Standoff 2 v0.16.3 MOD APK + OBB (Unlimited Ammo/Weapon/Skin)

APP Name Standoff 2
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Axlebolt
ประเภท
ขนาด 674M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Ammo / Set Weapon/Skin
เวอร์ชัน 0.16.3
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 25, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD

1. GODMODE
2. กระสุนไม่ จำกัด
3. อาวุธยุทโธปกรณ์
4. SETSKIN
5. แฮ็คที่เกิดใหม่
6. เทเลคิลล์
7. แฮ็คเงิน
8. สปีดแฮ็ค

เกี่ยวกับ Standoff 2

Standoff 2 (MOD, Ammo/Weapon/Skin) เป็นเกมยิง Esport และเน้นการทำงานเป็นทีมตลอดโหมดเกมยุทธวิธีหรือการเล่นเกม หากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่น่าตื่นเต้นและน่าทึ่ง แน่นอนว่าไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับเกม Standoff ซึ่งเป็นตำนานในประเภทเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และตอนนี้ตำนานก็กลับมามีประโยชน์มากขึ้นกว่าเดิมด้วยเวอร์ชันใหม่ของ Standoff 2 ในเกมนี้จะมีการต่อสู้ด้วยปืนที่สวยงามและร้อนแรงในสนามรบที่โหดเหี้ยม แต่ถ้าคุณยังไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเกมดวลปืนที่ยอดเยี่ยมนี้ มาค้นหาสิ่งที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานจากเกมนี้กัน

แนะนำ

ประการแรก เกี่ยวกับที่มาของเกมนี้ เกมดังกล่าวได้รับการพัฒนาและผลิตโดย Axlebolt Studio ซึ่งเป็นผู้จัดพิมพ์ที่มีสำนักงานใหญ่ในรัสเซียขนาดใหญ่ อาจกล่าวได้ว่ารัสเซียเป็นผู้ผลิตอาวุธชั้นนำของโลก ดังนั้นเกมนี้จึงมีทรัพยากรและแนวคิดที่ยอดเยี่ยมในการหาประโยชน์และสร้างระบบอาวุธ คุณจะเห็นและลองใช้อาวุธพิเศษที่เราจะพูดถึงในหัวข้อถัดไป

เกมดังกล่าวเป็นเวอร์ชั่นใหม่ของซีรีย์เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุดบนมือถือ ในส่วนที่สองของเกมมีความคาดหวังมากมาย ดังนั้นเมื่อเกมเปิดตัวจนถึงขณะนี้ เกมดังกล่าวมีการดาวน์โหลดมากกว่า 50 ล้านครั้ง ทุกคนพิจารณาจำนวนบทวิจารณ์และความคิดเห็นในเชิงบวกเกี่ยวกับเกมนับไม่ถ้วน เกมนี้เป็นเกม CS: GO บนมือถือ อาจเป็นเพราะการอัพเกรดในด้านกราฟิก อาวุธ ด่าน รูปแบบการเล่น และสิ่งใหม่ๆ มากมาย เกมสัญญาสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากมายรอทุกคน

นวัตกรรมการเล่น

หากคุณเข้าสู่เกม Standoff 2 นี้ บางทีความคิดเห็นทั่วไปของคุณก็คือว่ามันไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปมากนัก รูปแบบการเล่นในเกมยังคงมีคุณลักษณะ FPS แบบดั้งเดิมที่มีการแข่งขันสูงและแผนที่แบบคลาสสิก คุณจะเลือกหนึ่งในสองฝ่ายที่เป็นปฏิปักษ์เป็นผู้ต่อต้านผู้ก่อการร้ายหรือผู้ก่อการร้าย จากนั้นต่อสู้กับเพื่อนร่วมทีมของคุณและเอาชนะอีกฝ่ายหนึ่ง

