Shooting World – Gun Fire (MOD, Unlimited Money)

APP Name Shooting World – Gun Fire
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Gun Fire Studio
ประเภท
ขนาด 64M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.2.91
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 06, 2021 (one year ago)

เกึ่ยวกับ Shooting World – Gun Fire

หากคุณต้องการเป็นมือปืนแต่ไม่มีโอกาสฝึกยิงในสนามกีฬา ดาวน์โหลดเกม Shooting World – Gun Fireเลย เกมนี้เป็นเกมจำลองการยิงปืนไรเฟิลที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ นี่คือแพลตฟอร์มสำหรับทดสอบทักษะการยิงที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุด คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การยิงด้วยชุดปืนจำลองของเกมและให้ประสบการณ์จริงแก่คุณ ช่วยให้คุณกลายเป็นมือปืนชั้นยอด เกมดังกล่าวมีคุณสมบัติมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการช่วยให้ผู้เล่นพัฒนาทักษะการยิงของพวกเขาด้วยความท้าทายที่ยากลำบาก เกมนี้เป็นเกมฟรีและพร้อมให้ผู้เล่นติดตั้งบน Google Play ดาวน์โหลดเกมเพื่อรับเทคนิคการยิงที่ดีที่สุดและเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมที่น่าสนใจในเกมนี้

คำอธิบายของเกม

ยินดีต้อนรับสู่ Shooting World เกมจำลองการยิงหัวหน้าที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน หากคุณกำลังมองหาแพลตฟอร์มเพื่อทดสอบทักษะการยิงของคุณ คุณได้เลือกเกมที่ใช่แล้ว ในเครื่องจำลองการยิงในอารีน่านี้ ผู้เล่นจะได้รับชุดอาวุธและปืนมากมายให้เลือก ซึ่งพวกเขาจะใช้ในการยิงเป้าหมายที่อยู่นิ่งหรือเคลื่อนที่ในระดับต่างๆ เกมนี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การยิงที่น่าตื่นเต้นและมีส่วนร่วมกับความท้าทายของเกมที่ไม่ง่าย

ในเกมท้าทายการยิงปืนไรเฟิลนี้ คุณจะต้องผ่านด่านที่ท้าทายด้วยความช่วยเหลือจากเกมที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า และหลังจากทำภารกิจเสร็จสิ้น คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นปืนไรเฟิลจริง นอกจากนี้ คุณยังมีคอลเลกชั่นปืนหรือคันธนู ระเบิด ปืนลูกซอง และปืนล่าสุดอีกมากมายที่อัพเดททุกวันเพื่อให้คุณเลือกยิง

เล่นเกมง่าย

การยิงปืนเป็นเกมยอดนิยมที่ได้รับความนิยมจากหลาย ๆ คนในปัจจุบันเพราะสามารถช่วยให้พวกเขาฝึกฝนการเน้นไปที่เป้าหมายและมือปืนที่ต้องการพัฒนาทักษะการยิงของพวกเขา Shooting World เป็นเกมจำลองการยิงปืนไรเฟิลที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยรูปแบบการเล่นที่ตรงไปตรงมาและง่ายดาย และทุกคนสามารถเล่นเกมนี้ได้

คุณต้องดึงปืนไปที่เป้าหมายที่คุณต้องการยิง เช่น หมายเลข 10 หรือหมายเลข 9 แต่คุณจะได้คะแนนที่สูงขึ้นหากคุณเล็งไปที่หมายเลข 10 เมื่อลากไปยังตำแหน่งที่ถูกต้องที่คุณต้องการยิง ปล่อยมือแล้วปืนจะยิงไปที่เป้าหมายโดยอัตโนมัติ ฟังดูง่ายเมื่อคุณเล่นถึงระดับที่คุณต้องยิงบนกระดานเป้าหมายที่กำลังเคลื่อนที่ และความยากจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเพราะบางครั้งเราจะพลาดเมื่อกระดานเคลื่อนที่ จึงต้องเล็งอย่างระมัดระวังและแม่นยำเพื่อมุ่งไปยังเป้าหมายที่เราตั้งไว้

ง่ายต่อการจัดการปืนและอาวุธที่น่าทึ่ง

รูปแบบการเล่นของเกมนี้ตรงไปตรงมา ตราบใดที่เรามีการจัดการปืนที่ไม่เหมือนใครและเทคนิคที่ถูกต้อง เราก็สามารถทำให้เป้าหมายสำเร็จได้ง่ายๆ ด้วยนิ้วเดียว นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีคอลเลกชันอาวุธมากมายให้ผู้เล่นได้เล่นฟรีอีกด้วย เมื่อคุณผ่านด่านต่าง ๆ คุณจะได้รับอาวุธเหล่านั้นและเปลี่ยนอาวุธเพื่อใช้

เกมดังกล่าวมีแผนที่ 3 มิติที่ยอดเยี่ยมพร้อมสถานที่และพื้นที่ที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถลองยิงเป้าหมายในสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน บางครั้งคุณอาจจะติดอยู่กับความยากของสภาพอากาศหรือสถานที่ แต่ไม่ต้องกังวลเพราะเกมจะช่วยเหลือคุณและช่วยเหลือคุณผ่านด่านยากๆ เหล่านั้น คุณสามารถยิงเป้าหมายได้หลากหลาย เช่น ขวด โดรน รถบรรทุก ผลไม้ จาน หรือกระดานแปดแผ่น … เป้าหมายที่แตกต่างกันหลากหลายสามารถมุ่งเป้าไปที่และกระจายประสบการณ์ ให้ความรู้สึกที่แท้จริงเมื่อเล่น

กราฟิก เสียง และคุณสามารถเล่นได้เมื่อคุณไม่มีอินเทอร์เน็ต

เกมนี้สวยงามสำหรับผู้เล่นเนื่องจากการออกแบบกราฟิกและเสียงที่ยอดเยี่ยม เกมดังกล่าวได้รับการออกแบบให้มีระดับหลายร้อยด่านเพื่อให้คุณท้าทายตัวเองและพัฒนาทักษะการยิงอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้คุณกลายเป็นมือปืนระดับแนวหน้า

นอกจากนี้ คุณจะเพลิดเพลินไปกับเสียงปืนหรือกราฟิก 3 มิติที่สมจริงด้วยความละเอียดสูงมาก เสียงของเกมทำให้ผู้เล่นตื่นเต้น และคุณจะเพลิดเพลินไปกับเสียงต่างๆ ของปืนไรเฟิล ปืนไรเฟิลซุ่มยิง และเสียงปืนพิเศษอื่นๆ คุณยังสามารถเล่นเกมนี้ได้เมื่อไม่มีอินเทอร์เน็ต ดังนั้นคุณจึงสามารถเล่นเกมนี้ได้ทุกที่ ดาวน์โหลดเกมตอนนี้และเข้าร่วมด่านเพื่อเป็นนักแม่นปืนมืออาชีพ

Shooting World เป็นเกมจำลองการยิงที่ยอดเยี่ยมและสนุก คอลเลกชันของปืนและเสียงพิเศษที่แตกต่างกันทำให้ผู้เล่นรู้สึกดำดิ่งเข้าไปในเกมด้วยพื้นที่จริงของเกม

ดาวน์โหลด Shooting World – Gun Fire (MOD, Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (64M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Shooting World – Gun Fire (MOD, Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You