Stick Cricket Live v1.7.19 MOD APK (Mega Menu/Auto Hit/Unlocked)

APP Name Stick Cricket Live 2021
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Stick Sports Ltd
ประเภท
ขนาด 73MB
คุณสมบัติ MOD Mega Menu (Read details bellow)
เวอร์ชัน 1.7.18
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 20, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • ปลดล็อคทุกสนาม
  • มากกว่า 3 คะแนนเสมอ (ปิดเสมอ 6)
  • เสมอ 6 คะแนน (ปิดเสมอ 3)

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

เกี่ยวกับ Stick Cricket Live

กำลังมองหาStick Cricket Live 2 MODหากคุณต้องการเข้าร่วมเบสบอลกับผู้เล่นหลายคน เกมนี้เป็นเกมที่มีชื่อเสียงมากในหลายประเทศและเป็นที่สนุกสนานของผู้คนมากมาย โดยเฉพาะคนหนุ่มสาว ผู้เล่นจะมีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันที่สวยงามและไม่เหมือนใคร สร้างความสนุกสนานและเสียงหัวเราะให้กับทุกคน

อาคารและการออกแบบที่มีชีวิตชีวามาก

มาถึง Stick Cricket Live 21 ผู้เล่นจะสามารถชื่นชมและดื่มด่ำกับอินเทอร์เฟซที่สวยงามบนสนามกีฬา ฉากโดยรอบทั้งหมดได้รับการสร้างสรรค์และสร้างขึ้นอย่างสวยงาม ทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นและประทับใจเป็นพิเศษ ไม่เพียงแค่นั้น แต่ตัวละครยังถูกร่างในลักษณะที่มองเห็นได้ง่าย ดึงดูดความสนใจของผู้คนมากมาย นอกจากนี้ การผสมผสานของดนตรีช่วยสร้างบรรยากาศที่พิเศษยิ่งขึ้น ช่วยให้ผู้เล่นมีสมาธิและสนใจในเกมมากขึ้น

เล่นสดอย่างแข่งขัน

Stick Cricket Live 21 จะให้ชุดเกมเบสบอลที่น่าสนใจแก่คุณเสมอ ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับฝ่ายตรงข้ามเพื่อให้สามารถชนะจากเกมนี้ได้ ด้วยความเฉลียวฉลาดและความเฉลียวฉลาดของคุณ คุณมีแผนและใช้รูปแบบการเล่นที่ดีที่สุดเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณแล้ว ไม่เพียงเท่านั้น คุณควรมีความมั่นใจและตั้งใจแน่วแน่ ถ้าคุณรู้วิธีพยายาม คุณจะชนะ

 

ปลดล็อคสนามกีฬาทั่วโลก

ทุกครั้งที่คุณชนะ คุณจะได้รับของขวัญและโบนัส คุณได้สะสมโบนัสดังกล่าวเพื่อให้สามารถอัปเกรดและปลดล็อกสนามกีฬาได้มากขึ้นในทุกประเทศ แต่ละสนามลงทุนอย่างหนักในสนามและทุกสิ่งรอบตัว ช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกสบายและเพลิดเพลิน นอกจากนี้ คุณยังสามารถเล่นเกมนี้กับผู้เล่นอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและมีทักษะการทำงานเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม

ปรับแต่งชื่อ ประเทศของตัวละคร 3 มิติ

ในแอปพลิเคชั่นนี้ ผู้เล่นสามารถแก้ไขชื่อและเปลี่ยนรูปลักษณ์ของตัวละคร 3 มิติได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย นอกจากนี้ เพื่อให้มีโอกาสชนะ คุณควรทราบวิธีอัปเกรดและปรับปรุงฟังก์ชันโบลเวอร์ของคุณให้มากขึ้น คุณต้องเรียนรู้และเรียนรู้ปัญหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันเพื่อเผชิญหน้าและเอาชนะคู่ต่อสู้ แต่ละเกมจะมีความท้าทายและความยากลำบากรอคุณอยู่ ดังนั้นคุณต้องเรียนรู้ที่จะอดทนและไม่ยอมแพ้ กล้าเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ของคุณในสนามเบสบอล เป็นผู้เล่นที่ฉลาดและรู้วิธีจัดการกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดด้วยวิธีที่ยืดหยุ่นและคล่องตัวที่สุด

ช่วยให้ผู้เล่นมีช่วงเวลาแห่งความสนุกพิเศษ

หลังจากเข้าร่วมในเกมนี้ คุณจะมีโอกาสเพลิดเพลินไปกับพื้นที่บันเทิงที่มีชีวิตชีวาและน่าดึงดูดใจ ไม่เพียงแค่นั้น คุณยังสะสมประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์มากมายและปรับปรุงระดับการขัดเงาของคุณ เกมนี้จะช่วยให้คุณลืมความเครียดและความกดดันจากการทำงาน เกมนี้เป็นเกมกีฬาฟรีที่เล่นโดยเพื่อน ๆ ทั่วโลก ด้วยเหตุนี้ คุณจะมีโอกาสติดต่อและทำความรู้จักกับพวกเขา ขยายความสัมพันธ์เพิ่มเติม นอกจากนี้ เกมนี้เหมาะสำหรับทุกคน ตราบใดที่มีความต้องการและความหลงใหลในกีฬาเบสบอลที่จะเข้าร่วม

ดาวน์โหลด Stick Cricket Live v1.7.19 MOD APK (Mega Menu/Auto Hit/Unlocked)

ดาวน์โหลด (73MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Stick Cricket Live v1.7.19 MOD APK (Mega Menu/Auto Hit/Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You