Sniper Champions: 3D shooting App Free icon

Sniper Champions V1.2.0 APK MOD [MENU MOD]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.2.0มีนาคม 08, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Sniper Champions: 3D shooting
Offers Free
Size 161 MB
Updated
Developer Gameloft SE
Category กีฬา,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Sniper Champions: 3D shooting

แจกฟรีโปรเกม Sniper Champions MOD APK เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้เล่นที่จะอวดทักษะการยิงของพวกเขา ในเกมนี้ คุณจะทำทุกอย่างเพื่อควบคุมอาวุธและยิงอย่างแม่นยำบนอาหารสัตว์จากปืนใหญ่ ยิ่งใกล้กับจุดศูนย์ถ่วงมากเท่าไร คะแนนก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น และในทางกลับกัน ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้ทันที

Sniper Champions เป็นเกมที่น่าเล่นในยุคปัจจุบัน หากคุณกำลังมองหาเกมที่มีรูปแบบการเล่นตามบทบาทแบบดั้งเดิมแต่ยังคงนำการปรับปรุงรูปแบบใหม่มาสู่การเล่นเกม Sniper Champions จะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ เกมสัญญาว่าจะนำช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นของประสบการณ์และทำให้ผู้เล่นรู้สึกติดใจอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ เวอร์ชัน MOD ที่เราให้ไว้ด้านล่างบทความนี้จะช่วยให้คุณเป็นเจ้าของทุกอย่างในเกมได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาเล่นเกมมากเกินไป

Sniper Champions – แสดงทักษะการยิงของคุณและเป็นผู้นำในกระดานผู้นำ

Sniper Champions จะนำช่วงเวลาแห่งความสนุกและประสบการณ์อันน่าทึ่งมาสู่ผู้เล่น เกมดังกล่าวสร้างขึ้นในรูปแบบการเล่นตามบทบาทที่คุ้นเคยพร้อมองค์ประกอบกีฬาที่น่าดึงดูด ที่นี่คุณจะพยายามเป็นมือปืนที่ดีที่สุดโดยทำคะแนนสูงสุดในแต่ละส่วน ไม่เพียงแค่หยุดที่ฝ่ายตรงข้ามเครื่องจักร แต่คุณยังสามารถเผชิญหน้ากับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลกผ่านเกมนี้

ดังนั้น นี่คือผลิตภัณฑ์จาก Gameloft SE พวกเขาประสบความสำเร็จในตลาดเกมด้วยเกมอย่าง Asphalt 8 หรือ Minion Rush ดังนั้น Sniper Champions จึงคาดว่าจะเป็นหนึ่งในชื่อลัทธิที่ผู้เล่นหลายคนทั่วโลกรู้จัก ขณะนี้ คุณสามารถดาวน์โหลดเกมและสนุกกับเกมผ่านลิงก์ APK ที่อยู่ใต้บทความหรือ Google Play

มาเป็น Sniper ตัวจริง

เมื่อเลือกที่จะเป็น Sniper ของแท้ คุณจะติดตั้งปืนไรเฟิลซุ่มยิงที่มีความเสียหายร้ายแรงและพร้อมที่จะเอาชนะเป้าหมายใดๆ ข้อดีของ Sniper อยู่ที่ความจริงที่ว่าคุณสามารถตั้งเป้าในการตัดสินใจได้ในระยะทางที่ค่อนข้างไกล แต่ความแม่นยำนั้นขึ้นอยู่กับคุณทั้งหมด งานของคุณคือสร้างช็อตที่แม่นยำเพื่อก้าวไปสู่ทัวร์นาเมนต์ตั้งแต่เซมิ-โปรไปจนถึงโปร

ระมัดระวังกับการกระทำของคุณ ตั้งเป้าอย่างแม่นยำเพื่อเอาชนะความท้าทายแต่ละอย่างที่ได้รับมอบหมาย นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเลือกอาวุธที่พวกเขารู้สึกสบายใจที่สุดเพื่อแสดงบทบาทของตน จำนวนโบนัสที่ได้รับหลังจากแต่ละระดับจะช่วยให้คุณอัพเกรดอาวุธเก่าของคุณหรือเป็นเจ้าของอาวุธใหม่ที่มีสถิติสูงกว่า

