Shadow Fight 3 App Free icon

Shadow Fight 3 MOD APK 1.21.2 (MOD, Frozen Enemy)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.21.2สิงหาคม 20, 2020 (4 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Shadow Fight 3
Offers Free
Size 112M
Updated
Developer Nekki
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFrozen Enemy

Shadow Fight 3 MOD APK (MOD, Frozen Enemy)

เป็นภาคที่สี่ในซีรี่ส์เกม Shadow Fight พัฒนาโดย Nekki (สตูดิโอจากรัสเซีย) หลังจากความสำเร็จของ Shadow Fight 2 ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดใน Play Store Nekki ไม่ได้ขึ้นอยู่กับฟีเจอร์จากเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ พวกเขาพัฒนา Shadow Fight 3 ด้วยการปรับปรุงกราฟิกและการเล่นเกม เกมเปิดตัวฟรีบน Android และ iOS  ในบทความนี้เราจะแสดงวิธีดาวน์โหลดและติดตั้ง Shadow Fight 3 Mod APK ฟรีบน Android Shadow Mod 3 ใน iOS ไม่สามารถใช้งานได้ในขณะนี้

เกี่ยวกับ Shadow Fight 3

ตอนแรกดูเหมือนว่า Shadow Fight 3 เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ผิดปกติในซีรีย์เกมต่อสู้: รูปแบบกราฟิกสีดำมันวาวที่เป็นแรงบันดาลใจให้ชื่อของเกมในตอนนี้ได้ให้รายละเอียดกราฟิก 3D และความจริง ตัวละครหลักไม่ได้เป็นนักรบในตำนานที่ซ่อนอยู่ในความมืดอีกต่อไป แต่หน้าใหม่ของ Shadow Squad ซึ่งมีชื่อเพศและรูปร่างหน้าตาเป็นที่ตัดสินใจของคุณ

อาจกล่าวได้ว่า Nekki ได้ปรับปรุงเกมอย่างมากทั้งในรูปแบบการเล่นเกมและกราฟิกซึ่งเป็นหนึ่งในการปรับปรุงที่ดีที่สุดในซีรีย์เกมต่อสู้ของ บริษัท เกมยอดนิยมแห่งนี้ และด้วยปัจจัยเหล่านี้ที่ Shadow Fight 3 ได้เข้าสู่อันดับเกมต่อสู้ที่ดีที่สุดในทุกแพลตฟอร์ม

เกมเพลย์ที่คุ้นเคยของการต่อสู้

จัดให้ตัวละครของคุณมีสไตล์การต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุด
จัดให้ตัวละครของคุณมีสไตล์การต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุด

เช่นเดียวกับเกมอื่น ๆ ในประเภทนี้คุณจะกดปุ่มและใช้จอยสติ๊กเพื่อเริ่มการโจมตีที่หลากหลาย จากท็อปส์ซูบินและต่อยไปจนถึงการโจมตีเต็มรูปแบบ ยังดีกว่าคุณยังสามารถได้รับทักษะใหม่ในระหว่างเกม

จำไว้ว่าต้องต่อสู้อย่างหนักเพราะคู่ต่อสู้สามารถเคาะอาวุธออกไปจากคุณ และหากอาวุธตกจากมือของคุณคุณจะต้องต่อสู้มือของคุณอย่างสมบูรณ์ – ยกเว้นการเรียกพลังมืดเพื่อช่วย

อุปกรณ์หลายชิ้นสำหรับตัวคุณ

ระบบอุปกรณ์ที่หลากหลายทำให้ Shadow Fight 3 เป็นเกม RPG เล็กน้อย
ระบบอุปกรณ์ที่หลากหลายทำให้ Shadow Fight 3 เป็นเกม RPG เล็กน้อย

ใน Shadow Fight 3 คุณจะมีโอกาสใช้อาวุธและอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมาย ปรับปรุงตัวละครของคุณให้ดียิ่งขึ้นด้วยไอเท็มที่ดูอันตรายอย่างเหลือเชื่อเช่นใบหน้าตัวละครของแบทแมนหรืออาวุธเช่นดาบคู่, กริชและกระบองกระบอง อาวุธและตัวละครที่คุณเลือกจะมีบทบาทในการตัดสินใจสไตล์การต่อสู้ของคุณเอง

มีตำนานที่ทรงพลังมากมายที่จะได้รับรางวัลเมื่อคุณชนะในช่วงเวลาที่ยากลำบาก คุณสามารถรวบรวมใช้และอัปเกรดรวมทั้งรวมอุปกรณ์เพื่อสร้างชุดอุปกรณ์ต่อสู้ในฝัน

โลกของเกมมีขนาดใหญ่และท้าทาย

โลกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่รอให้คุณค้นพบ
โลกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่รอให้คุณค้นพบ

Shadow Fight 3 หมุนรอบการต่อสู้ด้วยพลังของกลุ่ม 3 Legion, Dynasty และ Heralds ทีม Shadow Squad ของ Legion สามารถควบคุม Shadow Energy ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานที่ทรงพลัง หากคุณเต็มไปด้วยพลังงานตัวละครของคุณจะสามารถใช้ Shadow Form เพื่อเพิ่มความเร็วพลังและปลดล็อคความสามารถของ Shadow อย่ามีความสุขเพราะคู่ต่อสู้สามารถค้นหาพลังแห่งความมืด …

