Sniper Champions V1.2.0 APK MOD [MENU MOD]

APP Name Sniper Champions: 3D shooting
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Gameloft SE
ประเภท
ขนาด 161 MB
คุณสมบัติ MOD MENU MOD
เวอร์ชัน 1.2.0
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 08, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • ศัตรูแช่แข็ง
  • ลดการสั่นไหวของช่องมองภาพ

เกี่ยวกับ Sniper Champions: 3D shooting

แจกฟรีโปรเกม Sniper Champions MOD APK เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้เล่นที่จะอวดทักษะการยิงของพวกเขา ในเกมนี้ คุณจะทำทุกอย่างเพื่อควบคุมอาวุธและยิงอย่างแม่นยำบนอาหารสัตว์จากปืนใหญ่ ยิ่งใกล้กับจุดศูนย์ถ่วงมากเท่าไร คะแนนก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น และในทางกลับกัน ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้ทันที

Sniper Champions เป็นเกมที่น่าเล่นในยุคปัจจุบัน หากคุณกำลังมองหาเกมที่มีรูปแบบการเล่นตามบทบาทแบบดั้งเดิมแต่ยังคงนำการปรับปรุงรูปแบบใหม่มาสู่การเล่นเกม Sniper Champions จะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ เกมสัญญาว่าจะนำช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นของประสบการณ์และทำให้ผู้เล่นรู้สึกติดใจอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ เวอร์ชัน MOD ที่เราให้ไว้ด้านล่างบทความนี้จะช่วยให้คุณเป็นเจ้าของทุกอย่างในเกมได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาเล่นเกมมากเกินไป

Sniper Champions – แสดงทักษะการยิงของคุณและเป็นผู้นำในกระดานผู้นำ

Sniper Champions จะนำช่วงเวลาแห่งความสนุกและประสบการณ์อันน่าทึ่งมาสู่ผู้เล่น เกมดังกล่าวสร้างขึ้นในรูปแบบการเล่นตามบทบาทที่คุ้นเคยพร้อมองค์ประกอบกีฬาที่น่าดึงดูด ที่นี่คุณจะพยายามเป็นมือปืนที่ดีที่สุดโดยทำคะแนนสูงสุดในแต่ละส่วน ไม่เพียงแค่หยุดที่ฝ่ายตรงข้ามเครื่องจักร แต่คุณยังสามารถเผชิญหน้ากับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลกผ่านเกมนี้

ดังนั้น นี่คือผลิตภัณฑ์จาก Gameloft SE พวกเขาประสบความสำเร็จในตลาดเกมด้วยเกมอย่าง Asphalt 8 หรือ Minion Rush ดังนั้น Sniper Champions จึงคาดว่าจะเป็นหนึ่งในชื่อลัทธิที่ผู้เล่นหลายคนทั่วโลกรู้จัก ขณะนี้ คุณสามารถดาวน์โหลดเกมและสนุกกับเกมผ่านลิงก์ APK ที่อยู่ใต้บทความหรือ Google Play

มาเป็น Sniper ตัวจริง

เมื่อเลือกที่จะเป็น Sniper ของแท้ คุณจะติดตั้งปืนไรเฟิลซุ่มยิงที่มีความเสียหายร้ายแรงและพร้อมที่จะเอาชนะเป้าหมายใดๆ ข้อดีของ Sniper อยู่ที่ความจริงที่ว่าคุณสามารถตั้งเป้าในการตัดสินใจได้ในระยะทางที่ค่อนข้างไกล แต่ความแม่นยำนั้นขึ้นอยู่กับคุณทั้งหมด งานของคุณคือสร้างช็อตที่แม่นยำเพื่อก้าวไปสู่ทัวร์นาเมนต์ตั้งแต่เซมิ-โปรไปจนถึงโปร

ระมัดระวังกับการกระทำของคุณ ตั้งเป้าอย่างแม่นยำเพื่อเอาชนะความท้าทายแต่ละอย่างที่ได้รับมอบหมาย นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเลือกอาวุธที่พวกเขารู้สึกสบายใจที่สุดเพื่อแสดงบทบาทของตน จำนวนโบนัสที่ได้รับหลังจากแต่ละระดับจะช่วยให้คุณอัพเกรดอาวุธเก่าของคุณหรือเป็นเจ้าของอาวุธใหม่ที่มีสถิติสูงกว่า

ที่เที่ยวต่างๆ

หลังจากผ่านด่านตามจำนวนที่กำหนด ผู้เล่นจะถูกพาไปยังสถานที่ต่าง ๆ เพื่อพิชิตความท้าทายอื่น ๆ อาจเป็นทะเลทรายร้อน ภูเขาน้ำแข็งกว้างใหญ่ หรือท่าเรือที่แออัด รูปลักษณ์ของคุณเป็นสิ่งที่ดึงดูดผู้ชมจำนวนมาก ดังนั้นอย่าทำให้ความคาดหวังของพวกเขาผิดหวังเมื่อเล่น นอกจากนี้ แผนที่ใหม่จะถูกปลดล็อกอย่างต่อเนื่องในเวอร์ชันอัปเดตถัดไป เพื่อช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่เล่นเกม

เข้าร่วมการแข่งขันระดับโลก

หากคุณกำลังมองหาความท้าทายใหม่ๆ หรือการแข่งขันที่เข้มข้นยิ่งขึ้น คุณควรมาที่การแข่งขันระดับโลก นี่คือที่ที่คุณต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่แตกต่างจากทั่วทุกมุมโลก พวกเขาเป็นนักแม่นปืนที่แท้จริงและมีประวัติที่น่านับถือก่อนหน้านั้น ดังนั้นการเอาชนะพวกเขาในการแข่งขันแบบ 1 ต่อ 1 จึงไม่ง่ายเลย แน่นอน คุณไม่เพียงต้องการประสบการณ์เท่านั้น แต่ยังต้องอาศัยโชคในการเป็นมือปืนที่เก่งที่สุดในเกม มีหลายวิธีในการเล่น เลือกวิธีที่เหมาะสมกับคุณที่สุดเพื่อแสดงฝีมือแม่นปืนที่ดีที่สุดของคุณ

กราฟิกและเสียงที่โดดเด่น

Sniper Champions นำเสนอคุณภาพการแสดงผลที่ค่อนข้างดี แม้ว่าจะไม่ได้โดดเด่นมากนัก แต่ก็ยังทำให้ผู้เล่นพึงพอใจเมื่อได้สัมผัส รายละเอียดในเกมมีคำอธิบายที่ค่อนข้างตลกขบขันและตลกด้วยภาพตลกสำหรับผู้เล่น คุณจะสัมผัสได้ถึงการแข่งขันที่แท้จริงในเกมในลักษณะที่เสถียรและราบรื่นบนอุปกรณ์ต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ สภาพแวดล้อมโดยรอบยังได้รับการลงทุนอย่างรอบคอบเพื่อให้ผู้เล่นมีชีวิตในระหว่างการเพลิดเพลิน

ด้วยเพลงประกอบที่ปรากฏขึ้นตลอดประสบการณ์ วิธีนี้จะช่วยให้คุณได้รับความตื่นเต้นที่คุณต้องการขณะเล่นเกม นอกจากนี้เสียงที่น่าสนใจในตัวยังทำให้ผู้เล่นคุ้นเคยและทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่อเมื่อเพลิดเพลินกับเกมเป็นเวลานาน

วิธีการติดตั้ง Sniper Champions

คุณสามารถดาวน์โหลด Sniper Champions เวอร์ชัน APK + MOD สำหรับแพลตฟอร์ม Android ได้ฟรีที่นี่ โดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

  • คลิกลิงก์ด้านล่างบทความนี้เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ APK + MOD
  • เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ให้คลิกที่ไฟล์และเลือก “ติดตั้ง”
  • กระบวนการติดตั้งจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และไอคอนเกมจะปรากฏบนหน้าจอโทรศัพท์ของคุณพร้อมชื่อ “Sniper Champions by โปรเกม.com”
  • ดังนั้น เพียงแค่เลือกเกมที่จะเปิดและเล่นหลังจากนั้นทันที

ดาวน์โหลด Sniper Champions V1.2.0 APK MOD [MENU MOD]

ดาวน์โหลด (161 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Sniper Champions V1.2.0 APK MOD [MENU MOD] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer