Soul Knight MOD v3.4.2 (Unlimited Gems)

APP Name Soul Knight
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ ChillyRoom
ประเภท
ขนาด 174 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Gems
เวอร์ชัน 3.4.2
Get it On Download on the Google Play
Update มกราคม 03, 2022 (11 months ago)
ข้อมูล MOD
  • อัญมณีไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Soul Knight

เมื่อพูดถึงโปรแกรมรวบรวมข้อมูลโร๊คไลค์หรือดันเจี้ยน ผู้เล่นจะนึกถึงเกมที่เน้นทักษะส่วนบุคคลทันทีและมีรูปแบบการเล่นซ้ำไม่รู้จบ อย่างไรก็ตาม นั่นกระตุ้นให้ผู้เล่นสนุกกับเกมเหล่านั้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากพวกเขานำสิ่งใหม่ๆ มาสู่ผู้เล่นในการทดลองครั้งต่อไป

เช่นเดียวกับSoul Knightsที่มอบสิ่งใหม่ ๆ ให้กับผู้เล่นอย่างต่อเนื่องเพื่อพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสัมผัสและสนุกไปกับความสนุกไม่รู้จบ นอกจากนี้ยังเป็นเกมรวบรวมข้อมูลโร๊คไลค์และดันเจี้ยน แต่ด้วยกราฟิก 2D ที่น่ารักและน่าดึงดูดใจ ซึ่งทำให้เกมนี้น่าประทับใจยิ่งขึ้น เกมจะอัปเดตองค์ประกอบใหม่เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่นทุกสัปดาห์ เช่น อาวุธ ตัวละคร ทักษะ และบอสใหม่

สนุกกับเกมเพลย์ CRAWLER Dungeon ที่ดีที่สุด

Soul Knights เป็นเกมที่มีโครงสร้างรูปแบบการเล่นของโปรแกรมรวบรวมข้อมูลของ Dungeon ดังนั้นจึงจะแนะนำสิ่งใหม่ ๆ มากมายเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่น ไม่เพียงแค่นั้น แต่เกมสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ต แม้กระทั่งบันทึกความคืบหน้าของผู้เล่นแบบเรียลไทม์ เกมไม่มีเนื้อเรื่อง แม้แต่เนื้อเรื่องของตัวละครแต่ละตัว แทน ผู้เล่นมีหน้าที่ในการเอาชนะความท้าทายทั้งหมดเพื่อฟื้นฟูหินวิเศษที่ปลายเส้นทาง

เกมดังกล่าวจะมีเลเวลสูงสุดทั้งหมด 15 ด่านในการทดลองหนึ่ง โดยมีไบโอมที่หลากหลายแบบสุ่มสามแบบ พร้อมด้วยศัตรูหลายร้อยชนิด นอกจากนี้ ความยากของแต่ละระดับยังปรากฏชัด โดยมีผู้บังคับบัญชาหลายสิบคนรออยู่ที่ส่วนท้ายของแต่ละไบโอม สิ่งที่น่าสนใจยิ่งกว่าคือเกมนี้ได้รวมเอาทุกยุคสมัยเข้าด้วยกัน เช่น สมัยใหม่ ยุคกลาง และอนาคต เนื่องจากมีระบบอาวุธขนาดมหึมาที่แสดงออกมาในรูปแบบต่างๆ หลายร้อยรูปแบบ

ตัวละครหลากหลายที่มีทักษะและพลังที่โดดเด่น

จนถึงตอนนี้ เกมนี้มีตัวละครที่เล่นได้มากกว่าสิบตัวพร้อมคุณสมบัติที่แตกต่างกันมากมายให้ผู้เล่นปลดล็อกและสนุกไปกับมัน ตัวละครเริ่มต้นจะเป็นอัศวิน ซึ่งสามารถใช้อาวุธคู่ได้ในช่วงเวลาสั้นๆ ผู้เล่นสามารถปลดล็อกตัวละครใหม่ด้วยอัญมณีที่รวบรวมได้จากความพยายามแต่ละครั้ง ตัวละครมาพร้อมกับรูปร่างและจุดแข็งที่แตกต่างกันมากมาย แม้กระทั่งสถิติการต่อสู้ในสนามรบ ตัวละครแต่ละตัวจะมีการอัพเกรดได้ถึงหกครั้ง และพวกเขาทั้งหมดใช้อาวุธที่แตกต่างกัน ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงลักษณะของพวกเขา หลังจากการอัปเกรดแต่ละครั้ง ตัวละครจะแข็งแกร่งขึ้น เร็วขึ้น และทักษะจะคูลดาวน์เร็วขึ้น แน่นอนว่าพวกเขาจะมีระบบปฏิสัมพันธ์ที่ตลกขบขันระหว่างตัวละคร ทำให้เกมน่าสนใจยิ่งขึ้น

