Shadow Knight Premium v1.8.1 MOD APK (Immortality/Damage)

APP Name Shadow Knight Premium: นักรบนินจา - เกมต่อสู้ RPG
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Fansipan Limited
ประเภท
ขนาด 148.82 MB
คุณสมบัติ MOD Immortality/Damage
เวอร์ชัน 1.81
Get it On Download on the Google Play
Update พฤศจิกายน 20, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ความเป็นอมตะ;
  • หลังจากเริ่มเกม ให้คลิกที่ปุ่มกลมที่ด้านบนซ้ายเพื่อเปิดเมนูม็อด ซึ่งคุณสามารถเปิดใช้งานดาเมจสูงได้

เกี่ยวกับ Shadow Knight Premium: นักรบนินจา - เกมต่อสู้ RPG

Shadow Knight Premium ลงทุนอย่างรอบคอบด้วยกราฟิกที่สวยงาม เนื้อเรื่องที่น่าดึงดูดใจที่มีหลายร้อยด่านเพื่อให้ฮีโร่ต่อสู้กับศัตรูที่ชั่วร้ายเพื่อเอาชนะอมตะแห่งความมืด

มีเหตุผลมากมายนับไม่ถ้วนว่าทำไมวันสิ้นโลกอาจเกิดขึ้นได้ เช่น การระบาดของซอมบี้ ภัยพิบัติทางธรรมชาติหรือที่มนุษย์สร้างขึ้น และอื่นๆ อีกมากมาย แต่พวกเขาทั้งหมดมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน คือ จำนวนมนุษย์ที่มีชีวิตอยู่บนโลกนี้ต่ำมาก และจะมีใครซักคนที่มองหาวิธีฟื้นฟูโลกอยู่เสมอ แม้ว่าจะมีหลายสาเหตุ แต่คุณเคยเห็นจุดจบของโลกเพราะพระคุณหรือไม่? หลายคนคงสงสัยว่าพระคุณทำลายมวลมนุษยชาติได้อย่างไร? หากคุณมีคำถามใดๆ เกม Shadow Knight Premium จะช่วยคุณตอบคำถามนั้น เกมดังกล่าวมีสิ่งใหม่มากมายและมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้เล่น

พล็อต

เรื่องราวของเกมเกิดขึ้นในโลกสมมติที่เรียกว่า Harmonia; นี้เคยเป็นโลกที่สวยงามและผู้อยู่อาศัยจำนวนมากอาศัยอยู่ ในโลกนี้ เผ่าพันธุ์ต่างๆ มากมายอาศัยอยู่ร่วมกัน เช่น มนุษย์ อันเดด ออร์ค วิญญาณ คนแคระ ต่างจากโลกอื่น เผ่าพันธุ์ในโลกนี้ให้ความร่วมมือในการพัฒนาและเจริญรุ่งเรืองมากขึ้นเรื่อยๆ แต่มันจบลงแล้วตั้งแต่เกิดเหตุการณ์และนำไปสู่จุดจบของโลก เหตุการณ์ที่เรียกปีศาจจากอีกโลกหนึ่งเพื่อทำลายพวกมันทั้งหมด มีเพียงคนเดียวที่สามารถช่วยพวกเขาได้ทั้งหมด และนั่นคือ Shadow Knight นักรบที่มีพลังมากพอที่จะยุติมันทั้งหมด บุคคลนั้นคือคุณที่กลายเป็น Shadow Knight ที่ทรงพลังเพื่อช่วยโลกนี้ การเดินทางครั้งนี้จะยาก แต่ทั้งหมดจะไม่เพียงพอที่จะหยุดก้าวของคุณ

นักรบแบกพลังแห่งความมืด

ไม่ใช่แค่คนเดียวที่มีหน้าที่รับผิดชอบในการเป็นนักรบ แต่ในเกมยังมีฮีโร่มากมายให้ผู้เล่นได้ใช้งาน ตัวละครแต่ละตัวจะมีอาวุธและทักษะอื่นให้ผู้เล่นต่อสู้ บางคนใช้ดาบที่มีทักษะระยะประชิดอันทรงพลัง แต่บางคนใช้ปืนเพื่อต่อสู้ในระยะไกล นักรบแต่ละคนมีลักษณะเฉพาะและความสามารถในการต่อสู้ที่แตกต่างกัน แต่ทุกคนมีจุดประสงค์ในการต่อสู้เหมือนกัน แต่ผู้เล่นจำเป็นต้องต่อสู้และเก็บเงินเพื่อที่จะสามารถปลดล็อกนักรบใหม่ๆ ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้รับประโยชน์มากมาย

รวมเหล่านักรบมากมาย

การเดินทางต่อสู้ครั้งนี้เป็นเรื่องยาก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะทำคนเดียว ดังนั้นในเกม เมื่อผู้เล่นปลดล็อกตัวละครตั้งแต่สองตัวขึ้นไป คุณสามารถใช้คนในการต่อสู้ได้สูงสุดสองคน อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นไม่สามารถใช้ทั้งสองอย่างพร้อมกันได้ แต่จะต้องใช้สลับกันเพื่อต่อสู้ ผู้เล่นสามารถเลือกการต่อสู้ได้อย่างแม่นยำที่สุดทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่แตกต่างกัน สิ่งนี้จะนำมาซึ่งประโยชน์มากมายเพื่อช่วยให้ผู้เล่นจบเกม มีชุดค่าผสมมากมายให้ผู้เล่นใช้ ไม่ว่าจะเป็นนักสู้ระยะประชิดและนักรบระยะไกลเพื่อสนับสนุนซึ่งกันและกัน

เก็บอาวุธ

นอกจากการต่อสู้เพื่อรวบรวม EXP เพื่อเพิ่มระดับและแข็งแกร่งขึ้นแล้ว ยังมีอีกวิธีหนึ่งในการหาอุปกรณ์ทรงพลัง ในกระบวนการที่ผู้เล่นต่อสู้ เมื่อมอนสเตอร์ตาย จะมีโอกาสดรอปอุปกรณ์ทรงพลัง ผู้เล่นสามารถใช้พวกมันเพื่อให้แข็งแกร่งขึ้นและต่อสู้กับสัตว์ประหลาดในระดับที่สูงขึ้น นอกจากนี้ยังมีอีกวิธีสำหรับผู้เล่นในการค้นหาอาวุธที่ผู้เล่นสามารถใช้เงินเพื่อปลดล็อกหีบสมบัติในร้านได้ วิธีนี้จะทำให้ผู้เล่นมีอุปกรณ์ดีๆ มากมาย แต่จะต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก

เสร็จสิ้นภารกิจ

หากผู้เล่นต้องการหารายได้มาก มีวิธี นั่นคือ ทำภารกิจประจำวันที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ ในแต่ละวันจะมีงานที่ได้รับมอบหมายมากมายให้คุณทำสำเร็จและรับเงินเป็นจำนวนมาก ด้วยเงินจำนวนนั้น ผู้เล่นสามารถอัพเกรดและซื้ออุปกรณ์จำนวนมากเพื่อต่อสู้ต่อไป แต่วิธีนี้จะทำให้ผู้เล่นต้องใช้เวลามากในการดำเนินการทั้งหมด

ดาวน์โหลด Shadow Knight Premium v1.8.1 MOD APK (Immortality/Damage)

ดาวน์โหลด (148.82 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Shadow Knight Premium v1.8.1 MOD APK (Immortality/Damage) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You