทีมจะเพิ่มความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและเพิ่มการทำงานเป็นทีมสำหรับแต่ละคน อย่างไรก็ตามจะมีความคิดเห็นที่ขัดแย้งกันมากมาย แต่เราควรแก้ไขโดยเร็วเพื่อไม่ให้เสียเวลาเล่นเกม

คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับความตื่นเต้นที่คาดไม่ถึงด้วยแผนที่แบบสุ่มและโหมดเกมใน Super Cats แต่เราไม่ควรพึ่งพาโหมดเกมอัตโนมัติมากเกินไป ปลดล็อกแมวทรงพลังหลายสิบตัวและเลนที่ “ทนทานสุดๆ” ของพวกมัน มายิง ปกป้อง กระโดดและหมุน ควบคุมซุปเปอร์แคทของคุณและชนะการต่อสู้กับเพื่อนร่วมทีมที่ยอดเยี่ยมของคุณจากทั่วทุกมุมโลก

ไฮไลท์ของเกม

เกมยิงอาร์เคดแบบเรียลไทม์บนมือถือที่รวดเร็ว – 3 นาทีต่อรอบ เวลาที่แน่นอนคือทุกวินาที ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องใส่ใจในการจัดเวลาให้เหมาะสมและมีเหตุผลเพื่อแก้ปัญหาอย่างรวดเร็ว แต่ได้ประสิทธิภาพสูงสุด รูปแบบการเล่นและการออกแบบบทบาทที่สร้างสรรค์คือความสนุกที่อยู่ในเกม Super Cats ของเรา รูปแบบการเล่นที่โปรแกรมเมอร์ไม่กี่คนสามารถคิดได้นั้นใหม่มาก การต่อสู้แบบเรียลไทม์ 3V3 ร่วมทีมกับเพื่อนของคุณกับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก การเล่นเกม 3V3 จะเป็นรูปแบบการเล่นที่ธรรมดาที่สุดในเกม ร่วมกันส่งเสริมบทบาทของพวกเขาในเกมเพื่อรวมพลังเพื่อเอาชนะและเอาชนะศัตรูอย่างราบรื่นและเร็วที่สุด

คุณจะมีแผนที่สุ่มและเป้าหมายเฉพาะ กำหนดเป้าหมายที่ตำแหน่งสูงสุดเพื่อทำงานร่วมกันเพื่อหารือแผนการต่อสู้ประสานกันอย่างราบรื่นในการต่อสู้ ปลดล็อกผิวสุดเท่แต่ทนทานสุด ๆ ของแมว และเพลิดเพลินไปกับรูปลักษณ์และการกระทำอันตระการตาในสนามรบ ชุดทักษะและกลยุทธ์ของทีมที่หลากหลายทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นในการต่อสู้มากขึ้น ปีนขึ้นไปบนสุดของแผนภูมิกันเถอะ นี่คือผลลัพธ์ที่ผู้เล่นเกือบทุกคนต้องการ เพื่อส่งเสริมจิตวิญญาณของทีม

ภาพและเสียงในเกม

นักออกแบบสร้างสรรค์ภาพแมวเจ้าเล่ห์ของเราอย่างสร้างสรรค์ แต่ละบรรทัดบนตัวละครมีรายละเอียดและความคมชัด แมวใน Super Cats ของเราโดดเด่นด้วยภาพตลกผสมกับความแตกต่างที่น่าสนใจ หลากสีสันแต่ไม่น่าเบื่อ สีสันต่างๆ ผสมผสานกันอย่างกลมกลืนเพื่อสร้างเกมแฟนซีที่สมบูรณ์แบบและไม่เหมือนใคร

เสียงในเกมมีความสดใสดึงดูดผู้เล่น พื้นหลังเพลงที่ไม่ซ้ำใครพร้อมเพลย์ลิสต์หลายร้อยเพลงติดต่อกันเพื่อไม่ให้หมดความสนใจในผู้เล่น การผสมผสานระหว่างเสียงและวิดีโอประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับทีมผู้ผลิตเกม มาเล่นเพื่อค้นพบความสนุกนี้กัน

คุณสามารถเล่นอะไรเพื่อเล่น SUPER CATS ได้บ้าง?

ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการต่อสู้ 1 0 2 ในโลกของเกม ดวงตาที่เร่าร้อนด้วยการปะทะที่รุนแรงมาก การเล่นเกม Super Cats ทำให้ผู้เล่นคลายความเครียดหลังจากทำงานหนักมาทั้งวัน ช่วยให้ผู้เล่นค้นพบความสุขสำหรับตัวเอง ไม่เพียงเท่านั้น การเล่นเกม 3V3 จะช่วยให้เราเรียนรู้ทักษะการทำงานเป็นทีมมากมาย ทุกคนสามารถพัฒนาความสามารถของตนเอง เรียนรู้จากเพื่อนในวัยเดียวกัน และทำความรู้จักกับเพื่อนต่างชาติด้วยความปรารถนาเดียวกัน คุณจะได้เรียนรู้ความรู้มากมายในแต่ละเกม

ที่นี้ ดูเหมือนเราจะได้เห็นความตื่นเต้นภายในของ Super Cats แล้ว นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่น่าสนใจมากมายที่ซ่อนอยู่ภายในเกมที่ทำให้ผู้เล่นอยากรู้อยากเห็นและต้องการสำรวจและเรียนรู้ ในขณะที่บรรเทาความเครียดในขณะที่เรียนรู้สิ่งดีๆ มากมาย เราจะประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้นในไม่ช้า ให้เพื่อนของคุณเคลียร์เกมด้วยการโจมตีที่ยอดเยี่ยม รวมกันเพื่อสร้างบล็อกที่แข็งแกร่งที่ไม่มีใครสามารถทำลายได้ ดังนั้นสิ่งที่คุณรอโดยไม่ต้องเล่น? เล่นเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความน่าสนใจที่เหลืออยู่ภายใน คุณคือฮีโร่ของโลกใบนี้

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • แผนที่ mod (แสดงศัตรูในหญ้า)

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Super Cats v1.0.103 MOD APK (Map Hack)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Super Cats v1.0.103 MOD APK (Map Hack) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.