Smashy Road: Wanted 2 App Free icon

Smashy Road: Wanted 2 MOD APK V1.41 [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.41พฤษภาคม 02, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Smashy Road: Wanted 2
Offers Free
Size 136 MB
Updated
Developer Bearbit Studios B.V.
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Smashy Road: Wanted 2

แจกฟรีโปรเกม Smashy Road: Wanted 2 MOD APK เงินไม่จำกัด เป็นภาคต่อของเกมที่ได้รับรางวัลจากผู้จัดพิมพ์ Bearbit Studios BV การไล่ล่าแบบคลาสสิกครั้งใหม่ได้เริ่มขึ้นแล้วด้วยยานพาหนะและตัวละครใหม่ๆ ที่น่าค้นหา

Smashy Road: Wanted 2 เป็นเกมที่ให้ความบันเทิงที่สนุกจริงๆ คุณสามารถดื่มด่ำกับการไล่ล่าไม่รู้จบในพื้นที่เปิดโล่งที่สร้างสรรค์ ขับรถของคุณไปตามถนนหรือทางหลวงอย่างบ้าคลั่งเพื่อกำจัดรถตำรวจทุกคันจากด้านหลัง นี่คือการหลบหนีอย่างมีจุดมุ่งหมาย การชนะจะช่วยให้คุณปลดล็อกยานพาหนะและตัวละครที่มีเอกลักษณ์มากมาย

Smashy Road: Wanted 2 – การเล่นเกมแอคชั่นที่ไม่มีที่สิ้นสุดรวมกับการแข่งรถ

บรรดาผู้ที่เล่นผ่าน Smashy Road: Wanted จะต้องจดจำการไล่ล่าที่น่าตื่นเต้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุดบนพื้นที่เปิดโล่ง 3 มิติสุดคลาสสิก ตอนนี้ คุณจะได้พบกับพวกเขาอีกครั้งในประสบการณ์ใหม่และไม่เหมือนใครในภาคต่อ – Smashy Road: Wanted 2 อันดับแรก ต้องได้รับการยืนยันว่าไม่ใช่แค่เกมแข่งรถ องค์ประกอบการแข่งรถถูกรวมเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ประสบการณ์แอ็คชั่นน่าทึ่ง การล่าอาชญากรตอนนี้เข้มงวดขึ้นมากเพราะกำลังตำรวจได้รับการยกระดับ แต่ด้วยเหตุนี้ นักเล่นเกมจึงมีรถยนต์หรูหราและตัวละครที่ไม่เหมือนใครให้เล่นมากขึ้น

ในฐานะที่เป็นเกมง่ายๆ ที่มีการออกแบบบล็อกเป็นพื้นฐาน อะไรที่ทำให้เกมนี้น่าสนใจ บางทีสำหรับหลาย ๆ คนกราฟิกธรรมดาอาจไม่ดี แต่ในเกมนี้มันผิด รูปแบบกราฟิกบล็อกสี่เหลี่ยมมีทั้งแบบหยาบและเรียบง่าย ทำให้เกมน่าดึงดูด ทุกอย่างดูเล็กและละเอียดมากจนทำให้เรารู้สึกดีต่อตา นอกจากนี้กลไกการเคลื่อนไหวในเกมยังราบรื่นมาก ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับความล่าช้าเหมือนในเกมแข่งรถทั่วไปหลายเกม กลไกที่สนุก ประสบการณ์ที่ลื่นไหล และกราฟิกที่สนุกสนาน อะไรจะดีไปกว่านี้อีกล่ะเกมนี้

มีส่วนร่วมในการไล่ล่าไม่รู้จบ

เช่นเดียวกับกลไกการวิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุด Smashy Road: Wanted 2 เกือบจะเหมือนกัน ไม่มีระบบระดับ มีเพียงประสบการณ์ที่ยาวนานไม่รู้จบ ภารกิจของนักเล่นเกมในเกมคือการหนีการตามล่าจากกองกำลังตำรวจ ไม่ว่าคุณจะทำอะไร ตราบใดที่คุณไม่ถูกล้อมหรือตายด้วยความเสียใจ ในการดำเนินการดังกล่าว เกมเมอร์ต้องขับรถผ่านถนนหลายสายในเมือง ตั้งแต่ถนนที่พลุกพล่านไปจนถึงอุโมงค์ อาคารสูง และอื่นๆ ยานพาหนะจากกองกำลังตำรวจจะคอยเฝ้าดูอยู่ข้างหลังเสมอ แม้จะอยู่ข้างรถของคุณก็ตาม และไม่ใช่แค่หนึ่งหรือสองคัน แต่ยังเป็นกองทัพขนาดใหญ่ด้วย แล้วจะออกไปจากที่นี่ได้อย่างไร?

