Sausage Man Mod APK 10.46 (Unlimited money, Mod menu)

APP Name Sausage Man
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ XD Entertainment Pte Ltd
ประเภท
ขนาด 66MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited money, Mod menu
เวอร์ชัน 10.46
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 02, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • เมนูม๊อด
  • ลูกอมไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Sausage Man

นักเล่นเกมทั่วโลกต่างกระหายในเกมยิง Battle Royale เราได้เห็นเกมยิงปืนที่น่าตื่นเต้นมากมายรวมถึง PUBG และ Fortnite ที่กลายเป็นเกมบล็อกบัสเตอร์ ตอนนี้ Sausage Man เป็นเกมแอคชั่นล่าสุดที่เกมแอคชั่นทุกคนกำลังเล่นอยู่ ในเกมนี้ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือคุณไม่ต้องจ่ายเงินด้วยตัวละครมนุษย์ ตัวละครเป็นไส้กรอกอนิเมชั่นที่มีแขนและขา พวกเขานำเสนอการเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นอย่างไม่ต้องสงสัย

เป้าหมายสูงสุดของคุณในเกมนี้คือการเอาชนะคู่ต่อสู้ทั้งหมดของคุณจนกว่าตัวละครของคุณจะเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายของเกม เกมแบทเทิลรอยัลนี้เข้ากันได้กับ Android เกมดังกล่าวมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมซึ่งดีกว่าเกมที่มีชื่อยอดเยี่ยมในประเภทเดียวกัน มีอาวุธประเภทต่างๆ เพื่อช่วยคนไส้กรอกต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด หากคุณเบื่อกับเกมยิงที่มีรูปแบบการเล่นที่ซับซ้อน อย่าลังเลที่จะดาวน์โหลด Sausage Man เลย

สุดยอดไส้กรอกแบทเทิลรอยัล

ด้วยตัวละครที่ตลกขบขันและขี้ขลาด นักเล่นเกมของเกม Battle Royale สไตล์การ์ตูนนี้สามารถเพลิดเพลินกับกลไกสุดเจ๋ง รูปแบบการเล่นนั้นเรียบง่ายที่คุณต้องเอาตัวรอดจากทุกโอกาส คุณสามารถรวบรวมไอเท็ม กระสุน และไอเท็มอื่น ๆ มากมายที่คุณสามารถใช้เพื่อประโยชน์ของคุณในการต่อสู้ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้เกมนี้แตกต่างจากเกมที่คล้ายคลึงกันคือเครื่องจักรคืนชีพ ปลอกแขนยุทธศาสตร์ ระบบบัตรประจำตัว และอื่นๆ คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการขับรถใหม่และเสื้อผ้าที่น่ารัก

คุณสมบัติของไส้กรอกชาย

ทีมงานของ XD Interactive Entertainment ได้สร้างผลงานชิ้นเอกนี้เพื่อความยิ่งใหญ่ นั่นเป็นเพราะคุณสมบัติที่น่าทึ่งมากมายที่เกมนี้นำเสนอนอกเหนือจากผู้ชายไส้กรอกที่ตลกขบขัน อันที่จริง ผู้เล่นบางคนวิจารณ์เกมนี้ว่าเป็นการผสมผสานระหว่าง Battle Royale และแอ็คชั่นสวมบทบาท นี่คือคุณสมบัติบางอย่างที่คุณต้องตรวจสอบ!

Comic Battle Royale  - คุณชอบเล่นเกมแบทเทิลรอยัลหรือไม่? Sausage Man เป็นเกมที่คุณควรดาวน์โหลดและเล่นทันที นี่คือเกม Battle Royale ที่มีไส้กรอกเป็นตัวละคร! พวกมันมีลักษณะทางกายภาพที่คล้ายคลึงกับมนุษย์ เช่น ตา ปาก ขา แขน ฯลฯ ที่นี่ คุณจะต้องมีส่วนร่วมในการกระทำที่อันตรายในการกำจัดศัตรูเพื่อเอาชีวิตรอด เกมดังกล่าวเป็นเกม RPG ที่มีความรู้สึกของการต่อสู้แบบรอยัล คุณจะต้องต่อสู้กับเด็กหนุ่มในน้ำ ยิงปืนพลุเพื่อขอความช่วยเหลือจากการกระทำที่ยิ่งใหญ่อื่น ๆ

