Scary Teacher 3D App Free icon

Scary Teacher 3D v5.15.1 MOD APK + OBB (Free Purchase/Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

5.15.1ธันวาคม 08, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Scary Teacher 3D
Offers Free
Size 688 MB
Updated
Developer Z & K Games
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Purchase/Unlocked/Unlimited Money

เกี่ยวกับ Scary Teacher 3D

Scary Teacher 3D จะมอบความสนุกสุดเหวี่ยงในขณะที่ถูกครูที่น่ากลัวไล่ตาม เหมือนกับที่พวกเขาทำในวัยเด็ก

เกมอย่าง Granny หรือ Evil Nun เป็นเกมสยองขวัญที่ผู้เล่นหลายคนต้องพบเจอ และพวกเขารู้สึกถึงระดับของความท้าทายที่มันสามารถทำได้ ผู้เล่นมักจะหาวิธีที่จะค้นพบสิ่งที่อยู่ภายในที่พวกเขาถูกคุมขังและหลีกเลี่ยงการตรวจสอบข้อเท็จจริงจากสองตัวละครที่ชั่วร้าย วิธีการเล่นนี้อย่างสมบูรณ์ทำให้คุณรู้สึกว่าคุณจะกลัวการถูกไล่ล่าอยู่เสมอและจะมีแรงจูงใจที่จะบรรลุเป้าหมายของเกมเสมอ ในที่สุดจะปรากฏขึ้นเมื่อคุณสัมผัสกับเกมที่เป็น Scary Teacher 3D แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในประเภทสยองขวัญก็ตาม

สำรวจโลกที่เปิดกว้าง

Scary Teacher 3D นำคุณเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยรายละเอียดต่าง ๆ ที่ทุกคนจะต้องประทับใจ เป็นวิทยาเขตของบ้านหลังใหญ่ที่คุณจะพยายามสำรวจพวกเขาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของเกม องค์ประกอบทั้งหมดได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันพร้อมๆ กัน และคุณจะดำดิ่งลงไปในโลกนั้นโดยสมบูรณ์เมื่อทุกสิ่งเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และคุณจะหยุดไม่ได้สักวินาทีเดียว

จะมีตัวละครหลักสองตัวในเกมนี้: คุณและหญิงชราอย่างเกมที่กล่าวถึง บ้านหลังนั้นคือที่ที่เธออาศัยอยู่ คุณจะสามารถไปที่ใดก็ได้ในอาคารเพื่อเล่นเกมและหลีกเลี่ยงการถูกจับโดยเธอ เมื่อคุณดูที่มุมซ้ายของหน้าจอ คุณจะเห็นว่าเธอเคลื่อนไหวอยู่เสมอ นั่นคือเหตุผลที่คุณไม่เสียเวลาแม้แต่นิดเดียว ข้อความที่ดีจะปรากฏขึ้นพร้อมกันตรงกลางหน้าจอ และเป็นเครื่องมือที่จะช่วยคุณในท้ายที่สุดในเกมนี้

เช่นเดียวกับเกมสยองขวัญหลายๆ เกม คุณจะต้องควบคุมตัวละครตามมุมมองแรก มุมมองสร้างความรู้สึกระทึกใจให้กับผู้เล่น คุณจะได้มีส่วนร่วมในเกมที่คุณจะสำรวจและรู้สึกถูกจับได้ทุกเมื่อ ในขณะเดียวกัน ด้วยมุมมองนี้ คุณจะเป็นส่วนหนึ่งของโลกของเกม และประสบการณ์ทั้งหมดที่ผู้เล่นได้รับจะได้รับการปรับปรุงและทำให้พวกเขารู้สึกทึ่ง

สอนผู้หญิงบทเรียน

Scary Teacher 3D นำเสนอตัวละครสองตัวตามที่กล่าวไว้ข้างต้น เหตุผลหนึ่งที่เกมนี้เล่นได้คือตัวละครหลักของเราคือนักเรียนอัจฉริยะที่พบกับครูที่ดุดัน ครูคนนี้มักจะลงโทษทางร่างกาย และเธอก็อาศัยอยู่ข้างบ้านของตัวเอกด้วย ดังนั้นเกมมีเป้าหมายเดียวในการสร้างเรื่องตลกและสอนบทเรียนให้กับตัวละครตัวนี้

