Sonic Dash 2: Sonic Boom App Free icon

Sonic Dash 2 MOD APK V3.2.0 [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.2.0กุมภาพันธ์ 18, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Sonic Dash 2: Sonic Boom
Offers Free
Size 65.6 MB
Updated
Developer SEGA
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Sonic Dash 2: Sonic Boom

แจกฟรีโปรเกม Sonic Dash 2 MOD APK กลับมาแล้วและให้ผู้เล่นกลายเป็น Sonic Hedgehog ที่คุ้นเคยในซีรีย์เกมที่มีชื่อเสียง งานของคุณคือทำให้แน่ใจว่าเม่นโซนิคจะก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องโดยไม่มีอุปสรรคใดๆ ในการทำเช่นนั้น ให้หลบสิ่งกีดขวางที่ปรากฏบนหน้าจออย่างต่อเนื่อง

 

จนถึงปัจจุบัน Sonic Dash 2 ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สไตล์การวิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดเกม Sonic Dash 2 มีไฮไลท์ที่โดดเด่นมากมายพร้อมกับความสำเร็จที่โดดเด่นของเวอร์ชันก่อนหน้า ซึ่งช่วยให้เกมนี้ชนะใจผู้เล่นจำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว แล้วคุณล่ะ? ลองดาวน์โหลดเกมโดยใช้ลิงก์ APK ด้านล่างบทความนี้เพื่อประกอบการตัดสินใจที่แม่นยำที่สุด

Sonic Dash 2 – เล่นเป็น Sonic the Hedgehog และทำการแข่งขันวิ่งไม่รู้จบ

หลังจากประสบความสำเร็จในเวอร์ชันก่อนหน้า Sonic Dash 2 ถือกำเนิดขึ้นในฐานะการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ แต่ยังคงรูปแบบการเล่นแบบดั้งเดิมไว้ จะเห็นได้ว่าผู้จัดพิมพ์ SEGA ได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งสองผลิตภัณฑ์ของตนเมื่อนำเสนอการเล่นเกมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมกับชุดคุณลักษณะที่น่าสนใจมากมาย แม้ว่าจะมีคู่แข่งโดยตรงไม่กี่ราย แต่ Sonic Dash 2 ยังคงเป็นตัวเลือกยอดนิยมของผู้เล่นทั่วโลกด้วยข้อได้เปรียบในตัว เกมนี้ได้รับการติดตั้งมากกว่า 100 ล้านครั้งบน Google Play สถิตินี้เพียงพอที่จะบอกถึงความดึงดูดใจที่ผู้เล่นได้รับ คุณพร้อมที่จะแปลงร่างเป็น Sonic และทำการเดินทางไม่รู้จบในเกมหรือไม่?

ฉากที่คุ้นเคย

พื้นหลังของ Sonic Dash 2 ได้รับแรงบันดาลใจจากการผจญภัยไม่รู้จบของ Sonic Hedgehog ที่มีชื่อเสียง ผู้ชายคนนี้เป็นคนรักอิสระ ชอบไปเที่ยวที่ใหม่ๆ เพื่อค้นหาสิ่งที่น่าสนใจรอบตัวอยู่เสมอ ดังนั้นผู้เล่นจะสามารถเยี่ยมชมฉากต่าง ๆ ในเกมได้มากมาย แต่ละสถานที่จะมีการแสดงออกที่แตกต่างกันออกไปซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกแปลกใหม่อย่างแน่นอน มาวิ่ง กระโดด และบิดตัวไปมาบนเส้นทางที่ท้าทายกับ Sonic the Hedgehog เพื่อสัมผัสความสนุกทันที

วิธีการควบคุมที่ง่ายมาก

ระบบควบคุมใน Sonic Dash 2 นั้นไม่ได้แตกต่างไปจากเกมวิ่งแบบไม่รู้จบในประเภทเดียวกันมากนักเมื่อพูดถึงการดำเนินการที่คุ้นเคยอย่างยิ่ง คุณเพียงแค่ต้องปัดหน้าจอไปทางซ้ายหรือขวาเพื่อช่วยให้ตัวละครของคุณหันไปในทิศทางที่ตรงกัน ปัดขึ้นเพื่อช่วยให้ตัวละครกระโดด หรือปัดลงเพื่อเลื่อน บางครั้งคุณจะเขย่าโทรศัพท์เพื่อนำทาง Sonic ในบางกรณี โดยทั่วไป การควบคุมในเกมค่อนข้างง่าย ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นเชี่ยวชาญในระยะเวลาอันสั้น

