Sonic Forces - Running Battle App Free icon

Sonic Forces V4.3.1 APK MOD [Menu/God Mode/Speed]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

4.3.1เมษายน 29, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Sonic Forces - Running Battle
Offers Free
Size 181 MB
Updated
Developer SEGA
Category ผจญภัย,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMenu Mod

เกี่ยวกับ Sonic Forces - Running Battle

แจกฟรีโปรโกงเกง Sonic Forces MOD APK เมนู MOD โหมดพระเจ้าโฆษณาถูกลบ  เริ่มด้วย 100 วง (สูงสุด) ตัวคูณความเร็วของเกม [x1 – x10]

เป็นเกม Endless Run ที่ผสมผสานกับสไตล์การผจญภัยจาก SEGA ผู้เผยแพร่ที่มีชื่อเสียง Endless Run เป็นเกมแนวที่เราคุ้นเคยกันดี แต่ Sonic Force จะเป็นคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้ เข้าร่วมกับเราเพื่อตรวจสอบรายละเอียด

Sonic The Hedgehog เป็นแฟรนไชส์ยอดนิยมและมีรายการต่าง ๆ มากมายในทุกแพลตฟอร์ม บทความนี้จะแนะนำSonic Forcesซึ่งเป็นรูปแบบที่แยกจากกันในการเล่นเกม เนื้อหา และกลไกออนไลน์มากมายโดยบังเอิญ สิ่งที่น่าประทับใจเกี่ยวกับเกมนี้คือมันนำเสนอตัวละครทั้งหมดจากรายการอื่นๆ ในขณะเดียวกันก็สร้างสนามเด็กเล่นที่สนุกสนานให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมที่สนุกสนานและกิจกรรมอื่นๆ ร่วมกัน ยิ่งไปกว่านั้น มันยังใช้เอ็นจิ้นกราฟิก 3 มิติที่ยืดหยุ่น รวมกับองค์ประกอบที่คล่องตัวมากมายเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับเพื่อน ๆ

เกมการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นและกว้างขวาง

การพัฒนารูปแบบการเล่นที่เป็นนวัตกรรมของ Sonic Forces มีความสปอร์ตและอัดแน่นไปด้วยมินิเกมที่แตกต่างกันในครั้งเดียว ทำให้การแข่งขันน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นเมื่อมีผู้คนจำนวนมากเข้าร่วม ยิ่งไปกว่านั้น ความหลากหลายของตัวละครในการแข่งขันจะทำให้ผู้เล่นได้เปรียบมากมาย ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อความสามารถของพวกเขาในการพิชิตความท้าทายและอื่น ๆ อีกมากมาย ตลอดการเล่นเกม ผู้เล่นจะเข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์ออนไลน์นับไม่ถ้วน ทำภารกิจให้สำเร็จ รับเหรียญรางวัล และในที่สุดก็อัปเกรดทุกสิ่งที่พวกเขาเป็นเจ้าของ นอกจากนี้ยังจะแนะนำองค์ประกอบที่โดดเด่นหรือน่าตื่นเต้นมากขึ้นในแต่ละนัด ทำให้เกิดสภาพแวดล้อมที่น่าทึ่งและมีชีวิตชีวาที่สุดเกมอื่นในแฟรนไชส์ไม่สามารถจับคู่ได้

โหมดเกมสร้างสรรค์ที่หลากหลายเพื่อความสนุกพิเศษ

ไฮไลท์ของเกมคือโหมดเกมที่หลากหลาย ให้ผู้เล่นมีตัวเลือกมากมายในการเพลิดเพลินกับเกมอย่างเต็มที่หรือพักผ่อนกับเพื่อนฝูง แต่ละโหมดมีกลไกเฉพาะของมันเอง แม้กระทั่งแนะนำ co-op เพื่อให้ทุกคนสามารถซิงค์และทำสิ่งต่าง ๆ ให้สำเร็จด้วยสีสันที่บินได้ นอกจากนี้ โหมดเกมจะปรากฏขึ้นแบบสุ่มระหว่างการทดลองแต่ละครั้ง ความลับหรือรางวัลโบนัสมากมายจะปรากฎกระจัดกระจายไปทั่วระดับในขณะที่สร้างอุปสรรคนับไม่ถ้วนเพื่อทำให้ระดับซับซ้อน โชคดีที่มันจะอัปเดตอย่างต่อเนื่องด้วยโหมดใหม่หรือโหมดจำกัดเวลาเปิดทุกสัปดาห์ และสิ่งเหล่านี้มักจะให้รางวัลมากมายหรือได้รับแรงบันดาลใจจากชุมชนผู้เล่น

