Summoner's Greed App Free icon

Summoner’s Greed V1.38.1 APK MOD [MENU MOD]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.38.1กุมภาพันธ์ 16, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Summoner's Greed
Offers Free
Size 82.4 MB
Updated
Developer PIXIO
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Summoner's Greed ความโลภของซัมมอนเนอร์

ให้ฟรี โปรโกง Summoner’s Greed ความโลภของซัมมอนเนอร์ MOD APK

เป็นเกมป้องกันหอคอยแสนสนุกที่คุณสามารถเป็นจอมเวทย์ผู้ชั่วร้ายต่อกองทัพของกษัตริย์ได้ ที่นี่ไม่ใช่ที่สำหรับเป็นฮีโร่ ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อพิชิตนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อปกป้องสมบัติของคุณ

Summoner’s Greed เป็นเกมป้องกันหอคอยสำหรับผู้เล่นทุกประเภท ด้วยรูปแบบการเล่นที่คุ้นเคยและภาพที่สนุกสนาน เกมนี้จะนำช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริงมาให้คุณ รวบรวมพ่อมดและสัตว์ประหลาดที่ทรงพลังที่สุดในคอลเลกชันของคุณเพื่อกำจัดนักรบผู้กล้าหาญจากกษัตริย์ นี่ไม่ใช่เวลามาแสร้งทำเป็นอ่อนแอ แสดงให้ศัตรูเห็นว่าคุณคือจอมเวทย์ที่โหดเหี้ยมที่สุดจริงๆ

Summoner's Greed - เกมกลยุทธ์ฮีโร่ที่ไม่เหมือนใคร

Summoner’s Greed เป็นเกมใหม่จากผู้จัดจำหน่าย PIXIO วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการบน Google Play และ App Store เกมนี้มีรูปแบบกลยุทธ์ที่สนุกซึ่งผสมผสานการเล่นเกมป้องกันแบบคลาสสิก ดังนั้นมันจะทำให้คุณพอใจกับการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ที่กล้าหาญที่ไม่น่าสนใจไปกว่านี้อีกแล้ว มีคอลเล็กชั่นนักมายากลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งมีรูปลักษณ์และทักษะที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังลงทุนอย่างรอบคอบในรูปภาพและเอฟเฟกต์เพื่อมอบประสบการณ์แอ็คชั่นที่น่าพึงพอใจ นั่นเป็นเหตุผลที่ดึงดูดการติดตั้งมากกว่า 5 ล้านครั้งจากผู้ใช้ Android ในขณะเดียวกัน ก็ได้รับคะแนนเรตติ้ง 4.8/5 อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นคะแนนที่ผู้จัดพิมพ์ทุกคนปรารถนา

จุดที่น่าสนใจด้านบนเกี่ยวกับความโลภของซัมมอนเนอร์คุณสนใจหรือไม่? ถ้าใช่ อย่าลังเลที่จะดาวน์โหลดเกมและลองเล่นบนโทรศัพท์ของคุณทันที เป็นเกมฟรี แต่สิ่งที่น่าทึ่งกว่าคือเวอร์ชัน MOD APK ของเราที่ส่วนท้ายของบทความนี้ มันจะให้เพชรที่ไม่มีที่สิ้นสุดให้คุณเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง

อัญเชิญจอมมารร้าย

หากคุณคุ้นเคยกับเรื่องราวของฮีโร่ผู้กอบกู้โลก เนื้อหาการเล่นเกมของเกมนี้อาจทำให้คุณประหลาดใจ เพราะมันเป็นเกมประเภทที่ตรงกันข้ามกับสิ่งที่ผู้เล่นจินตนาการถึงเกมกลยุทธ์การป้องกันโดยสิ้นเชิง ไม่มีฮีโร่อยู่ที่นี่ มีเพียงนักมายากลที่มีพลังและโหดเหี้ยมที่สุดเท่านั้นที่จะติดตามคุณไป ดังนั้นนักเล่นเกมควรเตรียมตัวทำความคุ้นเคยกับพลังใหม่ที่สามารถกำจัดฮีโร่ที่ชอบธรรมได้

ผู้เล่นเข้าร่วมเกมในฐานะนักเวทมืดที่เพิ่งขโมยหีบสมบัติจากราชา กษัตริย์ได้รวบรวมกองทัพนักรบที่ทรงพลังเพื่อนำสิ่งของกลับมา และพวกเขากำลังเดินทางไปยังฐานของคุณ ตอนนี้เป็นเวลาที่ต้องเตรียมแผนป้องกันเพื่อปกป้องสิ่งของล้ำค่าที่คุณขโมยไป คิดว่าผู้วิเศษและสัตว์ประหลาดเป็นหน่วยหอคอย ซึ่งผู้เล่นจะเรียกและรวมกันเพื่อสร้างการป้องกันที่น่าประทับใจ

คอลเลกชันตัวละครที่ไม่ซ้ำใคร

ความโลภของ Summoner จะทำให้เกมเมอร์ตื่นเต้นกับคอลเล็กชั่นตัวละครมากมาย ผู้เล่นสามารถค้นหาผู้วิเศษ สัตว์ประหลาด สมุนที่ทรงพลังที่สุดได้ที่พอร์ทัลอัญเชิญเวทย์มนตร์ ดังนั้น ผู้เล่นจะสามารถรวบรวมตัวละครสไลม์ที่ตลกแต่ฉลาด หรือเฮลฮาวด์ที่ว่องไว หมีที่มีพลังพิเศษ ตัวละครแต่ละตัวมีลักษณะเฉพาะของตัวเอง เป็นตัวกำหนดตำแหน่งในสนามรบ ดังนั้น เพื่อให้มีแผนการต่อสู้ที่ดี ผู้เล่นจำเป็นต้องเข้าใจทักษะของตัวละครแต่ละตัวตลอดจนวิธีการรวมตัวละครเข้าด้วยกันอย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อเข้าร่วมการต่อสู้ ผู้เล่นจะเลือกตัวละครที่มีและวางไว้ในตำแหน่งต่างๆ บนแผนที่ ตัวละครแต่ละตัวจะมีบทบาทที่แตกต่างกันและพวกมันสามารถโจมตีเป้าหมายโดยอัตโนมัติเพื่อกำจัดพวกมัน รูปแบบที่สมบูรณ์แบบจะเป็นรูปแบบที่รับประกันทั้งการโจมตีและการป้องกัน ตัวละครสำคัญควรวางไว้ตรงกลางหรือท้ายทีมเพื่อเพิ่มความสามารถ ในขณะเดียวกัน มอนสเตอร์ตัวเล็กหรือนักมายากลที่มีสุขภาพที่ดีควรเป็นผู้พิทักษ์ระดับสูง คุณจะเห็นตัวละครแสดงทักษะของพวกเขา ซึ่งเป็นท่าเวทย์มนตร์ที่มีสีสัน แต่ตัวละครแต่ละตัวจะมีเอฟเฟกต์การแสดงที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งทำให้มีปาร์ตี้แอคชั่นที่น่าประทับใจ

ปลดล็อก เลื่อนระดับ และรับความท้าทายใหม่

ผู้เล่นจะผลัดกันเข้าร่วมการต่อสู้ป้องกันหอคอยด้วยความยากที่เพิ่มขึ้น พวกเขาจะต่อสู้กับฮีโร่ที่อ่อนแอหรือชาวนาช่างตีเหล็กในตอนแรก แต่แล้วศัตรูของพวกเขาอาจเป็นนักมายากลน้ำแข็ง อัศวินชั้นยอด และบอส พวกเขาจะทำให้คุณลำบาก นั่นคือตอนที่คุณควรพิจารณาอัพเกรดทีม ผู้เล่นสามารถใช้จ่ายเงินเพื่อปลดล็อกตัวละครใหม่ด้วยพลังที่ดีกว่า ต้องขอบคุณสิ่งนั้น พวกเขาสามารถพิชิตความท้าทายที่ยากขึ้นเมื่อเลเวลอัพ

กราฟิก 2D ที่สดใส

รูปภาพใน Summoner’s Greed มีสีสดใสและสนุกสนาน ทำให้ประสบการณ์การเล่นเกมดูเป็นกันเองมาก ตัวละครในเกมตั้งแต่ด้านหลักไปจนถึงด้านวายร้ายทั้งหมดมีลักษณะเฉพาะตัวด้วยรูปลักษณ์ที่ตลกขบขันและเอฟเฟกต์ทักษะที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ บริบทของเกมยังค่อนข้างหลากหลายและมีสีสันที่สะดุดตา เสียงยังยอดเยี่ยมด้วยเสียงเพลงประกอบที่สดใสและเสียงการเคลื่อนไหวของตัวละคร

วิธีการติดตั้งความโลภของซัมมอนเนอร์

ขั้นตอนที่ 1: โปรดถอนการติดตั้ง Summoner’s Greed เวอร์ชันอื่น (ถ้ามี) จากนั้น ให้คลิกที่ลิงก์ท้ายบทความนี้เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ MOD APK ของเกม

ขั้นตอนที่ 2: ติดตั้งไฟล์และโปรดรอสักครู่เพื่อให้การติดตั้งเสร็จสมบูรณ์

ขั้นตอนที่ 3: เปิดเกมและสนุกกับมันทันทีที่ไอคอนเกมปรากฏขึ้นบนหน้าจอโทรศัพท์

่คุณสมบัติ MOD

 • เมนู MOD
 • โหมดพระเจ้า
 • One Hit Kill
 • ลูกกลมไม่จำกัด
 • ปลดล็อคทักษะ
 • ทักษะที่ไม่มีซีดี
 • เพชรไม่จำกัด
 • เหรียญทองไม่ จำกัด
 • หินพลังไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Summoner’s Greed V1.38.1 APK MOD [MENU MOD]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Summoner’s Greed V1.38.1 APK MOD [MENU MOD] for free. Here are some notes:

 • Please check our installation guide.
 • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.