Sky Raptor: Space Shooter App Free icon

Sky Raptor: Space Shooter v1.6.1 MOD APK (Unlimited Money/Energy)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.6.1กันยายน 06, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Sky Raptor: Space Shooter
Offers Free
Size 100MB
Updated
Developer OneSoft
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Energy

เกี่ยวกับ Sky Raptor

Sky Raptorเป็นเกมยิงปืนที่มีรูปแบบการเล่นที่รวดเร็วและใช้องค์ประกอบไซไฟเพื่อนำผู้เล่นเข้าสู่การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นที่สุดทั่วกาแล็กซี นอกจากนี้ยังแนะนำกลไกออนไลน์เพิ่มเติมเพื่อให้ผู้คนได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น ดังนั้นจึงได้รับรางวัลหล่อเพื่ออัพเกรดยานอวกาศของพวกเขาหรือเข้าสู่ศักยภาพใหม่ของจักรวาล ความไม่มีที่สิ้นสุดจากสงครามและการสำรวจในเกมนี้เป็นจุดที่โดดเด่นที่สุดในการเป็นแรงจูงใจให้ผู้เล่นต่อสู้

การเล่นเกมที่ไม่ซ้ำใครด้วยการต่อสู้ที่เข้มข้น

แม้ว่า Sky Raptor จะเป็นเกมแนวยิงปืน แต่ก็มีวิธีใหม่ที่ไม่เหมือนใครในการทำให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่ตึงเครียดและมีชีวิตชีวา การต่อสู้แต่ละครั้งหมุนรอบศัตรูจำนวนมาก และผู้เล่นต้องหลบทุกอย่างหรือโต้กลับเพื่อเอาชีวิตรอด หลายระดับยังต้องการเป้าหมายที่ไร้สาระ แต่มีรางวัลมากมายสำหรับผู้เล่นที่จะเติบโตอย่างแข็งแกร่งกว่าที่เคย ในระหว่างการต่อสู้ ผู้เล่นจะได้รับพลังเพิ่มขึ้น ความช่วยเหลือเล็กน้อยในการทำให้พวกเขาแข็งแกร่งขึ้นและเอาตัวรอดเป็นเวลานานในแต่ละระดับของแคมเปญการสำรวจกาแล็กซี่

สำรวจกาแล็กซีที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่เต็มไปด้วยอันตรายที่ซ่อนอยู่

การต่อสู้ของผู้เล่นไม่มีที่สิ้นสุดและดุเดือด เนื่องจากแต่ละระดับหรือภูมิภาคในกาแล็กซี่มีศัตรูประเภทใหม่มากมาย รวมถึงบอสหรือด่านที่ซ่อนอยู่ในทุกมุม อย่างไรก็ตาม พวกเขาเปิดโอกาสใหม่ๆ รวมถึงระบบอัปเกรดและความคืบหน้าของเรื่องราวเพื่อให้ผู้เล่นปลดล็อกศักยภาพที่จะแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม ไม่เพียงแต่ความหลากหลายของศัตรูเท่านั้น แต่ยังให้ผู้เล่นได้ค้นพบสิ่งที่น่าประทับใจมากมายเกี่ยวกับจักรวาลและมิติอื่นๆ ผ่านการต่อสู้

เกมดังกล่าวไม่เพียงแค่เน้นไปที่การพัฒนาความหลากหลายและความสมบูรณ์ในจักรวาล แต่ยังรวมถึงภารกิจและระบบความสำเร็จ ซึ่งจะทำให้เป็นโลกเปิดสำหรับผู้เล่นที่จะผจญภัยหรือต่อสู้ แต่ละสถานที่มีความประหลาดใจและอันตรายมากมาย แม้แต่การต่อสู้กับบอสก็ยังเต็มไปด้วยความตึงเครียดและความตื่นเต้นสำหรับผู้เล่นที่จะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด เกมดังกล่าวประสบความสำเร็จในการมอบสิ่งใหม่ ๆ ให้กับผู้เล่นโดยพิจารณาจากความคืบหน้าในขณะที่ปล่อยให้พวกเขาค่อยๆ ค้นคว้าเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อพัฒนาต่อไปในจักรวาลอันกว้างใหญ่

ส่วนประกอบการอัพเกรดที่หลากหลายและการปรับแต่งอาวุธยุทโธปกรณ์

นอกจากจักรวาลอันกว้างใหญ่แล้ว ผู้เล่นยังสามารถรวบรวมยานอวกาศใหม่ๆ พร้อมกับอาวุธไฮเทคมากมายตลอดทาง ผู้เล่นยังสามารถได้รับมันผ่านกิจกรรมระบบต่างๆ รวมถึงการอัปเกรดชิ้นส่วนเพื่อให้แข็งแกร่งและหลากหลายมากขึ้นในการต่อสู้แต่ละครั้ง นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถสร้างรูปแบบการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับเรือแต่ละประเภท ปรับปรุงระบบการอัพเกรดและปฏิสัมพันธ์ที่หลากหลายกับโลก

เอฟเฟกต์พิเศษเพื่อการต่อสู้ที่สมจริงยิ่งขึ้น

Sky Raptor ใช้เอ็นจิ้นกราฟิกชั้นยอดเพื่อร่างการต่อสู้และมอบประสบการณ์การต่อสู้ในอวกาศที่สมจริงที่สุดให้ผู้เล่น ยิ่งไปกว่านั้น Hitbox ของเกมนั้นสมบูรณ์แบบ และแม้แต่การออกแบบบอสก็ยังเต็มไปด้วยรายละเอียดเพื่อกระตุ้นความสามารถในการต่อสู้ของผู้เล่น ทำให้พวกมันมีความยืดหยุ่นและมีสมาธิมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ทุกอย่างยังได้รับการปรับให้เหมาะสมที่สุด ทำให้ผู้เล่นยังคงเห็นว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน เพื่อให้สามารถหลบหรือฆ่าศัตรูได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การผสมผสานที่ลงตัวของปัจจัยหลายอย่างของ Sky Raptor ทำให้ผู้เล่นมีศักยภาพไม่รู้จบในการสำรวจสงครามอวกาศ นอกจากนี้ยังนำสไตล์ Sci-Fi ไปใช้กับสิ่งแวดล้อมและยานอวกาศ ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสใหม่ในประเภท Shoot-em-up

คุณสมบัติ MOD

1. ทองไม่ จำกัด
2. เพชรไม่ จำกัด

3. พลังงานไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Sky Raptor: Space Shooter v1.6.1 MOD APK (Unlimited Money/Energy)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Sky Raptor: Space Shooter v1.6.1 MOD APK (Unlimited Money/Energy) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.