Standoff 2 App Free icon

Standoff 2 v0.16.3 MOD APK + OBB (Unlimited Ammo/Weapon/Skin)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.16.3สิงหาคม 25, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Standoff 2
Offers Free
Size 674M
Updated
Developer Axlebolt
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Ammo / Set Weapon/Skin

เกี่ยวกับ Standoff 2

Standoff 2 (MOD, Ammo/Weapon/Skin) เป็นเกมยิง Esport และเน้นการทำงานเป็นทีมตลอดโหมดเกมยุทธวิธีหรือการเล่นเกม หากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่น่าตื่นเต้นและน่าทึ่ง แน่นอนว่าไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับเกม Standoff ซึ่งเป็นตำนานในประเภทเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และตอนนี้ตำนานก็กลับมามีประโยชน์มากขึ้นกว่าเดิมด้วยเวอร์ชันใหม่ของ Standoff 2 ในเกมนี้จะมีการต่อสู้ด้วยปืนที่สวยงามและร้อนแรงในสนามรบที่โหดเหี้ยม แต่ถ้าคุณยังไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเกมดวลปืนที่ยอดเยี่ยมนี้ มาค้นหาสิ่งที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานจากเกมนี้กัน

แนะนำ

ประการแรก เกี่ยวกับที่มาของเกมนี้ เกมดังกล่าวได้รับการพัฒนาและผลิตโดย Axlebolt Studio ซึ่งเป็นผู้จัดพิมพ์ที่มีสำนักงานใหญ่ในรัสเซียขนาดใหญ่ อาจกล่าวได้ว่ารัสเซียเป็นผู้ผลิตอาวุธชั้นนำของโลก ดังนั้นเกมนี้จึงมีทรัพยากรและแนวคิดที่ยอดเยี่ยมในการหาประโยชน์และสร้างระบบอาวุธ คุณจะเห็นและลองใช้อาวุธพิเศษที่เราจะพูดถึงในหัวข้อถัดไป

เกมดังกล่าวเป็นเวอร์ชั่นใหม่ของซีรีย์เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุดบนมือถือ ในส่วนที่สองของเกมมีความคาดหวังมากมาย ดังนั้นเมื่อเกมเปิดตัวจนถึงขณะนี้ เกมดังกล่าวมีการดาวน์โหลดมากกว่า 50 ล้านครั้ง ทุกคนพิจารณาจำนวนบทวิจารณ์และความคิดเห็นในเชิงบวกเกี่ยวกับเกมนับไม่ถ้วน เกมนี้เป็นเกม CS: GO บนมือถือ อาจเป็นเพราะการอัพเกรดในด้านกราฟิก อาวุธ ด่าน รูปแบบการเล่น และสิ่งใหม่ๆ มากมาย เกมสัญญาสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากมายรอทุกคน

นวัตกรรมการเล่น

หากคุณเข้าสู่เกม Standoff 2 นี้ บางทีความคิดเห็นทั่วไปของคุณก็คือว่ามันไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปมากนัก รูปแบบการเล่นในเกมยังคงมีคุณลักษณะ FPS แบบดั้งเดิมที่มีการแข่งขันสูงและแผนที่แบบคลาสสิก คุณจะเลือกหนึ่งในสองฝ่ายที่เป็นปฏิปักษ์เป็นผู้ต่อต้านผู้ก่อการร้ายหรือผู้ก่อการร้าย จากนั้นต่อสู้กับเพื่อนร่วมทีมของคุณและเอาชนะอีกฝ่ายหนึ่ง

ขั้นตอนแรกสำหรับคุณที่จะเล่นเกมนี้ให้ดีคือปฏิกิริยาตอบสนองของคุณ คุณต้องมีปฏิกิริยาตอบสนองที่รวดเร็วเพื่อทำนายสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดในเกมได้อย่างแม่นยำ แต่ในสถานการณ์ที่แย่ที่สุดที่คุณตาย คุณไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันต่อได้ คุณสามารถนั่งข้างนอกเพื่อดูทีมต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามจนกว่ารอบจะจบลง ดังนั้นพยายามรักษาชีวิตของคุณเพื่อเล่นเกมเป็นเวลานานและชนะ เมื่อคุณเป็นมือใหม่ในเกม FBS คุณจะมีปัญหาในการปรับตัวให้เข้ากับจังหวะของเกม คุณจะอารมณ์เสียและตื่นตระหนกเมื่อเผชิญหน้ากับศัตรู ซึ่งในเวลานี้การตัดสินใจและการตัดสินของคุณจะได้รับผลกระทบและนำไปสู่ความผิดพลาดที่โชคร้ายมากมายในการต่อสู้

