State of Survival: The Zombie Apocalypse App Free icon

State of Survival v1.13.35 MOD APK (Use Quick Skill)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.13.35 ตุลาคม 02, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name State of Survival: The Zombie Apocalypse
Offers Free
Size 141 MB
Updated
Developer KingsGroup Holdings
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesQuick Kill

เกี่ยวกับ State of Survival: The Zombie Apocalypse

State of Survival: The Zombie Apocalypse (MOD APK, Quick Kill) เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นสร้างด่านหน้าผู้มีอิทธิพลเพื่อฟื้นความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติ

การเติบโตอย่างแข็งแกร่งของประเภทกลยุทธ์ในปัจจุบันทำให้ผู้คนมีเนื้อหาที่น่าประทับใจและสมบูรณ์ รวมถึงภาพและกลไกที่ได้รับการปรับปรุงบนทุกแพลตฟอร์ม โชคดีที่บทความนี้จะแนะนำ State of Survival เกมกลยุทธ์เอาตัวรอดที่ผู้เล่นสร้างฐานสุดท้ายของมนุษยชาติและเอาชีวิตรอดจากสิ่งเลวร้ายที่สุด นอกจากนี้ ปัจจุบันเกมยังมีกิจกรรมที่น่าประทับใจและน่าดึงดูด โดยเป็นการยกย่องความร่วมมือกับแฟรนไชส์ ​​The Walking Dead เพื่อให้ผู้เล่นได้สำรวจหรือรวบรวมเนื้อหาที่เป็นสัญลักษณ์

รวบรวมผู้รอดชีวิตและเอาตัวรอดในโลกที่สิ้นหวัง

The State of Survival จะทำให้ผู้เล่นได้เล่นเกมเอาชีวิตรอดที่น่าประทับใจที่สุดสำหรับแพลตฟอร์มมือถือ และผสมผสานกับองค์ประกอบทางยุทธวิธีเพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่แท้จริงเมื่อเป็นผู้นำของทีมเอาชีวิตรอด งานแรกของผู้เล่นคือการสร้างฐานที่ปลอดภัย รับสมัครผู้รอดชีวิต รับการตรวจสุขภาพ และพัฒนาทุกอย่างเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นในที่สุด ในขณะเดียวกัน พวกเขาจำเป็นต้องต่อสู้ สำรวจ สอดแนม ลาดตระเวน และมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ เพื่อรักษาฐานให้ปลอดภัยจากอันตรายใดๆ นอกจากการปกป้องและเติบโตแล้ว ผู้เล่นยังสามารถผูกสัมพันธ์กับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ และสร้างชุมชนเล็กๆ เพื่อแลกเปลี่ยนทรัพยากรและสิ่งจำเป็นสำหรับสินค้าที่มากขึ้น

ต่อสู้ ปล้น และปกป้องสินค้ามีค่า

ระบบการต่อสู้ของเกมเป็นรูปแบบกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ที่ผู้เล่นควบคุมหน่วยรบไปยังตำแหน่งที่เหมาะที่จะทำลายซอมบี้ทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้น เกมจะทำให้สิ่งต่าง ๆ ซับซ้อนขึ้นด้วยการเพิ่มองค์ประกอบ “สภาพแวดล้อม” และทำให้การเดินทางของผู้เล่นทุกคนน่าตื่นเต้นและน่าประทับใจยิ่งขึ้น ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม การกระทำของผู้เล่นจะต้องระมัดระวังและประสานงานกับการรวบรวมทรัพยากรทั้งหมด สำหรับแต่ละภารกิจ เป้าหมายการสำเร็จจะแตกต่างกัน และผู้เล่นจะต้องมีความยืดหยุ่นมากขึ้นในหลาย ๆ สถานการณ์เพื่อกลับมาอย่างปลอดภัย

 

สร้างและสร้างสายการจัดหาที่มั่นคง

ฐานนี้เป็นสถานที่ที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้เล่นที่จะอยู่รอดได้อีกวันในโลกแห่งความสิ้นหวัง ผู้เล่นสามารถสร้าง ขยาย ทำความสะอาด และอัปเกรดสิ่งปลูกสร้างทั้งหมดในแคมป์เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น อาคารแต่ละประเภทมีประโยชน์เฉพาะตัว เช่น การจัดหากระสุน อาหาร เครื่องดื่ม และทรัพยากรอื่นๆ ที่หายาก แน่นอนว่าผู้เล่นสามารถสร้างสถานีการแพทย์ คลังอาวุธ โซนฝึกซ้อม และสถานที่อื่นๆ อีกมากมายสำหรับหน่วยรบเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางครั้งต่อไป เมื่อผู้เล่นอัปเกรด กองบัญชาการจะต้องมีระดับที่จำเป็นและเปิดเนื้อหาใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อสำรวจและสร้างสำหรับฐาน สร้างชุมชนที่แข็งแกร่งสำหรับทุกคน