เรียนรู้วิธีการเป็นอาชญากรที่รวดเร็วและชาญฉลาด แค่นั่งรถขับอย่างเดียวไม่พอ เกมนี้ไม่ง่ายที่จะพิชิต มันต้องใช้ทักษะการขับรถที่บ้าคลั่งและกลยุทธ์เล็กน้อยจากผู้เล่น แผนที่เกมมีขนาดใหญ่มาก ดังนั้นคุณจึงสามารถขับไปได้ทุกที่ แต่รู้วิธีใช้ประโยชน์จากภูมิประเทศโดยรอบให้เป็นประโยชน์ ตัวอย่างเช่น ขับรถผ่านถนนหลายโค้งแล้วหลอกตำรวจด้วยการเลี้ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจ หรือทำระเบิดเล็กๆ เพื่อกำจัดรถตำรวจบางคัน มีกลยุทธ์เจ๋งๆ มากมายให้เล่น ขึ้นอยู่กับสไตล์ของคุณ

ระบบรถใหม่ที่ทรงพลังกว่าเดิม

นี่คือสิ่งที่รอคอยมากที่สุด Smashy Road: Wanted 2 จะนำระบบยานพาหนะที่ไม่เหมือนใครมาให้คุณซึ่งสร้างขึ้นจากสี่เหลี่ยมสีสันสดใส จะมียานพาหนะหลากหลายประเภทตั้งแต่รถแข่ง F1 ไปจนถึงรถบรรทุก รถสปอร์ต รถออฟโรด รถถัง และอื่นๆ เมื่อคุณเลือกรถคันโปรดได้แล้ว คุณยังสามารถปรับแต่งรถด้วยสีต่างๆ ได้อีกด้วย และคุณยังสามารถอัพเกรดยานพาหนะของคุณเพื่อเพิ่มสถิติ เช่น ความเร็ว ความทนทาน และอื่นๆ

แต่การจะเป็นเจ้าของรถได้นั้น นักเล่นเกมจะต้องจ่ายเงินเพื่อเข้าร่วมวงล้อแห่งโชคชะตา รางวัลที่ได้รับสามารถมีได้ในระดับต่างๆ ตั้งแต่ระดับทั่วไปไปจนถึงระดับหายาก ดังนั้นไม่เพียงแต่รถยนต์เท่านั้น แต่เกมเมอร์ยังสามารถได้รับตัวละครใหม่ๆ อีกด้วย มียานพาหนะมากกว่า 60 คันและตัวละครปกติ 60 ตัว รวมถึงรุ่นพิเศษในสองหมวดหมู่นี้ ดังนั้น อย่าลังเลที่จะสำรวจในขณะที่เล่น Smashy Road: Wanted 2

กราฟิกที่เรียบง่าย แต่น่าดึงดูด

จะเห็นได้ว่ารูปแบบกราฟิกยังคงเหมือนกับเวอร์ชันแรกของเกม เป็นเจ้าของแพลตฟอร์มกราฟิก 3 มิติที่มีการออกแบบที่เรียบง่าย แต่มีสีสัน มีรายละเอียดมากมายแต่ไม่มีอะไรหรูหรา รูปภาพของยานพาหนะ ถนน อาคาร และอื่นๆ ทั้งหมดดูค่อนข้างสนุก ไม่สมจริงเกินไป แต่มองเห็นได้ง่าย นอกจากนี้เอฟเฟคของการระเบิด การชนกัน ค่อนข้างสดใส ประกอบกับเสียงประกอบ ด้วยเหตุนี้ การไล่ล่าแต่ละครั้งจะสร้างความตื่นเต้นให้กับนักเล่นเกมเสมอ

วิธีการติดตั้ง Smashy Road: Wanted 2

โปรดตรวจสอบและถอนการติดตั้ง Smashy Road: Wanted 2 เวอร์ชันอื่นหากมีในโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Smashy Road: Wanted 2 MOD APK ที่ โปรเกม.com ผ่านลิงก์ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: ติดตั้งไฟล์โดยคลิกที่ไฟล์และเลือก “ติดตั้ง”

ขั้นตอนที่ 3: รอจนกว่าการติดตั้งจะเสร็จสิ้น คุณจะเห็นไอคอนเกมปรากฏขึ้นบนหน้าจอโทรศัพท์ คลิกเพื่อเปิดเกมและเล่น

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Smashy Road: Wanted 2 MOD APK V1.41 [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Smashy Road: Wanted 2 MOD APK V1.41 [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.