Shooting World – Gun Fire App Free icon

Shooting World – Gun Fire (MOD, Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.2.91สิงหาคม 06, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Shooting World – Gun Fire
Offers Free
Size 64M
Updated
Developer Gun Fire Studio
Category กีฬา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกึ่ยวกับ Shooting World – Gun Fire

หากคุณต้องการเป็นมือปืนแต่ไม่มีโอกาสฝึกยิงในสนามกีฬา ดาวน์โหลดเกม Shooting World – Gun Fireเลย เกมนี้เป็นเกมจำลองการยิงปืนไรเฟิลที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ นี่คือแพลตฟอร์มสำหรับทดสอบทักษะการยิงที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุด คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การยิงด้วยชุดปืนจำลองของเกมและให้ประสบการณ์จริงแก่คุณ ช่วยให้คุณกลายเป็นมือปืนชั้นยอด เกมดังกล่าวมีคุณสมบัติมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการช่วยให้ผู้เล่นพัฒนาทักษะการยิงของพวกเขาด้วยความท้าทายที่ยากลำบาก เกมนี้เป็นเกมฟรีและพร้อมให้ผู้เล่นติดตั้งบน Google Play ดาวน์โหลดเกมเพื่อรับเทคนิคการยิงที่ดีที่สุดและเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมที่น่าสนใจในเกมนี้

คำอธิบายของเกม

ยินดีต้อนรับสู่ Shooting World เกมจำลองการยิงหัวหน้าที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน หากคุณกำลังมองหาแพลตฟอร์มเพื่อทดสอบทักษะการยิงของคุณ คุณได้เลือกเกมที่ใช่แล้ว ในเครื่องจำลองการยิงในอารีน่านี้ ผู้เล่นจะได้รับชุดอาวุธและปืนมากมายให้เลือก ซึ่งพวกเขาจะใช้ในการยิงเป้าหมายที่อยู่นิ่งหรือเคลื่อนที่ในระดับต่างๆ เกมนี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การยิงที่น่าตื่นเต้นและมีส่วนร่วมกับความท้าทายของเกมที่ไม่ง่าย

ในเกมท้าทายการยิงปืนไรเฟิลนี้ คุณจะต้องผ่านด่านที่ท้าทายด้วยความช่วยเหลือจากเกมที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า และหลังจากทำภารกิจเสร็จสิ้น คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นปืนไรเฟิลจริง นอกจากนี้ คุณยังมีคอลเลกชั่นปืนหรือคันธนู ระเบิด ปืนลูกซอง และปืนล่าสุดอีกมากมายที่อัพเดททุกวันเพื่อให้คุณเลือกยิง

เล่นเกมง่าย

การยิงปืนเป็นเกมยอดนิยมที่ได้รับความนิยมจากหลาย ๆ คนในปัจจุบันเพราะสามารถช่วยให้พวกเขาฝึกฝนการเน้นไปที่เป้าหมายและมือปืนที่ต้องการพัฒนาทักษะการยิงของพวกเขา Shooting World เป็นเกมจำลองการยิงปืนไรเฟิลที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยรูปแบบการเล่นที่ตรงไปตรงมาและง่ายดาย และทุกคนสามารถเล่นเกมนี้ได้

คุณต้องดึงปืนไปที่เป้าหมายที่คุณต้องการยิง เช่น หมายเลข 10 หรือหมายเลข 9 แต่คุณจะได้คะแนนที่สูงขึ้นหากคุณเล็งไปที่หมายเลข 10 เมื่อลากไปยังตำแหน่งที่ถูกต้องที่คุณต้องการยิง ปล่อยมือแล้วปืนจะยิงไปที่เป้าหมายโดยอัตโนมัติ ฟังดูง่ายเมื่อคุณเล่นถึงระดับที่คุณต้องยิงบนกระดานเป้าหมายที่กำลังเคลื่อนที่ และความยากจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเพราะบางครั้งเราจะพลาดเมื่อกระดานเคลื่อนที่ จึงต้องเล็งอย่างระมัดระวังและแม่นยำเพื่อมุ่งไปยังเป้าหมายที่เราตั้งไว้

ง่ายต่อการจัดการปืนและอาวุธที่น่าทึ่ง

รูปแบบการเล่นของเกมนี้ตรงไปตรงมา ตราบใดที่เรามีการจัดการปืนที่ไม่เหมือนใครและเทคนิคที่ถูกต้อง เราก็สามารถทำให้เป้าหมายสำเร็จได้ง่ายๆ ด้วยนิ้วเดียว นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีคอลเลกชันอาวุธมากมายให้ผู้เล่นได้เล่นฟรีอีกด้วย เมื่อคุณผ่านด่านต่าง ๆ คุณจะได้รับอาวุธเหล่านั้นและเปลี่ยนอาวุธเพื่อใช้

เกมดังกล่าวมีแผนที่ 3 มิติที่ยอดเยี่ยมพร้อมสถานที่และพื้นที่ที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถลองยิงเป้าหมายในสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน บางครั้งคุณอาจจะติดอยู่กับความยากของสภาพอากาศหรือสถานที่ แต่ไม่ต้องกังวลเพราะเกมจะช่วยเหลือคุณและช่วยเหลือคุณผ่านด่านยากๆ เหล่านั้น คุณสามารถยิงเป้าหมายได้หลากหลาย เช่น ขวด โดรน รถบรรทุก ผลไม้ จาน หรือกระดานแปดแผ่น … เป้าหมายที่แตกต่างกันหลากหลายสามารถมุ่งเป้าไปที่และกระจายประสบการณ์ ให้ความรู้สึกที่แท้จริงเมื่อเล่น

กราฟิก เสียง และคุณสามารถเล่นได้เมื่อคุณไม่มีอินเทอร์เน็ต

เกมนี้สวยงามสำหรับผู้เล่นเนื่องจากการออกแบบกราฟิกและเสียงที่ยอดเยี่ยม เกมดังกล่าวได้รับการออกแบบให้มีระดับหลายร้อยด่านเพื่อให้คุณท้าทายตัวเองและพัฒนาทักษะการยิงอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้คุณกลายเป็นมือปืนระดับแนวหน้า

นอกจากนี้ คุณจะเพลิดเพลินไปกับเสียงปืนหรือกราฟิก 3 มิติที่สมจริงด้วยความละเอียดสูงมาก เสียงของเกมทำให้ผู้เล่นตื่นเต้น และคุณจะเพลิดเพลินไปกับเสียงต่างๆ ของปืนไรเฟิล ปืนไรเฟิลซุ่มยิง และเสียงปืนพิเศษอื่นๆ คุณยังสามารถเล่นเกมนี้ได้เมื่อไม่มีอินเทอร์เน็ต ดังนั้นคุณจึงสามารถเล่นเกมนี้ได้ทุกที่ ดาวน์โหลดเกมตอนนี้และเข้าร่วมด่านเพื่อเป็นนักแม่นปืนมืออาชีพ

Shooting World เป็นเกมจำลองการยิงที่ยอดเยี่ยมและสนุก คอลเลกชันของปืนและเสียงพิเศษที่แตกต่างกันทำให้ผู้เล่นรู้สึกดำดิ่งเข้าไปในเกมด้วยพื้นที่จริงของเกม

ดาวน์โหลด Shooting World – Gun Fire (MOD, Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Shooting World – Gun Fire (MOD, Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.