Solar Smash App Free icon

Solar Smash v1.6 MOD APK (AD-Free/All Planets Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.6พฤศจิกายน 26, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Solar Smash
Offers Free
Size 124 MB
Updated
Developer Paradyme Games
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesAll Planets Unlocked

Solar Smash

Solar Smash เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ช่วยให้ผู้เล่นใช้ประโยชน์จากอาวุธของตนและทำลายดาวเคราะห์ดวงใดก็ได้ คุณสามารถสังเกตสภาพแวดล้อมรอบ ๆ ดาวเคราะห์ดวงนั้นและเลือกสถานที่ทำลายล้างที่เหมาะสม ในขณะเดียวกัน จะมีความเป็นไปได้มากขึ้นเมื่อคุณค้นพบวิธีใช้อาวุธเหล่านี้และความถี่ในการใช้งาน ดังนั้นคุณจะได้ใช้เวลาสำรวจดาวเคราะห์และทำซ้ำกระบวนการทำลายล้าง

ทำลายดาวเคราะห์ในระบบสุริยะ

เมื่อคุณเริ่ม Solar Smash คุณจะเห็นดาวเคราะห์ปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาคุณ และงานของคุณไม่ใช่แค่การสำรวจเท่านั้น แต่ยังพยายามใช้อาวุธที่คุณเป็นเจ้าของอีกด้วย จากที่นั่น อาวุธแต่ละชนิดจะส่งผลร้ายแรงต่อดาวเคราะห์ดวงนั้นจนกว่าจะถูกทำลาย กระบวนการทำลายล้างจะเกิดขึ้นซ้ำด้วยปุ่มรีเซ็ตเพื่อให้ผู้เล่นสามารถทำทุกอย่างที่ต้องการได้ การเล่นเกมนั้นตรงไปตรงมาที่ทุกคนจะได้สัมผัส

มุมมองของคุณเป็นพื้นฐาน: คุณจะเห็นดาวเคราะห์ที่คุณสามารถเลือกได้จากในเกมนี้ และมีดาวดวงใหม่ที่เพิ่งถูกเพิ่มเข้ามาในเกมนี้ ซึ่งก็คือดาวพลูโต ในเวลาเดียวกัน คุณสามารถย้ายมุมมองไปรอบ ๆ ดาวเคราะห์ของคุณได้อย่างอิสระ และจุดประสงค์ของสิ่งนี้คือเพื่อเลือกตำแหน่งที่คุณต้องการทำลายและใช้อาวุธหลังจากนั้น เมื่อคุณใช้อาวุธ คุณจะไม่ต้องใช้ทรัพยากรในการพิจารณาว่าจะใช้ได้มากน้อยเพียงใด

ใช้อาวุธเพื่อทำลายดาวเคราะห์บางดวง

ด้วยรูปแบบการเล่นที่กล่าวถึงข้างต้น คุณจะสามารถใช้อาวุธที่มีอยู่ได้อย่างอิสระ และมันมีความหลากหลายอย่างสมบูรณ์ใน Solar Smash คุณต้องแตะที่อาวุธเฉพาะในรายการทางด้านขวาของหน้าจอ และไม่กี่วินาทีต่อมา อาวุธนั้นก็จะปรากฏขึ้นและทำลายดาวเคราะห์ที่อยู่ตรงหน้าคุณ แน่นอนว่ารายละเอียดในการทำลายจะเพิ่มขึ้นเมื่อคุณจำกัดพื้นที่ให้แคบลงด้วยการซูมเข้าไปในพื้นที่ใดๆ ดังนั้นอาวุธแต่ละชนิดจะมีวิธีการทำลายล้างที่แตกต่างกัน

เมื่อคุณสัมผัสเกมนี้ จุดที่น่าตื่นเต้นก็คือดาวเคราะห์จะมีขนาดและลักษณะที่ค่อนข้างใหญ่ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ขึ้นอยู่กับอาวุธ จะต้องใช้เวลาในการทำลายมัน ดังนั้น คุณจะต้องโจมตีพวกมันให้สุดในพื้นที่ต่างๆ และบางตัวก็ชนแกนกลางของดาวเคราะห์ดวงนั้นและทำให้พวกเขาระเบิด ซึ่งถือได้ว่าเป็นวิธีสำรวจและใช้งานที่มีประสิทธิภาพวิธีหนึ่ง

สัมผัสความรู้สึกของการทำลายล้างด้วยอาวุธที่หลากหลาย

อาวุธที่ผู้เล่นสัมผัสได้ใน Solar Smash นั้นมีความหลากหลายอย่างมากในแง่ของประเภทที่พวกเขาจะชอบมากเพราะบางอันมาจากภาพยนตร์ไซไฟ คุณสามารถทำการขว้างอุกกาบาตที่เฉพาะเจาะจงไปยังพื้นที่ของโลกและตามจำนวนครั้งจำนวนอุกกาบาตจะเพิ่มขึ้น ในเวลาเดียวกัน อาวุธตั้งแต่มิสไซล์ไปจนถึงเลเซอร์ที่จะสร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวง จะทำให้คุณเห็นมุมมองของวันสิ้นโลกเมื่อผู้คนใช้อาวุธอันทรงพลัง

สำหรับการใช้ดาวเทียม ผู้เล่นจะเห็นดาวเทียมปรากฏขึ้น และจะทำลายในครั้งเดียวเมื่อกระทบกับแกนโลกและทำให้มันระเบิด สิ่งต่างๆ ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้นเมื่อมนุษย์ต่างดาวปรากฏตัวขึ้นด้วยรูปร่างคล้ายหนอนหรือหนวด พวกเขาจะแทะและเอาบางส่วนของโลกไป เมื่ออยู่ในระบบสุริยะ เราไม่สามารถมองข้ามหลุมดำได้ และหลุมดำบางส่วนจะทำให้ดาวเคราะห์ดวงนั้นหายไป

คุณสมบัติ MOD

1. โล่ดาวเคราะห์ (อาวุธลำแสง UFO 2 ไม่สามารถต้านทานได้)
2. เพิ่มความเร็วของเกม
3. ไม่มีโฆษณา

ดาวน์โหลด Solar Smash v1.6 MOD APK (AD-Free/All Planets Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Solar Smash v1.6 MOD APK (AD-Free/All Planets Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.