Stickman Rope Hero App Free icon

Stickman Rope Hero v3.9.3 MOD APK (Unlimited Money/God Mode)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.9.3กันยายน 27, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Stickman Rope Hero
Offers Free
Size 95MB
Updated
Developer Naxeex Ltd
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/God Mode

เกี่ยวกับ Stickman Rope Hero

Stickman Rope Hero เป็นที่ที่จะพบฮีโร่ตัวจริงเมื่อพวกเขากล้าเผชิญหน้าและต่อสู้กับสัตว์ประหลาดขนาดมหึมาเพื่อปกป้องเมือง

คุณต้องการสวมบทบาทเป็นตัวละครเพื่อเอาชนะความท้าทายหรือไม่? คำแนะนำหนึ่งสำหรับคุณคือ Stickman Rope Hero เมื่อเข้าร่วมในเกมนี้ คุณจะต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดขนาดมหึมาที่ปกป้องเมือง นำชีวิตดั้งเดิมของผู้อยู่อาศัยที่อาศัยอยู่ที่นั่นกลับคืนมา ลงมือเลยสิ รออะไร ฮีโร่คือคุณ ชีวิตในเมืองขึ้นอยู่กับคุณ

สัมผัสประสบการณ์ชีวิตฮีโร่ในเมือง

Stickman Rope Hero ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับชีวิตของตัวละครฮีโร่ที่เข้าร่วมในภารกิจและการผจญภัยที่ท้าทาย แม้ว่าจะเป็นโลกเสมือนจริง แต่ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน คุณตัดสินใจที่จะดำเนินการเพื่อนำความสงบเรียบร้อยมาสู่เมือง ปกป้องผู้คนที่นั่น งานหลักของคุณคือทำลายสัตว์ประหลาด รวบรวมสิ่งของและอาวุธเพื่อเดินทางต่อไป เช่นเดียวกับการไปทุกที่ด้วยวิธีการต่างๆ เช่น รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ เฮลิคอปเตอร์… ดังนั้น ที่นี่จึงเป็นสถานที่ในอุดมคติสำหรับคุณที่จะได้สัมผัสกับความเป็นจริงของการเป็นฮีโร่ที่ช่วยชีวิตจิตวิญญาณของมนุษย์

เพิ่มเติม ค้นพบในเกม

เกมดังกล่าวจะให้ผู้เล่นมีระดับที่แตกต่างกันตั้งแต่ง่ายไปซับซ้อน ระหว่างการต่อสู้ สามารถรับไอเทมที่มีประโยชน์เมื่อเอาชนะศัตรูได้ เมื่อเลเวลอัพ ผู้เล่นจะได้รับอาวุธล้ำค่าเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง นอกเหนือจากการเข้าร่วมภารกิจการต่อสู้แล้ว ผู้เล่นยังต้องมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือและปกป้องชาวเมืองที่ถูกสัตว์ประหลาดลักพาตัวไปอีกด้วย ในเวลาเดียวกัน ให้พาพวกเขาไปยังที่พักพิงที่ปลอดภัย เมื่อมีคนรอดมากขึ้นเรื่อยๆ คุณจะได้รับไอเท็มและทรัพยากรที่มีประโยชน์มากขึ้น เพิ่มความแข็งแกร่ง และเพิ่มระดับ

อาวุธโจมตีที่หลากหลาย

Stickman Rope Hero การใช้แผนที่ของเมือง ช่วงของกิจกรรมค่อนข้างใหญ่ ผู้เล่นสามารถเลือกพื้นที่ต่อสู้ได้อย่างอิสระบนพื้นดิน ในอากาศ… โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสามารถเลือกอาวุธต่อสู้ที่เหมาะสม วิธีการขนส่งที่มีประสิทธิภาพสูง เมื่อข้อได้เปรียบทั้งหมดอยู่ในการเล่นต่อศัตรู ในประเภทดังกล่าว ผู้เล่นจะสนุกกับการเลือกปืนเพื่อโจมตีเป้าหมาย ตามระยะทาง ระยะทาง … เอาชนะจุดแข็งและจุดอ่อนของพวกเขา ฆ่าอย่างรวดเร็ว และให้ประสิทธิภาพสูง และอาวุธแต่ละชนิดต้องใช้ทักษะการจัดการ ความเฉลียวฉลาด และความอ่อนไหวเพื่อให้สามารถเล่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

การกำหนดค่า กราฟิก และเสียงทั้งหมดเป็นตัวแทน

Stickman Rope Hero กำหนดข้อกำหนดขั้นต่ำเพื่อให้เข้ากับหมวดหมู่นี้ นักเล่นเกมจะต้องมีการกำหนดค่าเครื่องที่เข้ากันได้เพื่อติดตั้งได้ง่ายขึ้นโดยไม่หยุดนิ่งเมื่อเล่น ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมในระดับต่างๆ กับระบบปฏิบัติการ Linux, Mac และ Windows นอกจากนี้ เอฟเฟกต์เสียงที่ยอดเยี่ยมยังเข้ากันได้ดีกับกราฟิกที่คมชัดของเกม ตัวละครและภาพได้รับการออกแบบให้มีความหลากหลายและสะดุดตา ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์และการค้นพบขณะอยู่ในภารกิจ อย่างไรก็ตาม ด้วยคอมพิวเตอร์ที่มีการกำหนดค่าโดยเฉลี่ย ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์นี้ง่ายเกินไป

Stickman Rope Hero เป็นเกมที่ดึงดูดด้วยรูปแบบการเล่นที่น่าดึงดูดและภารกิจที่หลากหลาย และได้รับการอัปเกรดทุกวันทั้งในด้านเนื้อหาและฟีเจอร์ประกอบ อาวุธที่ทันสมัย ดังนั้นเข้าร่วมเพื่อเรียนรู้และสัมผัสกับเกมนี้ที่จะทำให้คุณสนุกกับมันเป็นครั้งแรก!

คุณสมบัติ MOD

  • เพชรไม่จำกัด
  • เงินไม่จำกัด
  • ไม่มีโฆษณา

ดาวน์โหลด Stickman Rope Hero v3.9.3 MOD APK (Unlimited Money/God Mode)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Stickman Rope Hero v3.9.3 MOD APK (Unlimited Money/God Mode) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.