Sonic Dash 2 MOD APK V3.2.0 [Unlimited Money]

APP Name Sonic Dash 2: Sonic Boom
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ SEGA
ประเภท
ขนาด 65.6 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 3.2.0
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 18, 2022 (12 months ago)
่คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Sonic Dash 2: Sonic Boom

แจกฟรีโปรเกม Sonic Dash 2 MOD APK กลับมาแล้วและให้ผู้เล่นกลายเป็น Sonic Hedgehog ที่คุ้นเคยในซีรีย์เกมที่มีชื่อเสียง งานของคุณคือทำให้แน่ใจว่าเม่นโซนิคจะก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องโดยไม่มีอุปสรรคใดๆ ในการทำเช่นนั้น ให้หลบสิ่งกีดขวางที่ปรากฏบนหน้าจออย่างต่อเนื่อง

 

จนถึงปัจจุบัน Sonic Dash 2 ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สไตล์การวิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดเกม Sonic Dash 2 มีไฮไลท์ที่โดดเด่นมากมายพร้อมกับความสำเร็จที่โดดเด่นของเวอร์ชันก่อนหน้า ซึ่งช่วยให้เกมนี้ชนะใจผู้เล่นจำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว แล้วคุณล่ะ? ลองดาวน์โหลดเกมโดยใช้ลิงก์ APK ด้านล่างบทความนี้เพื่อประกอบการตัดสินใจที่แม่นยำที่สุด

Sonic Dash 2 – เล่นเป็น Sonic the Hedgehog และทำการแข่งขันวิ่งไม่รู้จบ

หลังจากประสบความสำเร็จในเวอร์ชันก่อนหน้า Sonic Dash 2 ถือกำเนิดขึ้นในฐานะการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ แต่ยังคงรูปแบบการเล่นแบบดั้งเดิมไว้ จะเห็นได้ว่าผู้จัดพิมพ์ SEGA ได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งสองผลิตภัณฑ์ของตนเมื่อนำเสนอการเล่นเกมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมกับชุดคุณลักษณะที่น่าสนใจมากมาย แม้ว่าจะมีคู่แข่งโดยตรงไม่กี่ราย แต่ Sonic Dash 2 ยังคงเป็นตัวเลือกยอดนิยมของผู้เล่นทั่วโลกด้วยข้อได้เปรียบในตัว เกมนี้ได้รับการติดตั้งมากกว่า 100 ล้านครั้งบน Google Play สถิตินี้เพียงพอที่จะบอกถึงความดึงดูดใจที่ผู้เล่นได้รับ คุณพร้อมที่จะแปลงร่างเป็น Sonic และทำการเดินทางไม่รู้จบในเกมหรือไม่?

ฉากที่คุ้นเคย

พื้นหลังของ Sonic Dash 2 ได้รับแรงบันดาลใจจากการผจญภัยไม่รู้จบของ Sonic Hedgehog ที่มีชื่อเสียง ผู้ชายคนนี้เป็นคนรักอิสระ ชอบไปเที่ยวที่ใหม่ๆ เพื่อค้นหาสิ่งที่น่าสนใจรอบตัวอยู่เสมอ ดังนั้นผู้เล่นจะสามารถเยี่ยมชมฉากต่าง ๆ ในเกมได้มากมาย แต่ละสถานที่จะมีการแสดงออกที่แตกต่างกันออกไปซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกแปลกใหม่อย่างแน่นอน มาวิ่ง กระโดด และบิดตัวไปมาบนเส้นทางที่ท้าทายกับ Sonic the Hedgehog เพื่อสัมผัสความสนุกทันที

วิธีการควบคุมที่ง่ายมาก

ระบบควบคุมใน Sonic Dash 2 นั้นไม่ได้แตกต่างไปจากเกมวิ่งแบบไม่รู้จบในประเภทเดียวกันมากนักเมื่อพูดถึงการดำเนินการที่คุ้นเคยอย่างยิ่ง คุณเพียงแค่ต้องปัดหน้าจอไปทางซ้ายหรือขวาเพื่อช่วยให้ตัวละครของคุณหันไปในทิศทางที่ตรงกัน ปัดขึ้นเพื่อช่วยให้ตัวละครกระโดด หรือปัดลงเพื่อเลื่อน บางครั้งคุณจะเขย่าโทรศัพท์เพื่อนำทาง Sonic ในบางกรณี โดยทั่วไป การควบคุมในเกมค่อนข้างง่าย ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นเชี่ยวชาญในระยะเวลาอันสั้น