ดึงหินวิเศษเพื่อรับรางวัลมากมาย

ภารกิจของผู้เล่นคือการฟื้นฟูหินเวทมนตร์ที่อยู่ในระดับ 3-6 และจุดสิ้นสุดของการเดินทาง เกมดังกล่าวจะแนะนำไบโอมสุ่มสามแบบ โดยแต่ละระดับจะมีห้าระดับในทุกไบโอมเพื่อท้าทายผู้เล่น นอกจากนี้ ความยากของพวกมันจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และศัตรูจะค่อยๆ ปรากฏในหน่วยใหม่เพื่อท้าทายทักษะการหลบหลีกของผู้เล่น ขึ้นอยู่กับไบโอม บอสจะมีคุณสมบัติเหมือนกัน และสร้างผลกระทบด้านลบมากมายให้กับผู้เล่นตลอดการต่อสู้ หากผู้เล่นเอาชนะบอสได้ พวกเขารับประกันว่าจะดรอปอาวุธหายากและให้บัฟแก่ผู้เล่น

เสริมพลังการต่อสู้ของคุณด้วยบัฟส์

บัฟคือสิ่งที่ทำให้ผู้เล่นแข็งแกร่งและยืดหยุ่นมากขึ้น และพวกมันจะปรากฏขึ้นหลังจากพยายามทุก ๆ สามระดับ อย่างไรก็ตาม บัฟจะแสดงแบบสุ่มสูงสุด 3 บัฟ และผู้เล่นสามารถเลือกได้เพียง 1 ใน 3 บัฟเท่านั้น บัฟไม่เพียงมาจากระดับที่สำเร็จเท่านั้น แต่ยังสามารถรับได้จากพ่อค้าหรือตู้ขายของอัตโนมัติ นอกจากบัฟแล้ว ยังมีพรซึ่งได้รับหลังจากผู้เล่นสวดมนต์ต่อรูปปั้นแล้ว รูปปั้นจะแสดงให้ตัวละครเห็น และจะอวยพรผู้เล่นที่มีความสามารถเหมือนกัน แต่จะเปิดใช้งานได้ทุกครั้งที่ผู้เล่นใช้ทักษะนั้น

อาวุธนับร้อยในการรวบรวมและรวมเข้าด้วยกัน

โซลไนท์ยังขึ้นชื่อในเรื่องจำนวนอาวุธที่มี แม้จะเพิ่มขึ้นหลังจากการอัพเดตแต่ละครั้ง อาวุธแบ่งออกเป็นสองประเภทหลัก พร้อมด้วยระดับความหายากที่แตกต่างกันมากมาย ตั้งแต่อาวุธระยะประชิดไปจนถึงอาวุธระยะไกล อาวุธระยะประชิดได้รับการออกแบบในรูปแบบต่างๆ เช่น ยุคกลาง แฟนตาซี และไซไฟ ในขณะเดียวกัน อาวุธระยะไกลมีทั้งธนู ปืน เครื่องยิงจรวด และของแปลกอื่นๆ อีกมากมาย ในการพยายามวิ่งหนี อาวุธจะปรากฏแบบสุ่ม และผู้เล่นสามารถพกอาวุธได้ถึงสองชิ้น อย่างไรก็ตาม อาวุธจะใช้มานา ถือเป็นกระสุน และตัวละครแต่ละตัวจะมีมานาจำนวนจำกัด ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องวางแผนกลยุทธ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับอาวุธทุกชนิด

อัปเกรดฐานที่มั่นของคุณเพื่อการพัฒนาต่อไป

ที่ฐานที่มั่นของผู้เล่นคือที่สำหรับเลือกตัวละคร และเป็นที่สำหรับเข้าถึงโหมดเกมอื่นๆ นอกเหนือจากโปรแกรมรวบรวมข้อมูลดันเจี้ยน นอกจากนี้ ฐานที่มั่นยังเป็นสถานที่ที่ผู้เล่นอัปเกรดสถิติโดยรวมสำหรับตัวละครทั้งหมด แม้แต่ในเวิร์กช็อปการประดิษฐ์หรือการซื้อของ เวิร์กชอปจะทำให้เกิดสิ่งใหม่ๆ หากผู้เล่นหยิบมันขึ้นมามากกว่าแปดครั้ง และเครื่องพิมพ์เขียวจะเป็นสถานที่สำหรับผู้เล่นในการสร้างอาวุธหายากหรือสุ่ม มีหลายสิ่งให้ผู้เล่นทำในฐานที่มั่น เนื่องจากพวกเขาแนะนำระบบการสร้างอาวุธ อุปกรณ์ และไอเท็มจำนวนมาก ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังแนะนำสวนผลไม้ที่ผู้เล่นปลูกเมล็ดพันธุ์ที่สามารถให้โบนัสโบนัสแบบสุ่มได้

Soul Knights มีสิ่งต่างๆ มากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจและสัมผัส แม้แต่ผู้เล่นยังสามารถเล่นต่อในโหมด Badass หลังจากเสร็จสิ้นโหมด Normal แล้ว โหมด Badass จะเป็นนรกที่ผู้เล่นไม่มีความหวังในความคืบหน้า ดังนั้นพวกเขาจะพยายามไปให้ไกลที่สุดเพื่อรับรางวัลที่น่าสนใจมากมาย หากคุณกำลังมองหาเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่ไม่รู้จบ อัปเดตอย่างต่อเนื่อง และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อสัมผัส มาที่ “Soul Knights” คุณยังสามารถเชิญเพื่อน ๆ และสร้างความบันเทิงร่วมกันผ่านการต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุด

ดาวน์โหลด Soul Knight MOD v3.4.2 (Unlimited Gems)

ดาวน์โหลด (174 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Soul Knight MOD v3.4.2 (Unlimited Gems) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You