ที่เที่ยวต่างๆ

หลังจากผ่านด่านตามจำนวนที่กำหนด ผู้เล่นจะถูกพาไปยังสถานที่ต่าง ๆ เพื่อพิชิตความท้าทายอื่น ๆ อาจเป็นทะเลทรายร้อน ภูเขาน้ำแข็งกว้างใหญ่ หรือท่าเรือที่แออัด รูปลักษณ์ของคุณเป็นสิ่งที่ดึงดูดผู้ชมจำนวนมาก ดังนั้นอย่าทำให้ความคาดหวังของพวกเขาผิดหวังเมื่อเล่น นอกจากนี้ แผนที่ใหม่จะถูกปลดล็อกอย่างต่อเนื่องในเวอร์ชันอัปเดตถัดไป เพื่อช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่เล่นเกม

เข้าร่วมการแข่งขันระดับโลก

หากคุณกำลังมองหาความท้าทายใหม่ๆ หรือการแข่งขันที่เข้มข้นยิ่งขึ้น คุณควรมาที่การแข่งขันระดับโลก นี่คือที่ที่คุณต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่แตกต่างจากทั่วทุกมุมโลก พวกเขาเป็นนักแม่นปืนที่แท้จริงและมีประวัติที่น่านับถือก่อนหน้านั้น ดังนั้นการเอาชนะพวกเขาในการแข่งขันแบบ 1 ต่อ 1 จึงไม่ง่ายเลย แน่นอน คุณไม่เพียงต้องการประสบการณ์เท่านั้น แต่ยังต้องอาศัยโชคในการเป็นมือปืนที่เก่งที่สุดในเกม มีหลายวิธีในการเล่น เลือกวิธีที่เหมาะสมกับคุณที่สุดเพื่อแสดงฝีมือแม่นปืนที่ดีที่สุดของคุณ

กราฟิกและเสียงที่โดดเด่น

Sniper Champions นำเสนอคุณภาพการแสดงผลที่ค่อนข้างดี แม้ว่าจะไม่ได้โดดเด่นมากนัก แต่ก็ยังทำให้ผู้เล่นพึงพอใจเมื่อได้สัมผัส รายละเอียดในเกมมีคำอธิบายที่ค่อนข้างตลกขบขันและตลกด้วยภาพตลกสำหรับผู้เล่น คุณจะสัมผัสได้ถึงการแข่งขันที่แท้จริงในเกมในลักษณะที่เสถียรและราบรื่นบนอุปกรณ์ต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ สภาพแวดล้อมโดยรอบยังได้รับการลงทุนอย่างรอบคอบเพื่อให้ผู้เล่นมีชีวิตในระหว่างการเพลิดเพลิน

ด้วยเพลงประกอบที่ปรากฏขึ้นตลอดประสบการณ์ วิธีนี้จะช่วยให้คุณได้รับความตื่นเต้นที่คุณต้องการขณะเล่นเกม นอกจากนี้เสียงที่น่าสนใจในตัวยังทำให้ผู้เล่นคุ้นเคยและทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่อเมื่อเพลิดเพลินกับเกมเป็นเวลานาน

วิธีการติดตั้ง Sniper Champions

คุณสามารถดาวน์โหลด Sniper Champions เวอร์ชัน APK + MOD สำหรับแพลตฟอร์ม Android ได้ฟรีที่นี่ โดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

  • คลิกลิงก์ด้านล่างบทความนี้เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ APK + MOD
  • เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ให้คลิกที่ไฟล์และเลือก “ติดตั้ง”
  • กระบวนการติดตั้งจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และไอคอนเกมจะปรากฏบนหน้าจอโทรศัพท์ของคุณพร้อมชื่อ “Sniper Champions by โปรเกม.com”
  • ดังนั้น เพียงแค่เลือกเกมที่จะเปิดและเล่นหลังจากนั้นทันที

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ศัตรูแช่แข็ง
  • ลดการสั่นไหวของช่องมองภาพ

ดาวน์โหลด Sniper Champions V1.2.0 APK MOD [MENU MOD]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Sniper Champions V1.2.0 APK MOD [MENU MOD] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.