Stone Grass V1.8.123 APK MOD [Unlimited Money]

APP Name Stone Grass - เกมจำลอง
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Freeplay Inc
ประเภท
ขนาด 116 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.8.123
Get it On Download on the Google Play
Update พฤษภาคม 20, 2022 (6 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Stone Grass - เกมจำลอง

แจกฟรีโปรโกงเกม Stone Grass MOD APK เงินไม่จำกัด

เป็นเกมจำลองการตัดหญ้าพร้อมการเล่นเกมที่ไม่ได้ใช้งานที่ผ่อนคลาย แต่น่าติดตาม งานของคุณคือตัดหญ้า หาเงิน และรวย อัปเกรดเครื่องตัดหญ้าของคุณเป็นประจำเพื่อเพิ่มความเร็ว ประสิทธิภาพการทำงาน และอื่นๆ

ดังนั้น Stone Grass จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในการสัมผัสกับความรู้สึกของการตัดหญ้าที่ไม่ได้ใช้งาน เพียงดาวน์โหลดเกม ติดตั้ง และเพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่ผ่อนคลายในการตัดหญ้าบนโทรศัพท์ของคุณ รูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายช่วยให้คุณเข้าถึงเกมได้ตั้งแต่ต้น กราฟิกที่สวยงาม พื้นหลังที่สดใส และเพลงที่ยอดเยี่ยมจะทำให้เกมเมอร์อยู่ได้นาน คุณพร้อมสำหรับการผจญภัยผ่านทุ่งหญ้ากว้างใหญ่แล้วหรือยัง? นี่คือสถานที่ที่จะสร้างอาณาจักรการตัดหญ้าของคุณ

Stone Grass - การเล่นเกมจำลองที่ไม่ได้ใช้งานที่สมจริงและสดใส

หากคุณต้องการเกมเพื่อความบันเทิงและผ่อนคลาย อย่าพลาด Stone Grass เป็นเกมจากผู้จัดพิมพ์ Freeplay Inc และปัจจุบันมีการติดตั้งมากกว่า 10 ล้านครั้งบน Google Play ด้วยการเล่นเกมที่ไม่ได้ใช้งานและกราฟิกที่เรียบง่าย เหตุใดเกมนี้จึงน่าติดตามมาก มันจะทำให้คุณมีความสุขในช่วงที่ไม่ได้ใช้งานด้วยการตัดหญ้า งานของคุณคือการตัดหญ้าและหารายได้ในขณะที่เพลิดเพลินกับเสียงเพลงอันไพเราะ พื้นหลังเกมที่สดใส เพลงที่มีชีวิตชีวา และกลไกการทำงานที่เรียบง่าย นั่นคือสิ่งที่ทำให้เกมนี้น่าสนใจ ไม่จำเป็นต้องมีการฝึกอบรมเพื่อเล่น ดาวน์โหลดเกมตอนนี้ไปยังโทรศัพท์ของคุณ และเริ่มการผจญภัยของคุณผ่านพื้นที่หญ้าหลากสีสัน

ตัดหญ้าและกลายเป็นผู้ประกอบการ

เป้าหมายของเกมคือการสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้เล่นด้วยการตัดหญ้า ผู้เล่นจะถูกพาไปยังที่ราบกว้างใหญ่ ทำงานเครื่องตัดหญ้า และกลับมาพร้อมโบนัสก้อนโต พยายามเติมหญ้าให้เต็มหลังแล้วไปที่ตำแหน่ง “ขาย” เพื่อขายและกลับไปที่ทุ่งของคุณอีกครั้ง เช่นเดียวกับที่ไม่มีกลยุทธ์หรือลูกเล่นใด ๆ นักเล่นเกมสามารถกลายเป็นผู้ประกอบการที่มีโชคลาภมหาศาล เมื่อเวลาผ่านไปพวกเขาสามารถปลดล็อกฟิลด์ใหม่ได้ และนี่คือโอกาสของคุณที่จะกลายเป็นคนทำสวนในการผจญภัยที่ไม่รู้จบ

อย่าลังเลที่จะตัดหญ้าและเปลี่ยนทุ่งนาให้เป็นสถานที่ราบเรียบและสวยงาม เกมเมอร์เพียงแค่ปัดนิ้วบนหน้าจอเพื่อควบคุมพนักงานและเพลิดเพลินไปกับการตัดต่อที่สมบูรณ์แบบ แต่ระวังอย่าพลาดพื้นที่หญ้าเพราะเป็นเงิน คุณต้องทำงานหนักเพื่อสะสมเหรียญ จากนั้นปลดล็อกอุปกรณ์และสถานที่ใหม่ๆ เพื่อขยายอาณาจักรการตัดหญ้าของคุณที่นี่

