Smashy Road: Wanted 2 MOD APK V1.41 [Unlimited Money]

APP Name Smashy Road: Wanted 2
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Bearbit Studios B.V.
ประเภท
ขนาด 136 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.41
Get it On Download on the Google Play
Update พฤษภาคม 02, 2022 (5 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Smashy Road: Wanted 2

แจกฟรีโปรเกม Smashy Road: Wanted 2 MOD APK เงินไม่จำกัด เป็นภาคต่อของเกมที่ได้รับรางวัลจากผู้จัดพิมพ์ Bearbit Studios BV การไล่ล่าแบบคลาสสิกครั้งใหม่ได้เริ่มขึ้นแล้วด้วยยานพาหนะและตัวละครใหม่ๆ ที่น่าค้นหา

Smashy Road: Wanted 2 เป็นเกมที่ให้ความบันเทิงที่สนุกจริงๆ คุณสามารถดื่มด่ำกับการไล่ล่าไม่รู้จบในพื้นที่เปิดโล่งที่สร้างสรรค์ ขับรถของคุณไปตามถนนหรือทางหลวงอย่างบ้าคลั่งเพื่อกำจัดรถตำรวจทุกคันจากด้านหลัง นี่คือการหลบหนีอย่างมีจุดมุ่งหมาย การชนะจะช่วยให้คุณปลดล็อกยานพาหนะและตัวละครที่มีเอกลักษณ์มากมาย

Smashy Road: Wanted 2 – การเล่นเกมแอคชั่นที่ไม่มีที่สิ้นสุดรวมกับการแข่งรถ

บรรดาผู้ที่เล่นผ่าน Smashy Road: Wanted จะต้องจดจำการไล่ล่าที่น่าตื่นเต้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุดบนพื้นที่เปิดโล่ง 3 มิติสุดคลาสสิก ตอนนี้ คุณจะได้พบกับพวกเขาอีกครั้งในประสบการณ์ใหม่และไม่เหมือนใครในภาคต่อ – Smashy Road: Wanted 2 อันดับแรก ต้องได้รับการยืนยันว่าไม่ใช่แค่เกมแข่งรถ องค์ประกอบการแข่งรถถูกรวมเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ประสบการณ์แอ็คชั่นน่าทึ่ง การล่าอาชญากรตอนนี้เข้มงวดขึ้นมากเพราะกำลังตำรวจได้รับการยกระดับ แต่ด้วยเหตุนี้ นักเล่นเกมจึงมีรถยนต์หรูหราและตัวละครที่ไม่เหมือนใครให้เล่นมากขึ้น

ในฐานะที่เป็นเกมง่ายๆ ที่มีการออกแบบบล็อกเป็นพื้นฐาน อะไรที่ทำให้เกมนี้น่าสนใจ บางทีสำหรับหลาย ๆ คนกราฟิกธรรมดาอาจไม่ดี แต่ในเกมนี้มันผิด รูปแบบกราฟิกบล็อกสี่เหลี่ยมมีทั้งแบบหยาบและเรียบง่าย ทำให้เกมน่าดึงดูด ทุกอย่างดูเล็กและละเอียดมากจนทำให้เรารู้สึกดีต่อตา นอกจากนี้กลไกการเคลื่อนไหวในเกมยังราบรื่นมาก ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับความล่าช้าเหมือนในเกมแข่งรถทั่วไปหลายเกม กลไกที่สนุก ประสบการณ์ที่ลื่นไหล และกราฟิกที่สนุกสนาน อะไรจะดีไปกว่านี้อีกล่ะเกมนี้

มีส่วนร่วมในการไล่ล่าไม่รู้จบ

เช่นเดียวกับกลไกการวิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุด Smashy Road: Wanted 2 เกือบจะเหมือนกัน ไม่มีระบบระดับ มีเพียงประสบการณ์ที่ยาวนานไม่รู้จบ ภารกิจของนักเล่นเกมในเกมคือการหนีการตามล่าจากกองกำลังตำรวจ ไม่ว่าคุณจะทำอะไร ตราบใดที่คุณไม่ถูกล้อมหรือตายด้วยความเสียใจ ในการดำเนินการดังกล่าว เกมเมอร์ต้องขับรถผ่านถนนหลายสายในเมือง ตั้งแต่ถนนที่พลุกพล่านไปจนถึงอุโมงค์ อาคารสูง และอื่นๆ ยานพาหนะจากกองกำลังตำรวจจะคอยเฝ้าดูอยู่ข้างหลังเสมอ แม้จะอยู่ข้างรถของคุณก็ตาม และไม่ใช่แค่หนึ่งหรือสองคัน แต่ยังเป็นกองทัพขนาดใหญ่ด้วย แล้วจะออกไปจากที่นี่ได้อย่างไร?