อุปสรรคปรากฏขึ้นอย่างต่อเนื่อง

หากคุณเคยสนุกกับเกมวิ่งไม่รู้จบอื่นๆ บนมือถือ คุณจะตระหนักดีว่าจุดร่วมของพวกเขาคือระบบอุปสรรคที่มีอยู่ Sonic Dash 2 ก็ไม่มีข้อยกเว้น เกมนี้นำเสนออุปสรรคที่หลากหลายด้วยวิธีการทำงานที่แตกต่างกันมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นจะต้องเผชิญกับสิ่งกีดขวางที่ปรากฏบนหน้าจออย่างต่อเนื่อง และชุดกับดักที่ซับซ้อนพร้อมที่จะให้คุณเล่นใหม่ได้ทุกเมื่อตั้งแต่เริ่มต้น อย่าลืมใช้สกิล curl ของ Sonic เพื่อกำจัดศัตรูที่อยู่ข้างหน้าคุณ แน่นอนว่าทักษะนี้บางครั้งอาจไม่มีประโยชน์ในบางกรณี แต่ทักษะความคล่องตัวของผู้เล่นเป็นปัจจัยหลักแทน

ระบบภารกิจมีความหลากหลายมาก

เพื่อช่วยให้ผู้เล่นมีเป้าหมายที่จะมุ่งมั่นในระหว่างประสบการณ์ Sonic Dash 2 ได้รวมเอางานมากมายและชุดของชื่อที่รอให้คุณพิชิตในเกมนี้ คุณต้องผ่านภารกิจแรกเพื่อท้าทายตัวเองต่อไปผ่านการท้าทายที่ยากขึ้นที่เกมนำเสนอ พยายามแสดงระดับของคุณโดยข้ามภารกิจทั้งหมดที่สร้างขึ้นในเกมเพื่อสัมผัสความสนุกในทันที

ตัวละครใน Sonic Dash 2 ก็มีความหลากหลายเช่นกัน เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนสลับกันในแต่ละหน้าจอเกมเพื่อไม่ให้เบื่อ นอกจากตัวละครหลักแล้ว คุณสามารถใช้เงินที่ได้รับระหว่างประสบการณ์เพื่อเป็นเจ้าของตัวละครที่น่าสนใจได้ ได้แก่ Hello Kitty, Chococat, Badtz Maru และ My Melody อย่างไรก็ตาม คุณต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากจึงจะสามารถเป็นเจ้าของตัวละครพิเศษเหล่านี้ได้

คุณภาพของภาพที่ดี

นอกจากคุณสมบัติที่โดดเด่นที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว คุณภาพของภาพยังเป็นปัจจัยสำคัญที่กำหนดความสำเร็จของ Sonic Dash 2 จนถึงปัจจุบัน เกมดังกล่าวมีรูปแบบกราฟิก 3 มิติที่สวยงามซึ่งช่วยปรับปรุงรายละเอียดในเกมให้มีความสดใสและชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ ทิวทัศน์ธรรมชาติอันตระการตาในเกมยังแสดงให้เห็นได้ค่อนข้างสำเร็จด้วยเส้นการออกแบบที่มีลักษณะเฉพาะ จากนั้นสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นตั้งแต่ประสบการณ์ครั้งแรก

วิธีการติดตั้ง Sonic Dash 2

ขั้นตอนที่ 1: ขั้นแรก ให้คลิกที่ลิงก์ APK ด้านล่างบทความเพื่อเริ่มดาวน์โหลดเกมไปยังอุปกรณ์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: หลังจากดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ให้คลิกปุ่มติดตั้งบนหน้าจอหลักเพื่อติดตั้งเกม

ขั้นตอนที่ 3: กระบวนการติดตั้งจะเกิดขึ้นในระยะเวลาอันสั้น หลังจากนั้น ไอคอนของเกมจะปรากฏบนหน้าจอหลักเมื่อการติดตั้งสำเร็จ

ขั้นตอนที่ 4: ในที่สุด คุณเพียงแค่ต้องคลิกที่ไอคอน Sonic Dash 2 บนหน้าจอเพื่อสัมผัสประสบการณ์นั้น

ดาวน์โหลด Sonic Dash 2 MOD APK V3.2.0 [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (65.6 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Sonic Dash 2 MOD APK V3.2.0 [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer