Shadowgun Legends App Free icon

Shadowgun Legends v1.1.3 MOD APK + OBB (Dumb Bots)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.1.3กันยายน 06, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Shadowgun Legends
Offers Free
Size 1GB
Updated
Developer MADFINGER Games
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMega Mod

เกี่ยวกับ Shadowgun Legends

Shadowgun Legends (MOD, Dumb Bots) เริ่มต้นด้วยเอเลี่ยน ดาวเคราะห์ลึกลับ และคุณจะต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดต่างดาวเพื่อปกป้องโลก

MADFINGER Games นำเสนอผลิตภัณฑ์สุดยอดใหม่แก่นักเล่นเกม – SHADOWGUN LEGENDS – FPS และ PvP Multiplayer เกมในซีรีส์เกมแอคชั่น เมื่อก้าวเข้าสู่เกม คุณจะดำดิ่งสู่โลกลึกลับที่ซึ่งมนุษย์ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่ง จักรวาลใหม่ – ซึ่งอาศัยโดยกลุ่มเอเลี่ยน น่าเสียดายที่โลกไซไฟนั้นกำลังถูกโจมตีโดยพวกเขาด้วยเจตนาร้าย ดังนั้นเมื่อเข้าร่วมเกม ผู้เล่นจะกลายเป็นหนึ่งในฮีโร่ตัวสุดท้ายที่ต่อสู้เพื่อปกป้องโลกนี้ ในเกม ผู้เล่นมีตัวเลือกระหว่างเล่นคนเดียวหรือเล่นร่วมกัน หลายคน ซึ่งเป็นโอกาสสำหรับคุณที่จะพบปะและร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลก

สไตล์ของตัวเองของผู้เล่น

เกมดังกล่าวให้ผู้เล่นมีระบบอาวุธขนาดใหญ่ SHADOWGUN LEGENDS ถือเป็นเกมที่เอื้อเฟื้อด้วยจำนวนอาวุธมากถึง 700 อาวุธที่กล่าวถึง ได้แก่ ปืนพก ปืนไรเฟิล ปืนไรเฟิลซุ่มยิง ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องเลือกปืนที่เหมาะสม เข้าใกล้ และโจมตีเอเลี่ยน

ศัตรูตาย การต่อสู้ระยะประชิดอย่างต่อเนื่องจะสิ้นสุดลง และผู้เล่นจะได้รับของขวัญเพิ่มเติมจากพวกเขา ไม่หยุดเพียงแค่นั้น จำนวนชุดเกราะในเกมมีมากกว่า 1,000 ชิ้น; คุณจะใช้กล่องสี สกิน สติ๊กเกอร์ … เพื่อออกแบบเป็นชุดเกราะชุดเดียว ชุดเกราะนั้นปกป้องคุณจากกระสุนของศัตรูและแสดงสไตล์บุคลิกภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่น เพื่อให้สามารถทำเครื่องหมายได้เอง ผู้เล่นจำเป็นต้องรวบรวมชุดเกราะให้ได้มากที่สุด

ภารกิจสูง

SHADOWGUN LEGENDS เป็นเกมออนไลน์ที่มีชื่อเสียงพร้อมมุมมองบุคคลที่หนึ่งซึ่งนำประสบการณ์ที่แท้จริงมาสู่ผู้เล่น ผู้เล่นเป็นมือใหม่ในแนวป้องกัน Shadowguns; พวกเขาล้วนเป็นนักรบในตำนานของมนุษยชาติ ภารกิจของผู้เล่นคือการทำลายเอเลี่ยนผ่านภารกิจนับร้อยที่เกมนี้มอบให้บนดาวเคราะห์ 3 ดวงที่แตกต่างกัน ด้วยภารกิจที่มีจำนวนมากเช่นนี้ มันจะช่วยให้ผู้เล่นเติมเต็มความทะเยอทะยานในการต่อสู้ของพวกเขา ยิ่งเล่นยากขึ้นเท่านั้น

