Spiral Roll App Free icon

Spiral Roll 1.13.0 APK + MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.13.0มกราคม 19, 2022 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Spiral Roll
Offers Free
Size 69.9 MB
Updated
Developer VOODOO
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Spiral Roll

ให้ฟรีโปรโกง Spiral Roll MOD APK เป็นหลักสูตรขุดสิ่งกีดขวางจาก VOODOO ของผู้จัดพิมพ์ การเป็นเจ้าของรูปแบบเกมที่ใหม่และไม่เหมือนใครสัญญาว่าจะให้ประสบการณ์ที่น่าสนใจแก่ผู้อ่าน ก่อนที่จะประสบ โปรดอ่านบทความนี้เพื่อให้เข้าใจมากขึ้นว่าเกมนี้นำเสนออะไร

ไม่ใช่แค่เกมสบาย ๆ ธรรมดา แต่ Spiral Roll ยังเป็นเครื่องมือความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นทุกคนทั่วโลก เกมนี้จะช่วยให้คุณมีช่วงเวลาที่ผ่อนคลายหลังจากทำงานและเรียนเครียดได้อย่างเต็มที่ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ Spiral Roll ได้รับการพัฒนาโดยตรงโดย Voodoo ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้จัดพิมพ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าเกมนี้จะนำเสนออะไร

แนะนำเกี่ยวกับม้วนเกลียว

คุณอาจไม่รู้ว่า Spiral Roll เป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดจากผู้จัดพิมพ์ VOODOO เกมนี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงศิลปะการขุดไม้ในรูปแบบเกลียวที่ไม่เหมือนใคร หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบงานประติมากรรม คุณไม่ควรพลาดผลิตภัณฑ์นี้อย่างแน่นอน แม้ว่าจะเพิ่งเปิดตัวไม่นานมานี้ แต่เกมนี้ก็มียอดการติดตั้งบน Google Play มากกว่า 1 ล้านครั้งอย่างรวดเร็ว และกลายเป็นเกมที่ง่ายที่สุดเกมหนึ่งที่ควรค่าแก่การเล่นในขณะนี้

การเล่นเกม

ด้วยรูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย Spiral Roll นั้นน่าสนใจอย่างยิ่งและน่าติดตามทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เล่นจะต้องเรียนรู้วิธีจัดการกับเครื่องขูดเพื่อขูดเกลียวกลมจากเปลือกในแต่ละหน้าจอเกม วิธีนี้จะช่วยให้คุณทั้งคู่ได้รับคะแนนที่แน่นอนและทำลายสิ่งกีดขวางที่มีอยู่ระหว่างทางได้อย่างง่ายดายมาก ในตอนเริ่มต้น ทุกอย่างจะค่อนข้างง่ายที่จะช่วยให้คุณชินกับวิธีที่ Spiral Roll นำเสนอได้อย่างรวดเร็ว แต่อย่าคิดมากจนเกินไป เพราะทุกอย่างจะยากมากในระดับต่อไป

รักษาความเข้มข้นสูง

จะมีอุปสรรคมากมายรออยู่ ซึ่งหมายความว่าคุณต้องจดจ่อและตื่นตัวต่อทุกสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวคุณ เพราะกับดักที่น่าแปลกใจจะทำให้คุณแพ้ทันที เกมนี้รวมเข้ากับระบบหน้าจอที่หลากหลายมากพร้อมกับความยากที่เพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้นคุณจะรู้สึกสนใจเสมอในระหว่างการเพลิดเพลิน

ระมัดระวัง

เกมนี้ต้องการให้ผู้เล่นใช้ความระมัดระวังอย่างมากในการควบคุมแต่ละอย่างหากพวกเขาไม่ต้องการแพ้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถสัมผัสหน้าจอซ้ำๆ เพื่อสร้างเกลียวขนาดใหญ่เพื่อทำลายสิ่งกีดขวางที่อยู่ตรงหน้าคุณ แต่วิธีนี้ใช้ไม่ได้ผลตามแผนที่คุณคิดไว้เสมอไป จะมีบางสถานการณ์ที่คุณต้องสร้างเกลียวเล็ก ๆ เพื่อเอาชนะ ดังนั้นจงใส่ใจกับอุปสรรคที่อยู่ข้างหน้าเพื่อตัดสินใจจัดการอย่างถูกต้อง

อัพเกรดเครื่องโกนหนวดไม้

เพื่อให้สามารถขุดได้เร็วกว่าตัวไม้และเสร็จเร็ว คุณจำเป็นต้องอัพเกรดเครื่องขุดไม้ของคุณ มีเครื่องขุดไม้หลายประเภทพร้อมจุดแข็งและการออกแบบใหม่ เพื่อให้สามารถเป็นเจ้าของเครื่องโกนหนวดไม้ใหม่ได้ คุณต้องสะสมทองคำให้เพียงพอเพื่อซื้อเครื่องโกนหนวดใหม่ แน่นอน ในตอนเริ่มเกม คุณจะได้รับเฉพาะผู้ขุดไม้ขั้นพื้นฐานเท่านั้น และคุณจะต้องทำเงินตั้งแต่เริ่มต้น

เอาชนะอุปสรรค

ไม่เพียงแค่การขุดไม้เท่านั้น แต่คุณต้องเอาชนะอุปสรรคระหว่างทางไปสู่เส้นชัยด้วย มีสิ่งกีดขวางมากมายขวางทางคุณสู่เส้นชัยเนื่องจากกำแพงขวางถนน คุณต้องขุดทะลุกำแพงเหล่านั้น และอย่าลืมเก็บเหรียญระหว่างทางไปสู่เส้นชัย

กราฟิกที่เรียบง่าย

ม้วนเกลียวมาพร้อมกับรูปแบบกราฟิก 2 มิติที่มีรายละเอียดค่อนข้างดี เอฟเฟกต์การเปลี่ยนภาพในเกมยังแสดงได้อย่างราบรื่นมาก คุณจึงรู้สึกปลอดภัยเมื่อใช้อุปกรณ์ขนาดต่ำเพื่อเล่นเกม โดยรวมแล้ว คุณภาพการแสดงผลของเกมนี้ค่อนข้างดีเมื่อเทียบกับเกมทั่วไปในปัจจุบัน

วิธีการติดตั้งม้วนเกลียว

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ของ Spiral Roll Special ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: คลิก “ติดตั้ง” -> “ดำเนินการต่อ” -> “เสร็จสิ้น” ไอคอนเกมจะปรากฏขึ้น “Spiral Roll โดย โปรเกม.COM” ซึ่งหมายความว่าคุณทำขั้นตอนการติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ขั้นตอนที่ 3: เข้าเกมและสนุกไปกับเรา

หมายเหตุ: เฉพาะคุณที่ใช้ MOD เวอร์ชันที่ได้รับอนุญาตจากเราเท่านั้นจึงจะได้รับอนุญาต นอกจากนี้ผู้ที่ไม่ดาวน์โหลดเวอร์ชันนี้จะไม่ได้รับสิทธิพิเศษวีไอพี

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Spiral Roll 1.13.0 APK + MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Spiral Roll 1.13.0 APK + MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.