Sharpshooter Blitz App Free icon

Sharpshooter Blitz MOD APK V1.0.14 [Unlimited Ammo]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.0.14กุมภาพันธ์ 28, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Sharpshooter Blitz
Offers Free
Size 77.7 MB
Updated
Developer Kwalee Ltd
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Ammo

เกี่ยวกับ Sharpshooter Blitz

แจกฟรีโปรเกม Sharpshooter Blitz – เกมยิงปืนจากสำนักพิมพ์ Kwalee Ltd. นี่คือสถานที่สำหรับคุณในการเป็นตัวแทนมืออาชีพพร้อมเสมอที่จะบุกฐานศัตรูเพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมาก

ด้วยฉากที่สนุกแต่ไม่ดราม่า เสียงที่สดใส และรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร Sharpshooter Blitz จะช่วยให้คุณผ่อนคลายหลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน นอกจากนี้ ระบบหน้าจอในเกมนี้มีความหลากหลายมาก สิ่งนี้จะไม่ทำให้คุณรู้สึกเบื่อเมื่อสนุกกับเกมเป็นเวลานาน

แนะนำเกี่ยวกับนักแม่นปืน Blitz

Sharpshooter Blitz เป็นเกมล่าสุดในประเภทการยิงง่าย ๆ ในคอลเล็กชั่นของผู้จัดพิมพ์ Kwalee เช่นเดียวกับรุ่นก่อน เกมนี้ให้รูปแบบการเล่นที่เข้าใจง่าย กราฟิกที่สวยงาม เสียงที่สดใส และระบบภารกิจที่หลากหลาย ในเกมผู้เล่นจะมีส่วนร่วมในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดซึ่งแสดงให้เห็นถึงทักษะการยิงที่มีทักษะเพื่อเอาชนะศัตรูทั้งหมดที่อยู่ข้างหน้า

ปัจจุบัน เกมนี้กำลังเปิดตัวทั้งบน App Store และ Google Play ทำให้ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมไปยังอุปกรณ์ใดก็ได้บนแพลตฟอร์มมือถือ ด้วยการติดตั้งมากกว่า 500,000 ครั้งและการให้คะแนน 4.5 จาก 5 ครั้ง เราเชื่อว่า Sharpshooter Blitz จะไม่ทำให้คุณผิดหวังกับสิ่งที่นำเสนอ

บุกเข้าไปในฐานของศัตรู

เข้าร่วมเกม ผู้เล่นจะถูกแปลงร่างเป็นตำรวจพิเศษด้วยภารกิจทำลายศัตรูทั้งหมดในแต่ละภารกิจที่ได้รับมอบหมาย เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องต่อสู้เพียงลำพังโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือใดๆ ดังนั้นการตัดสินใจที่ผิดพลาดทุกครั้งจะต้องสูญเสียชีวิตของตัวละคร ศัตรูติดอาวุธด้วยอาวุธที่ทรงพลังและอันตรายอย่างยิ่ง พวกเขาพร้อมที่จะทำลายทุกคนที่เข้ามาในฐานของพวกเขา

ดังนั้น คุณต้องกล้าหาญมาก และรักษาความสงบในทุกสถานการณ์ หากคุณต้องการชนะในที่สุด คุณพร้อมที่จะเผชิญกับความท้าทายหรือไม่? ดาวน์โหลด Sharpshooter Blitz ผ่านลิงก์ APK ด้านล่างบทความเพื่อค้นหาสิ่งที่น่าสนใจที่รอคุณอยู่ในเกมนี้

การเล่นเกม

Sharpshooter Blitz มีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายแบบดั้งเดิมซึ่งคล้ายกับผลิตภัณฑ์ก่อนหน้าจาก Kwalee โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องดำเนินการใดๆ มากเกินไปในระหว่างประสบการณ์เกม นอกเหนือไปจากการนำปืนไปที่ศัตรูและทำลายพวกเขาทันที ในขั้นต้นทุกอย่างจะค่อนข้างง่ายเมื่อแต่ละระดับปรากฏมีศัตรูเพียงไม่กี่ตัวที่เคลื่อนที่ไปมา สิ่งนี้จะทำให้ผู้เล่นมีเวลามุ่งเป้าหมายอย่างใกล้ชิดและทำงานให้สำเร็จได้อย่างง่ายดาย

เมื่อเวลาผ่านไป ศัตรูจะปรากฏบนหน้าจอแต่ละเกมมากขึ้น นอกจากนี้ พวกเขายังเป็นเจ้าของปืนและพร้อมที่จะกลับมาหากคุณเล็งผิดหรือควบคุมมันอย่างต่อเนื่อง จำไว้ว่าคุณไม่มีเวลาคิดมากเกินไปใน Sharpshooter Blitz เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นค่อนข้างเร็วและไม่มีที่ว่างสำหรับข้อผิดพลาด

ควบคุม

Sharpshooter Blitz เป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย ดังนั้นกลไกการควบคุมจึงไม่ซับซ้อนเกินไป โดยพื้นฐานแล้ว ผู้เล่นเพียงแค่แตะหน้าจอและปัดไปในทิศทางต่างๆ เพื่อปรับตำแหน่งการยิง หลังจากเลือกตำแหน่งการยิงที่ถูกต้องแล้ว ให้แตะหน้าจออีกครั้งเพื่อให้ตัวละครดำเนินการยิงทันที ฟังดูค่อนข้างง่าย แต่การที่จะชนะทุกภารกิจนั้น ผู้เล่นจะต้องจัดการอย่างรวดเร็วและได้ความแม่นยำสูง

อัพเกรดอาวุธ

หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ ผู้เล่นจะได้รับโบนัสตามความสำเร็จที่เขาทำได้ คุณสามารถใช้เงินนั้นเพื่ออัพเกรดอาวุธเพื่อทำให้ตัวละครของคุณแข็งแกร่งขึ้น อาวุธแต่ละชนิดในเกมจะนำมาซึ่งข้อดีของมันเอง ดังนั้นคุณควรเลือกอาวุธที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มพลังให้สูงสุด เพื่อปลดล็อกอาวุธทั้งหมดใน Sharpshooter Blitz ผู้เล่นต้องสัมผัสเกมเป็นเวลานาน นอกจากนี้ คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ทันทีโดยดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ด้านล่างบทความ

กราฟิกการ์ตูนที่ดี

คุณภาพกราฟิกของ Sharpshooter Blitz ค่อนข้างดีด้วยรูปแบบกราฟิก 3D ในตัว รายละเอียดในเกมแสดงแอนิเมชั่นที่จำเป็นและสร้างพื้นที่ในชีวิตจริงอย่างสมบูรณ์แบบช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกคุ้นเคยตั้งแต่ประสบการณ์ครั้งแรก นอกจากนี้ เอฟเฟกต์การเปลี่ยนภาพในเกมนั้นราบรื่นมาก และทำงานได้อย่างเสถียรบนอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมาย

วิธีการติดตั้ง Sharpshooter Blitz

ขั้นตอนที่ 1: ขั้นแรก ให้คลิกที่ลิงก์ APK ด้านล่างบทความเพื่อเริ่มดาวน์โหลดเกมไปยังอุปกรณ์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ ให้คลิกปุ่มติดตั้งบนหน้าจอหลักเพื่อติดตั้งเกม

ขั้นตอนที่ 3: การติดตั้งจะเกิดขึ้นในระยะเวลาอันสั้น จากนั้น ไอคอนของเกมจะปรากฏบนหน้าจอหลักเมื่อการติดตั้งสำเร็จ

ขั้นตอนที่ 4: สุดท้าย เพียงแตะที่ไอคอน Sharpshooter Blitz ที่มีอยู่บนหน้าจอเพื่อสัมผัสประสบการณ์ทันที

หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับกระบวนการดาวน์โหลดและติดตั้งที่ โปรเกม.com โปรดแสดงความคิดเห็นด้านล่างบทความนี้ เราจะพยายามตอบกลับโดยเร็วที่สุด

คุณสมบัติ MOD

  • กระสุนไม่ จำกัด
  • ไม่มีโฆษณา

ดาวน์โหลด Sharpshooter Blitz MOD APK V1.0.14 [Unlimited Ammo]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Sharpshooter Blitz MOD APK V1.0.14 [Unlimited Ammo] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.