SimCity BuildIt App Free icon

SimCity BuildIt v1.39.2.100801 MOD APK (Money/Level10/Keys)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.39.2.100801กันยายน 09, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name SimCity BuildIt
Offers Free
Size 146MB
Updated
Developer ELECTRONIC ARTS
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Level10/Keys

อ่านคำแนะนำอย่างระมัดระวัง มิฉะนั้น mod จะไม่ทำงาน!

วิธีที่ 1

1. ปิดอินเทอร์เน็ตแล้วเริ่ม SimCity
2. เมืองไม่ออนไลน์เป็นเวลา 3 วัน กล่องโต้ตอบจะปรากฏขึ้น วิธีแรกคือเมื่อคุณแตะที่ปุ่ม ลองใหม่ มันจะแสดงไอคอนโหลดซ้ำ จากนั้นจะเริ่มโหลดเกม
3. คุณต้องเปิดอินเทอร์เน็ตทันทีที่หน้าจอโหลดปรากฏขึ้น จากนั้นปิดอินเทอร์เน็ตทันทีหลังจากโหลดเกม
4. หากคุณทำถูกต้อง เกมของคุณจะถูกโหลดในโหมดออฟไลน์


วิธีที่ 2

1. ขั้นแรก บังคับหยุดเกม SimCity
2. ดาวน์โหลดNoRoot Firewallจาก play store (หากโทรศัพท์ของคุณถูกรูท คุณสามารถใช้ AFWall+ หรือไฟร์วอลล์ที่คุณชื่นชอบ)
3. เปิด NoRoot Firewall และแตะที่แท็บ “แอพ” ค้นหา “SimCity” แล้วแตะที่มัน ทำเครื่องหมายทั้งสองช่อง (WiFi, Data) เพื่อ “ปฏิเสธใดๆ การเข้าถึง” จากนั้นกลับไปที่แท็บ “หน้าแรก” และแตะที่ปุ่ม “เริ่ม” เพื่อเริ่มไฟร์วอลล์
4. เปิด SimCity รอจนกว่าเกมจะโหลดเสร็จ อาจใช้เวลานานกว่าปกติเล็กน้อย
5. ตอนนี้คุณจะได้รับป๊อปอัปว่า “คุณกำลังเล่นออฟไลน์” เพียงแตะที่ปุ่มตกลงและสนุก

คุณต้องใช้ NoRoot Firewall ทุกครั้งที่เปิด SimCity
หากระบบขอให้ซิงค์เกม อย่าทำ และปิดเกมจากแอปล่าสุด แล้วเปิดใหม่อีกครั้งโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

เกี่ยวกับ SimCity BuildIt

SimCity BuildIt (MOD APK, Money/Level10/Keys) เป็นเกมสร้างเมืองที่มีวัฒนธรรม ยุคสมัย และการออกแบบที่หลากหลายสำหรับผู้เล่นในการสร้างหรือพัฒนาเมืองที่ยอดเยี่ยม

เมื่อผู้เล่นต้องการสัมผัสหรือสัมผัสองค์ประกอบบางอย่างกับความจริงหรือความเป็นจริง เกมจำลองสถานการณ์เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด ประเภทการจำลองจะแบ่งออกเป็นประเภทย่อยที่แตกต่างกันมากมาย และแต่ละประเภทจะให้ความรู้ความเข้าใจที่แตกต่างกันแก่ผู้เล่นหรือความรู้ที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับสาขาใดสาขาหนึ่ง หนึ่งในเกมเหล่านั้นคือ SimCity BuildIt ซึ่งอยู่ในประเภทการจัดการและการก่อสร้าง ทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างเมืองในฝันได้ สิ่งที่น่าประทับใจคือเกมนี้มีการสุ่มโดยสมบูรณ์ ทำให้ผู้เล่นได้รับเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นมากมาย และโอกาสในการขยายเมืองด้วยองค์ประกอบใหม่ ๆ ยิ่งไปกว่านั้น เกมดังกล่าวยังได้รับการจัดอันดับว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในการนำประสบการณ์จริงของประเภทการสร้างการจัดการมาสู่ผู้เล่น

สร้างเมืองของคุณและดำเนินการอย่างรวดเร็ว

ในฐานะนายกเทศมนตรี ภารกิจของผู้เล่นกำลังสร้างและพัฒนาเมืองไปสู่ระดับใหม่ ดึงดูดผู้คนจำนวนมากขึ้น และลงทุนในโครงการต่างๆ มากมาย ผู้เล่นสามารถสร้างสิ่งก่อสร้างประเภทต่างๆ ได้มากมายเพื่อแจกจ่ายทุกอย่างให้กับประชาชน BuildIt SimCity นำเสนอกลไกการจัดการที่สมบูรณ์ซึ่งยืดหยุ่นและแข็งแกร่งกว่าเกมและความบันเทิงอื่น ๆ ไม่เพียงเท่านั้นแต่เกมยังเป็นมิตรและมีเนื้อหาที่น่าสนใจมากมายให้ผู้เล่นได้พัฒนาและสร้างอย่างต่อเนื่อง เกมจะไม่มีตัวจับเวลาสำหรับการอัพเกรดหรือผลิตอะไรเลย ทำให้ผู้เล่นสามารถสนุกกับเกมและขยายเกมได้อย่างสะดวกสบายอย่างไม่มีสะดุด