สร้างพันธมิตรกับค่ายอื่น

หากผู้เล่นต้องการแข็งแกร่งขึ้น พวกเขาจะต้องผูกสัมพันธ์กับค่ายเอาชีวิตรอดอื่น ๆ เพื่อสร้างพันธมิตรเพื่อเอาชีวิตรอด ด้วยวิธีนี้ ผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยนทรัพยากรในราคาที่เหมาะสมและขนส่งอาวุธ หรือเข้าร่วมภารกิจร่วมกัน เกมดังกล่าวมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาพันธมิตร ซึ่งให้ผู้เล่นได้ค้นพบมากขึ้นโดยการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่ง ในแต่ละสัปดาห์ เกมจะนำเสนอกิจกรรมพิเศษหรือกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากขึ้น ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำงานร่วมกันเพื่อให้บรรลุเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย นั่นคือจุดประสงค์ของการสร้างพันธมิตร เพื่อทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นสำหรับผู้เล่น

วิจัยเทคโนโลยีใหม่จากโลกที่สาบสูญ

แม้ว่าโลกจะพังทลาย แต่ก็ย่อมมีความรู้สำคัญที่เก็บไว้ให้คนรุ่นหลังได้พัฒนาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ The State of Survival จะนำเสนอการอัพเกรดที่หลากหลายแก่ทุกคน ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถพัฒนาเทคโนโลยีหรืออุปกรณ์ใหม่ ๆ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในแต่ละภารกิจ นอกจากนี้ ระบบดังกล่าวจะส่งผลต่อการสร้างฐาน เนื่องจากจะเปิดฟังก์ชันใหม่ๆ ให้ผู้เล่นสร้างสำหรับการป้องกันหรือสายการผลิต สำหรับอุปกรณ์ ผู้เล่นจะประหยัดทรัพยากรมากขึ้นในการประดิษฐ์และปลดล็อกอุปกรณ์ขั้นสูงเพื่อต่อสู้กับเป้าหมายที่เป็นไปได้ อย่างไรก็ตาม ทุกกระบวนการวิจัยใช้เวลานานกว่าจะเสร็จสมบูรณ์ และผู้เล่นต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขต่างๆ เพื่อเริ่มค้นคว้าเนื้อหา

ความร่วมมือที่ยอดเยี่ยมกับแฟรนไชส์อื่นๆ

State of Survival กำลังฉลองความร่วมมือกับแฟรนไชส์ ​​The Walking Dead และนำเสนอตัวละครและเนื้อหาที่น่าตื่นเต้น ในนั้น องค์ประกอบที่คุ้นเคยและเป็นที่รู้จักอย่าง Daryl Dixon กลายเป็นจุดสนใจของทุกภารกิจและรางวัลต่างๆ เมื่อเสร็จสิ้นกิจกรรม เกมดังกล่าวจะให้รางวัลแก่ผู้เล่นมากขึ้น และยินดีต้อนรับทุกคนสู่ปาร์ตี้ที่คึกคักและสนุกสนานที่สุดโดยไม่คำนึงถึงความคืบหน้า

ตอนนี้ State of Survival มีการดาวน์โหลดมากกว่าล้านครั้งทั่วโลก และได้รับคำวิจารณ์มากมายว่าเป็นหนึ่งในเกมเอาชีวิตรอดที่มีกลยุทธ์ที่น่าประทับใจที่สุด หากผู้เล่นต้องการสร้างฐานที่แข็งแกร่งกับเพื่อน ๆ หรือเข้าร่วมในกิจกรรมพิเศษมากมาย เกมนี้ควรค่าแก่ประสบการณ์

คุณสมบัติ MOD

  • หลังจากเริ่มเกมให้คลิกที่ปุ่มกลมที่ด้านบนซ้ายเพื่อเปิดเมนู mod ที่มีความสามารถในการปิดการใช้งานการหน่วงเวลาก่อนครั้งแรก (ทันทีหลังจากที่จารึก Attention, ติดเชื้อ!) การใช้ทักษะ

หมายเหตุ: อย่าใช้ MOD ในทางที่ผิดมากเกินไป มิฉะนั้น เกมอาจผิดพลาด!

ดาวน์โหลด State of Survival v1.13.35 MOD APK (Use Quick Skill)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download State of Survival v1.13.35 MOD APK (Use Quick Skill) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.