Star Wars: Galaxy of Heroes App Free icon

Star Wars: Galaxy of Heroes v0.25.807167 MOD APK (Energy/No Skill CD)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.25.807167กันยายน 21, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Star Wars: Galaxy of Heroes
Offers Free
Size 55MB
Updated
Developer ELECTRONIC ARTS
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Energy/No Skill CD

เกี่ยวกับ Star Wars: Galaxy of Heroes

Star Wars: Galaxy of Heroesเป็นเจ้าของกราฟิกที่สวยงามที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องประทับใจ อาจกล่าวได้ว่าการผจญภัย ยานอวกาศ หรือตัวละครใน Star Wars จะปรากฏต่อหน้าต่อตาคุณ ดังนั้น คุณจะไม่สามารถเพิกเฉยต่อสิ่งที่เกมนี้มอบให้คุณได้อย่างแน่นอน องค์ประกอบทั้งหมดได้รับการออกแบบมาอย่างถี่ถ้วนพร้อมๆ กัน และอาวุธพิเศษก็ปรากฏขึ้นอีกครั้งในเกมนี้ด้วย

 

จักรวาลเปิดขึ้นต่อหน้าต่อตาคุณ

อาจกล่าวได้ว่าเกมนี้ประกอบด้วยองค์ประกอบที่คุ้นเคยและเหมาะสำหรับแฟน ๆ ของภาพยนตร์ฮิตในชื่อเดียวกัน เส้นของวายร้ายปรากฏขึ้นอีกครั้ง และคุณยังเผชิญหน้ากับศัตรูและสัตว์ประหลาดต่าง ๆ ในอวกาศ เวลาดังกล่าวจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ฟีเจอร์ Star Wars ปรากฏขึ้นอีกครั้งว่า Light Saber ที่ตัวละครบางตัวจะใช้ในเกมนี้

 

เข้าร่วมการแข่งขันที่ยากลำบาก

Galaxy of Heroes มอบองค์ประกอบที่ให้คุณเข้าถึงกลไกของเกมได้อย่างง่ายดายในรูปแบบบทช่วยสอน ในเวลาเดียวกันก็ไม่ยุ่งยากเกินไปและผู้เล่นใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการเรียนรู้ หลังจากนั้นพวกเขาจะออกเดินทางและสำรวจจักรวาลอันกว้างใหญ่และสวยงามที่เกมนี้นำมา ในเวลาเดียวกัน ความยากมักเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องเผชิญเพื่อความก้าวหน้าในเกม

เกมดังกล่าวมีรูปแบบการเล่นของเกมกลยุทธ์แบบผลัดกันเล่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เล่นจะเข้าร่วมการแข่งขันกับตัวละครที่พวกเขาเป็นเจ้าของ ตัวละครแต่ละตัวมีการโจมตีที่คุณสามารถเลือกโจมตีศัตรูได้ ในขณะเดียวกัน ใครก็ตามที่เอาชนะกองกำลังของศัตรูได้ คือผู้ที่ได้รับชัยชนะและได้รับประสบการณ์และไอเท็มที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยให้คุณอัปเกรดตัวละครของคุณในอนาคต

ในเวลาเดียวกัน ตัวละครแต่ละตัวมีสองทักษะตั้งแต่เริ่มเกม ตัวละครแต่ละตัวมีการโจมตีที่เป็นเอกลักษณ์ ในขณะที่คุณเล่น คุณจะสังเกตเห็นว่าทีมของคุณมีแถบสุขภาพและแถบมานาเพื่อใช้ทักษะการโจมตีของคุณ ในระหว่างเกม ผู้เล่นจะต้องสังเกตเกมและคิดแผนการที่เหมาะสมในการผ่านแต่ละด่าน

