Slap and Run App Free icon

Slap and Run V1.6.3 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.6.3เมษายน 29, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Slap and Run
Offers Free
Size 69.3 MB
Updated
Developer VOODOO
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 7.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Slap and Run

แจกฟรีโปรเกม Slap and Run mod apk เงินไม่จำกัด

หากคุณต้องการคลายเครียด ลองตบแล้ววิ่งเลย มันเป็นเกมที่เรียบง่าย แต่สนุกสุด ๆ ที่คุณรู้สึกอิสระที่จะตบคนอื่นและล้อเล่นกับความโกรธของพวกเขา ฟังดูบ้าใช่มั้ย? แต่มันสนุกจริงๆ เลยลองสำรวจดู

สำหรับแฟนเกมง่ายๆ Slap and Run จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในการผ่อนคลาย อย่างไรก็ตาม เราคิดว่าทุกคนสนุกกับเกมนี้เพราะรูปแบบเกมที่น่าติดตาม การตบคนและการเขย่าไม่ใช่สิ่งที่ควรทำ แต่ทำเพื่อความสนุก ผ่อนคลายไปกับเกมหลายร้อยด่านและพิชิตความสำเร็จที่คุณสร้างขึ้นเอง ลองใช้เลยด้วยเวอร์ชัน MOD APK จาก โปรเกม.com

Slap and Run – สุดยอดผลิตภัณฑ์ใหม่จากสำนักพิมพ์ Voodoo

คุณคงเคยได้ยินเกี่ยวกับ Voodoo ซึ่งเป็นสำนักพิมพ์ที่มีชื่อเสียงที่เชี่ยวชาญด้านการสร้างเกมมือถือที่เรียบง่ายแต่น่าติดตาม และล่าสุด พวกเขายังคงปลุกปั่นชุมชนเกมด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่สุดล้ำ นั่นคือ Slap and Run จากชื่อผู้เล่นสามารถจดจำรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจของเกมนี้ได้ทันที กิจกรรมหลักมีเพียง 2 กิจกรรม คือ “ตบ” และ “วิ่ง”

 

และเช่นเคย เกมใหม่นี้มีกลไกการเล่นเกมที่ค่อนข้างเรียบง่าย เพียงปัดผ่านหน้าจอเพื่อควบคุมตัวละครและสนุกไปกับความสนุกที่คุณสร้างขึ้น อย่างไรก็ตาม ด้วยการเล่นเกมที่สนุกและผ่อนคลาย Slap and Run สามารถดึงดูดการติดตั้งบน Google Play ได้มากกว่า 100,000 ครั้งอย่างรวดเร็ว ดังนั้นคุณไม่ควรพลาดเช่นกัน

ตบแล้ววิ่งเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกตลก

เราประทับใจมากกับการเล่นเกมสุดมันส์ของ Slap and Run มันนำระดับที่ภารกิจของผู้เล่นคือการตบคนอื่นขณะวิ่ง ตัวละครของคุณจะวิ่งไปข้างหน้าโดยอัตโนมัติ แต่คุณต้องควบคุมเขาให้วิ่งไปทางซ้ายหรือขวาเพื่อตบให้มากที่สุด ตัวละครของคุณจะตบคนอื่นด้วยมือทั้งสองข้าง และการตบแต่ละครั้งจะให้ 1 คะแนน สิ่งต่าง ๆ จะดำเนินต่อไปเช่นนี้จนกว่าผู้เล่นจะวิ่งไปยังปลายทางสุดท้าย

ลองนึกภาพว่าคุณเป็นคนที่ไม่เห็นด้วยกับทุกสิ่ง และวันนึงคุณแค่อยากตบทุกคนตั้งแต่คนออกกำลังกาย ปั่นจักรยาน เดิน พูดคุย ผู้เล่นสามารถเห็นความโกรธบนใบหน้าของพวกเขา แต่สิ่งนี้คือ นั่นดูน่าสนใจ. พวกเขาจะไล่ล่าคุณอย่างต่อเนื่อง แต่คุณสามารถหลีกเลี่ยงสิ่งนั้นได้ด้วยทักษะของคุณ ทำดีเพื่อป้องกันตัวเองจากกลุ่มคนที่โกรธหลังจากสิ่งที่คุณทำกับพวกเขา และอย่าลืมว่านี่เป็นเพียงเกมเพื่อความสนุกสนาน