แต่อย่ากังวลมากเกินไปหากสิ่งนี้จะผ่านไปหากคุณคุ้นเคยและปรับตัวเข้ากับเกม เกมนี้ไม่ใช่เกมง่ายๆ สำหรับผู้มาใหม่ แต่การแพ้เกมหนึ่งกลับกลายเป็นอีกเกม ในทางกลับกันเกมจะนำความเป็นธรรมมาสู่ผู้เล่น ชนะและแพ้ไม่ได้อยู่ที่ตัวบุคคล อยู่ที่ความสามารถและความสามารถในการร่วมมือและทำงานร่วมกับทีม

อาวุธที่หลากหลาย

Standoff 2 พร้อมระบบอาวุธที่หลากหลาย คุณจะพบกับปืนเต็มรูปแบบสำหรับเกมยิงปืนแบบดั้งเดิม คุณรู้หรือไม่ว่า AK47, M4A1, Desert Eagle … อาวุธขั้นสูงที่มีรูปร่างและฟังก์ชั่นใหม่ ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ใหม่ในเกมนี้? ปืนเหล่านี้ที่คุณเป็นเจ้าของด้วยสกุลเงินเสมือนในเกมหรือใช้เงินสดเพื่อซื้อสกินสำหรับปืน ในเกมจะมีภารกิจให้คุณทำ หากคุณต้องการปืนที่สวยงามและทันสมัยที่สุด ทำภารกิจและเปิดกล่องของขวัญลึกลับของเกม

นอกเหนือจากเกม Deathmatch ในโหมดดั้งเดิมแล้ว ยังมีการพัฒนาใหม่ที่น่าสนใจอย่างมากอีก 2 โหมด ได้แก่ โหมด Deafuse the Bomb และ Arms Race นอกจากนี้ยังมีการจัดการแข่งขันอย่างสม่ำเสมอ สิ่งนี้สร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้เล่น เกมยังอนุญาตให้ผู้เล่นแลกเปลี่ยนปืน สกินปืน หรือชุดกับผู้เล่นคนอื่น

ไม่ควรพลาด

สังหารคู่ต่อสู้ด้วยการยิงนัดเดียว มันยอดเยี่ยมและน่าตื่นเต้น ใช่แล้ว หากคุณรักปืน โหมดการแข่งขันอาวุธเหมาะสำหรับคุณ คุณฆ่าคู่ต่อสู้ด้วยอาวุธทั้งหมดที่เกมเสนอให้คุณ ชัยชนะจะเป็นของคุณ

ต้องบอกว่าเกมนี้มีกราฟิกที่สะดุดตาเป็นพิเศษและดีกว่าเกมแอคชั่นบนมือถือในปัจจุบันมาก การออกแบบกราฟิกของเกมนั้นอิงจากแพลตฟอร์ม 3 มิติที่ทันสมัยอย่างมากในความสมจริงและความสดใสของเกม Standoff 2 พูดสั้นๆ เกี่ยวกับโหมดเกมและกราฟิกแบบนั้น หากคุณต้องการค้นพบสิ่งใหม่ๆ เกี่ยวกับเกม อย่าลังเลที่จะดาวน์โหลดเกมลงในโทรศัพท์ของคุณทันทีเพื่อพบกับช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่ยอดเยี่ยม

ข้อมูล MOD

1. GODMODE
2. กระสุนไม่ จำกัด
3. อาวุธยุทโธปกรณ์
4. SETSKIN
5. แฮ็คที่เกิดใหม่
6. เทเลคิลล์
7. แฮ็คเงิน
8. สปีดแฮ็ค

ดาวน์โหลด Standoff 2 v0.16.3 MOD APK + OBB (Unlimited Ammo/Weapon/Skin)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Standoff 2 v0.16.3 MOD APK + OBB (Unlimited Ammo/Weapon/Skin) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.