การเล่นเกมของเกมนี้ฟังดูง่าย แต่ต้องใช้เวลามากในการเตรียมตัวและต้องการการดูแลเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะบุกเข้าไปในบ้านหลังนี้เพื่อดำเนินโครงการของคุณ และคุณจะรู้ว่าต้องทำอะไรผ่านข้อมูลที่ให้ไว้ผ่านข้อความที่อยู่ตรงกลางของหน้าจอ ในเวลาเดียวกัน ประโยคเหล่านี้จะบอกคุณข้อมูลมากมาย เช่น สิ่งที่ต้องทำหรือสิ่งที่ผู้หญิงต้องดำเนินการ

เมื่อคุณมีข้อมูลนี้แล้ว คุณจะเริ่มมีพื้นฐานและวางแผนและบุกเข้าไปในบ้านในที่สุด เป็นโลกที่ผู้เล่นสามารถโต้ตอบกับองค์ประกอบด้านสิ่งแวดล้อมได้ ดังนั้นคุณสามารถเลือกไอเท็มสำหรับกลอุบายที่เล่นโวหารของคุณหรือเปิดห้องบางห้องหรือมีโอกาสบุกเข้ามา ในเวลาเดียวกันเกมนี้หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะไม่ยอมให้เธอจับมัน

คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับรูปแบบเกมของเกมนี้ เพราะมันให้ระดับการฝึกฝนที่ผิวเผินเพื่อเข้าใจกลไกของเกม หลังจากชินกับมันแล้ว ผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับหน้าจอการบุกรุกของพวกเขาอย่างแน่นอน ผู้เล่นจะพยายามประลองยุทธ์เหล่านี้อย่างรวดเร็วในสภาวะประหม่า เพราะคุณจะไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นและเมื่อใดที่เธอจะแสดงขึ้น ดังนั้นนี่คือความรู้สึกที่น่าดึงดูดที่ผู้เล่นทุกคนสามารถสัมผัสได้

การแข่งขันมากมายที่คุณสามารถทำได้

Scary Teacher 3D มีสถานที่มากมายที่คุณจะสำรวจ มี 15 ห้องที่แตกต่างกัน แต่ละห้องจะมีฟังก์ชั่นและสิ่งต่าง ๆ ที่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากการทำงานซุกซนของคุณ ในขณะเดียวกัน องค์ประกอบที่ก่อกวนทั้งหมดก็จำเป็นต้องทำในลักษณะที่เจาะจงโดยสิ้นเชิง เพราะท้ายที่สุดแล้วสิ่งเหล่านี้จะไม่ปรากฏให้เห็นต่อหน้าผู้หญิงคนนี้ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการสร้างความคิดให้สมบูรณ์ระดับ

เป้าหมายของคุณคือการไปยุ่งวุ่นวายในบ้านของผู้หญิงคนนี้ แต่ไม่ได้มีแค่งานเดียว มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำได้ที่คล้ายกับกลไกการปล่อยมลพิษ พวกเขาจะเกิดขึ้นทั้งหมดติดต่อกัน และคุณจะต้องอัปเดตอย่างรวดเร็วเพื่อไปยังที่ต่อไป ในขณะเดียวกัน เกมนี้ก็มีการอัปเดตบ่อยครั้งเพื่อให้ผู้เล่นมีระดับมากขึ้น ดังนั้นจึงยากที่จะละสายตาจากเกมนี้

เกมนำความตื่นเต้นมาสู่ผู้เล่น

Scary Teacher 3D ให้ผู้เล่นได้เล่นเกมที่เรียบง่ายแต่มีความท้าทายไม่น้อยเมื่อใช้สิ่งที่พวกเขาต้องทำ คุณจะสามารถสำรวจบ้านที่มีพื้นที่ต่างๆ มากมาย และแต่ละหลังก็มีลักษณะเฉพาะของมัน ข้อมูลที่จำเป็นเป็นสิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อสัมผัสกับเกมนี้ ดังนั้นคุณจะมีช่วงเวลาที่ดีในการได้สัมผัสกับความตลกขบขันที่คุณพบ

คุณสมบัติ MOD

  • พลังงานไม่ จำกัด
  • เงินไม่จำกัด
  • ไม่จำกัดดาว

ดาวน์โหลด Scary Teacher 3D v5.15.1 MOD APK + OBB (Free Purchase/Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Scary Teacher 3D v5.15.1 MOD APK + OBB (Free Purchase/Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.