Sausage Man App Free icon

Sausage Man V10.46 APK MOD ( Unlimited Candy )

★★★★★
★★★★★
(0/5)

10.46กันยายน 30, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Sausage Man
Offers Free
Size 63MB
Updated
Developer XD Entertainment Pte Ltd
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Candy

เกี่ยวกับ Sausage Man

Sausage Man ทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้กลับมาสู่เกมแบทเทิลรอยัลอีกครั้งด้วยรูปแบบการเล่นที่น่าประทับใจและคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ดาวน์โหลดตัวดัดแปลงล่าสุดของเกมได้ที่บล็อกของเรา

เรื่องราว

คุณเป็นแฟนของ “เกม Battle Royale” เช่น PUBG Mobile และ Fortnite หรือไม่? แม้ว่าคุณจะรักพวกเขาจริงๆ แต่เกมเหล่านี้ก็ยังอาจกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อได้ด้วยการจับคู่ซ้ำๆ แม้ว่าคุณจะค้นหาเกมใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Battle Royale คุณก็รู้ว่าเกมส่วนใหญ่เหมือนกัน อย่างไรก็ตาม Sausage Man สามารถเปลี่ยนใจคุณได้! แทนที่จะควบคุมตัวละครมนุษย์ธรรมดา คุณเล่นเป็นไส้กรอก

แทนที่จะควบคุมตัวละครมนุษย์ธรรมดา คุณเล่นเป็นไส้กรอก ฟังดูแปลกแต่มันเป็นเรื่องจริง! ผู้พัฒนาได้นำอารมณ์ขันมาสู่การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นเพื่อความอยู่รอดแบบเรียลไทม์ นอกจากกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับคุณสมบัติพื้นฐานของเกมแบทเทิลรอยัล เช่น กฎการเอาชีวิตรอด ระบบอาวุธ ยานพาหนะ และอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมาย

แนะนำ Sausage Man- เกม Battle Royale ใหม่

Sausage Man เผยแพร่โดย So Funny Games บริษัทเกมที่ตั้งอยู่ในจีน ในช่วงปลายปี 2020 เกมดังกล่าวได้เสร็จสิ้นช่วงการเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการและวางจำหน่ายในตลาดแอปในประเทศ มันสร้างความนิยมให้กับแฟน ๆ ของเกม Battle Royale ในทันที นอกเหนือจากการเล่นเกมแบบดั้งเดิมแล้ว เกมดังกล่าวยังมีกลไกใหม่และคุณสมบัติพิเศษมากมาย

ในที่สุด เวอร์ชันสากลของเกมนี้ได้รับการเผยแพร่อย่างเป็นทางการในตลาดแอป Android และ iOS นอกจากภาษาจีนแล้ว อินเทอร์เฟซของเกมยังรองรับภาษาอังกฤษ สเปน ชาวอินโดนีเซีย และไทยอีกด้วย

ระบบอาวุธและไอเทมต่างๆ

คลังแสงใน Sausage Man นั้นมีความหลากหลายมากเมื่อต้องใช้เกือบคอลเลกชันจาก PUBG พวกเขายังแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ต่างๆ เช่น ปืนพก ปืนไรเฟิล ปืนไรเฟิลซุ่มยิง ปืนลูกซอง… โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกม มีรูปลักษณ์ของ AK12 ซึ่งเป็นรุ่นอัพเกรดที่สมบูรณ์แบบของ AK-47 นอกจากนี้ยังมีอาวุธสไตล์ไซเบอร์พังค์ใหม่ 2 แบบเมื่อยิงกระสุนพลังงานได้

อุปกรณ์เสริมสำหรับอาวุธและตัวละครก็ครบเช่นกัน มีหมวก, ชุดเกราะ, กล่องทางการแพทย์, แม็กกาซีนแบบขยาย, กล้องส่องทางไกล, ที่จับ, ที่ยึดปืน, เครื่องเก็บเสียง… โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มีไอเทมที่เป็นเห็ดที่เมื่อใช้แล้ว ตัวละครของคุณจะกลายเป็นยักษ์ ตอนนี้คุณสามารถเคลื่อนที่ได้เร็วขึ้น แต่ยังถูกตรวจจับโดยคู่ต่อสู้ได้ง่ายขึ้น

