Sniper 3D Assassin App Free icon

Sniper 3D Assassin v3.37.3 MOD APK (Unlimited Money/Menu)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.37.3กันยายน 06, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Sniper 3D Assassin
Offers Free
Size 136MB
Updated
Developer Fun Games For Free
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Menu (Details Below)

เกี่ยวกับ Sniper 3D Assassin

Sniper 3D Assassin (MOD APK, เงินไม่ จำกัด / เมนู) เป็นเกมจำลองการซุ่มยิงที่มีรูปแบบการเล่นที่เข้มข้นและคุณสมบัติพิเศษที่ผู้เล่นจะได้สำรวจอาชีพที่อันตรายนี้

นักลอบสังหารและนักแม่นปืนมักเป็นหัวข้อที่น่าสนใจเสมอ และปรากฏตัวในวงกว้างในโลกด้วยภารกิจที่ท้าทายและต้องใช้ทักษะพิเศษ มีเกมมากมายที่ใช้ธีมนั้นเพื่อพัฒนาการเล่นเกมและเนื้อหาที่มีส่วนร่วม ในขณะเดียวกัน การได้เป็นมือปืนมืออาชีพและปฏิบัติภารกิจการลอบสังหารนับไม่ถ้วนก็ให้ความรู้สึกเหมือนจริง หากคุณต้องการสัมผัสความรู้สึกของการเป็นมือปืนมืออาชีพ Sniper 3D คือเกมสำหรับคุณ ไฮไลท์ของเกมคือกราฟิก 3D ที่แท้จริง เอฟเฟกต์แสงที่สดใส และการออกแบบสภาพแวดล้อมในเมืองที่สมบูรณ์แบบ มันมาพร้อมกับเนื้อหาที่หลากหลายสำหรับนักแม่นปืนมืออาชีพ และสร้างโอกาสมากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจการเล่นเกมทั้งหมด

ช้า เงียบสงบ แต่การเล่นเกมที่เข้มข้น

สาระสำคัญของการเป็นนักแม่นปืนคือความสงบและความสามารถในการวิเคราะห์สถานการณ์ภายในสายตา องค์ประกอบนั้นแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนในการเล่นเกมทั้งหมดของ Sniper 3D และผู้เล่นจะชื่นชมแก่นสารทางศิลปะของมือปืน เกมดังกล่าวนำเสนอรูปแบบการเล่นที่ช้า แต่เนื้อหานั้นเข้มข้นและให้อารมณ์ที่เข้มข้นหรือน่าตื่นเต้นแก่ผู้เล่น ยิ่งไปกว่านั้น ในสายตาของนักแม่นปืน ทุกอย่างเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้เล่นต้องมีทักษะด้านจังหวะเวลาที่ดีสำหรับอาวุธหรือเป้าหมายแต่ละอย่าง อาวุธหลักในเกมนี้คือปืนไรเฟิลซุ่มยิงจากทั่วทุกมุมโลก ได้รับการออกแบบมาอย่างตรงไปตรงมา สดใส และน่าประทับใจ แม้แต่ระดับและประสิทธิภาพที่ทันสมัยของพวกเขาก็ค่อยๆ ดีขึ้นหลังจากการอัปเกรดแต่ละครั้งเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้น

เล็ง ตั้งปืน และดึงทริกเกอร์

กลไกการเล่นเกมทั่วไปของ Sniper 3D นั้นเป็นมิตรและตรงไปตรงมา ซึ่งผู้เล่นจำเป็นต้องควบคุมมือปืนอย่างแม่นยำและเอาชนะเป้าหมายเป้าหมายทั้งหมด เกมดังกล่าวใช้เอ็นจิ้นกราฟิก 3 มิติที่เหมือนจริงซึ่งส่งผลต่อกลไกทางกายภาพเพื่อดึงความรู้สึกที่แท้จริงของนักแม่นปืนที่แท้จริงออกมา เมื่อผู้เล่นตั้งเป้า ปืนจะแกว่งอย่างเป็นธรรมชาติ ดังนั้น ผู้เล่นต้องรู้จักใช้โอกาสนี้และกลั้นหายใจให้ถูกเวลาเพื่อให้ได้ความแม่นยำสูงสุด เกมดังกล่าวมีการควบคุมที่เรียบง่ายและเป็นมิตรกับผู้ใช้ แต่ต้องการให้ผู้เล่นมีความแม่นยำที่ยอดเยี่ยมและดำเนินการเทคนิคการยิงปืนทั้งหมดอย่างรวดเร็วเพื่อกำจัดเป้าหมายจากระยะไกล

ความท้าทายในการซุ่มยิงพิเศษต่างๆ

Sniper 3D นำเสนอชุดความท้าทายสไนเปอร์ที่น่าประทับใจสำหรับผู้เล่นเพื่อพิชิตสถานการณ์ที่ยากลำบากหรือสถานการณ์พิเศษทั้งหมด สิ่งที่น่าประทับใจคือ ระดับต่างๆ จะไม่ซ้ำกัน แทนที่จะเป็นแผนที่ใหม่ทั้งหมด โดยมีเป้าหมายที่จะปรากฏขึ้นแบบสุ่มเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่น ความสามารถในการออกแบบสภาพแวดล้อมในเกมนั้นไร้ที่ติ ทำให้ผู้เล่นอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมเสมอ และมีวิสัยทัศน์กว้างไกลพร้อมวัตถุประสงค์ อย่างไรก็ตาม เกมสร้างสถานการณ์แบบสุ่ม และผู้เล่นต้องใช้ทักษะของสไนเปอร์เพื่อบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ เกมดังกล่าวจะมีระบบพิเศษที่ดีและให้โบนัสแก่ผู้เล่นมากมายสำหรับการทำตามเงื่อนไขทั้งหมดในการท้าทาย

รวบรวมและอัปเกรดปืนไรเฟิลของคุณ

สำหรับนักแม่นปืน อาวุธมีความสำคัญ และจำเป็นต้องได้รับการบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอเพื่อความแม่นยำและประสิทธิภาพสูงสุดในแต่ละภารกิจ เกมดังกล่าวแนะนำผู้เล่นให้รู้จักกับคลังอาวุธขนาดใหญ่ พร้อมด้วยธีมหลักของปืนไรเฟิลซุ่มยิงเพื่อรวบรวมและอัปเกรดตลอดอาชีพการงานของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นสามารถปลดล็อกอาวุธใหม่ได้จากการท้าทายเท่านั้น ผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับรางวัลมากมายและแผนกอาวุธ และค่อยๆ รวบรวมทุกอย่างเพื่อสร้างอาวุธที่สมบูรณ์ อาวุธมาพร้อมกับทักษะที่น่าประทับใจ และผู้เล่นสามารถอัพเกรดอาวุธเหล่านี้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของอาวุธเมื่อเข้าร่วมภารกิจสไนเปอร์ใหม่

ความท้าทายที่น่าตื่นเต้นต่างๆ

Sniper 3D เป็นเกมแอคชั่นออนไลน์ ดังนั้นมันจึงอัปเดตเนื้อหาใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่น เช่น อาวุธ แผนที่ เป้าหมาย และกิจกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความท้าทายคือโอกาสสำหรับผู้เล่นที่จะยิงอาวุธม็อดแบบสุ่ม นำประสบการณ์ที่แตกต่างจากอาวุธทั่วไป รางวัลของการท้าทายนั้นพิเศษและหายากและไม่สามารถรับได้จากภารกิจปกติ พวกเขาจะรวมชิ้นส่วนอาวุธหายาก เกมจะทำทุกอย่างเพื่อให้เนื้อหาของเกมสมบูรณ์และน่าตื่นเต้น และแม้แต่ผู้เล่นก็สามารถแข่งขันกับผู้อื่นในการท้าทายเพื่อตัดสินใจว่าใครคือนักฆ่าที่มีความสามารถมากที่สุด

Sniper 3D มีรูปแบบเกมที่เรียบง่ายแต่น่าดึงดูด พร้อมด้วยกราฟิก 3 มิติที่สดใสและเอฟเฟกต์ฟิสิกส์ที่สมจริงเพื่อกระตุ้นประสบการณ์ในการเป็นมือปืนมืออาชีพ นอกจากนี้ เนื้อหาเพิ่มเติมของเกมยังเป็นองค์ประกอบใหม่สำหรับผู้เล่นอยู่เสมอ และจะทำให้ภารกิจมีความพิเศษมากขึ้นในอนาคตเพื่อท้าทายทักษะการซุ่มยิงของผู้เล่น

คุณสมบัติ MOD

 • เมนู MOD
 • ตัวคูณความเสียหาย [x1 – x1000]
 • กระสุนสูงสุด
 • ไม่มีการโหลดซ้ำ
 • ไม่มีสเปรด-หดตัว
 • คริสตัลไม่ จำกัด (คุณไม่สามารถซื้ออาวุธได้)
 • ทองไม่จำกัด
 • พลังงานไม่ จำกัด
 • มีฟีเจอร์พรีเมียมบางอย่างให้ใช้งาน
 • โฆษณาถูกลบ

ดาวน์โหลด Sniper 3D Assassin v3.37.3 MOD APK (Unlimited Money/Menu)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Sniper 3D Assassin v3.37.3 MOD APK (Unlimited Money/Menu) for free. Here are some notes:

 • Please check our installation guide.
 • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.