เรียนรู้วิธีการเป็นอาชญากรที่รวดเร็วและชาญฉลาด แค่นั่งรถขับอย่างเดียวไม่พอ เกมนี้ไม่ง่ายที่จะพิชิต มันต้องใช้ทักษะการขับรถที่บ้าคลั่งและกลยุทธ์เล็กน้อยจากผู้เล่น แผนที่เกมมีขนาดใหญ่มาก ดังนั้นคุณจึงสามารถขับไปได้ทุกที่ แต่รู้วิธีใช้ประโยชน์จากภูมิประเทศโดยรอบให้เป็นประโยชน์ ตัวอย่างเช่น ขับรถผ่านถนนหลายโค้งแล้วหลอกตำรวจด้วยการเลี้ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจ หรือทำระเบิดเล็กๆ เพื่อกำจัดรถตำรวจบางคัน มีกลยุทธ์เจ๋งๆ มากมายให้เล่น ขึ้นอยู่กับสไตล์ของคุณ

ระบบรถใหม่ที่ทรงพลังกว่าเดิม

นี่คือสิ่งที่รอคอยมากที่สุด Smashy Road: Wanted 2 จะนำระบบยานพาหนะที่ไม่เหมือนใครมาให้คุณซึ่งสร้างขึ้นจากสี่เหลี่ยมสีสันสดใส จะมียานพาหนะหลากหลายประเภทตั้งแต่รถแข่ง F1 ไปจนถึงรถบรรทุก รถสปอร์ต รถออฟโรด รถถัง และอื่นๆ เมื่อคุณเลือกรถคันโปรดได้แล้ว คุณยังสามารถปรับแต่งรถด้วยสีต่างๆ ได้อีกด้วย และคุณยังสามารถอัพเกรดยานพาหนะของคุณเพื่อเพิ่มสถิติ เช่น ความเร็ว ความทนทาน และอื่นๆ

แต่การจะเป็นเจ้าของรถได้นั้น นักเล่นเกมจะต้องจ่ายเงินเพื่อเข้าร่วมวงล้อแห่งโชคชะตา รางวัลที่ได้รับสามารถมีได้ในระดับต่างๆ ตั้งแต่ระดับทั่วไปไปจนถึงระดับหายาก ดังนั้นไม่เพียงแต่รถยนต์เท่านั้น แต่เกมเมอร์ยังสามารถได้รับตัวละครใหม่ๆ อีกด้วย มียานพาหนะมากกว่า 60 คันและตัวละครปกติ 60 ตัว รวมถึงรุ่นพิเศษในสองหมวดหมู่นี้ ดังนั้น อย่าลังเลที่จะสำรวจในขณะที่เล่น Smashy Road: Wanted 2

กราฟิกที่เรียบง่าย แต่น่าดึงดูด

จะเห็นได้ว่ารูปแบบกราฟิกยังคงเหมือนกับเวอร์ชันแรกของเกม เป็นเจ้าของแพลตฟอร์มกราฟิก 3 มิติที่มีการออกแบบที่เรียบง่าย แต่มีสีสัน มีรายละเอียดมากมายแต่ไม่มีอะไรหรูหรา รูปภาพของยานพาหนะ ถนน อาคาร และอื่นๆ ทั้งหมดดูค่อนข้างสนุก ไม่สมจริงเกินไป แต่มองเห็นได้ง่าย นอกจากนี้เอฟเฟคของการระเบิด การชนกัน ค่อนข้างสดใส ประกอบกับเสียงประกอบ ด้วยเหตุนี้ การไล่ล่าแต่ละครั้งจะสร้างความตื่นเต้นให้กับนักเล่นเกมเสมอ

วิธีการติดตั้ง Smashy Road: Wanted 2

โปรดตรวจสอบและถอนการติดตั้ง Smashy Road: Wanted 2 เวอร์ชันอื่นหากมีในโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Smashy Road: Wanted 2 MOD APK ที่ โปรเกม.com ผ่านลิงก์ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: ติดตั้งไฟล์โดยคลิกที่ไฟล์และเลือก “ติดตั้ง”

ขั้นตอนที่ 3: รอจนกว่าการติดตั้งจะเสร็จสิ้น คุณจะเห็นไอคอนเกมปรากฏขึ้นบนหน้าจอโทรศัพท์ คลิกเพื่อเปิดเกมและเล่น

ดาวน์โหลด Smashy Road: Wanted 2 MOD APK V1.41 [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (136 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Smashy Road: Wanted 2 MOD APK V1.41 [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You