ระบบไอเทมซัพพอร์ตใน Sausage Man นั้นมีความหลากหลายอย่างมาก นอกจากระเบิดประเภทพื้นฐาน 4 ประเภท: ระเบิดควัน โมโลตอฟ นาด และแฟลช คุณมีโอกาสที่จะใช้ไอเท็มพิเศษอื่นๆ มากมาย ตัวอย่างเช่น มีสไลม์บอมบ์ที่อนุญาตให้สร้างบล็อกสี่เหลี่ยมเพื่อป้องกันกระสุนจากศัตรู หรือวางตัวละครของคุณบนปืนใหญ่แล้วยิงเพื่อย้ายไปยังตำแหน่งอื่นบนแผนที่ ไอเทมพิเศษอื่นๆ ในเกม เช่น ระเบิดเพลง ควันรูปหัวใจ

ยานพาหนะที่ไม่ซ้ำใครมากมาย

นอกจากยานพาหนะพื้นฐานอย่าง UAZ, Buggy และ Motor แล้ว Sausage Man ยังให้คุณเดินทางด้วยยานพาหนะพิเศษอื่นๆ ที่คุณไม่สามารถจินตนาการได้อย่างแน่นอน ตัวอย่างเช่น คุณสามารถหาหมูแล้วขี่มันเพื่อวิ่งข้ามแผนที่ หรือยืนบนลูกบอลและเคลื่อนที่ขณะยิง ยานพาหนะเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพเมื่อคุณต้องการเดินทางไกลเพื่อไปยังพื้นที่ใหม่หรือวิ่งเข้าไปในเขตปลอดภัย

โหมดเกมที่คุ้นเคย

มี 3 โหมดเกมใน Sausage Man พวกเขาคือ:

  • Classic Party : โหมดเกมหลักในเกม คุณเลือกโหมดย่อย Solo, duo หรือ quad ก่อนเริ่ม
  • Arcade Party:เล่นใน Quick Party หรือ Team Battle นอกจากนี้ กิจกรรม (ถ้ามี) ก็ปรากฏที่นี่เช่นกัน
  • Training Party:โหมดฝึกกับบอส คุณสามารถเปลี่ยนความยากของการต่อสู้เพื่อทำความคุ้นเคยกับการควบคุมและตรวจสอบตำแหน่งบนแผนที่

โดยทั่วไปแล้ว โหมดเกมใน Sausage Man นั้นไม่แตกต่างจากการต่อสู้แบบดั้งเดิมมากนัก คุณยังสามารถรวมทีมได้ถึง 4 คนเพื่อต่อสู้กับทีมอื่น นอกจากนี้ยังมีโหมดโซโลให้เล่นคนเดียว ปัจจุบันเกมมี 2 แผนที่ ได้แก่ Battle Island (8x8km) และ Rainbow Island (4x4km)

กลไกการควบคุม

เกมดังกล่าวใช้กลไกการควบคุมที่คุ้นเคย มันค่อนข้างคล้ายกับ PUBG โดยทั่วไป ระบบควบคุมใน Sausage Man จะมีปุ่มนำทางและปุ่มดำเนินการ คุณใช้จอยสติกด้านซ้ายเพื่อเคลื่อนตัวละคร ฝั่งตรงข้ามคือปุ่มแอคชั่นของตัวละคร เช่น การยิง การเล็ง การโหลดซ้ำ การกระโดด เมื่อคุณเข้าใกล้รายการ ปุ่มโต้ตอบจะปรากฏขึ้น จากนั้นคุณสามารถเลือกหรือเพิกเฉยได้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถปรับแต่งปุ่มใดๆ บนหน้าจอได้ด้วยการกดค้างไว้และเลื่อนมัน

กราฟิกที่ไม่ซ้ำใครและ FPS ที่เสถียร

Sausage Man ไม่ได้นำกราฟิกที่สมจริงเช่น PUBG หรือ Fortnite อย่างไรก็ตาม รูปแบบกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์ของเกมจะทำให้คุณพึงพอใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้ เกมดังกล่าวมีขนาดเพียง 200 ล้านเท่านั้น จึงสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์ Android จำนวนมาก เซิร์ฟเวอร์ยังทำงานอย่างเสถียรเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าความเร็วในการเชื่อมต่อของผู้เล่นจะดีที่สุดเสมอ

คุณสมบัติ MOD

  • ลูกอมไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Sausage Man V10.46 APK MOD ( Unlimited Candy )0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Sausage Man V10.46 APK MOD ( Unlimited Candy ) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.