ยิ่งเลเวลสูงเท่าไหร่ จำนวนเอเลี่ยนก็โจมตีมากขึ้นเท่านั้น พวกเขารีบไปหาผู้เล่นซึ่งแตกต่างจากต้นฉบับเพียงหนึ่งหรือสองคนเท่านั้น ไม่หยุดเพียงแค่นั้น ยิ่งความแข็งแกร่งและพลังการต่อสู้ของพวกมันสูงเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น นี่เป็นเวลาที่เหมาะสมในการใช้ของขวัญที่คุณได้รับจากชัยชนะครั้งก่อนเพื่อสะสม ดังนั้นโปรดใช้ความได้เปรียบและมีสมาธิอย่างมากเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สูงตั้งแต่หน้าจอเกมแรก

โหมด CO-OP ในเกม

ผู้เล่นเป็นนักรบหน้าใหม่ที่มีความหวัง คุณมีพลังพิเศษ แต่บางทีในการต่อสู้ที่ยากลำบากกับภารกิจอันสูงส่งเพื่อมนุษยชาติ คุณจะต้องได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมทีมของคุณ ดังนั้น SHADOWGUN LEGENDS จึงให้ผู้เล่นมีโหมด co-op โหมดผู้เล่นหลายคน ด้วยการเลือกโหมดนี้ คุณไม่เพียงได้รับความช่วยเหลือและการสนับสนุนด้วยการมีส่วนร่วมของผู้เล่นอื่น ๆ ในโลก แต่ด้วยนักรบที่แตกต่างกันแต่ละคน พวกเขามียุทธวิธี ทักษะ และประสบการณ์การต่อสู้ที่แตกต่างกัน

ต้องขอบคุณสิ่งนั้น ที่ทำให้คุณสามารถสังเกตและเรียนรู้สิ่งที่น่าสนใจและน่าสนใจเกี่ยวกับพวกเขาจากเพื่อนของคุณ ทำให้มันกลายเป็นของคุณเอง ภารกิจทั้งหมดในเกมอนุญาตให้ผู้เล่นใช้โหมด Co-op; มาสร้างทีมแอ็คชั่นในตำนานแห่งประวัติศาสตร์กันเถอะ

ผ่อนคลายกับทีม

ไม่เพียงแต่สนับสนุนเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังสามารถท้าทายผู้เล่นอื่น ๆ มากมายในภารกิจใหญ่และเล็กที่แตกต่างกัน เมื่อท้าทายมีทางเลือกมากมาย อาจเป็นการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 หรือระหว่างทีมที่เล่นกันเอง จำนวนสมาชิกในทีมไม่เกิน 4 คน นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะแสดงพลังอันไร้ขีดจำกัดของคุณ เวลาที่เหมาะสมมาถึงแล้ว มาใส่ชื่อของคุณในการจัดอันดับ กลายเป็นคนดังในจักรวาล Shadowgun

ด้วยการยิงต่อสู้ที่เข้มข้น ผู้เล่นรู้สึกเครียดกับงานอันสูงส่ง SHADOWGUN LEGENDS มอบหน้าจอความบันเทิงให้กับผู้เล่น นี่เป็นคุณสมบัติพิเศษที่สุดของเกมนี้เมื่อเทียบกับเกมอื่นในประเภทเดียวกัน ผู้เล่นเชิญเพื่อน ๆ ของพวกเขาไปยังพื้นที่รอบ ๆ Shadowgun เข้าร่วมปาร์ตี้ที่คึกคัก บาร์สุดหรู พักผ่อนด้วยกัน ดื่มด่ำกับไวน์สักแก้วที่เร่าร้อน

ข่าวดีสำหรับคอเกมของ SHADOWGUN LEGENDS: จะมีพายุลูกใหญ่กำลังมา เกมออกแบบและมอบอาวุธในตำนานอีก 6 อย่างพร้อมฟังก์ชันอันศักดิ์สิทธิ์และของแต่งใหม่ คอนเทนเนอร์;… เพิ่มในระบบ Fame 9 ภารกิจใหม่ที่ยากขึ้นรวมถึงหนึ่งภารกิจ ที่ได้รับการเปิดเผยว่าเป็นภารกิจต่อต้านเวลาในโมดูล ทั้งหมดจะทำให้ผู้เล่นอดชื่นชมและรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • บอทใบ้
  • กระสุนไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Shadowgun Legends v1.1.3 MOD APK + OBB (Dumb Bots)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Shadowgun Legends v1.1.3 MOD APK + OBB (Dumb Bots) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.