หลังจากเลือกกลุ่มที่คุณต้องการเข้าร่วมเริ่มการฝึก ในฐานะทหารใหม่ใน Shadow Squad คุณจะต้องเผชิญหน้ากับเหล่าสมุนของจักรพรรดิด้วยท่าทางและอาวุธของเขาเองเพื่อที่จะกลายเป็นนักรบเงาในตำนาน

กราฟิกใหม่

ถ้าก่อนหน้านี้ใน Shadow Fight 2 ตัวละครของเราจะมีเพียงหนึ่งสีดำลึกลับตอนนี้ หลังจากฟื้นรูปร่างแล้วตัวละครก็กลับมาเป็นสีใหม่บนกราฟิกบล็อกบัสเตอร์ 3 มิติใหม่อย่างสมบูรณ์ Shadow Fight 3 ยกระดับเกมต่อสู้ขึ้นสู่ระดับใหม่เมื่อใช้เทคโนโลยีการออกแบบขั้นสูงในเกมนี้ทำให้ผู้เล่นมีกราฟิคที่สวยงามและมีคุณภาพสูงสร้างโลกทั้งโลกยังมีชีวิตอยู่และเป็นของแท้อย่างไม่น่าเชื่อ

กราฟิกของเกมได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างสมบูรณ์จากระบบตัวละคร, ต่อสู้กับแผนที่ … เมื่อเล่นฉันรู้สึกประทับใจกับทักษะและเอฟเฟกต์คอมโบในเกมดูเหมือนจะยิ่งใหญ่และน่าตื่นเต้น

จะตรึงศัตรูได้อย่างไร?

ในเวอร์ชั่น MOD คุณสามารถตรึงศัตรูได้ ในตอนแรกคุณต้องเปิด“ ศัตรูแช่แข็ง” ในเมนู MOD จากนั้นเมื่อศัตรูกระโดดขึ้นคุณต้องโจมตีตอนนี้ศัตรูของคุณจะหยุด

โปรดทราบว่าเมื่อคุณกระโดดขึ้นไปที่ศัตรูโจมตีคุณคุณจะหยุด

จะดาวน์โหลดและติดตั้ง Shadow Fight 3 Mod ได้อย่างไร

หมายเหตุ:นี่คือศัตรูตรึงแชทเงาสู้ 3 Mod คุณสมบัติทองและเงินไม่ จำกัด ไม่สามารถใช้ได้ใน mod นี้ Shadow Fight 3 ต้องการการเชื่อมต่อเครือข่ายเพื่อเล่นดังนั้นเราจึงไม่สามารถสร้าง mod ไม่ จำกัด ได้ หากคุณพบลิงค์ใด ๆ เพื่อดาวน์โหลด mod money version ของเกมนี้มันเป็นของปลอม 100% เพื่อแช่แข็งศัตรูเพียงแค่กดพวกเขาเมื่อพวกเขากระโดด โปรดทราบว่าหากคุณโดนคู่ต่อสู้ในขณะที่กระโดดฮีโร่ของคุณก็จะกลายเป็นน้ำแข็งเช่นกัน  นี่เป็นส่วนสำคัญของบทความเราจะแนะนำวิธีการดาวน์โหลดและติดตั้ง Shadow Fight 3 Mod APK ฟรี มีลิงค์ดาวน์โหลดโดยตรงด้านล่าง เพียงทำตามขั้นตอนที่ระบุด้านล่าง:

  • ก่อนอื่นคุณต้องดาวน์โหลดไฟล์ทั้งหมดที่เรามีให้ด้านล่าง จากนั้นย้ายไปยังหน่วยความจำอุปกรณ์
  • ใช้“ ตัวจัดการไฟล์” เพื่อค้นหาไฟล์ที่คุณดาวน์โหลด เปิดไฟล์ APK เพื่อติดตั้งเกมตามปกติ กระบวนการนี้ใช้เวลา 10-15 วินาทีหลังจากเสร็จสิ้นคุณจะเห็นไอคอนเกมปรากฏใน App Draws แต่อย่าเปิดเพราะยังมีอีกขั้นตอนหนึ่ง
  • สารสกัดจากไฟล์ OBB Android/OBB/ลงในไดเรกทอรี:
  • แค่นั้นแหละ. คุณได้ติดตั้งShadow Fight 3 MODเรียบร้อย  แล้วตอนนี้คุณสามารถเปิดและสนุกกับเกมได้แล้ว

ภาพหน้าจอ Shadow Fight 3:

 

ข้อสรุป

Shadow Fight 3 ถือเป็นเกมต่อสู้ที่ครอบคลุมที่สุดบนมือถือ มันนำผู้เล่นเข้าสู่การต่อสู้และความท้าทายที่สมจริงที่สุด ระบบอาวุธและทักษะมีความหลากหลาย คุณสามารถใช้คีย์ผสมเพื่อสร้างคอมโบที่หลากหลาย นอกจากนี้คุณสามารถเลือกอาวุธชุดและหมวกสำหรับตัวละครของคุณได้อย่างอิสระ Shadow Fight 3 มุ่งเน้นไปที่ทักษะแทนที่จะมุ่งเน้นการอัพเกรดไอเท็ม แม้ว่าคุณจะใช้ทักษะของคุณได้ดีคุณสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ในระดับ“ เป็นไปไม่ได้” คุณสามารถดาวน์โหลด   Shadow Fight 3 Mod apk ได้ฟรีทันที!

ดาวน์โหลด Shadow Fight 3 MOD APK 1.21.2 (MOD, Frozen Enemy)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Shadow Fight 3 MOD APK 1.21.2 (MOD, Frozen Enemy) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.