รวบรวมตัวละครเด่นจากแฟรนไชส์

ตัวละครที่คุ้นเคยทั้งหมดจากแฟรนไชส์จะปรากฏใน Sonic Forces แต่ผู้เล่นจะต้องปลดล็อกได้สำเร็จและมีเงื่อนไขพิเศษบางอย่าง ตัวละครแต่ละตัวมีความสามารถที่น่าประทับใจมากมาย แต่พวกมันทั้งหมดมีความสมดุลอย่างสมบูรณ์และสามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกันในโหมดพิเศษสองสามโหมด แม้กระทั่งการเพิ่มความสามารถของผู้เล่นให้สูงขึ้นไปอีกระดับ อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นจำเป็นต้องรวบรวมหรืออัปเกรดให้สมบูรณ์แบบ พวกเขาจะมีโอกาสมากมายในการค้นหาวัสดุหรือการ์ดตัวละคร ดังนั้นตัวละครแต่ละตัวจึงมีอิสระที่จะพัฒนาอย่างเต็มที่ สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเกมนี้ก็คือ ตัวละครแต่ละตัวยังมาพร้อมกับระบบเครื่องแต่งกายที่มีสไตล์และตลกอีกด้วย ทำให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งได้หลากหลายเพื่อสร้างทีมที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้เหมาะกับตัวเอง

ติดตามการแข่งขันที่รวดเร็วพร้อมเซอร์ไพรส์มากมาย

นอกจากโหมดที่สนุกและเข้มข้นแล้ว จังหวะของเกมยังเร็วและน่าทึ่งอีกด้วย โดยมีการดำเนินการมากขึ้นในแต่ละการแข่งขัน เนื่องจากผู้เล่นจะต้องรวบรวมสิ่งของจำนวนมากและป้องกันผู้โจมตี เกมดังกล่าวยังแนะนำโหมดออนไลน์ที่ผู้เล่นตัวจริงสามารถทำให้การขับขี่นั้นวุ่นวายและวุ่นวาย โดยนำเสนอความบันเทิงและแก่นแท้ของเกม นั่นคือเนื้อหาหลักในเกมนี้ สร้างบรรยากาศการแข่งขัน และในขณะเดียวกันก็ให้ความท้าทายที่น่าตื่นเต้นในแผนที่ต่างๆ มากมาย ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น แต่แต่ละการแข่งขันจะเข้มข้น แม้กระทั่งการนำผู้เล่นไปยังเส้นทางที่แตกต่างกับยานพาหนะอื่นหรือภูมิประเทศที่ซับซ้อน

อัปเกรดโดยตรงเมื่อใช้งานจริง

Sonic Forces จะทำให้ทุกการแข่งขันหรือทุกช่วงเวลาน่าตื่นเต้นโดยการเพิ่มระบบอัปเกรดในแต่ละการแข่งขัน เป็นระบบพิเศษและสุ่ม และผู้เล่นสามารถเลือกสิทธิพิเศษได้หนึ่งอย่างเมื่อรวบรวมแหวนได้เพียงพอระหว่างทาง ความสามารถของการอัพเกรดแต่ละครั้งสามารถช่วยพวกเขาได้มากในแต่ละเผ่าพันธุ์ที่แตกต่างกัน และพวกมันยังถูกจัดประเภทให้เป็นสิ่งที่หายากมากมายสำหรับผู้เล่นที่จะอัพเกรดความสามารถในปัจจุบันของพวกเขา นอกจากนี้ หากตัวละครถูกกำจัดบนสนามแข่ง วงแหวนทั้งหมดจะดรอป และผู้เล่นคนอื่นๆ ก็สามารถหยิบขึ้นมาเพื่อความสามารถที่น่าประทับใจยิ่งขึ้นไปอีก

เหตุการณ์ที่คึกคักและความท้าทายที่น่าสนใจ

หากผู้เล่นต้องการผ่อนคลายจากความเร่งรีบและคึกคักของแต่ละเผ่าพันธุ์ พวกเขาสามารถบรรลุภารกิจทั้งหมดที่มาจากกิจกรรมประจำสัปดาห์ และพวกเขาทั้งหมดมีรางวัลมากมายให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน รางวัลเหล่านี้ช่วยส่งเสริมความก้าวหน้าในเกมอย่างมากสำหรับผู้เล่น ในขณะเดียวกัน ความท้าทายพิเศษจะช่วยให้พวกเขาฝึกฝนปฏิกิริยาตอบสนองหรือต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น แน่นอนว่าพวกเขาจะได้รางวัลพิเศษหากทำสำเร็จอย่างดีเยี่ยม เพื่อสร้างพื้นฐานให้ผู้เล่นได้ฝึกฝนทักษะของตนเองหรือของตัวละคร

วิธีการติดตั้ง Sonic Forces

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Sonic Forces เวอร์ชัน (MOD และ OBB) ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: เปิดไฟล์ OBB “com.sega.sprint.zip” ไปยังไดเรกทอรีรากของ Android/obb

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้ง APK ตามคำแนะนำเริ่มต้น คลิก “ตกลง” เพื่อติดตั้ง รอจนกว่าจะสิ้นสุด ไอคอนเกม “Sonic Forces by โปรเกม.com” จะปรากฏขึ้น

ขั้นตอนที่ 4: ดังนั้น คุณทำขั้นตอนการติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว เพียงเข้าไปที่เกมเพื่อสนุกกับการแข่งขันวิ่งไม่รู้จบใน Sonic Forces

ข้อมูล MOD

  • เมนู MOD
  • โหมดพระเจ้า
  • โฆษณาถูกลบ
  • เริ่มด้วย 100 วง (สูงสุด)
  • ตัวคูณความเร็วของเกม [x1 – x10]

ดาวน์โหลด Sonic Forces V4.3.1 APK MOD [Menu/God Mode/Speed]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Sonic Forces V4.3.1 APK MOD [Menu/God Mode/Speed] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.