Shadow Stickman: Fight for Justice App Free icon

Shadow Stickman: Fight for Justice (MOD, Coins/Diamonds)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.55สิงหาคม 13, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Shadow Stickman: Fight for Justice
Offers Free
Size 46.6M
Updated
Developer OneSoft
Category ต่อสู้,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesCoins/Diamonds

เกี่ยวกับ Shadow Stickman: Fight for Justice

การกระทำของเกมในปัจจุบันมีความหลากหลายมาก คิดเป็นสัดส่วนที่สำคัญของอุตสาหกรรมเกมขนาดใหญ่นี้ เมื่อโทรศัพท์กลายเป็นที่นิยมและนำพลังแห่งเทคโนโลยีมาสู่ทุกสิ่ง ทุกอย่างก็สะดวกสบายยิ่งขึ้นไปอีก เทคนิคการสร้างกราฟิกเติบโตขึ้นอย่างไม่คาดคิดด้วยผลงานที่สร้างในรูปแบบ 3D จำลองที่เกือบจะสมบูรณ์แบบสำหรับโลกแห่งความเป็นจริง อย่างไรก็ตาม ยังมีบางคนที่รักการเล่นเกม 2D แบบดั้งเดิม เป็นแรงจูงใจให้ผู้คนสร้างเกมเหล่านี้มาโดยตลอด แต่มีความก้าวหน้าที่น่ายกย่อง

Shadow Stickman: Fight for Justiceใช้การผสมผสานระหว่างการออกแบบ Shadow และ Stickman เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของผู้เล่นทั่วโลก นี่เป็นสิ่งที่เข้าใจได้ทั้งหมด ผลิตภัณฑ์ทางปัญญาทั้งสองมีแฟน ๆ มากมาย ดังนั้นการรวมกันของมันจึงทำให้เกิดความโกลาหลในชุมชนเกม

เกมยอดเยี่ยม ซีรีส์ Stickman เกมแอคชั่นเป็นแชมป์แล้ว

Shadow Stickman: Fight for Justice คือการเดินทางของตัวละครหลักในการบังคับใช้ความยุติธรรม ลูกชายตัวน้อยคนนี้จะเอาชนะความท้าทายมากมายด้วยระดับตั้งแต่ง่ายไปจนถึงรุนแรง คุณจะต้องเผชิญหน้ากับ Insane Bosses โดยใช้ประเภทพลังที่ทรงพลังและน่ากลัวที่สุด หลายคนยังให้ความเห็นว่าเกมนี้ตรงไปตรงมามากจนคุณแค่จินตนาการว่าคุณกำลังต่อสู้กับสัตว์ประหลาดตัวจริง

 

ทักษะของผู้เล่นยังคงได้รับการออกแบบในลักษณะที่คุ้นเคยเหมือนกับเกมแอคชั่นอื่นๆ มันจะเป็น 2D แบบเลื่อนด้านข้างซึ่งผู้เล่นจะต้องเคลื่อนที่ไปทางขวาอย่างต่อเนื่องเพื่อไปยังจุดสุดท้าย แต่ระยะทางในการไปถึงจุดหมายนั้นไม่ง่ายเลยจริงๆ เมื่อคุณจะถูกมอนสเตอร์หลายประเภทขวางกั้นไว้ พวกเขาสามารถเป็นผีที่ปรากฏในรูปแบบของโครงกระดูกที่มีความสามารถในการต่อสู้ทางกายภาพและจิตวิญญาณเต็มรูปแบบ คู่ต่อสู้ของคุณอาจเป็นแมงมุมยักษ์แมงมุม พวกเขาไม่เคยต่อสู้เพียงลำพัง แต่มีสหายที่เล็กกว่า ว่องไวกว่า และมีขนาดใหญ่เสมอ นอกจากนี้ จะมีความท้าทายที่เลวร้ายยิ่งกว่าเดิม เช่น หมาป่าหม่า มังกร และจิตวิญญาณของอัศวิน … พวกมันทั้งหมดมีความสามารถในการล้มล้างอาณาจักรทั้งหมด และคุณคือฮีโร่ที่ทำลายภัยคุกคามนี้

ทักษะสุ่มและไม่เหมือนใคร

ชุดทักษะของผู้เล่นจะได้รับการออกแบบตามคลาสของตัวละครที่คุณเลือกเมื่อเข้าสู่เกม คุณสามารถใช้ดาบ ใบมีด หรือค้อน และมาพร้อมกับทักษะที่เข้ากันได้กับอาวุธและคุณมีอยู่แล้ว พวกเขาจะเป็นพลังที่คุณต้องเชี่ยวชาญหากคุณต้องการเอาชนะความท้าทายที่ท้าทายที่สุด

ผู้เล่นจะติดตั้งระบบ 4 ทักษะที่แตกต่างกัน การโจมตีอัตโนมัติ และปุ่มการเคลื่อนไหว สำหรับการเคลื่อนไหว Shadow Stickman: Fight for Justice มีการปรับแต่งเล็กๆ น้อยๆ ที่นำความแตกต่างมาสู่ตัวมันเอง ทางด้านซ้ายมีปุ่มสองปุ่มที่ให้คุณเดินหน้าหรือถอยหลัง ถัดจากปุ่มทักษะ จะมีปุ่มนำทางขนาดเล็กสองปุ่ม คีย์ช่วยให้ผู้เล่นเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วด้วยความเร็วสองเท่าโดยเฉลี่ย ปุ่มที่เหลือให้คุณสามารถกระโดดได้ ความตั้งใจของผู้ผลิตจะปรากฏให้เห็นเมื่อพวกเขาต้องการให้ผู้เล่นวิ่งหนีอย่างมีประสิทธิภาพ การโจมตีจะต้องผสมผสานวิธีการใช้สิ่งที่จะใช้เพื่อสร้างเอฟเฟกต์ที่ดีที่สุด

ดาวน์โหลด Shadow Stickman: Fight for Justice (MOD, Coins/Diamonds)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Shadow Stickman: Fight for Justice (MOD, Coins/Diamonds) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.