การควบคุมอย่างง่าย  – เมื่อเทียบกับเกมแบทเทิลรอยัลอื่น ๆ การควบคุมในเกมนี้ค่อนข้างง่าย การควบคุมจะแสดงบนอินเทอร์เฟซที่ตำแหน่งต่างๆ ของหน้าจอสัมผัส อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้ทำให้การเล่นเกมยากขึ้น นี่คือ FPS ที่มีระบบควบคุมปกติสำหรับเกมในประเภทนี้

การควบคุมรวมถึงจอยสติ๊กสำหรับเคลื่อนย้ายตัวละครและเข้าถึงสินค้าคงคลังที่ด้านซ้ายบนของหน้าจอ ทางด้านขวามีปุ่มการทำงานสำหรับการวิ่ง การกระโดด การโต้ตอบกับวัตถุ ฯลฯ คุณสามารถปรับแต่งแผนผังการควบคุมทั้งหมดได้จากเมนู ‘ตัวเลือก’ ในเวลาเดียวกัน คุณสามารถเลือกระหว่างโหมดเกมควบคุมต่างๆ เพื่อช่วยคุณปรับความไวของการเล็งและการบังคับเลี้ยวของยานพาหนะ
ตัวละครและเครื่องแต่งกายที่ยอดเยี่ยม  – ในเกมนี้ คุณใช้ตัวละครเพียงตัวเดียว – ไส้กรอก! อย่างไรก็ตาม คุณสามารถซื้อและใช้ชุดที่แตกต่างกันเพื่อให้มีเอกลักษณ์ได้ มีชุดเครื่องแต่งกายที่สามารถช่วยให้คุณกลายเป็นไซเบอร์พังค์ ความช่วยเหลือในบ้าน และอื่นๆ อีกมากมาย คุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวละครของคุณได้อย่างเต็มที่เพื่อสร้างตัวละครที่ยุ่งเหยิงที่สุดเท่าที่เคยมีมา คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการแสดงอะนิเมะที่มีเสน่ห์และไม่เหมือนใครระหว่างการเล่นเกม ดาวน์โหลดเกม Sausage Man และแสดงบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณตอนนี้
ไอเท็มปลดล็อค  – ฟีเจอร์สำคัญอีกอย่างในเกมคือองค์ประกอบและสกินเครื่องสำอางจำนวนมากที่คุณสามารถปลดล็อกและใช้งานได้ คุณสามารถใช้ไอเท็มที่ปลดล็อคได้เหล่านี้เพื่อปรับแต่งอวาตาร์ของคุณ ทำให้ตัวละครของคุณมีรูปลักษณ์ที่พิเศษ คุณจะประหลาดใจที่ชุดพอดีกับอวตารไส้กรอก คุณสามารถปลดล็อกอุปกรณ์และอาวุธประเภทต่างๆ ได้ เช่น Respawn, Flare Gun, Barricade, Legend Card เป็นต้น
องค์ประกอบใหม่  – สิ่งที่ทำให้เกมนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะคือองค์ประกอบใหม่มากมายที่รวมเข้ากับเกม ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องแต่งกายและท่าทางที่ไม่ซ้ำใครและปลดล็อคได้นับไม่ถ้วน นอกจากนี้ยังมีกราฟิกการ์ตูนแสนสนุกที่ทำให้เกมเร้าใจยิ่งขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถกระเด้งลูกบอลยางและทำให้เกมเป็นประสบการณ์ใหม่ที่สนุกสนาน องค์ประกอบใหม่อื่น ๆ ที่รวมอยู่ในเกมเวอร์ชันล่าสุด ได้แก่ หุ่นยนต์และสัตว์ขนาดใหญ่
กราฟิก 3 มิติที่ยอดเยี่ยม – กราฟิก 3 มิติที่น่าตื่นเต้นที่ใช้ในเกมนี้ไม่สามารถมองข้ามได้ สภาพแวดล้อมของเกมถูกนำออกมาอย่างน่าอัศจรรย์ด้วยกราฟิกที่ราบรื่น

ดาวน์โหลด Sausage Man Mod APK 10.46 (Unlimited money, Mod menu)

ดาวน์โหลด (66MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Sausage Man Mod APK 10.46 (Unlimited money, Mod menu) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You