Shadow Fight 2 App Free icon

Shadow Fight 2 MOD APK 2.6.1 (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.6.1 สิงหาคม 21, 2020 (one year ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Shadow Fight 2
Offers Free
Version 2.6.1
Updated
Developer Nekki
Category ต่อสู้,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

Shadow Fight 2 MOD APK (เงินไม่จำกัด)

คุณกำลังมองหาเกมต่อสู้ที่ไม่เหมือนใครบนมือถือหรือไม่? คุณมาถูกที่แล้วเราแนะนำเกมต่อสู้บนมือถือที่จะทำให้คุณพึงพอใจ:  Shadow Fight 2 MOD APK (เงินไม่จำกัด) อย่าลืมติดตามบทความนี้เพื่อรับเกมเวอร์ชันล่าสุดเมื่อมี!

รีวิวบรรณาธิการ

Shadow Fight 2 MOD ไม่ จำกัด ทุกอย่าง

เกี่ยวกับเกมแนวต่อสู้บนมือถือคุณอาจนึกถึงชื่อที่ได้รับความนิยมเช่นMortal Kombat, King of Fighter, Street Fighter, Soul Calibur … พวกเขาดึงดูดผู้เล่นเสมอและทำให้พวกเขาไม่เคยรู้สึกเบื่อด้วยการเปลี่ยนแปลงของ เกมซึ่งตรงกับสไตล์ของผู้เล่น วันนี้เรานำเกมมือถือเก่า ๆ ที่ได้รับความนิยมมากชื่อว่า Shadow Fight 2
Shadow Fight 2เป็นหนึ่งในเกมต่อสู้บนมือถือที่ดีที่สุดในโลก

แม้ว่า Shadow Fight 3 ได้รับการเผยแพร่และนำการปรับปรุงมากมายในกราฟิกและการเล่นเกม Shadow Fight 2 ยังคงเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมที่อยู่ใน Top Editor Editor ที่ Play Store ในบทความนี้เราจะแนะนำวิธีการดาวน์โหลดและติดตั้ง Shadow Fight 2 mod ฟรี นอกจากนี้เวอร์ชั่นนี้ยังมี mod ที่ให้คุณใช้เพชรและเงินได้ไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Shadow Fight 2 Mod Unlimited Everything บน Android

Shadow Fight 2 คืออะไร

Shadow Fight 2 เป็นเกมต่อสู้ฟรีที่พัฒนาโดย Nekki ซึ่งเปิดตัวฟรีบนแพลตฟอร์มมือถือภายในปี 2558 ในเกมคุณเป็นนินจาที่ดุร้ายต่อสู้กับนักรบของปีศาจเพื่อเอาชีวิตรอด Nekkiได้เปิดตัว Shadow Fight 2 ทั้งบน Android และ IOS เกมดังกล่าวนำผู้เล่นกลับสู่ระบบศักดินาของญี่ปุ่น คุณต้องผ่านการต่อสู้ Underworld เพื่อพัฒนาทักษะของคุณ เป้าหมายสุดท้ายคือการปิดประตูแห่งความมืดเพื่อป้องกันความชั่วร้าย คุณต้องผ่านด่านหกระดับและเอาชนะคู่ต่อสู้ที่แตกต่างกันมากมาย ด้วยการชนะแต่ละระดับคุณสามารถอัพเกรดอาวุธและทักษะของคุณ คุณพร้อมที่จะช่วยโลกของคุณแล้วหรือยัง?

 

เกมเพลย์ Shadow Fight 2

Shadow Fight 2 มีความแตกต่างมากมายจากเกมประเภทเดียวกันกับที่คุณเคยเล่นมาก่อน เกมดังกล่าวไม่ได้ใช้กราฟิกคุณภาพสูง ความเร็วของเกมนั้นช้าลงซึ่งทำให้ผู้เล่นมีเวลาเลือกการโจมตีที่ถูกต้องและหลีกเลี่ยงความเสียหายจากคู่ต่อสู้ หากคุณต้องการที่จะชนะคุณต้องเลือกอาวุธที่เหมาะสมตามคู่ต่อสู้ของคุณ อาวุธแต่ละชนิดมีข้อดีของตัวเองดังนั้นคุณไม่ควรประมาทอาวุธใด ๆ

ระบบอาวุธและทักษะใน Shadow Fight 2 นั้นมีความหลากหลายมาก ในแต่ละด่านคุณจะได้เรียนรู้ทักษะใหม่และรับอาวุธที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น การโจมตีที่รวดเร็วมักจะมีความเสียหายต่ำในขณะที่การโจมตีที่ต่ำจะลดเลือดของฝ่ายตรงข้าม อย่างไรก็ตามคุณต้องให้ความสนใจเมื่อใช้การโจมตีที่ช้าเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกตีโต้จากฝ่ายตรงข้าม

Shadow Fight 2 MOD
Shadow Fight 2 MOD

นอกจากการใช้อาวุธในการโจมตีคุณยังสามารถใช้หมัดเตะลูกดอกและเวทมนตร์ Shadow Fight 2 มีระบบควบคุมที่คล้ายคลึงกับเกมต่อสู้อื่น ๆ รวมถึงปุ่มเลื่อนและชุดทักษะ คุณสามารถกดหลายปุ่มพร้อมกันเพื่อสร้างคอมโบใหม่ได้ กลไกการเคลื่อนที่ใน Shadow Fight 2 ก็หลากหลายเช่นกัน นอกเหนือจากการเคลื่อนไหวพื้นฐานเช่นถอยหลังแล้วเกมยังอนุญาตให้คุณกระโดดข้ามศีรษะของคู่ต่อสู้หรือกลิ้งลงบนพื้น เมื่อคุณติดคุณสามารถกระโดดไปที่กำแพงเพื่อหลบหนีจากการโจมตีของฝ่ายตรงข้าม การเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการเคลื่อนไหวที่เป็นอันตรายโดยเฉพาะการโจมตีเวทมนตร์ที่สร้างความเสียหายอย่างมากเมื่อเทียบกับการโจมตีปกติ มนต์ดำของฝ่ายตรงข้ามไม่สามารถป้องกันได้โดยธรรมดาดังนั้นคุณควรหลีกเลี่ยง

ระบบอาวุธใน Shadow Fight 2 รวมถึงอาวุธเบาและหนัก อาวุธเบาสามารถโจมตีเร็ว แต่มีความเสียหายน้อย อาวุธหนักมีความเสียหายสูง แต่มีความเร็วในการโจมตีต่ำซึ่งทำให้คุณโจมตีได้ง่าย คุณต้องฉลาดในการเลือกอาวุธเพื่อรับมือกับคู่ต่อสู้ของคุณ สิ่งหนึ่งที่ผู้คนสนใจก็คือวิธีปลดล็อคอาวุธใหม่ในเกม Shadow Fight 2 เสนออาวุธที่หลากหลายที่ไม่เหมือนใครซึ่งสามารถปลดล็อคได้ด้วยเพชรเท่านั้น ด้วย mod mod ที่เรามีให้คุณสามารถปลดล็อคอาวุธทั้งหมดในเกมและใช้มันในการต่อสู้

 

ระบบสกุลเงินใน Shadow Fight 2 ประกอบด้วยเงินและเพชร สองสิ่งเหล่านี้คุณจะได้รับเมื่อชนะเกม สามารถรับไดมอนด์ได้จากการซื้อภายในแอพหรือดูโฆษณา คุณสามารถใช้เงินหรือเพชรเพื่ออัพเกรดหรือซื้ออาวุธใหม่ เมื่อใดก็ตามที่มีปัญหาในขั้นตอนหลัก มาร่วมท้าทายและเอาชีวิตรอดเพื่อรับเงินและเพชรมากขึ้น

หลังจากนั้นคุณสามารถใช้เงินนั้นเพื่ออัพเกรดอาวุธซื้อชุดเกราะหมวกกันน็อกและปาเป้า ถ้าเป็นไปได้คุณสามารถซื้ออาวุธใหม่แทนการอัพเกรดอาวุธเก่าของคุณ อาวุธใหม่จะมีพลังมากขึ้นและคุณจะต้องใช้เงินน้อยลงในการอัพเกรดพวกเขาในครั้งต่อไป อาวุธที่หายากสามารถซื้อได้ด้วยเพชรเท่านั้น


ไม่ต้องกังวลปัญหาทั้งหมดได้รับการแก้ไขด้วย Shadow Fight 2 Mod เอพีเค รุ่นนี้เสนอเงินและเพชรไม่ จำกัด ในเกมดังนั้นคุณสามารถซื้อหรืออัพเกรดอาวุธได้ฟรีอย่างสมบูรณ์ ?

กราฟิกและเสียง

Shadow Fight 2 ไม่ได้มุ่งเน้นไปที่การสร้างตัวละคร แต่เน้นไปที่ประสบการณ์ของผู้เล่น ในเกมคุณจะเห็นเงาของนินจาเท่านั้น นอกเหนือจากพื้นหลังที่มีสีสันแล้วตัวละครทุกตัวจะถูกแสดงเป็นเงาและดำสนิท อย่างไรก็ตามรูปแบบของนักรบนั้นไม่เหมือนใครทำให้ผู้เล่นยังคงรู้สึกถึงรูปแบบการต่อสู้ที่แท้จริง เสียงของ Shadow Fight 2 เป็นจริงแสดงผลการโจมตีแต่ละครั้งผลกระทบของอาวุธ การไหลของน้ำลมพัดหรือเสียงเมื่อคุณกระโดดแม้จะมีรายละเอียดมาก

จะดาวน์โหลดและติดตั้ง Shadow Fight 2 Mod ได้อย่างไร
จะดาวน์โหลดและติดตั้ง Shadow Fight 2 Mod ได้อย่างไร

จะติดตั้ง Shadow Fight 2 Mod ได้อย่างไร?

