Shadow Knight: Deathly Adventure v1.4.1 MOD APK (God Mode/High Damage)

APP Name Shadow Knight
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Fansipan Limited
ประเภท
ขนาด 80M
คุณสมบัติ MOD God Mode/High Damage
เวอร์ชัน 1.4.1
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 25, 2021 (one year ago)
ข้อมุล MOD
  • เมนู MOD
  • ความเป็นอมตะ
  • ความเสียหายสูง

เกี่ยวกับ Shadow Knight

เกม RPG มักจะเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากให้มาที่เกมเพื่อสัมผัสกับสิ่งที่เกมนำเสนอให้กับผู้เล่น วันนี้มีเกม RPG มากมายในตลาดให้ผู้เล่นได้สัมผัส ผู้เล่นเพียงแค่ต้องเข้าไปในร้าน เลือกประเภทของเกม RPG; มีเกมมากมายให้ผู้เล่นได้เลือกเล่น แต่ RPG ยังรวมองค์ประกอบต่าง ๆ มากมายเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากผู้เล่นต้องการสัมผัสกับความรู้สึกที่พยายามอย่างหนักในขณะที่เล่นเกม ซีรีย์โร๊คไลค์ก็เป็นตัวเลือกที่ดี ซีรีส์นี้สามารถมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้เล่นซึ่งไม่มีซีรีส์เกมอื่นใดที่สามารถทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสได้ เกมที่โดดเด่นของซีรีส์นี้คือShadow Knight: Deathly Adventure – เกมที่ออกเมื่อไม่นานนี้ หากผู้เล่นต้องการสัมผัสกับความรู้สึกที่ประสบปัญหามากมายในการบรรลุความสำเร็จ เกมนี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่จะทำ ดังนั้นสิ่งที่ผู้เล่นรอโดยไม่ต้องมาที่เกมเพื่อสัมผัสมัน

โลกที่สวยงามและสดใสของ Harmonia

โลกของฮาร์โมเนียครั้งหนึ่งเคยเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยม มีเผ่าพันธุ์มากมายอาศัยอยู่และเจริญรุ่งเรืองที่นี่ ไม่เพียงแต่มนุษย์เท่านั้น แต่ยังมีเผ่าพันธุ์อื่นๆ อีกมากที่ดำรงอยู่และทำงานเพื่อพัฒนาที่นี่ เช่น Undead, Orcs, Spirit, Dwarf และอื่นๆ แม้ว่าหลายเชื้อชาติจะอาศัยอยู่ที่นี่ในโลกนี้ แต่ก็ไม่เคยมีสงครามเกิดขึ้น ทุกเชื้อชาติอาศัยอยู่อย่างสงบสุข แต่แล้ววันหนึ่ง วันที่มืดมนที่สุดวันหนึ่งในประวัติศาสตร์ของฮาร์โมเนียก็เกิดขึ้น และทำให้ทุกอย่างวุ่นวาย ความทะเยอทะยานในส่วนลึกของขุมนรกได้เกิดขึ้นและนำมาซึ่งสงคราม โลกทั้งโลกกำลังเผชิญกับอันตราย เป็นเพราะคำมั่นสัญญาที่จะมอบให้ใครก็ตามที่เป็นผู้ชนะในการต่อสู้ครั้งนี้ ดังนั้นผู้เล่นจึงกลายเป็น Shadow Knight เพื่อให้สามารถต่อสู้กับปีศาจเพื่อปกป้องดินแดนนี้ได้ คุณมีพลังมากพอที่จะผลักความมืดกลับคืนมาและนำแสงสว่างมาสู่ดินแดนนี้หรือไม่

กราฟิกที่เรียบง่ายน่าดึงดูด

เกมนี้มีรูปแบบกราฟิก 2D ให้ผู้เล่นได้สัมผัส เกมมากมายในตลาดใช้สีสดใสเพื่อสร้างสีหลักของบริบทในเกม แต่เกมนี้ไม่ได้เลือกสีที่สว่างแต่มืดที่สุดซึ่งเป็นสีดำ บริบทของเกมเป็นสีดำเป็นสีเด่นเพื่อเน้นความมืดมิดของโลกนี้ ไม่เพียงแต่ในบริบทของเกมเท่านั้น แต่ตัวละครหลักยังมีโทนสีหลักเป็นสีดำเพื่อให้เข้ากับชื่อ Shadow Knight เมื่อเข้าสู่เกม คุณจะได้สัมผัสกับความเศร้าโศก และความมืดมิดของโลกก็ถูกห้อมล้อมไปด้วยสงคราม แต่ด้วยสีดำนี้ จึงสามารถดึงแสงเล็กๆ ที่ส่องมาสู่โลกได้

ตัวละครหลากหลาย

ในเกมมีตัวละครต่าง ๆ มากมายที่ผู้เล่นสามารถเลือกสำหรับการต่อสู้ได้ นักรบคนแรกที่ผู้เล่นครอบครองคือนักรบที่ใช้ดาบที่มีพละกำลังและพละกำลังมหาศาล ถัดไปเป็นนักรบหญิงที่มีปืนสองกระบอกเพื่อโจมตีศัตรูจากระยะไกลด้วยความเร็วและความคล่องตัว ในท้ายที่สุดคือนักมายากลที่มีพลังเวทย์มนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่สามารถเรียกอาวุธจากพลังเวทย์มนตร์เพื่อโจมตีศัตรู ตัวละครแต่ละตัวมีพลังและลักษณะที่แตกต่างกันซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้ แล้วคุณล่ะจะใช้พลังอะไรสู้? มันคือดาบ ปืน หรือเวทมนตร์? ทุกอย่างขึ้นอยู่กับทางเลือกของผู้เล่น

ทำลายมอนสเตอร์

ในเกมมีมอนสเตอร์มากมายที่ผู้เล่นต้องทำลายเพื่อเป็นผู้ชนะ ในตอนแรกผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดธรรมดาที่มีความแข็งแกร่งอย่างล้นหลามจึงจะชนะ แต่แล้วผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับผู้บังคับบัญชาเพื่อทำลายพวกเขาและชนะ เมื่อผู้เล่นชนะ ผู้เล่นจะได้รับ EXP เพื่อให้สามารถเลเวลอัพได้ เมื่อผู้เล่นเลเวลอัพ คุณจะได้รับตัวบ่งชี้ความแข็งแกร่งมากมายเพื่อให้สามารถต่อสู้กับสัตว์ประหลาดได้มากขึ้น นอกจากนี้ เมื่อผู้เล่นเลเวลอัพ พวกเขาสามารถปลดล็อกทักษะของตัวละครเพื่อรับใช้ในการต่อสู้

ค้นหาอุปกรณ์

นอกจากวิธีการเพิ่มเลเวลแล้ว ยังมีอีกวิธีให้ผู้เล่นแข็งแกร่งขึ้นคือการใช้อุปกรณ์ไฟฟ้า ในเกมมีอุปกรณ์ทรงพลังหลายประเภทที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ อาวุธเป็นเกราะ ทั้งหมดในเกม แต่เพื่อให้ได้อาวุธเหล่านั้น ผู้เล่นต้องเผชิญหน้ากับบอสผู้ยิ่งใหญ่และต้องทำลายพวกมันเพื่อรับอาวุธ

ดาวน์โหลด Shadow Knight: Deathly Adventure v1.4.1 MOD APK (God Mode/High Damage)

ดาวน์โหลด (80M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Shadow Knight: Deathly Adventure v1.4.1 MOD APK (God Mode/High Damage) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You