อุปสรรคปรากฏขึ้นอย่างต่อเนื่อง

หากคุณเคยสนุกกับเกมวิ่งไม่รู้จบอื่นๆ บนมือถือ คุณจะตระหนักดีว่าจุดร่วมของพวกเขาคือระบบอุปสรรคที่มีอยู่ Sonic Dash 2 ก็ไม่มีข้อยกเว้น เกมนี้นำเสนออุปสรรคที่หลากหลายด้วยวิธีการทำงานที่แตกต่างกันมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นจะต้องเผชิญกับสิ่งกีดขวางที่ปรากฏบนหน้าจออย่างต่อเนื่อง และชุดกับดักที่ซับซ้อนพร้อมที่จะให้คุณเล่นใหม่ได้ทุกเมื่อตั้งแต่เริ่มต้น อย่าลืมใช้สกิล curl ของ Sonic เพื่อกำจัดศัตรูที่อยู่ข้างหน้าคุณ แน่นอนว่าทักษะนี้บางครั้งอาจไม่มีประโยชน์ในบางกรณี แต่ทักษะความคล่องตัวของผู้เล่นเป็นปัจจัยหลักแทน

ระบบภารกิจมีความหลากหลายมาก

เพื่อช่วยให้ผู้เล่นมีเป้าหมายที่จะมุ่งมั่นในระหว่างประสบการณ์ Sonic Dash 2 ได้รวมเอางานมากมายและชุดของชื่อที่รอให้คุณพิชิตในเกมนี้ คุณต้องผ่านภารกิจแรกเพื่อท้าทายตัวเองต่อไปผ่านการท้าทายที่ยากขึ้นที่เกมนำเสนอ พยายามแสดงระดับของคุณโดยข้ามภารกิจทั้งหมดที่สร้างขึ้นในเกมเพื่อสัมผัสความสนุกในทันที

ตัวละครใน Sonic Dash 2 ก็มีความหลากหลายเช่นกัน เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนสลับกันในแต่ละหน้าจอเกมเพื่อไม่ให้เบื่อ นอกจากตัวละครหลักแล้ว คุณสามารถใช้เงินที่ได้รับระหว่างประสบการณ์เพื่อเป็นเจ้าของตัวละครที่น่าสนใจได้ ได้แก่ Hello Kitty, Chococat, Badtz Maru และ My Melody อย่างไรก็ตาม คุณต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากจึงจะสามารถเป็นเจ้าของตัวละครพิเศษเหล่านี้ได้

คุณภาพของภาพที่ดี

นอกจากคุณสมบัติที่โดดเด่นที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว คุณภาพของภาพยังเป็นปัจจัยสำคัญที่กำหนดความสำเร็จของ Sonic Dash 2 จนถึงปัจจุบัน เกมดังกล่าวมีรูปแบบกราฟิก 3 มิติที่สวยงามซึ่งช่วยปรับปรุงรายละเอียดในเกมให้มีความสดใสและชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ ทิวทัศน์ธรรมชาติอันตระการตาในเกมยังแสดงให้เห็นได้ค่อนข้างสำเร็จด้วยเส้นการออกแบบที่มีลักษณะเฉพาะ จากนั้นสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นตั้งแต่ประสบการณ์ครั้งแรก

วิธีการติดตั้ง Sonic Dash 2

ขั้นตอนที่ 1: ขั้นแรก ให้คลิกที่ลิงก์ APK ด้านล่างบทความเพื่อเริ่มดาวน์โหลดเกมไปยังอุปกรณ์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: หลังจากดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ให้คลิกปุ่มติดตั้งบนหน้าจอหลักเพื่อติดตั้งเกม

ขั้นตอนที่ 3: กระบวนการติดตั้งจะเกิดขึ้นในระยะเวลาอันสั้น หลังจากนั้น ไอคอนของเกมจะปรากฏบนหน้าจอหลักเมื่อการติดตั้งสำเร็จ

ขั้นตอนที่ 4: ในที่สุด คุณเพียงแค่ต้องคลิกที่ไอคอน Sonic Dash 2 บนหน้าจอเพื่อสัมผัสประสบการณ์นั้น

่คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Sonic Dash 2 MOD APK V3.2.0 [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Sonic Dash 2 MOD APK V3.2.0 [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.