อัพเกรดอุปกรณ์ของคุณ

นอกจากศิลปะการตัดหญ้าแล้ว เกมเมอร์ยังต้องใส่ใจกับอุปกรณ์ตัดหญ้าด้วย พวกเขากำหนดผลิตภาพซึ่งจะส่งผลต่อผลผลิตทางเศรษฐกิจของพวกเขา ในตอนแรกพวกเขาควบคุมได้เพียงเครื่องตัดหญ้าแบบมือถือขนาดเล็กเท่านั้น แต่อย่าลังเลที่จะใช้เงินของคุณและลงทุนในเครื่องตัดหญ้าที่ดีกว่า หรือแม้แต่เครื่องตัดหญ้าอัตโนมัติ มีทุกอย่างในร้าน เยี่ยมชมและค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ

เครื่องตัดหญ้าแต่ละเครื่องจะมีสถิติเฉพาะ เช่น ความเร็ว มวล ผลผลิต และอื่นๆ นักเล่นเกมต้องพิจารณาสิ่งเหล่านี้ก่อนตัดสินใจซื้อของในเกม ด้วยใบมีดที่ดีกว่า พวกเขาจะมีโอกาสทำเงินได้มากขึ้นในเวลาที่น้อยลง ดังนั้นอัพเกรดเครื่องตัดของคุณอย่างต่อเนื่องเพื่อให้รวยในเวลาอันสั้น

สำรวจดินแดนใหม่

Stone Grass จะไม่หยุดอยู่ที่ใด ๆ แต่จะขยายไปสู่ความไม่มีที่สิ้นสุด มันนำทุ่งหญ้ากว้างใหญ่มากมายมาให้นักเล่นเกมได้ผจญภัยและสร้างอาณาจักรแห่งการตัดหญ้าที่นั่น พวกเขาจะเดินทางผ่านป่าทึบ เกาะห่างไกล และอื่นๆ เพื่อสำรวจสนามหญ้าหลากสีสัน จากนั้นอย่าลังเลที่จะวางเครื่องตัดหญ้าและใช้ทักษะการตัดหญ้าของคุณเพื่อปรับแต่งตามที่คุณต้องการ จากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง คุณสามารถเผยแพร่ชื่อเสียงของคุณในฐานะคนตัดหญ้าได้ เรื่องราวใหม่ๆ มากมายเปิดให้ค้นพบ และโอกาสใหม่ๆ มากมายที่จะทำให้คุณรวยยิ่งขึ้นไปอีก

กราฟิกที่สดใส เสียงขี้เล่น

เกมดังกล่าวจะสร้างความประทับใจให้คุณด้วยรูปแบบการออกแบบที่เรียบง่ายแต่ซับซ้อน บริบทของเกมที่มีสีสันสดใสจะทำให้ผู้เล่นไม่สามารถละเลยได้ พวกเขาจะมีโอกาสได้ขับเครื่องตัดหญ้าในพื้นที่สีชมพู สีเขียว บลูแกรส และอื่นๆ เสียงเครื่องยนต์ของเครื่องตัดและดนตรีประกอบที่สดใสจะทำให้รู้สึกตื่นเต้นจนลืมไม่ลง ยิ่งกว่านั้นทุกการเคลื่อนไหวในเกมนั้นราบรื่นมาก เพียงปัดเบาๆ บนหน้าจอเพื่อขับเครื่องตัดหญ้าและบังคับทิศทางได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

วิธีการติดตั้ง Stone Grass

โปรดถอนการติดตั้ง Stone Grass เวอร์ชันอื่นหากมีในโทรศัพท์ของคุณ ถัดไป ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อติดตั้งเกม:

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Stone Grass MOD APK โดยคลิกลิงก์ “ดาวน์โหลด” ในบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: ไปที่ “การตั้งค่า” และเปิดใช้งาน “แหล่งที่ไม่รู้จัก” บนโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้งไฟล์ที่ดาวน์โหลดและโปรดรอให้การติดตั้งเสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 4: เปิดเกมและสนุกไปกับการผจญภัยในการตัดหญ้าบนหน้าจอโทรศัพท์ของคุณ

ดาวน์โหลด Stone Grass V1.8.123 APK MOD [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (116 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Stone Grass V1.8.123 APK MOD [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You