สร้างอาคารต่างๆ ให้กับเมือง

เมืองของผู้เล่นต้องการทรัพยากรเพียงพอที่จะดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพและราบรื่น ดังนั้นผู้เล่นจะต้องสร้างอาคารที่สำคัญที่สุดของเมืองทั้งหมด นอกจากนี้ ผู้เล่นต้องแน่ใจว่าอารมณ์ของผู้คนอยู่เหนือค่าเฉลี่ยและเป็นมิตร เพื่อเพิ่มรายได้และดึงดูดการลงทุนที่มีคุณค่ามากขึ้น เกมดังกล่าวมีรูปแบบการเล่นที่เป็นนวัตกรรมและเป็นไปตามข้อกำหนด ซึ่งผู้เล่นสามารถใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ทั้งหมดเพื่อดำเนินการทุกอย่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ผู้เล่นสร้างหรือขยายเมืองอย่างต่อเนื่อง รายได้ของเมืองจะค่อยๆ เพิ่มขึ้น และผู้เล่นจะได้รับคะแนนประสบการณ์จากการสร้างหรือขยายเมือง

สร้างสิ่งจำเป็นสำหรับพลเมือง

เมืองไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องหากไม่มีฟังก์ชั่นและบริการที่จำเป็น นำเสนอตัวเลือกที่น่าสนใจมากมายสำหรับผู้เล่นเพื่อสร้างความแตกต่าง นอกจากนี้ อารมณ์ของผู้คนจะดีขึ้นอย่างมากเมื่อได้รับการร้องขอ และสิ่งเหล่านี้จะช่วยเพิ่มชื่อเสียงของเมืองอย่างมาก เกมดังกล่าวจะแบ่งสถาปัตยกรรมการบริการทั้งหมดออกเป็นประเภทอื่น ๆ ซึ่งจะทำให้เมืองมีความเจริญรุ่งเรืองและมีชีวิตชีวามากขึ้นกว่าเดิม ไม่เพียงแค่บริการเท่านั้น แต่เนื้อหาที่น่าตื่นเต้นอื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วนจะค่อยๆ ปลดล็อกในเมืองและให้ผู้เล่นได้สำรวจความบันเทิงทั้งหมดของเมือง

รวบรวมอาคารที่สวยงามและมีชื่อเสียง

ชื่อเสียงของเมืองจะสูงเสียดฟ้าเมื่อผู้เล่นสร้างสถาปัตยกรรมที่งดงามตระหง่านอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเกมจะแนะนำสิ่งปลูกสร้างที่มีชื่อเสียงต่างๆ อาคารจำลองที่มีชื่อเสียงทั่วโลก และให้ผู้เล่นได้รวบรวมสิ่งปลูกสร้างดังกล่าว นอกจากนี้ อาคารเหล่านี้ยังนำรายได้ที่น่าประทับใจมาสู่ผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง และปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้คนในบริเวณโดยรอบ เกมดังกล่าวจะอัปเดตสถาปัตยกรรมที่น่าประทับใจใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องและมองว่าเป็นรางวัลมากมายสำหรับความคืบหน้าของผู้เล่น

ทำภารกิจให้เสร็จและวัตถุประสงค์รายวัน

แหล่งรายได้หลักของผู้เล่นมาจากเมืองและระบบรางวัลและภารกิจ ทำให้ผู้เล่นมีทางเลือกมากมายในการปรับปรุงเมือง นอกจากนี้ ผู้เล่นจะเข้าใจฟังก์ชันพื้นฐานทั้งหมดของเกมและสำรวจด้วยมุมมองใหม่ มันให้ตัวเลือกที่น่าสนใจแก่ผู้เล่นมากมายในการพัฒนาเมืองและปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้คนและค่อยๆ แทนที่ทุกสิ่งตามที่คุณต้องการ

มินิเกมที่น่าตื่นเต้นและคึกคัก

ผู้คนมักมองหากิจกรรมและเกมเพื่อผ่อนคลายและให้ความบันเทิง และยังให้พลังแก่ผู้เล่นในการสร้างพื้นที่บันเทิง ความประทับใจหลักคือผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมในสถานที่เหล่านั้นด้วยมินิเกมที่น่าตื่นเต้นและโอกาสที่จะชนะรางวัลใหญ่ ไม่เพียงแค่นั้น สิ่งอำนวยความสะดวกด้านความบันเทิงยังเป็นโอกาสในการปรับปรุงอารมณ์ของผู้คน ทำให้เมืองมีชีวิตชีวาขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปและอยู่ภายใต้การพัฒนาของผู้เล่น เกมดังกล่าวจะมีสถาปัตยกรรมความบันเทิงที่แตกต่างกันมากมายให้สำรวจและสร้างพวกมันอย่างกว้างขวางในเมือง

เนื้อหาของเกม SimCity BuildIt นั้นแทบจะไม่มีที่สิ้นสุดและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่นและให้ความรู้สึกเหมือนเป็นนายกเทศมนตรีอย่างแท้จริง นอกจากนี้ เกมจะสร้างกิจกรรมและกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผู้เล่นได้ผ่อนคลายและมีโอกาสได้รับรางวัลหายากมากมาย เช่น อาคารที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ความมีชีวิตชีวา ความเป็นมิตร และความวุ่นวายจาก SimCity BuildIt นั้นไม่มีที่สิ้นสุด และผู้เล่นสามารถพัฒนาได้ตามความต้องการ

คุณสมบัติ MOD

  •  Simoleons ไม่ จำกัด
  •  ซิมแคชไม่อั้น
  •  NeoSimleons ไม่ จำกัด
  •  กุญแจทองไม่จำกัด
  •  กุญแจแพลตตินัมไม่จำกัด
  •  ระดับ 32
  •  ออฟไลน์

ดาวน์โหลด SimCity BuildIt v1.39.2.100801 MOD APK (Money/Level10/Keys)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download SimCity BuildIt v1.39.2.100801 MOD APK (Money/Level10/Keys) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.