หลายร้อยระดับที่มีความคืบหน้าเมื่อเวลาผ่านไป

Slap and Run ให้ผู้เล่นหลายร้อยด่านจากง่ายไปยาก แต่รูปแบบการเล่นของพวกเขาไม่เปลี่ยนแปลง มีเพียงเกมเมอร์เท่านั้นที่ต้องปรับปรุงเมื่อเวลาผ่านไป ในตอนแรก ดูเหมือนง่ายที่จะตบคนและโดดเด่นจากฝูงชน แต่หลังจากนั้น ผู้เล่นอาจสับสนกับผู้คนจำนวนมากขึ้น อุปสรรคมากขึ้น และความเร็วที่เร็วขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ให้ความสนใจกับอุปสรรคทั้งหมดบนสนามแข่ง อาจเป็นเกียร์ขนาดใหญ่ ปุ่มสีแดงที่ชกหมัดยักษ์

ในการตบแต่ละครั้ง คะแนนของผู้เล่นจะเพิ่มขึ้น 1 อย่างไรก็ตาม การตบสามารถลดความเร็วในการวิ่งและนำไปสู่การไล่ล่ามากขึ้น ดังนั้นความยากของเกมจึงอยู่ที่ว่าคุณต้องยิงให้ครบทั้งสองประตู ไม่แพ้และทำคะแนนให้สูง เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนั้น ผู้เล่นต้องฝึกฝนมากขึ้นเพื่อทำความคุ้นเคยกับปฏิกิริยาตอบสนองบนลู่วิ่ง ในเวลาเดียวกัน พวกเขายังต้องชินกับความเร็วและการไล่ล่าอย่างไม่รู้จบหลังจากการตบอย่างบ้าคลั่ง

รวบรวมไอเทมและอัพเกรดตัวละคร

ในการวิ่ง นอกจากอุปสรรคที่อาจทำให้ผู้เล่นล้มเหลวแล้ว ยังมีของมีค่าอีกมากมาย อาจเป็นเครื่องดื่มชูกำลัง ปุ่มบูสต์ และอื่นๆ เนื่องจากปัจจัยที่สำคัญที่สุดในเกมคือความเร็ว บูสเตอร์มักจะทำให้ผู้เล่นเร็วขึ้น อย่างไรก็ตาม บางครั้งมันก็ย้อนกลับมาหากคุณไม่รู้วิธีควบคุมพวกมัน ความเร็วที่เร็วขึ้นหมายถึงความเสี่ยงที่มากขึ้น

นอกจากนี้ ในแต่ละด่าน ผู้เล่นสามารถใช้เงินเพื่อปลดล็อกอุปกรณ์เพื่ออัพเกรดความสามารถของตัวละครได้ พวกเขาสามารถเป็นวิธีในการทำถุงมือที่ใหญ่ขึ้นและแข็งแรงขึ้นเพื่อให้ตบได้ง่ายขึ้น อย่าพลาดมันหากคุณต้องการพิชิตด่านมากมายใน Slap and Run

ภูมิหลังที่มีสีสันการเคลื่อนไหวตลก

แม้ว่าทุกอย่างจะค่อนข้างเรียบง่าย แต่ก็ยังสร้างความประทับใจได้ด้วยบริบทของเกมที่มีสีสัน คุณสามารถเห็นเส้นวิ่งดูเหมือนจะไม่เปลี่ยนแปลงอะไรเลยนอกจากสีในแต่ละระดับ อย่างไรก็ตาม สีสันต่างๆ ถูกนำมาผสมผสานกันอย่างกลมกลืน ช่วยสร้างความรู้สึกสบายขณะเล่น ตัวละครในเกมได้รับแรงบันดาลใจจาก stickman ซึ่งเป็นภาพที่คุ้นเคยในคอลเล็กชันเกมของ Voodoo นอกจากนี้เสียงยังค่อนข้างสดใสทำให้ทุกการวิ่งเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและความสุข

วิธีการติดตั้ง Slap และ Run

ขั้นตอนที่ 1: ลบอินสแตนซ์ทั้งหมดของ Slap และ Run บนโทรศัพท์ของคุณ หากมี

ขั้นตอนที่ 2: คลิก “ดาวน์โหลด” ที่ท้ายบทความนี้เพื่อดาวน์โหลด Slap and Run (APK หรือ MOD)

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลดมาและติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: รอประมาณ 1 นาทีเพื่อให้การติดตั้งเสร็จสิ้น จากนั้นคุณสามารถเปิดเพื่อเล่นได้ทันที

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Slap and Run V1.6.3 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Slap and Run V1.6.3 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.