คุณอาจรู้สึกว่าแนวทางด้านล่างไม่จำเป็น ใช่มันเป็นเพียงสำหรับผู้ใช้มือใหม่ที่ไม่ค่อยรู้เรื่อง Android มากนัก คุณสามารถละเว้นได้ เราจะแนะนำวิธีการดาวน์โหลดและติดตั้ง Shadow Fight 2 mod ฟรีบน Android สิ่งที่คุณต้องทำคือทำตามขั้นตอนด้านล่าง

 • ขั้นแรกให้ไปที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ APK ของเกม ปลอดภัย 100%
 • ย้ายไฟล์ที่ดาวน์โหลดไปยังอุปกรณ์ของคุณอย่าลืมตำแหน่งที่คุณบันทึกไว้
 • เปิดแอปตัวจัดการไฟล์ของคุณ  เรียกดูไฟล์ที่คุณดาวน์โหลดจากนั้นแตะเพื่อติดตั้ง
 • หากนี่เป็นครั้งแรกที่คุณติดตั้งแอพโดยใช้ไฟล์ APK คุณจะต้องทำอีกขั้นตอนหนึ่ง
 • เปิดการตั้งค่า -> ความเป็นส่วนตัว เลื่อนลงและค้นหาตัวเลือก“ ไม่ทราบแหล่งที่มา” แตะเพื่อเปิดใช้งาน
 • ตอนนี้คุณสามารถติดตั้งแอปพลิเคชันโดยไม่มีข้อผิดพลาดใด ๆ
 • รอให้การติดตั้งเสร็จสมบูรณ์คุณจะเห็นไอคอนของเกมปรากฏใน App Draws ตอนนี้คุณสามารถเปิดเกมและเล่นได้อย่างง่ายดาย

หมายเหตุสำคัญ: เมื่อใช้ Mod นี้คุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้ลงชื่อเข้าใช้ Play Store และ Google Play Games
หากการแจ้งเตือนการเข้าสู่ระบบปรากฏขึ้นคุณต้องกด BACK ปัจจุบัน Shadow Fight 2 Mod สำหรับ iPhone, iPad ไม่พร้อมให้บริการเราจะอัปเดตทันทีที่พร้อมใช้งาน

APP ไม่ติดตั้งข้อผิดพลาด: วิธีการแก้ไข?

หลายคนพบข้อผิดพลาดนี้พวกเขามักจะสับสนเพราะไม่รู้วิธีแก้ปัญหา นี่คือคำแนะนำบางอย่างพวกเขาอาจจะมีประโยชน์

 • รีบูตอุปกรณ์ของคุณ

APP NOT INSTALL ข้อผิดพลาดปรากฏขึ้นเนื่องจากข้อขัดแย้งของไฟล์แคชดังนั้นเพียงรีบูตอุปกรณ์เพื่อลบออก ตอนนี้คุณสามารถติดตั้งเกมได้โดยไม่มีปัญหานี้อีกต่อไป

 • ลบเวอร์ชันเก่าและติดตั้งใหม่

บางคนลืมว่าได้ติดตั้ง Shadow Fight 2 ไว้ในอุปกรณ์ของพวกเขามาก่อนดังนั้นหากติดตั้งตัวแก้ไขข้อผิดพลาดจะปรากฏขึ้น ตอนนี้คุณต้องลบออกแล้วติดตั้ง Shadow Fight 2 Mod APK อีกครั้งตามคำแนะนำด้านบน
หวังว่าทั้งสองวิธีสามารถช่วยคุณได้ หากคุณพบข้อผิดพลาดอื่น ๆ โปรดแสดงความคิดเห็นด้านล่างเราจะช่วยคุณ

รายละเอียดของ Mod

เหรียญทองและเงินไม่ จำกัด
หมายเหตุ:
1. จะได้รับข้อผิดพลาดเมื่อเข้าสู่ระบบครั้งแรกออกจากเกมและเข้าสู่ระบบครั้งที่สอง
2. อาจใช้เวลานานในการเข้าสู่ระบบ

ดาวน์โหลด Shadow Fight 2 MOD APK 2.6.1 (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Shadow Fight 2 MOD APK 2.6.1 (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

 • Please check our installation guide.
 • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.