การเอาชนะความท้าทายที่ยากลำบาก

เกมดังกล่าวนำเสนอการเล่นเกมแบบผลัดกันเล่นตามที่กล่าวไว้ข้างต้น คุณจะเข้าร่วมในระดับต่าง ๆ เพื่อสำรวจเกมและรวบรวมวัสดุที่จำเป็น ระดับต่างๆ จะมีมากกว่าการแข่งขันเล็กๆ ที่คุณจะต้องเข้าร่วม จำนวนรอบที่คุณจะต้องผ่านจะแสดงอยู่ทางด้านซ้ายของหน้าจอ หากคุณไม่คำนวณอย่างรอบคอบในแต่ละนัด คุณอาจประสบความล้มเหลวในรอบแรกโดยไม่ตั้งใจ

เกมดังกล่าวให้ประสบการณ์ของตัวละครต่าง ๆ มากมาย แต่การนำพวกเขามาที่กลุ่มนั้นไม่ใช่ปัจจัยง่ายๆ กลไกนี้คล้ายกับกลไก gacha ซึ่งคุณจะต้องใช้ส่วนผสมในเกมเพื่อทำสิ่งนี้ ในขณะเดียวกัน กลไกนี้ยังนำความตื่นเต้นมาสู่การยับยั้งเมื่อไม่สามารถปรากฏตัวละครที่มีทักษะสูงและพลังอันยิ่งใหญ่ได้เสมอไป

ในเวลาเดียวกัน เมื่อคุณเข้าถึงตัวละครที่สูงกว่าในช่วงเวลาสั้นๆ ไม่ได้ คุณจะต้องสร้างความแข็งแกร่งให้กับทีมของคุณ คุณจะควบคุมตัวละครมากกว่าหนึ่งตัวในเกมนี้ และแต่ละตัวมี 2 ทักษะที่พร้อมใช้งาน หากคุณต้องการปลดล็อกทักษะอื่นๆ คุณจะต้องใช้วัสดุจำนวนมากและประสบการณ์ในการยกระดับทักษะเหล่านั้น เมื่อตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด ทักษะเหล่านี้จะถูกเปิดโดยอัตโนมัติ

เกมตอบสนองความต้องการของผู้เล่น

Star Wars: Galaxy of Heroes มอบโลก Star Wars ที่น่าประทับใจ ซึ่งคุณสามารถเห็นจักรวาลในแบบที่คุณต้องการ ผู้เล่นจะเข้าร่วมในการผจญภัยและเผชิญหน้ากับศัตรูมากมาย และพบกับเพื่อนเก่า ในเวลาเดียวกัน คุณสามารถลากตัวละครที่แข็งแกร่งมาที่ทีมของคุณเพื่อช่วยให้คุณเอาชนะศัตรูที่มีปัญหาข้างหน้าได้ อย่าลืมที่จะเลเวลอัพเพื่อให้พวกเขาได้รับทักษะใหม่ ๆ

สรุปผล

จักรวาลมักเป็นหัวข้อที่หลายคนชื่นชอบเพราะความลึกลับและความกว้างใหญ่ของมัน เป็นวัตถุดิบสำหรับผู้ผลิตภาพยนตร์และเกมเสมอที่จะพัฒนาความคิดสร้างสรรค์และมอบประสบการณ์ที่สนุกสนานที่สุดแก่ผู้ชม เป็นการผจญภัยไปยังสถานที่ที่น่าตื่นเต้นหรือพบกับตัวละครที่มีลักษณะแตกต่างกัน หนึ่งในผลงานที่หลายคนชื่นชอบในธีมจักรวาลคือ Star Wars ซึ่งเป็นผลงานคลาสสิกและประสบความสำเร็จ ตั้งแต่นั้นมาก็มีสินค้าที่เกี่ยวข้องเช่นเกม ชื่อเรื่องที่เปิดตัวในวันนี้ก็เป็นชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นกัน Star Wars: Galaxy of Heroes

คุณสมบัติ MOD

*หากเกมค้างอยู่ที่หน้าจอเปิดตัว ให้ใช้ VPN ใดก็ได้เพื่อเข้าถึง เช่นExpress VPNและ1.1.1.1

ดาวน์โหลด Star Wars: Galaxy of Heroes v0.25.807167 MOD APK (Energy/No Skill CD)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Star Wars: Galaxy of Heroes v0.25.807167 MOD APK (Energy/No Skill CD) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.