ขั้นตอนแรกสำหรับคุณที่จะเล่นเกมนี้ให้ดีคือปฏิกิริยาตอบสนองของคุณ คุณต้องมีปฏิกิริยาตอบสนองที่รวดเร็วเพื่อทำนายสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดในเกมได้อย่างแม่นยำ แต่ในสถานการณ์ที่แย่ที่สุดที่คุณตาย คุณไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันต่อได้ คุณสามารถนั่งข้างนอกเพื่อดูทีมต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามจนกว่ารอบจะจบลง ดังนั้นพยายามรักษาชีวิตของคุณเพื่อเล่นเกมเป็นเวลานานและชนะ เมื่อคุณเป็นมือใหม่ในเกม FBS คุณจะมีปัญหาในการปรับตัวให้เข้ากับจังหวะของเกม คุณจะอารมณ์เสียและตื่นตระหนกเมื่อเผชิญหน้ากับศัตรู ซึ่งในเวลานี้การตัดสินใจและการตัดสินของคุณจะได้รับผลกระทบและนำไปสู่ความผิดพลาดที่โชคร้ายมากมายในการต่อสู้

แต่อย่ากังวลมากเกินไปหากสิ่งนี้จะผ่านไปหากคุณคุ้นเคยและปรับตัวเข้ากับเกม เกมนี้ไม่ใช่เกมง่ายๆ สำหรับผู้มาใหม่ แต่การแพ้เกมหนึ่งกลับกลายเป็นอีกเกม ในทางกลับกันเกมจะนำความเป็นธรรมมาสู่ผู้เล่น ชนะและแพ้ไม่ได้อยู่ที่ตัวบุคคล อยู่ที่ความสามารถและความสามารถในการร่วมมือและทำงานร่วมกับทีม

อาวุธที่หลากหลาย

Standoff 2 พร้อมระบบอาวุธที่หลากหลาย คุณจะพบกับปืนเต็มรูปแบบสำหรับเกมยิงปืนแบบดั้งเดิม คุณรู้หรือไม่ว่า AK47, M4A1, Desert Eagle … อาวุธขั้นสูงที่มีรูปร่างและฟังก์ชั่นใหม่ ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ใหม่ในเกมนี้? ปืนเหล่านี้ที่คุณเป็นเจ้าของด้วยสกุลเงินเสมือนในเกมหรือใช้เงินสดเพื่อซื้อสกินสำหรับปืน ในเกมจะมีภารกิจให้คุณทำ หากคุณต้องการปืนที่สวยงามและทันสมัยที่สุด ทำภารกิจและเปิดกล่องของขวัญลึกลับของเกม

นอกเหนือจากเกม Deathmatch ในโหมดดั้งเดิมแล้ว ยังมีการพัฒนาใหม่ที่น่าสนใจอย่างมากอีก 2 โหมด ได้แก่ โหมด Deafuse the Bomb และ Arms Race นอกจากนี้ยังมีการจัดการแข่งขันอย่างสม่ำเสมอ สิ่งนี้สร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้เล่น เกมยังอนุญาตให้ผู้เล่นแลกเปลี่ยนปืน สกินปืน หรือชุดกับผู้เล่นคนอื่น

ไม่ควรพลาด

สังหารคู่ต่อสู้ด้วยการยิงนัดเดียว มันยอดเยี่ยมและน่าตื่นเต้น ใช่แล้ว หากคุณรักปืน โหมดการแข่งขันอาวุธเหมาะสำหรับคุณ คุณฆ่าคู่ต่อสู้ด้วยอาวุธทั้งหมดที่เกมเสนอให้คุณ ชัยชนะจะเป็นของคุณ

ต้องบอกว่าเกมนี้มีกราฟิกที่สะดุดตาเป็นพิเศษและดีกว่าเกมแอคชั่นบนมือถือในปัจจุบันมาก การออกแบบกราฟิกของเกมนั้นอิงจากแพลตฟอร์ม 3 มิติที่ทันสมัยอย่างมากในความสมจริงและความสดใสของเกม Standoff 2 พูดสั้นๆ เกี่ยวกับโหมดเกมและกราฟิกแบบนั้น หากคุณต้องการค้นพบสิ่งใหม่ๆ เกี่ยวกับเกม อย่าลังเลที่จะดาวน์โหลดเกมลงในโทรศัพท์ของคุณทันทีเพื่อพบกับช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่ยอดเยี่ยม

ดาวน์โหลด Standoff 2 v0.16.3 MOD APK + OBB (Unlimited Ammo/Weapon/Skin)

ดาวน์โหลด (674M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Standoff 2 v0.16.3 MOD APK + OBB (Unlimited Ammo/Weapon/Skin) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You